Chồng Già Vợ Trẻ Trêu Nhau Hàng Ngày

Chương 4.1: Giang Mộng Nhàn chính là cái đồ bại hoại!

/3043


Chương 4.1: Giang Mộng Nhàn chính là cái đồ bại hoại!

Trương Dao Dao lại càng trừng to mắt hơn, trong ấn tượng của cô ta, Giang Mộng Nhàn vừa đen vừa xấu, nhưng lúc này nữ sinh đứng ở trên sân khấu, dáng người cao gầy, mặc chiếc áo lụa hở rốn đính kim cương số lượng có hạn nằm trong bộ sưu tập tại tuần lễ thời trang Paris gần đây, làn da trắng nõn giống như trúng chim bóc vỏ, gương mặt chỉ phủ một lớp trang điểm nhẹ mà đã xinh đến kinh người.

Kia đúng là Giang Mộng Nhàn!

Giang Mộng Nhàn tựa như không phát hiện ra vẻ mặt kinh ngạc của bọn họ, vỗ vỗ microphone, bắt đầu đọc bài diễn thuyết đã chuẩn bị sẵn: “Xin chào mọi người, tôi là Giang Mộng Nhàn, sinh viên năm nhất khoa Luật của Học viện Quản lý Kinh tế và Công thương...”

Ngồi đây có không ít bạn học của cô trước khi cô chuyển trường, thấy cô, không có ai là không chấn động kinh ngạc.

Đây chẳng phải là Giang Mộng Nhàn lúc trước bởi vì mang thai tạo thành ảnh hưởng xấu cho trường học mà bị đuổi học hay sao?

Hai người Lưu Xuyến Thiển và Trương Dao Dao đưa mắt nhìn nhau, còn chưa thể tiếp thu được chuyện Giang Mộng Nhàn cũng thi đỗ vào đại học Kinh Đô.

“Giang Mộng Nhàn, làm sao có thể thi đỗ vào đại học Kinh Đô được!” Trương Dao Dao kinh hãi gào lên trong lòng.

Lúc trước cô giống như chó nhà có tang, vô cùng chật vật bị bảo vệ trường học đuổi ra ngoài, cô đứng ở cửa trường học vừa khóc vừa la lại còn quỳ xuống trước mặt bảo vệ, lần lượt cứ chạy vào là lại bị lôi ra, bị các học sinh bàn tán nói xấu khắp nơi, cảnh tượng kia giống như chỉ mới hôm qua thôi!

Cô là trẻ mồ côi, luôn dựa vào học bổng của trường học mà sống qua ngày, sống hai năm trong ký túc xá của trường học, trước khi cô rời khỏi trường còn không chỗ để đi, hơn nữa vì gây ra tiếng xấu cho nên chắc chắn không có trường học nào muốn thu nhận cô.

Làm sao cô có thể thi đỗ vào đại học Kinh Đô của đế quốc chứ!

Trương Dao Dao còn không tin, cô ta lấy danh sách tân sinh viên trong túi ra, lật mở vài trang, thì thấy giới thiệu về Giang Mộng Nhàn︰ Nữ, 18 tuổi, tốt nghiệp trung học phổ thông hàng đầu ở Thành Bắc, thi vào trường đại học với thành tích 745 điểm, thuộc khoa Luật của Học viện Quản lý Kinh tế và Công thương.

Trung học phổ thông hàng đầu Thành Bắc, đó là trường trung học tốt nhất kinh đô!

Giang Mộng Nhàn đã từng xanh xao vàng vọt, vẻ mặt cổ hủ, hiện tại Giang Mộng Nhàn lại tràn ngập sức sống, sắc mặt hồng nhuận, còn được thoa một lớp trang điểm nhẹ, kiểu tóc cũng đã được làm qua, khí chất cả người hoàn toàn thay đổi, nhưng bọn họ vẫn nhận ra đó chính là Giang Mộng Nhàn! Cô thế mà vào được trung học phổ thông hàng đầu Thành Bắc, lại còn thi đỗ vào đại học Kinh Đô như ý nguyện?

Lúc Trương Trạch Thiên nhìn đến bóng người thon dài xinh đẹp kia, ánh sáng trong mắt nhanh chóng nổ tung, thật lâu sau vẫn chưa lấy lại bình tỉnh.

Giang Mộng Nhàn đã từng giống như một đóa hoa dại mảnh mai bé nhỏ, khiến cho anh ta đau lòng, cô cũng là người thông minh nhất chăm chỉ nhất mà anh ta từng gặp, cô thường xuyên đuổi theo sau lưng anh ta, gọi anh ta là 'học trưởng '.

Lúc bấy giờ, cô mới học trung học cơ sở, nhưng đã bắt đầu tự học trương trình của trung học phổ thông, lúc anh ta lên lớp 11, bọn họ bởi vì cùng vào lớp chọn cho nên mới quen biết nhau.

Bọn họ cùng nhau đi dạo trong vườn trường vào sáng sớm, nghe tiếng chim chóc hót vang, từng ở trong thư viện thi ai đọc sách nhanh nhất, còn từng ước hẹn, tương lai sẽ cùng thi đỗ vào đại học Kinh Đô...

Sau đó, anh ta thi vào đại học Kinh Đô, chỉ mới xa cô có một mùa hè mà đã hay tin cô ở bên người đàn ông khác rồi!

…………..


/3043