Thiếu phu nhân vô lại full

Chương 538: chương538: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【1】

/1176


chương538: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【1】

Lúc này Bạc Sủng Nhi mới hậu tri hậu giác phát hiện nơi xa có người đứng, cái tai liền đỏ rực.

Tịch Giản Cận giống như là không có chuyện gì, chậm rãi đem quần áo Bạc Sủng Nhi sửa sang lại, bình tĩnh đem cô ôm vào trong lòng, thoải mái nhìn Trương Hủ.

Trương Hủ gãi gãi đầu, ấp úng nói: "Chúng ta đi về trước đi."

Tịch Giản Cận gật đầu, vươn tay muốn ôm Bạc Sủng Nhi, Bạc Sủng Nhi đột nhiên lại ngẩng cằm, giống như là che dấu e lệ của mình, vươn tay, đem Tịch Giản Cận đẩy ra.

Tịch Giản Cận đâu lường trước được Bạc Sủng Nhi bất chợt xuất thủ, cũng không có phòng bị, bị cô đẩy lui ra phía sau hai bước, dưới chân giẫm phải cành cây, vừa trợt, liền ngã ngồi ở trên mặt đất.

Trường hợp như vậy quá mức quen thuộc, giống như là năm đó anh hôn trộm cô, bị bạn học thấy được, mặt cô hồng, cũng không chút dấu hiệu đem anh đẩy ra trong nháy mắt, quật ngã, làm cho anhmới hôn cô một cái, đáy lòng mới vừa ngọt ngào, trên người liền đau hết sức!

Tịch Giản Cận xoa cái mông té đau đứng lên, nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, nói: "Em không thể thục nữ một chút sao?"

"Thật xin lỗi, thục nữ của em đã sớm đầu thai chuyển thế! " Bạc Sủng Nhi hếch cằm, muốn bao nhiêu kiêu ngạo liền có bấy nhiêu kiêu ngạo, Tịch Giản Cận cách cô rất gần, rõ ràng đã thấy tai cô đỏ bừng, liền không nhịn được cười khẽ một tiếng, chậm rãi cọ đến bên người Bạc Sủng Nhi, vươn tay, vừa muốn ôm bả vai Bạc Sủng Nhi, ai biết cô lại túm cánh tay anh, ném anh qua vai!

Tịch Giản Cận không dám dùng sức, chỉ có thể theo khí lực Bạc Sủng Nhi, liền hướng một bên té tới.

Đáy mắt Tịch Giản Cận lóe ra tia sáng kỳ dị, anh buồn bực hừ một tiếng, nhưng tâm tình có chút tốt, cong môi, nhìn Bạc Sủng Nhi cười.

Bạc Sủng Nhi bị nụ cười kia làm cho đáy lòng tê dại, cô cầm quả đấm, những thứ ngàn thù vạn hận kia, trong nháy mắt cũng tiêu tán không còn một mống!

Bạc Sủng Nhi vẫn mấp máy môi, xoay người rời đi, muốn gạt Tịch Giản Cận một chút.

Nhưng là cũng không biết chân giẫm tới nơi nào, một trận đau đớn, cô liền thình lình hướng trên mặt đất ngã ngồi xuống!

Bạc Sủng Nhi không có phòng bị, vốn không còn kịp ổn định thân thể.

Trương Hủ rời đi đã xa, Tịch Giản Cận nói cũng không nói, nụ cười trong nháy mắt tăng lên, liền hai lăn lộn, cứng rắn kê mặt ở dưới mông cô!


/1176

BÌNH LUẬN

LIÊN KẾT SITE

Google

LIÊN HỆ ADMIN

adsdoctruyen@gmail.com

DMCA.com Protection Status