Đích Nữ Nhất Đẳng chương 53 - Q.1 - Chương 53 - Chương 53

Đích Nữ Nhất Đẳng

Q.1 - Chương 53 - Chương 53

/107
Thiên Mộ Diêu mặc cung phục vân cẩm màu tím, trên đầu đeo kim quan Bát Bảo màu tím, so sánh với Thiên Mộ Diêu nửa năm trước đó, lúc này hắn tăng thêm vài phần anh khí, trên khuôn mặt tuấn mỹ cất giấu vẻ sắc bén và tài năng.

Được chiến sự Bắc Cương tôi luyện người, Thiên Mộ Diêu hôm nay, càng làm cho người ta không dám nhìn thẳng.

Ngược lại Thiên Mộ Ly cùng hắn sóng vai đi tới, thể cốt yếu đuối khoác lên cung phục to lớn, màu da trắng bệch, cánh môi đỏ tươi, bước đi, bước chân có chút hư phù, làm cho người ta sinh ra một loại ảo giác tùy thời có thể ngã xuống.

Dung Noãn Tâm lạnh lùng nhếch môi, không có ai rõ ràng hơn nàng, bước chân của Thiên Mộ Ly không phải là không ổn, mà là mượn nội lực tạo dao động hư phù, từ đó khiến người ngoài sinh ra một loại ảo giác nhược bất kinh phong (yếu đuối không chịu được gió).

Nội lực của hắn sâu không lường được, nếu không phải cao hơn một bậc, là rất khó nhìn ra hắn thường dùng một chút tài mọn.

Trên mặt mọi người đều ngẩn ra, chẳng ai nghĩ tới, tên công tử không có giáo dưỡng này, lại chính là Cửu điện hạ Thiên Mộ Hàn tụ tập ngàn vạn sủng ái tại một thân trong truyền thuyết.

Mặt của Dung Huệ Kiều lập tức trắng xanh, nếu không có nhớ lầm mà nói, mới vừa rồi hình như nàng còn mắng hắn không có giáo dưỡng, ở mặt ngoài là mắng hắn, trong ám dụ lại là mắng cha nương hắn, hôm nay nghĩ đến, nàng mắng lại là đương kim Hoàng thượng và Hoàng hậu. . . . . .

Dung Huệ Kiều nặng nề nuốt nước miếng một cái, chỉ cảm thấy xướng sống lưng lạnh run, nàng theo bản năng lấy tay vuốt ve cổ của mình, hình như là lo lắng rằng cổ của mình tùy thời có thể dời vị trí, nàng vô cùng hối tiếc quỳ xuống, bờ môi run rẩy không biết nói cái gì cho phải.

Mọi người đều tới đây thỉnh an, Thiên Mộ Diêu nâng một tay, chỉ thấy tất cả mọi người đều đứng lên, chỉ có hai tỷ muội Dung Huệ Như và Dung Huệ Kiều vẫn quỳ trên mặt đất như cũ.

Tam ca, chính là hai người xấu xí này bắt nạt ta, ngươi hung hăng dạy dỗ họ thay ta đi! Trong mắt Thiên Mộ Hàn lộ ra vẻ hưng phấn, dùng cả tay cả chân khoa tay múa chân ở trên người của Dung Huệ Kiều và Dung Huệ Như, hình như đang suy tính đánh nơi nào trước mới chơi càng vui hơn một chút.

Thiên Mộ Diêu cũng không còn cách nào với hắn, lúng túng cười một tiếng, muốn đỡ hai tỷ muội Dung Huệ Như dậy.

Cửu điện hạ lại tay mắt lanh lẹ chắn trước mặt của hắn, hình như đã nghĩ tới chiêu mới nào đó, bắt được cánh tay của Thiên Mộ Diêu lập tức năn nỉ nói: Tam ca ca, tướng sĩ của người phạm sai lầm, đều là phạt thế nào?

Thiên Mộ Diêu suy nghĩ một chút, cười nói: Có roi hình (phạt đánh bằng roi), cũng có bản hình (phạt đánh bằng tấm gỗ to, rắn chắc). . . . .


/107

BÌNH LUẬN