Black - Angel (Thiên Thần Bóng Tối)

Chương 6: Chap 6

/64


- Anh hai! CÓ chuyện j vậy?

Đôi chân bước nhanh về cuối hành lang. 1 tiếng nói dằn lên đầy lo lắng. Kiều Như nhìn về phía Chấn Nam, bất giác 2 tay run lên, tim đập nhanh hơn....

Chấn Nam đã đưng trước cảnh man dợn ấy. Nhìn a trai với cánh tay lên gân bóp chặc chiếc cổ nhỏ bé trắng như ngọc và cô bé kia thì đang gồng mình lên để chịu đựng, cậu đủ bình tĩnh để giải quyết được chuyện này.

- Anh hai!!!- Giọng đã nhẹ nhàng hơn, Chấn Nam cúi đầu, ko 1 chút phân vân - Dù là chuyện j thì xin hãy tha cho cô bé! Vì em!

Chấn Nam vừa dứt lời, những ngón tay của Chấn Phong đã dãn ra, cánh tay buông lơi ko 1 giây suy nghĩ. Ko 1 cái liếc nhìn cậu e trai, Phong quay ng, bk đi, vẫn lạnh lùng và vô cảm như chẳng có chuyện j xảy ra.

Hải Băng gập ng, thở dốc, ho sù sụ, suýt chút nữa đã mất mạng.

- E ko sao chứ? Đã có chuyện j vậy? - Nam kéo tay cô bé lại, hỏi gấp gáp - Rốt cuộc đã xảy ra chuyện j mà anh ahi lại thế? E có biết a 2 nóng tính thế nào ko?

Cô quản gia rón rén bk lại.

- Cậu ba. Em.... em xin lỗi.

- Lý do???

- E ko kịp ngăn cô bé lại, cô bé ko may.... va vào ng cậu 2... Cậu 2 đáng sợ quá... em....

- Dk rồi! ta sẽ nói chuyện với e sau!

Nam quay lại nhìn Hải Băng, đưa tay vuốt nhẹ tóc mái lên

- Ko sao là tốt rồi. Ta đang có việc bận, e về phòng nghỉ đi.

...............

- Mình đã dặn trước rồi mà đầu óc bạn để đi đâu thế? - Thụy An vừa lẩm bẩm vừa dùng khăn lạnh chườm nhẹ lên chiếc cổ đỏ ửng còn hằn 5 ngón tay của Chấn Phong. Còn Hải Băng ngồi yên vị trên giường, lặng như tượng.

- Ko có cậu 3 thì bạn đi gặp Diêm Vương rồi. Lo mà cảm ơn cậu 3 đi. Đừng có j cũng câm như hến và thản nhiên như ko. Sắp chết đến nơi cũng ko mở miệng mà kêu dk.

-......

- Cậu 2 mà đã điên lê thì còn đáng sợ hơn cả cậu cả. Chị Như cũng thật quá đáng.... Bạn thấy chưa, cậu 2 với cậu 3 y chang nhau, cậu 3 trông hiền hơn. Mà chỉ có cậu 3 mới khuyên can dk cậu 2 thôi. Chắc là a e sinh đôi nên thương nhau hơn. Cậu 2 lạnh như đá thế nhung chịu nghe lời cậu 2 lắm đấy, có lẽ là yêu e trai nhất nhà.... chà chà... đến thời điểm này bạn đã phạm phải 2 điều cấm kị mà vẫn bình yên bạn ạ.... số hên! số hên!!!

...........

Cẩn trọng nhấn mật mã trên bảng số. Đặt bàn tay lên màn hình cảm ứng kiểm tra dấu vân tay. Màn hình hiện đỏ con chữ "Match". Cánh cửa với 2 lớp kính chịu lực và 1 bức tường vonfam rắn chắc tự động mở. Chấn Nam bk vào căn phòng kín nằm cuối cùng khu biệt thự, căn phòng dk bảo vệ bởi hệ thống an ninh JPA cấp cao, chỉ chấp nhận 3 dấu vân tay của 3 cậu chủ nhà Lâm Chấn.

Căn phòng trắng toát, khs rộng, đặt 1 chiếc két lớn ở góc phòng. 1 màn hình cảm ứng lớn và 3 chiếc laptop trên 3 chiếc bàn kính. Chấn Phong đang ngồi trước 1 chiếc laptop ở cuối phòng, tai đeo mp3 và 1 tay lướt trên bàn phím vô cùng chuyên nghiệp. Chấn Khang đứng cạnh bàn đá dài, đặt vài khẩu súng thử nghiệm. Cậu đang tỉ mẩn xem xét 1 khẩu súng ddk chế tạo tinh xảo, nhỏ và lạ...

- Nghiên cứu đến đâu rồi? E trai...

- Chất phóng xạ mới rất nguy hiểm. E đang chờ loiaj phòng kính mới - CHấn Nam tiến lại bàn mình, vừa mở lapyop vừa đối thoại luôn với a cả. - Liên minh nhận mẩu thử nghiệm súng tỉa K415 của a chưa?

- Chắc đang cho chuyên gia chế tạo thử, để xem chúng làm j dk với bản cấu hình đơn giản và công lực tuyệt vời của nó. Ít nhất phải mất 1 năm để tìm ra cách chế tạo. thà mất 70 000 USD để mua dk 1 lô hàng mới.

- Quatar vẫn chưa chịu khuất phục thì Liên Bang còn phải chi lượng vàng khổng lồ cho vũ khí tham chiến.

- Mày ko hiểu ý định cuối cùng của cha sao? Giao dịch với liên bang chỉ là để thử sức thôi.

Chấn Nam dừng tay trên bàn phím, quay lại nhìn CHấn Khang.

- Đến thế chiến thư 3 thì K415 của a là lỗi thời rồi. EU sẽ tìm cách xuất hàng loạt K415 trong thời gian ko lâu đâu.

-Phải rồi! Nhưng với mẫu K300 cấp cao này thì 1 dãy chuyên gia vũ khí cũng giơ cở trắng thôi!

Chấn Khang xoay khẩu súng trên tay, vẻ mặt đắc thắng.

- E chưa nhận được thông tin j về kế hoạch K300 của a. Nhưng có vẻ như nó ko có j đặc biệt???... Mà hôm nay a cho cả cảnh vệ vào đây, là ý j đây?

Chấn Nam liếc mắt ra cửa chính, 1 tên vệ sĩ kính đen đang đứng như bất động nãy giờ

- Thử nghiệm thôi. Đoán xem với khẩu K300 này, chúng ta có j?

- Ko thể là loại bom tí hon phá tan dk 1 tòa nhà. ko thể là loại đạn siêu nhiên tỉa qua dk bức tường vonfam.

- Là súng giảm thanh?

- Nó bán đầy các cửa tiệm ở Fensico.

- Ko tầm thường thế đâu. Nó làm mục tiêu ko hề đau đớn, bởi thực chất ko hề có 1 viên đạn nao xuyên qua ng và khả năng mục tiêu sống sót dk là (-1)% !

- Kể cả khi bắn trượt khỏi tim và bộ não sao?

Chấn Nam nhíu mày, còn nghi ngờ về điều a trai nói. Trong khi Chấn Khang chỉ nhếch mép cười...

Khang giơ khẩu súng hướng về phía tay vệ sĩ, lên đạn. Rồi quay về phía Chấn Nam, nhắm thẳng khẩu K300 vào ngực trái cậu em, từ từ nhắm 1 bên mắt.

- Muốn hạ e ko cần phí 1 viên đạn của nó đâu!

- Nhưng a thấy đang để làm thế!. e trai ạ!

Bóp nhẹ còi súng,..... 1 mảnh kim khoảng 2cm lao ra từ họng súng hướng về phía Chấn Nam.... Nhưng chưa kịp để Chấn Nam ngỡ ngàng vì a trai bóp cò thật thì mảnh kim loại đã đổi hướng, quay ngoắt 120 độ - và xuyên thẳng vào cánh tay tên vệ sĩ trong chua đầy 0,001s

- Ko 1 âm thanh phát ra, tên vệ sĩ vẫn đứng nguyên, ko 1 chút đau đớn.

- Anh cả. Rốt cuộc là......

- Im lặng!.... 10... 9... 8............. 3... 2... 1... zero!

Vừa dứt lời, tên vệ sĩ ngã khụy xuống.... Chấn Nam mở căng mắt hơn... Máu túa ra từ mũi, tai... xộ ra qua miệng, tràn ra ngoài... Máu chảy ngược trong khoang mắt tên vệ sĩ, rồi nhỏ giọt ra ngoài.... Máu tuôn thành dòng bê bết trên mặt hắn, ướt đẫm chiếc áo vest đen. Hắn chưa khua khua tay tìm sự giúp đỡ thì đã ngã vật xuống, bất động. Máu vẫn chưa thôi túa ra từ mắt, mũi, tai... nhưng... tên vệ sĩ đã chết!

Chấn Khang nở 1 nụ cười đắc chí

- Đây mới là đỉnh cao của vũ khí hiện đại. Mục tieu chết trong 30s, cảm nhận vị máu tràn qua miệng, cảm nhận trái tim co bóp ko ngừng, đẩy máu lên não và xuất huyết ra ngoài.

- Anh cả....

- Ngạc nhiên ko? Phần trăm sống sót là âm. Khi lên đạn thì K300 đã tự động nhận dạng mục tiêu, và cho dù lúc bóp cò, họng súng có chĩa về phía nào thì đạn bắn ra vẫn tìn đúng mục tiêu để gim vào, hệ thống cảm ứng là cả 1 vấn đề! Tóm lại, sau khi lên đạn thì thần chết đã bay đên... quá hoàn hảo!

- Thay bằng dùng đạn. A đã dùng thứ quái quỷ j vậy?

- Oh. Mày ko nhận ra tác phẩm của mình sao? Anh đã ngâm những mảnh kim đó vào chất đọc M1xx của mày đấy!

Chấn Nam trợn trừng mắt:

- Nó mời dk thử nghiệm! Tại sao a lại dùng nó mà ko bàn với e?

- Mày điên ak? Mày phải cảm ơn vì a đã tạo ra loại vũ khí siêu nhiên thế này. Nó là sự kết hợp hoàn hảo, bản thiết kế từ a, chất kịch độc làm tuýt đạn từ mày, và hệ thống cảm ứng từ thằng hai.

- Nhưng a chưa hiểu hết dk hậu quả. M1xx chỉ chế tạo từ nọc rắn Runi mà còn có % của chất phóng xạ!

- Hệ thống lọc thải ko khí vẫn hoạt động. Mày đang lo về thứ quái j thế?

- E ko nói chất phóng xạ ảnh hưởng đến ko khí. Chính a cũng nhận dk thông báo của cha về sự chú ý từ CIA. A ko nghĩ chúng siêu phàm đến độ dò dk phân tử chất phóng xạ từ ko khí bên ngoài khu biệt thự?

- Ko phải đó là việc của thằng 2 sao?

Chấn Nam thở mạnh 1 tiếng, lấy lại bình tĩnh.

- Thôi dk. E ko muốn tranh cãi với a nữa. Dù việc j thì bảo mật cho lò phản ứng cũng cần dk đặt lên hàng đầu. Kế hoạch K300 để cha về rồi nói.

Chấn Khang kéo ghế ngồi xuống, lướt tay trên bàn phím laptop, miệng vẫn lẩm bẩm:" CIA là cái thá j chứ? Cha giữ mối quan hệ tốt với Liên Bang là vô dụng sao? Dù thế nào thì K300 cũng phải dk chế tạo tiếp.... nếu ko chẳng phải công sữ bỏ ra là zero ak...."

...... Chỉ có Chấn Phong vẫ yên vị nơi góc phòng, ko bao h tham gia vào những vụ tranh luận về công việc phi pháp và vô cùng nguy hiểm mà ông trìm mafia bắt 3 cậu con trai nhúng tay vào. Chấn Phong vẫn lướt trên phím máy, mắt nhìn vò hàng trăm con số chạy trên màn hình và cấu tạo hệ thống an ninh khu biệt thự dk hiển thị 3D. CÒn tai cậu vẫn nghe mp3! Não bộ của cậu xử lí rất nhanh hàng triệu thông tin nhập vào. Ko ai khác, chính Lâm CHấn Đông hiểu rằng, trong kế hoạch vĩ đại của ông ta, cậu con thứ 2 là 1 phần vô cùng quan trọng.

Tay CHấn Phong chợt dừng lại, gõ nhẹ vào phím Enter. Cậu đẩy ng đứng dậy, vẫn để nguyên máy chạy và bk về phía cửa. Cậu ko quan tâm tới a hay e trai hay bất cứ 1 kế hoạch nào của họ, điều cần thiết chỉ là phần việc của mình.

Màn hình cảm ứng và máy tính của Chấn Khang và CHấn Nam nhận dk file mới. Là bản thiết hế hệ thống an ninh mới từ Chấn Phong. Mặc dù hệ thống hiện tại đã vô cùng cao cấp, nhưng thay đổi sẽ ngăn chặn hướng xâm nhập của các hack-cơ chuyên nghiệp, nhất là các chuyên gia máy tính của CIA. Từ khi hệ thống dk hình thành, điều tuyệt diệu nhất mà ko 1 hệ thống an ninh quốc gia nào có dk là bức xạ từ bao quanh khu biệt thự rộng lớn này, ngăn cản bất cứ 1 loại sóng siêu âm, sóng từ, sóng điện thoại.... nào vượt qua. Tức là, sự liên lạc phía trong khu biệt thự thì ko ai có thể dùng di động hy kết nối từ trong ra ngoài, trừ 3 chiếc điện thoại và 3 chiếc laptop dk thiết kế đặc biệt dành cho 3 cậu chủ, 3 cái đầu siêu phàm, 3 cánh tay đắc lực của Lâm CHấn Đông!

-----------------------

Hồ sơ của 3 cậu chủ nhà Lâm Chấn:

Lâm CHấn Khang: 1m82 - IQ: 160

Tốt nghiệp loại A ngành chế tạo thiết bị và vũ khí. Nhiệm vụ chế tạo, sản xuất và bán các loại vũ khí cho các nước chiến tranh, cho lực lượng phản -động và thu về lợi nhuận khổng lồ.

Lâm CHấn Phong: 1n88 - IQ: 3 chữ số

Tốt nghiệp loại A ngành quản lí và bảo mật an ninh. Nhiệm vụ quản lí hệ thống an ninh khu biệt thự. Quan trọng hơn là an ninh mạng với tất cả giao dịch từ Lâm Chấn Đông đến các nhà lãnh đạo phái chủ chiến. Trong khu bieetk thư hơn 100 cảnh vệ canh 24/24 ở cổng và 4 bức tường rào cao 3m, chỉ ngồi trong phòng với 1chiếc laptop, Chấn Phong có thể nắm dk mợi hoạt động ở mọi ngõ ngách, hệ thống tự động phát hiện bất thường và nhận dạng kẻ lạ đột nhập

Lâm Chấn Nam: 1m80 - IQ 170

Tốt ngiệp loại A ngành nghiên cứu và chế tạo y học hạt nhân. Nhiệm vụ điều chế chất độc use trong chiến tranh, xử lí, phân tích chất phóng xạ nguy cở dò rỉ từ lò phản ứng. M1xx là loại kịch độc dk điều chế từ nọc rắn Runi, loài rắn độc nhất thế giới dk Liên Bang bảo vệ tại 1 hòn đảo xa đất liền với mục đich sử dụng trong chiến tranh.

/64