Cùng Trời Với Thú

Chương 152 - Rất Muốn Đánh Cái Đám Gia Hỏa Chán Ghét Này!

/166


Con rối hoang thú buồn bực trong đầu chạy băng băng ở trong không gian hư vô, hiển nhiên thần niệm đó bị tức đến không muốn quan tâm ai.

Đáng tiếc người và yêu trên lưng hoang thú cũng chưa để ý, còn đang hưng trí bừng bừng thương lượng đợi lát nữa để cho ai tới kế thừa truyền thừa trong bí cảnh này thì tốt. Dựa theo tin tức lúc trước thần niệm lộ ra, bọn họ biết truyền thừa trong bí cảnh này kỳ thực cũng không hạn chế là luyện đan sư hoặc là người tu luyện, có lẽ quá trình thử luyện có vẻ khuynh hướng luyện đan sư, nhưng người tu luyện cũng thích hợp.

Hơn nữa làm cho bọn họ tò mò là, nhân tộc ở thời kì thượng cổ đại năng, rốt cuộc là chú ý tu luyện cùng luyện đan như thế nào, bọn họ có thể là luyện đan sư lợi hại nhất, đồng thời cũng có thể là người tu luyện thực lực cường đại.

Người hiện tại nghe qua, quả thực không tưởng tượng nổi, nhưng quả thật tồn tại.

Nhân tộc thời kì thượng cổ, cho dù tất cả ở trong thời kì suy thoái, nhưng cũng cường đại hơn nhân tộc hiện tại rất nhiều.

Điểm ấy thật ra thì A Chiếu cũng biết một ít từ trong trí nhớ truyền thừa, nó nhảy vài cái đến trong lòng Sở Chước, được nàng thuận lông một lát sau, mới lười biếng mở miệng nói:【Các ngươi hẳn là biết, thời kì thượng cổ, nhân tộc suy thoái, nhân tộc sinh tồn sinh sản ở trong cường giả mọc lên như nấm, vì tính toán cho tộc nhân, trí giả nhân tộc liền phát triển ra một bộ công pháp thích hợp nhân tộc tu luyện... 】

Như vậy một cái thời đại nguy hiểm hắc ám, nhân tộc sinh tồn không dễ, nhưng nhân tộc có một đặc điểm mà chủng tộc khác so ra kém hơn.

Sức sáng tạo của nhân tộc là tất cả chủng tộc không sánh được!

Nhân tộc nhỏ yếu lại cường đại, nhỏ yếu ở chỗ thân thể nhân tộc, trẻ con nhân tộc mới sinh ra yếu nhược, ngay cả một thú vật cũng có thể xé nát. Mà nhân tộc cường đại, lại là ở chỗ sức sáng tạo vô hạn, nhân tộc có thể sáng tạo ra văn minh đặc sắc nhất cùng vũ khí cường đại, lấy cái này chống cự các tộc ức hiếp.

Cường giả có con đường sinh tồn của cường giả, kẻ yếu có con đường sinh tồn của kẻ yếu, đó chính là lý lẽ này.

Sức sáng tạo của nhân tộc là vô cùng, nhân tộc vì sinh tồn sinh sản ở trong cái thời đại nguy hiểm dạng kia, sáng tạo ra vô số bảo vật, dần dần ngộ ra một bộ hệ thống thích hợp nhân loại tu luyện, từ luyện thể, luyện đan, luyện khí, bùa chú, trận pháp v.v, đều là nhân tộc sáng tạo ra, cũng là hệ thống tu luyện cường đại thích hợp nhân tộc chính mình tu luyện.

Sau đó nhân tộc thông qua một thế hệ lại một thế hệ cố gắng, hoàn thiện hết thảy.

Nói tới đây, A Chiếu đột nhiên xoay chuyển lời nói, nhìn chằm chằm Mặc Sĩ Thiên Kỳ nói:【Luyện đan là chuyện gì xảy ra, tin tưởng không ai rõ ràng hơn so với luyện đan sư, kỳ thực đây đúng là một loại quy tắc phá hư cùng với hình thành quy tắc mới, phải không?】

Bích Tầm Châu thuật lại lời này cho Mặc Sĩ Thiên Kỳ.

Mặc Sĩ Thiên Kỳ khó nén giật mình trên mặt, nhìn về phía cục lông nho nhỏ, trong mắt không khỏi toát ra một chút khác thường.

Quá trình luyện đan, quả thật là một loại phá hư đối với quy tắc, phá hư là thành phần linh thảo linh dược, lợi dụng linh hỏa cùng pháp quyết phá hủy chúng nó, dung hợp, sau đó ở trong quá trình thành đan, hình thành quy tắc mới.

Luyện đan quả thật là một loại quy tắc phá hư, cùng với quá trình hình thành quy định quy tắc mới.

Mặc Sĩ Thiên Kỳ dĩ vãng chưa từng có nghĩ tới những thứ này, cũng giống như tất cả luyện đan sư, hắn cũng là từ sư môn giáo dục từng bước trở thành luyện đan sư, chỉ cần phải luyện đan như thế nào cho tốt, sẽ không nghĩ đến trong quá trình luyện đan sẽ phá hư cái gì.

Chính bởi vì hắn thiên phú trác tuyệt, ở luyện đan là lúc, ngẫu nhiên sẽ có chút cảm ngộ, nhưng cũng không rõ ràng, thẳng đến lúc này A Chiếu một lời nói ra, mới làm cho hắn bừng tỉnh đại ngộ, lại có một chút hiểu biết mới đối với luyện đan.

Đây cũng là theo như lời người đời, lấy đan nhập đạo.

Cũng là một loại phương pháp tu luyện nhân tộc thượng cổ đã ngộ ra.

【Quy tắc là không cho phép phá hư, phá hư quy tắc, kỳ thực cũng là phá hư nhân quả, có thương tích thiên hòa.】A Chiếu thản nhiên nói:【Trên lưng luyện đan sư mang quá nhiều nhân quả mà nói, sẽ có nguy hiểm ngã xuống, ngay lúc đó nhân tộc sau khi phát hiện điểm ấy, liền muốn tiêu trừ những nhân quả này... 】

Tiêu trừ thế nào? Mặc Sĩ Thiên Kỳ vội hỏi.

A Chiếu cao ngạo nói:【Đó là chuyện của nhân tộc, ta làm sao mà biết?】

Mặc Sĩ Thiên Kỳ: ... ...

Mặc Sĩ Thiên Kỳ nhìn cục lông nhỏ, nếu không kiêng kị thực lực của nó, thật là muốn xách nó lên đến chà đạp một phen, cục da lông ngắn nên ngoan ngoãn bán manh thì đáng yêu biết bao nhiêu, còn cái bộ dạng kiêu ngạo này thật là muốn đánh nó.

Mặc Sĩ Thiên Kỳ đột nhiên cảm nhận được tâm tình tia thần niệm đó.

【Dù sao, các ngươi chỉ cần biết rằng, nhân tộc thượng cổ tính kế sinh tồn, người tài ba xuất hiện lớp lớp, luyện đan và tu luyện cùng tích tụ cũng không có gì kỳ quái.】A Chiếu tổng kết, tỏ ra không muốn


/166