Cân Cả Thiên Hạ

Chương 6 - Chương 6: Thí Nghiệm Săn Quái, Bị Quái Cho Ăn Hành

/1624


Sau khi trang bị sơ sài hắn cảm thấy cả người tốt hơn một đoạn dài, hắn tự tin xuống núi tìm quái, đi trong đêm tối hắn đi mãi mà chẳng gặp con gì, cuối cùng hắn dừng lại chỗ đồng không mông quạnh.Đang đi thì hắn dừng lại, hắn lầm bầm

Trời không gió tại sao tự dưng cảm thấy lạnh lạnh làm sao ấy nhỉ

Xuân Đức tự dưng cảm thấy mắt phải nháy liên tục, cúc hoa căng thẳng hắn chú ý xung quanh thấy một loạt cặp mắt xanh lè như ma chơi. Nhìn kĩ một chút hắn chửi đổng 1 câu rồi xách giày mà chạy thật nhanh. Vừa chạy vừa chửi.

Tìm mãi đéo có, lúc có thì mẹ nó cả đàn

Hắn chạy thật nhanh đằng sau xa xa là một đoàn 20-30 con sói 2 đầu, nhìn đã kinh vãi chày rồi làm quái gì còn gan lại cân team sói cơ chứ. Chạy một đoạn thời gian hắn thấy một cái cây to không có lá trông dị quá trời, hắn cố trèo lên trên ngồi ở một cành to thở như trâu điên.

Vừa nhìn xuống hắn thấy bọn chó này chỉ ở phía dưới mà sủa,

Đi kiếm một quái thử sức thế méo nào kéo cả bầy thế nhỉ, hôm nay ra ngoài không xem hoàng lịch rồi. Ở trên này anh thủ các chú ở dưới làm gì được anh

Giờ thì làm sao để thoát mà về đây, chưa ăn gì nếu bị vây chết ở chỗ này thì thảm lắm, thành ma đói lại bơ vơ thì thảm... haizza... cái số khổ mà đang lúc hắn nghĩ tới kiếp sau thì mấy con béc 2 đầu băt đầu bò lên.

Á à chó mà biết leo cây luôn, kinh dị vl

Xuân Đức cầm lam tinh kiếm lên thủ sẵn, hắn gắng leo lên vị trí cao hơn gần lên đến nữa cây hắn dừng lại vì con béc phía sau đã tới gần rồi. Hít một hơi sâu để tay khỏi run lên vận dụng skill sát chó thần chưởng một hít chém vào cái đầu bên phải, con béc rớt cái đầu thế mà không chết cái đầu bên trái há to ra phun ra quả cầu lửa bằng nắm tay làm hắn chết kiếp..

Chó thành tinh cmnr mọc 2 đầu còn không tính giờ còn phun lửa, bá vậy trời

Nuốt ngụm nước bọt hắn cố gắng lấy lại bình tỉnh, tụ lực gắng hết sức cho nhát chém sau.

Phập

Con béc đầu tiên chết, làm hắn cũng sắp ra đi luôn vì mệt, 2 lần chém làm hắn sắp kiệt sức, thở hồng hộc như milu dưới trời nắng. Công nhận kiếm đéo gì mà nặng đến cả 20 cân.

Keng

꧁༺༒ Giết chết quái vật biến dị 2 đầu +300Kn༒༻꧂

꧁༺༒ Lv Up 2༒༻꧂

꧁༺༒ Lv Up 3༒༻꧂

꧁༺༒ Lv Up 4༒༻꧂

꧁༺༒ Lực chiến 2230༒༻꧂

Nghe thấy thông báo hắn tự dưng vui vẻ lên thấy sức trâu đã trở lại, đang định cầm lam tinh kiếm lên thì nhấc cũng không lên. Hắn ngơ ngác lên cấp không phải khỏe trở lại à. Hắn nhìn kĩ thanh thể lực thì lại buồn luôn.

꧁༺༒ Thể lực 10/100༒༻꧂

Do con chó mới chết nên đàn chó sau cũng không tiến lên nhanh như trước nữa mà đang gầm gừ. Nhìn thấy vậy hắn cũng thở ra một hơi,mấy con béc này mà lên liên tục thì hắn không chết vi chó cắn thì cũng chết vì mệt.

Lấy hơi tàn hắn cố gắng sử dụng ám nhiên tiêu hồn chưởng, khi súc lực đủ hắn tính hét lớn lên để cho khí thế đánh ra một chưởng thì chẳng còn hơi mà hét nữa chi quang quả cầu đen tụ ở bàn tay đánh về mấy con sói bò ở gần. Cũng không có long trời lở đất gì chỉ thấy một làn khói đen bao trùm đàn sói không thoát con nào, mấy con leo cây thì rớt xuống đất cái bịch,máu thịt đất lẫn lộn không chết thì cũng ngắc ngoãi không lâu cũng ra đi, còn bầy sói dưới đất sủa rung trời nhưng vẫn hướng về phía hắn mà sủa chắc tụi nó ngửi thấy mùi của hắn.

Thấy cơ hội, mấy con sói đang thời gian mù nên hắn gắng hơi tàn nhảy qua cây xa xa kế bên, thế nhưng đen thay hắn nắm được cành cây kế bên mà bị gãy mất hắn rớt cái bịch

Má ơi, cái mông của con nén đau đớn hắn cố gắng lết xác chạy ra khu loạn thạch này.

Mãi tới nữa đêm hắn mới lết cái thân tàn ma dại về gần phủ. Lúc hắn sắp chạy vào thì cũng được thị vệ phụ cận phát hiện.

Tam thiếu gia ngài không sao chứ

Một lão binh quan tâm hỏi hắn.

Đau đớn, kiệt sức,Hắn còn chưa kịp trả lời thì bất tỉnh ngay dưới chân tên lính. Lão binh kia hoảng hồn gọi gấp

Người đâu mang kiệu mềm đến đây

Trong lúc hắn mơ mơ màng màng được đưa vào trong phủ,trong lúc bất tỉnh thì hệ thống vang lên:

꧁༺༒ Giết chết quái vật biến dị 2 đầu +300Kn༒༻꧂

꧁༺༒ Giết chết quái vật biến dị 2 đầu +300Kn༒༻꧂

꧁༺༒ Lv Up 5༒༻꧂

/1624

BÌNH LUẬN

LIÊN KẾT SITE

LIÊN HỆ ADMIN

adsdoctruyen@gmail.com

DMCA.com Protection Status