Khó Làm Thái Tử Phi

Chương 25 - Chương 25

/218


Edit: Chickenliverpate

Vương Lang bỗng nhiên trở nên trầm mặc, ngón tay di chuyển đến phía sau cổ ta, đùa giỡn những sợi tóc sau gáy ta, khiến ta ngứa ngáy.

Những lời nên nói đã nói, ta cũng không còn cố kỵ điều gì nữa, lui về phía sau một chút, cẩn thận quan sát nét mặt của Vương Lang.

Từ nhỏ đến lớn, giữa chúng ta không biết đã nổ ra mấy ngàn mấy vạn lần xung đột, việc ta thích làm nhất chính là trêu chọc Vương Lang, mà Vương Lang cũng đã vô số lần thiết kế hãm hại ta... Chính vì thế, ta có thể dõng dạc nói rằng: sau khi cô cô ta qua đời, trên thế gian này không người nào có thể hiểu Vương Lang hơn ta, cũng sẽ không có bất luận kẻ nào hiểu ta ngoài Vương Lang.

Rất nhiều việc giữa chúng ta từ lâu đã không cần ngôn ngữ.

Hiện tại sự trầm mặc của Vương Lang, khẳng định không phải bởi vì không biết nên nói như thế nào mới không làm tổn thương ta. Đôi mắt như sao băng khép hờ hững —— từ khóe mắt đến đuôi mày, ta có thể nhìn ra được, suy nghĩ của hắn dường như không biết đã phiêu lãng đến nơi đâu.

Một lát sau, hắn mới nhẹ nhàng đẩy ta, thúc giục ta ra khỏi thùng nước tắm, rồi từ phía sau lưng ta cầm tấm vải bố bao bọc ta lại, cẩn thận lau khô cơ thể ta.

Ta lặng lẽ để cho hắn tùy ý an bài, tâm tư cũng khẽ động, nhớ lại rất nhiều chuyện xảy ra trước kia.

Đêm động phòng của ta và Vương Lang quả thật rất không vui.

Trong đêm động phòng, ta gần như điên cuồng phản kháng mỗi một chuyện Vương Lang muốn ta làm, thậm chí ngay cả khi chúng ta đã hoàn tất lễ kết tóc, khi hắn đè ta dưới thân, cố gắng muốn cùng ta hòa hợp, ta vẫn còn vùng vẫy giãy giụa . . . .

Khi đó Vương Lang đối với ta cũng nhu hòa như vậy. Lần đầu tiên của chúng ta, hắn cũng không có bao nhiêu vui sướng.

Ta đột nhiên rất để ý hắn có phải đã có kinh nghiệm trước khi đến với ta hay không, lúc ấy ta cảm thấy hắn mặc dù bị ép buộc phải thú ta, nhưng nói không chừng đã cùng với tâm di chân chính của hắn làm cái chuyện nên làm rồi. Cho nên ta cam chịu, không có một chút ý đồ ngăn cản chuyện tốt của Vương Lang và những nữ nhân khác.

Nhưng hiện tại sau khi đã biết Đông cung tam mỹ đều là xử nữ, thì suy nghĩ của ta đã không còn như trước.

Ta bắt đầu dùng một loại thái độ mới đối với quan hệ giữa hai chúng ta.

Cho dù Vương Lang. . . . . .hắn thích người kia nhiều hơn ta, nhưng chưa chắc là không thích ta.

Chúng ta dù sao cũng cùng nhau lớn lên, dĩ nhiên cũng có chút tình cảm.

Tỷ dụ như lúc ta mười ba tuổi, bị hắn đuổi tới Thái Dịch Trì, khi hắn vớt được ta từ dưới nước lên, lúc ấy trong ngự hoa viên còn có Nguyên Vương và Đoan Vương, bộ dáng ướt nhẹp của ta thật sự không tiện gặp người khác, hắn buộc lòng phải dẫn ta ra phía sau ngọn núi giả, thời tiết lúc bấy giờ đã vào thu, ta rất lạnh, Vương Lang cởi áo khoác đã ướt sủng nước ra cho ta, rồi định choàng ngoại bào mà hắn đã cởi ra trước khi xuống nước để giữ ấm cho ta .

Khi đó là tháng chín, bên trong ta chỉ mặc một bộ trung y màu trắng mỏng manh, váy vừa cởi ra, y phục ướt sủng bị gió thổi một cái liền dính hết vào cơ thể, cái lạnh khiến cả người nổi da gà. Mà Vương Lang lại chậm chạp không đưa áo khoác của hắn cho ta. Ta vòng tay ôm lấy cơ thể, quay đầu lại nhìn hắn, lại phát hiện hắn đang ngơ ngác nhìn ta. Trong ánh mắt đong đầy cảm xúc, nhiều đến nỗi muốn tràn ra ngoài.

Khi đó ta còn nhỏ, không hiểu nỗi lòng của hắn. Hiện tại. . . . . . Dù sao cũng đã là một phụ nhân, nghĩ lại thời điểm đó, ta tựa hồ có thể cảm nhận được tình cảm của Vương Lang trong khoảnh khắc đó.

Cho nên, khi ta mười ba tuổi, hắn mười lăm tuổi, nói cho cùng hắn cũng có chút thích ta .

Còn ta. . . . . .

Ta có thể lừa được ai đây?

Ta dường như vẫn chưa từng quên ta thích hắn, ta chỉ có thể liều mạng tự nhủ với bản thân, phải biểu hiện cho người khác thấy ta không thích hắn, phải biểu hiện là một Thái tử phi lãnh khốc, vô tình, cay độc . . . .

Kết quả, bốn điểm quan trọng này, một điểm ta cũng làm không xong.

Ta vừa giang hai tay để Vương Lang mặc y phục cho ta vừa miên man chìm trong suy nghĩ.

Đây cũng là thói quen khi còn bé, khi đó ta còn nhỏ tuổi, có đôi lúc leo lên cây lại không xuống được, toàn thân đầy bụi, chơi bùn chơi đến nỗi cả người dơ bẩn, đã vậy còn muốn cọ cọ vào người Vương Lang, những lúc như thế hắn sẽ ghét bỏ bảo ta đứng ngay ngắn dang hai tay lên, sau đó cắt bỏ ngoại y của ta, thay cho ta một cái mới.

Thanh mai trúc mã, đây chính là điểm không tốt, giữa hai người có quá nhiều chuyện xưa. Nói hắn không thích ta, thì có cả một đống chuyện xưa làm bằng chứng, nhưng nếu cảm thấy hắn thích ta, lại cảm thấy khắp nơi cũng chỉ có một chút xíu chuyện xưa làm bằng chứng.

Ta ngước mắt lên nhìn hắn.

Thái tử gia dường như đã suy nghĩ xong, hắn khom người, vẻ mặt nghiêm túc cột dây áo cho ta, ánh mắt đã không còn tản mạn xa xăm, mà chuyên chú vô cùng.

Nam nhân này ngay cả cột dây áo cũng làm thật tốt giống như đóng dấu quốc tỷ.

Nhìn hắn vẫn còn bán khỏa thân, ta nghĩ mình cũng nên nhanh chóng có qua có lại, lau khô
/218