Khó Làm Thái Tử Phi

Chương 24 - Chương 24

/218


Edit: beyours07

Đầu lưỡi của ta bất chợt cứng lại, lắp ba lắp bắp, một câu cũng không nói không ra lời.

Vẫn là Vương Lang giữ được bình tĩnh, hắn âm trầm phân phó Tiểu Bạch Liên cùng Tiểu Tịch Mai, Đều đi ra ngoài!

Nhìn thấy hai nha hoàn không hề động, hắn tiến lên một tay túm chặt cổ tay ta.

Tô Thế Noãn, ta sớm nên bóp chết nàng thôi!

Thảm rồi... Quả nhiên, vẫn là bị hắn phát hiện.

Bây giờ Vương Lang đã không còn là lửa giận âm ỉ nữa, người này quả thực chính là một bó củi cháy cực mạnh, thiếu chút là đốt cả ta rồi.

Hắn gầm lên một câu như thế ngay bên tai ta, làm hai tiểu cung nữ sợ tới mức không dám nhúc nhích, run rẩy lẩy bẩy vội cầu xin tha thứ. Người này cũng không kiên nhẫn nữa, cũng không thèm lằng nhằng với Tiểu Bạch Liên, Tiểu Tịch Mai, trực tiếp vừa xách vừa kéo ta ra ngoài Tây điện.

Ta muốn vùng vẫy, nhưng lại cảm thấy vùng vẫy cũng không có tác dụng gì, dù sao cuối cùng ta cũng không có khả năng mặc kệ Vương Lang, để hắn đi tìm người khác. Đành phải nghiêng ngả lảo đảo theo sát sau lưng hắn, trong lòng kinh sợ và tức giận Liễu chiêu huấn.

Đáng chết, Liễu chiêu huấn rõ ràng nói là thuốc này ăn hết cả một túi, cũng không có gì không ổn, nhiều lắm chỉ là làm cho người ta hưng phấn mà dựng cao lên một chút, không hề có tổn hại gì tới thân thể hay mê hoặc thần trí. Ta càng cho rằng Vương Lang uống một ngụm là có thể phát hiện không đúng, mà lúc này nhìn hắn thế này, hắn chẳng những là đã uống vào, mà hình như là còn uống hết, hình như hiệu lực của thuốc này so với Liễu chiêu huấn nói còn mạnh hơn rất nhiều.

Ôi giời ôi, Chiêu huấn làm hại ta!

Vương Lang Ta vẫn có ý đồ trao đổi cùng Vương Lang, Chàng không sao chứ? – Chàng nói đi, chàng không sao chứ...

Nhưng mà Vương Lang hình như càng thích dùng một loại phương thức trực tiếp khác tới nói chuyện cùng ta, phương thức này, trực tiếp mà cũng thô bạo hơn so với bình thường.

Hắn dường như là không có kiên nhẫn cho ta chuẩn bị một chút nào, đã trực tiếp... Uhm, trực tiếp tiến vào. Đúng ở chỗ đi vào hắn gặp phải lực cản lớn, ta bị hắn đè đến thở cũng không nổi, nói cũng không nói nên lời. Chỉ có thể nhắm mắt lại nhè nhẹ năn nỉ hắn, Vương, Vương Lang... Chàng nhẹ một chút... Hu...

Tiếng thở dốc của hắn càng lúc càng nặng nề, lúc thì cắn vành tai ta, cắn hung tợn. Vương Lang vẫn không thích nói chuyện, nhưng cũng không hề trầm mặc giống như hôm nay.

Vành tai ta sợ nhất ngứa, hắn cắn như thế, ta vừa đau vừa ngứa, đến ngón chân cũng phải cuộn lại, Vương Lang lại nghiêng đầu, cái đó, hắn, hắn... Uhm... lại trực tiếp chà sát ….. tiểu đậu đậu của ta.

Ta cũng không nói ra lời được nữa, từ trong họng phát ra âm thanh như khóc. Động tác của Vương Lang bắt đầu mạnh hơn nữa, càng cố gắng, càng thô lỗ, tiếng hít thở của hắn cũng càng ngày càng nặng, sau đó...

Bây giờ, hắn vào được cực kỳ thuận lợi .

Tô Thế Noãn, nàng thật là! Lúc đi vào, Vương Lang hình như vẫn đang nghiến răng nghiến lợi nói một câu như vậy, nhưng ta đã không nghe được rõ ràng lắm rồi.

Khoảng thời gian tiếp đó, tất cả ngũ cảm của ta dường như đều đã đã không còn tác dụng, nghe cũng không nghe rõ, nhìn cũng không nhìn thấy, khuôn mặt tuấn tú của Vương Lang còn đang lơ lửng trên thân thể ta, lúc này lại không biết đi đâu rồi.. Điều duy nhất có thể nắm giữ, chính là tiết tấu của Vương Lang.

Càng về sau, nhịp độ của của hắn càng nhanh, ta có chút không chịu nổi, chỉ có thể bi thương chịu thua, Chậm, chậm một chút...

Nhưng đợi cho tới khi hắn miễn cưỡng chậm lại, ta lại không thể chịu được lực đó, lại phải cầu xin hắn, Nhanh một chút đi.

Vương Lang lại cắn vành tai của ta, căm giận dùng lực, Sáng mai nàng xem ta phạt nàng như thế nào!

Hu... Ta tủi thân, chẳng qua hắn cuối cùng cũng nghe lời ta, điều chỉnh cho tiết tất lại nhanh hơn một chút, nhưng không nhanh tới mức ta chịu không nổi.

Chuyện này giữ hai chúng ta, từ lần đầu tiên vẫn cực kỳ hợp nhau, hắn chưa từng để ta chịu vất vả, luôn luôn... ách... phóng ra sau khi ta khóc đến không ra thể thống gì một hai lần. Nhưng đêm nay hắn lại đặc biệt hưng phấn, cả người ta đã nhuyễn thành một vũng bùn, mắt hoa tới mức không đứng nổi, hắn mới xuất ra một lần, nhưng dường như lại lập tức hưng phấn.

Thật đáng chết, Mã tài tử lấy dược từ đâu tới, lại có thể dũng mãnh tới mức này. Nàng cũng không sợ nàng sẽ...

Suy nghĩ của ta vừa mới có chút sáng sủa, lại bị động tác của Vương Lang đánh cho linh hồn nhỏ bé tan tành.

Đến sau cùng ta thật sự không chịu nổi, đành phải khóc lóc cầu hắn, Chàng đừng động, chàng đừng động có được không... Để cho ta nghỉ một lát!

Vừa nói, hai chân quặp chặt, mạnh mẽ giữ lấy eo Vương Lang, không cho hắn tiếp tục lăn qua lăn lại.

Vương Lang bất mãn than nhẹ, nhưng cuối cùng vẫn thuận theo ý của ta. Cuối cùng hắn lắc lắc eo, lơ lửng bên trên thân thể ta. Mồ hôi trên mặt, từng giọt rơi vào hai gò má của ta.

Ta hít sâu vài lần, lúc này mới từ từ ngẩng đầu, tầm nhìn


/218