Hỗn Độn Luyện Thể Quyết

Chương 20 - Dược Vương Điện

/22


Thành phố C khu thương mại lớn nhất trong con hẻm nhỏ. nhìn bảng hiệu thiên kỳ hơi kinh ngạc dược vương điện, mặc dù trong hẻm nhỏ nhưng lại đông nghìn nghịt rất nhiều thương nhân hoặc người bệnh tụ tập gần dược vương điện khám bệnh hoặc mua dược liệu.

có thể nói dược vương điện rất nguy nga và to lớn, bước vào bên trong mùi dược liệu nồng nặc khiến người sảng khoái tinh thần.

Xin hỏi nơi này có bán nhân sâm trăm năm trở lên không càng nhiều càng tốt . Thiên Kỳ hỏi người phục vụ.

xin chờ 1 chút. nói người phục vụ quay người vào trong nhìn nhìn danh sách rồi quay lại nói: hiện tại trong điếm có 2 cây nhân sâm 150 năm và 1 cây 300 năm. xin hỏi ngài cần hết sao.

ừm giá cả như thế nào. thiên kỳ nhìn người phục vụ hỏi.

150 năm là 30 vạn 1 cây, 300 năm là 100 vạn. nếu ngài mua hết có thể giảm giá ngày lấy 150 vạn. người phục vụ trả lời thật nhanh.

ừm cũng được đóng gói giùm ta đi. quét thẻ xong thiên kỳ đi dạo 1 vòng xem xem.

Dược vương điện đúng là nhiều tiền lắm của, ngay cả huyết linh chi cũng đem ra trưng bày. Thiên kỳ nhìn nhìn những cái kia linh dược linh thảo chật chật nói.

khách quý của ngày dược liệu. người phục vụ đưa cho thiên kỳ 1 bao đựng nhân sâm nói. cám ơn. thiên kỳ nói xong rời đi.

ngay khi thiên kỳ đi ra ngoài có 4 đạo ánh mắt theo dõi hắn từ xa lẵng lặng đi theo. thiên kỳ hơi nhướng mày rồi mỉm cười đi vòng vào con hẻm ít người qua lại.

tiểu tử đứng lại . phía sau vang lên giọng nói của 1 tên thanh niên.

ah các ngươi là ai, tại sao theo ta. thiên kỳ đánh giá 4 người này vậy mà đều có tu vi luyện khí 2 đến 5 tầng. xem ra nhân sâm đúng là quý ah.

nhân sâm để lại ngươi có thể đi thanh niên luyện khí 5 tầng lên tiếng.

ha ha xem ra các ngươi là thường xuyên làm những việc này ah. tâm niệm hơi động. số 50 xuất hiện bên cạnh thiên kỳ. số 50 là thiên kỳ đặt tên cho 50 tên thủ hạ của mình.

số 50 bắt lấy bọn họ. thiên kỳ ra lệnh 30 giây 4 người nằm im trên mặt đất. đưa số 50 về không gian sau hắn đi về phía 4 người đá đá nói.

này còn sống không ngồi dậy hảo hảo nói chuyện. các ngươi là ai.

ta.... ta là dược vương điện đệ tử. việc này do quản sự xai chúng ta làm không liên quan chúng ta. thanh niên hoảng sợ chưa hỏi đã khai hết. đúng là thiên kỳ biểu hiện ra quá đáng sợ đột nhiên xuất hiện đánh bọn họ xong lại biến mất làm người hoảng sợ chiêu thức.

thiên kỳ cười lạnh dược vương điện ah. đi đi chúng ta đi gặp gặp các ngươi quản sự.

trở lại dược vương điện thiên kỳ mang theo 11 tên thủ hạ cùng 4 tên bị đánh dược vương điện để tự. lang đầu bước 1 bước ra phóng 1 cước vào dược vương điện bảng hiệu, lớn giọng quát dược vương điện quản sự bước ra.

cái này 1 cước cùng giọng nói vang khiến tất cả mọi người choáng váng, ai ah cũng giám phá quán dược vương điện.

10 tên bảo vệ dược vương điện phóng ra bao vây lang đầu nhưng chưa được 1 phút toàn bộ nằm trên đất rên la. thiên kỳ bước vào nhìn nhìn chậm rãi nói: dược vương điện thật là lớn ah, bán thuốc cướp thuốc việc làm thật rất tốt. thiên kỳ giận rồi là rất nổi giận.

quản sự nghe tin nhanh chóng đi ra, nhìn trên đất người cùng bảng hiệu lửa giận cũng lên quát: các ngươi lớn mật, dám đến dược vương điện gây sự. luyện khí 9 tầng tu vi ầm ầm phóng thích.

lang đầu hơi nhìn thiên kỳ thấy thiên kỳ không nói gì 1 chỉ kình khí bắn ra tên quản sự ngã ra đất phún ra cả sàn nhà máu tươi. lang đầu nhìn hắn nói dám quát thiếu gia của ta ngươi mún chết.

thiên kỳ nói: được rồi, ta hỏi ngươi 4 tên này là thuộc hạ của ngươi ah. việc này chắc làm nhiều rồi đúng không.

quản sự ho ra máu khó khăn nói: ngươi....ngươi muốn chết ta đã phóng tín hiệu cho trưởng lão ngươi đợi đấy. nha! gọi người tới, tốt tốt ta đợi trưởng lão ngươi tới nếu không cho ta câu trả lời ta diệt dược vương điện các ngươi.

rất nhanh 1 chiếc audi A8 dừng ngay cửa điện 1 lão giả cùng 1 thiếu nữ tiến vào, nhìn trên đất người rồi nhìn thiên kỳ thiếu nữ hiếu kỳ hỏi trước: các ngươi đánh hắn, tại sao vậy. 1 cỗ hoạt bát đáng yêu vô cùng giọng nói vang lên.

thiên kỳ nhìn thiếu nữ này khoảng 18 tuổi hoạt bát xinh đẹp nhìn rất đáng yêu động lòng người vẻ đẹp. thiên kỳ đối thiếu nữ nói: ừm, là hắn phái người trên đường cướp dược liệu của ta. nói chỉ chỉ tên quản sự.

lão giả nhíu mày nhìn quản sự dò hỏi ánh mắt, tên quản sự là thất thanh nói: hắn nói láo ta không có, hắn vô duyên vô cớ là muốn đánh cướp chúng ta dược vương điện. tên quản sự chụp cái mũ cho thiên kỳ đỗ hết mọi thứ lên người thiên kỳ.

thiên kỳ đá đá 4 tên thanh niên nói: các ngươi tự khai ah. sau 1 phút 4 người khai ra tất cả nhưng tên quản sự vẫn chối bỏ.

lão giả cũng không nói, thiếu nữ cười hì hì đi lên quản sử nói: mở miệng ra, ta cho ngươi thuốc chữa thương . thiên kỳ nhìn viên thuốc cũng là cười. tên quản sự chỉ cho là thuốc chữa thương không nhìn liền uống vào, sau chốc lát cả người ngây ra.

Ta hỏi ngươi 4 tên kia nói là sự thật . thiếu nữ hỏi.

Đúng!

thiếu nữ không hỏi nữa chỉ là 1 đoàn khí vụ bốc lên bay vào người quản sự trong tiếng thét vang lên liền biến thành vũng nước đen. sau đó đi đến thiên kỳ bên người cúi người nói: Xin lỗi công tử. ta tên Hoàng Y, ngươi có thể gọi ta là y y.

/22