Hỗn Độn Luyện Thể Quyết

Chương 8 - Chương 8: Điên Cuồng

/22


Tiểu Liên ta quay lại rồi. Lý thiên kỳ vừa tới gần căn nhà thì hắn ngẩn ra. cánh cửa đã nát. bàn ghế cũng không còn nguyên vẹn. hắn tìm khắp nhà cũng không lưu lại gì. Sau đó hắn đi xung quanh tìm kiếm người khác nói. 3 ngày trước người gia tộc họ lý đã đến đập phá nơi này và bắt đi tiểu liên cô nương.

Thiên Kỳ nghe vậy hắn thả kim ngưu ra. đúng là thiết ngưu ăn kim nguyên quả tiến hóa thành kim giáp ngưu hiện tại nó đã là yêu thú cấp 2 hậu kỳ. thiên kỳ leo lên lưng trâu như 1 một trận cuồng phong lao về Lý gia trang. đi trên đường rất nhìu người phải chạy thục mạng mới né tránh được.

Hừ tên đó là ai mà láo vậy cưỡi con trâu điên muốn giết người à. có người nói ra. hừ ngươi muốn chết thì nói đi tên kia là ai ta không biết nhưng con trâu kia ta biết. Đó là kim giáp ngưu cấp 2 hậu kỳ đó nó có thể đấu với kim đan sơ kỳ mà không thua.

Trời lợi hại như vậy vậy tên kia ít nhất cũng là 1 tên tu sĩ kim đan. a hình như hắn đi Lý gia trang. haha có chuyện xem rồi.

Lý Thiên Kỳ 1 đường lao nhanh đi đến cửa gia trang 2 tên lính canh muốn ngăn lại. không ngờ hắn thúc dục kim ngưu lao thẳng vào. bên tai nghe.

Keng

Keng

xông thẳng vào không kiêng nể gì rất nhìu người nhà Họ Lý đều nhìn trân trối. thiên kỳ bắt 1 tên thị vệ hỏi.

Tiểu Liên các ngươi bắt nàng đi đâu.

tên lính sợ quá liền nói bị tam trưởng lão bắt vào ngục giam.

hừ 1 tiếng người xung quanh tản ra hắn lao đến ngục giam. thấy 2 tên lính cản không nói 2 lời 1 kiếm 2 khỏa đầu lâu lăn xuống đất. hắn đi vào chỉ thấy 1 cô bé trần truồng bị tra tấn máu thịt be bét chỉ còn 1 hơi. hắn nhất thời lẳng ra. không kịp suy nghĩ hắn lấy ra huyết tham muốn cứu cô bé.

tiểu liên ngẩn đầu gian nan vừa thấy thiên kỳ thì nhất thời nước mắt trào ra. cô bị tra tấn hành hạ không khóc 1 tiếng. nhưng cô thấy hắn nước mắt vui mứng và đau đớn khi thấy hắn

thiếu gia chạy đi! tam trưởng lão muốn bắt ngươi đó. mặc kệ tiểu liên..... tiểu liên ói ra búng máu. thiên kỳ nhất thời không thể làm gì triệt để bối rối. hắn không cứu được nàng.

không ngươi nghe thiếu gia ăn vào linh dược trị thương đi ngươi sẽ khỏi thôi. đang lúc này bên ngoài truyền vào tiếng cười lạnh: haha muốn cứu ả ta. đừng mơ ta đã cắt đứt tứ chi và hủy kinh mạch của ả haha ngươi cũng đi theo ả đi. nói hắn vung chưởng về phía thiên kỳ.

Lý thiên kỳ phẫn nổ rút kiếm chém ra. tam trưởng lão cánh tay rớt xuống hắn rút kiếm quá nhanh khiến tam trưởng lão né đều không kịp.

không có khả năng. ngươi tên phế vật này làm sao có tu vi như vậy. tam trưởng lão ôm cánh tay nói.

Hừ lão cẩu tí nữa tính sổ ngươi. hắn quay lại chỉ thấy nụ cười như hoa của tiểu liên. nàng đã không chịu nỗi nữa nàng chỉ chống lại 1 hơi tàn để có thể thấy thiếu gia thôi.

thiếu gia bảo..... trọng. nàng nở 1 nụ cười rồi không còn khí tức nữa. A A A A A thiên kỳ triệt để lâm vào điên cuồng thống khổ hắn ôm nàng vào lòng khóc khóc như 1 đứa trẻ. hắn tâm thần đau đớn và hối hận.

lúc này ngọn tháp trong đầu hắn run lên. 1 đạo hắc quang từ thi thể tiểu liên bị hút vào trong tháp.

tam trưởng lão muốn thừa cơ hội lao ra ngoài hắn xoay người vừa chạy. chạy được vài bước thì 2 mắt tối sầm lại. 1 kiếm của thiên kỳ cắt đi đầu của hắn. đại bá của hắn vừa mang theo đám đại trưởng lão đến thấy cảnh này cũng run lên. phải biết tam trưởng lão tu vi cũng không kém bọn họ. vậy mà lại bị 1 kiếm chém giết.

lý thiên kỳ triệt để phẫn nổ hắn thả ra 12 con sói và kim giáp ngưu tấn công đám người họ lý bên kia.

/22