Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 Tuổi)

Chương 35

/144


[ Kỳ bên đó vẫn chưa nghĩ ra cô là có thể đi nơi nào để mà tìm kiếm . Cô bỏ đi cả tháng nay , anh sốt ruột muốn chết , không biết cô sống như thế nào ? Có tốt hay không ? Có tiền trong người hay không ? Sống có đầy đủ không ? v.v... Anh muốn cho cô một cuộc sống sung túc đầy đủ nhưng tại sao cô hết lần này đến lần khác đều cự tuyệt , trốn tránh anh ? Cho dù thế anh cũng sẽ không bao giờ từ bỏ , một phần vì anh yêu cô là thật , một phần vì ý chí muốn chinh phục cô vẫn hừng hực cháy trong anh . Duyên phận đã định sẵn rồi * đâu có , là tác giả định sẵn đó chứ * , đời này cô chỉ có thể gả cho anh , thuộc về một mình anh , cũng chỉ được yêu duy nhất anh mà thôi * èo ~ ! bá đạo thế ! * . Hôm nay anh vẫn cho người đi tìm nhưng vẫn không tra ra một chút manh mối nào về tung tích của cô mặc dù anh đã lật tung cái thành phố này lên rồi , cô như bong bóng xà phòng tan biến không một chút dấu vết còn sót lại . Bây giờ chỉ còn cách là uy hiếp cô để cô tự lòi mặt ra và tự chui đầu vào cái lưới mà anh đã giăng sẵn . Anh sẽ cho phát một đoạn video , trong đó có cảnh hai nhỏ bạn thân của cô bị bắt cóc * lần này anh Kỳ dùng chiêu độc thật , chắc chắn chị phải quay về quy án thui ! * . Cô là người trọng tình cảm , nhất định sẽ ngoan ngoãn tự quay về nộp mình , cho dù không cam tâm đi chăng nữa . Mỗi ngày đều cho phát đi phát lại trên truyền hình vào các kênh , như vậy cô chắc chắn sẽ xem được . Tuy nhiên đã qua một tuần mà không có chút động tĩnh , anh đang lo lắng liệu có khi nào cô không thèm để ý đến mà vẫn muốn trốn hay không thì hôm nay , bên thuộc hạ của anh báo đã tìm thấy cô và đưa cô trở về ]

Tôi thực ra không muốn tự chui đầu vào lưới đâu nhưng lúc tôi xem tivi thấy hai nhỏ bạn thân của tôi bị hắn bắt , trông rất khổ sở : bị trói , đang run lên từng hồi trong sợ hãi . Tôi sau vài ngày suy xét , quyết định phải trở về cứu hai nhỏ . Dù sao hai nhỏ cũng là vì tôi mà bị liên lụy , tôi sợ nếu không về kịp hai nhỏ sẽ nguy đến tính mạng , mà tôi lại cực kì không muốn điều đó xảy ra . Hắn thật là bỉ ổi , vô liêm sỉ ! Dám dùng cách này để uy hiếp tôi . Đã thế tôi sẽ cho hắn thấy hậu quả của việc động đến tôi đây , tưởng ta còn nhỏ tuổi mà dễ bắt nạt à ? Hổ không ra oai chắc người ta tưởng mình là mèo bệnh * cái con mèo Hello Kitty ấy ! * . Nhưng trước hết tôi phải trở về làm rõ việc này đã . ( m` nhắc lại : sstruyen đăng thiếu chương của mình , các bạn đọc ở đấy nếu muốn đọc đầy đủ thì vào lại santruyen.com nhá ) . Vì thế tôi mới xin tiền bắt xe trở về . Vừa đặt chân xuống khỏi xe , tôi đã bị bọn thuộc hạ của Kỳ tóm cổ đưa đi . Vào trong nhà tôi đã cảm nhận mùi sát khí ngút trời , thấy bóng dáng quen thuộc ngồi lù lù một đống trên ghế sofa , bắt chân chữ ngũ , nhàn nhã cầm cốc rượu uống * bé tí tuổi đầu bày đặt uống rượu cơ ! * , cả người hắn toát ra hàn khí ngút trời khiến tôi rét run .Mà dáng ngồi của hắn lại quyến rũ cực kì nhưng tôi nào có tâm trạng quan tâm đến điều ấy . Kì thực tôi bây giờ thấy rất sợ hãi , bao nhiêu sĩ khí lúc trước cháy hừng hực thì bây giờ đã bay đâu mất . Tôi e ngại bước đến gần , vừa đi vừa đề phòng hắn như đề phòng con hổ có thể giơ ma chảo ra vồ lấy tôi bất cứ lúc nào , đầu cúi xuống tỏ vẻ biết lỗi , bộ dạng giống cô con gái làm sai bị phạt . Lúc tôi đến gần , quả nhiên Kỳ giơ tay ra , kéo tôi , ôm chặt đến nỗi tôi sắp nghẹt thở mới chịu buông ra , nghiêm mặt hỏi :

- Tại sao lại muốn bỏ trốn ?

- Tôi thích ! _ Tôi quay mặt đi trả lời , không dám nhìn thẳng vào cái khuôn mặt đen thui như Diêm Vương tái thế của hắn

- Nhìn thẳng vào mặt tôi , nói đi , vì sao muốn trốn ? _ Kỳ xoay tôi lại , giọng nghiêm trang khiến tôi càng thêm sợ hãi .

( Xong chap 35 )

Cũng sắp đến lễ kết hôn rồi , hehe , chắc chắn lúc ấy sẽ có chuyện vui cực kì . Mong các bạn tiếp tục đón đọc và ủng hộ chuyện của mình !


/144