Cưng Chiều Nữ Bác Sĩ

Chương 5: Hoảng sợ phát hiện không gian

/180


Cảnh Vân Chiêu liếc nhìn già trẻ trong căn nhà này, cười lạnh một tiếng, trực tiếp đi qua người hai cha con họ.

“Mày đi đâu!” Kiều Úy Dân không vui kéo tay cô lại hỏi.

“Không phải cha kêu con đi ăn cháo sao? Con ăn là được!” Cảnh Vân Chiêu lạnh lùng nói ra, trực tiếp hất tay Kiều Uý Dân ra, đi trở về phòng của mình, nhìn chén cháo nguội lạnh kia, một hơi ăn sạch.

Tiêu chảy mà thôi, không chết được, hơn nữa đợi đến lúc đó, dù không có sức cô cũng sẽ đúng hẹn đi thi!

“Thật là một đứa có tính nết ti tiện, một ngày không đánh hai ba lần là không chịu yên tĩnh!” Trong lòng Kiều Úy Dân đã hài lòng, nhìn cô một cái, trở về ghế sô pha tiếp tục xem TV, ngược lại là Kiều Hồng Diệp bước tới, một bộ dáng muốn xin lỗi, chỉ tiếc cô ta còn chưa bước vào cửa, Cảnh Vân Chiêu liền “Rầm” một tiếng đóng cửa phòng lại, thuận tay khóa cửa....

Thân thể run rẩy, trong mắt tràn đầy hận ý.

Cô quá nhỏ bé, lấy tình huống của cô bây giờ, đừng nói báo thù, chính là tự bảo vệ mình cũng khó khăn!

Cảnh Vân Chiêu thở ra một hơi, ngồi ở bên giường, kéo sợi dây chuyền trên cổ ra.

Khối ngọc này là cô mang theo từ nhỏ, kiểu dáng kỳ thật cũng đơn giản, chỉ là hồ lô nhỏ mà thôi, phía dưới hồ lô có một chữ “Cảnh”, nhìn qua cũng có lâu lắm rồi.

Theo lý thuyết nên sớm bị người Kiều gia cướp đi, nhưng sau này từ trong miệng Kiều Hồng Diệp cô biết được, lúc trước người xem tướng lúc trước cho cô nói ngọc này có linh tính, ngọc càng đeo từ nhỏ có thể áp chế sát khí trên người cô, nếu là ném đi, không chừng không thể giúp Kiều Hồng Diệp và Kiều Tử Châu ngăn cản hung thần, còn có thể khắc đến người bên cạnh.

Nếu như không phải người đó nói như vậy, chỉ sợ thứ này sớm đã bị Diệp Cầm và Kiều Úy Dân cầm lấy đi bán rồi.

Cảnh Vân Chiêu nhìn ngọc hồ lô, nhất thời thất thần, cô có chút nghi ngờ về cha mẹ ruột của mình, chỉ có điều trong nháy mắt lại tự giễu.

Nếu như cha mẹ ruột của cô thật sự quan tâm cô, sợ rằng cũng sẽ không vứt bỏ, mặc kệ cô như vậy?

Vừa muốn nhét ngọc hồ lô vào trong áo, Cảnh Vân Chiêu đột nhiên cảm thấy trong đầu truyền đến một cơn đau nhức, giống như có đồ vật gì đó bị xé rách, bụm lấy đầu khó khăn giãy giụa trong chốc lát, cơn đau nhức kia lại biến mất vô tung.

Chẳng qua là vừa ngẫng đầu, thấy hoàn cảnh xung quanh đã thay đổi.

“Đây là đâu?” Trong lòng Cảnh Vân Chiêu giật mình.

Nơi đây một mảnh sương mù dày đặc, bên cạnh có miệng giếng cổ, nhìn qua có chút lâu đời, bên cạnh giếng có một tượng đá hình rồng, trong miệng phun ra dòng nước màu lam, phải là trong giếng nước.

“Lão phu đợi nhiều năm như vậy, cuối cùng cũng đợi được người thừa kế...” Trong hư không, một giọng già nua lên tiếng.

Trong lòng Cảnh Vân Chiêu nhảy dựng, “Ai!?”

“Cô bé, con không cần sợ hãi, mở bàn quay trên bàn đá phía sau con ra, thì sẽ thấy lão phu.” Ông lại nói.

Lúc này Cảnh Vân Chiêu vô cùng sợ hãi, nhưng giọng nói này quả thật vô cùng hiền hòa, hơn nữa không biết vì cái gì, cô có một cảm giác thân thiết với nơi kỳ quái này, giống như rất quen thuộc.

Ma xui quỷ khiến cô đi tới bàn đá, bàn này không lớn, trên mặt bàn có khắc hoa văn kỳ quái, chính giữa hoàn toàn có một bàn quay chuyển động, Cảnh Vân Chiêu hít vào một hơi, đưa tay xoay bàn quay một vòng.

Lập tức, chỉ thấy trên bàn quay đột nhiên hiện lên một tia hư ảnh, khiến Cảnh Vân Chiêu lại càng hoảng sợ.

Hư ảnh này có dáng vẻ tiên phong đạo cốt(*như thần tiên), nhìn qua vô cùng hòa ái, “Ông ơi, ông, ông là...”

“Nếu như cháu có thể tiến vào bình ngọc không gian này, liền chứng minh cháu là hậu nhân của Cảnh Hạc ông, cô bé, cháu tên là gì?” Người này nhìn Cảnh Vân Chiêu rồi hỏi.

/180