Chào Buổi Sáng: Ông Xã Cool Ngầu - ngôn tình 2017

Chương 4

/482


Chương 4 ĐỘT NHIÊN, TRONG ĐẦU HIỆN LÊN KHUÔN MẶT TRÀN ĐẦY CẤM DỤC CỦA SỞ CHIÊU DƯƠNG
Hai người đang thân thiết ôm một chỗ, Cố Niệm được Sở Chiêu Dương bảo vệ kín đáo, chỉ miễn cưỡng lộ ra nửa bên mặt.
Lúc này, Sở Chiêu Dương cách cô rất gần. Viên cảnh sát cảm thấy dường như anh ta lúc nào cũng có thể hôn cô được.
Cố Niệm bừng tỉnh, vội vàng đẩy anh ra. Sở Chiêu Dương ho khan một tiếng, ngồi ngay ngắn lại.
Cố Niệm lúng túng nhìn viên cảnh sát một cái. Viên cảnh sát cười ha ha hai tiếng, quay đầu tiếp tục lái xe.
Chỉ qua hai ba phút, xe liền dừng lại trước đồn công an. Cố Niệm và Sở Chiêu Dương xuống xe, cảnh sát dẫn tên trộm vào.
Sau khi ghi chép xong, cả hai đều phải ký tên ở bên trên. Cố Niệm không nhịn được len lén liếc mắt nhìn sang, thấy trên bản ghi chép ký ba chữ cứng cáp có lực: Sở Chiêu Dương.
Hoá ra anh tên là Sở Chiêu Dương.
Kiểu chữ của anh cảm giác giống như con người anh vậy: kín đáo, trầm ổn. Sau đó, Cố Niệm cũng ký tên mình lên bản ghi chép.
Ngón tay thon dài của Sở Chiêu Dương chỉnh lại cà vạt của mình, mặt không có vẻ gì khác lạ. Chỉ là trong lòng anh lặng lẽ đọc hai chữ: Cố Niệm.
Cố Niệm, Cố Niệm, cố niệm an nhiên.
Viên cảnh sát đưa bọn họ tới giờ đã quen thuộc hơn nên bảo bọn họ gọi mình là Tiểu Vu, cười nói: “Hôm nay vô cùng cảm ơn hai vị. Tôi đưa hai người trở về nhé.”
Đồn công an cách tập đoàn Sở Thiên rất gần, lái xe chỉ mất khoảng mười phút. Trên bản ghi chép cũng có phương thức liên lạc cùng địa chỉ làm việc mà hai người cung cấp nên Tiểu Vu biết Cố Niệm làm việc ở đồn công an của khu bên cạnh.
Cố Niệm cũng sắp muộn rồi nên không cự tuyệt còn Sở Chiêu Dương nhìn Cố Niệm một cái cũng khẽ gật đầu.
Tiểu Vu đưa Cố Niệm đến đồn công an trước. Trước khi xuống xe, Cố Niệm quay sang tạm biệt Tiểu Vu, sau đó nhìn về phía Sở Chiêu Dương.
Dưới cái nhìn chăm chú của Sở Chiêu Dương, cô nở nụ cười xinh đẹp: “Rất vui được quen biết anh. Thân thủ của anh rất giỏi. Còn nữa, vừa rồi ở trên xe, cảm ơn anh nhé. Tôi đi đây, tạm biệt.”

Sở Chiêu Dương khẽ kéo khóe miệng, hơi gật đầu với Cố Niệm. Anh nhìn cô xuống xe, chạy một mạch vào vào đồn công an. Tóc đuôi ngựa đung đưa, phủ thêm màu sáng của ánh nắng, chói mắt lạ kỳ.
Cho đến khi không nhìn thấy nữa, Sở Chiêu Dương mới lưu luyến không rời thu lại ánh mắt. Lúc cúi đầu, nụ cười bên môi anh mở rộng. Anh cầm điện thoại, mở phần danh bạ ra, tạo liên hệ mới, nhập tên Cố Niệm vào, sau đó nhanh chóng nhập một chuỗi số. Vừa rồi lúc Cố Niệm viết phương thức liên lạc, anh ở bên cạnh đã nhớ được.
Tiểu Vu xuyên qua kính chiếu hậu nhìn Sở Chiêu Dương, thuận miệng hỏi: “Anh Sở, anh làm việc ở Sở Thiên sao?”
“Đúng thế.” Sở Chiêu Dương cũng không ngẩng đầu lên.
Tiểu Vu không phải người nói nhiều nhưng lại sợ nhất tẻ nhạt. Đối mặt với sự lạnh nhạt của Sở Chiêu Dương, cô vẫn kiên trì không buông: “Vậy thì rất lợi hại đó, tôi biết Sở Thiên đặc biệt khó vào. Hàng xóm của tôi có cậu con trai thi được vào Sở Thiên, giờ nhà bọn họ ngày nào cũng đắc ý.”
“Cũng bình thường.” Sở Chiêu Dương nhìn chằm chằm tên Cố Niệm trong danh bạ, trong đầu nghĩ nếu như anh chủ động gọi điện thoại cho cô, cô có vui mừng không nhỉ?
Tiểu Vu không ngừng cố gắng: “Vậy anh làm gì ở Sở Thiên?”
Sở Chiêu Dương vẫn nhìn chằm chằm tên Cố Niệm, thuận miệng nói: “Tổng giám đốc.”
Tiểu Vu: “... Ha ha ha anh thật biết nói đùa.”
Sở Chiêu Dương cuối cùng ngẩng đầu lên, nhìn chằm chằm vào gáy Tiểu Vu, khiến cho Tiểu Vu không cần quay đầu lại cũng có thể cảm thấy ánh mắt sáng rực của anh.
Sau đó, cô nghe thấy giọng nói không có chút tình cảm nào của Sở Chiêu Dương: “Không đùa.”
Tiểu Vu: “...”
Không cẩn thận chở phải một phú hào, căng thẳng quá đi!
***
Cố Niệm vừa vào phòng làm việc ở đồn công an liền nghe thấy đồng nghiệp cầm quyển tạp chí thảo luận về Tiểu thịt tươi mới nổi trong đó: “Lâm Du Viễn này thật là đẹp trai, Cố Niệm cậu nói có đúng không?”
Cố Niệm nhìn một cái, cảm thấy thịt thì tươi thật, nhưng vẫn thiếu mấy phần nam tính hấp dẫn.
Đột nhiên, trong đầu cô hiện lên khuôn mặt tràn đầy vẻ cấm dục của Sở Chiêu Dương.

A


/482

BÌNH LUẬN