Nam Chính Xuất Sắc Nhất

Chương 37: Thiếu

/74


*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: demcodon

Giang Kha nghe người đại diện nói xong quả thật muốn điên: "Cái gì gọi là để cho bọn họ chụp trước? Đã nói ba người chụp chung, để cho bọn họ chụp trước là có ý gì?"

Người đại diện của Giang Kha nhìn xung quanh, ý bảo Giang Kha nói nhỏ chút: "Bằng không thì sao, chẳng lẽ kêu Lục Dương bên Bác Á tiếp tục chờ, kêu Chu Y tạo hình xong cũng chờ?"

"Tại sao không thể? Chúng ta có thể nói chuyện với người đại diện của Chu Y. Lúc này chính là lúc biểu hiện đoàn kết. Nếu tôi không chụp thì Chu Y cũng không chụp, Thời Phong tự nhiên phải nắm chặt thời gian."

"Cậu nói điên cái gì đó, bên Chu Y sao có thể đồng ý? Lại nói, công ty cũng sẽ không đồng ý kiểu cách làm uy hiếp Thời Phong này!"

Nếu không phải tạp chí lớn thì làm bộ làm tịch một chút cũng không sao. Nhưng Thời Phong là loại công ty nhỏ có thể uy hiếp sao?

Người đại diện của Giang Kha bất đắc dĩ nói: "Tôi thấy cậu bị chị Tề cưng đến hư rồi, cái gì cũng dám nói."

Hắn có quan hệ tốt với Tề Dật, đối với Giang Kha khó tránh khỏi quan tâm nhiều một chút. Nhưng cũng có điểm mấu chốt.

"Thời Phong phỏng chừng cũng đang cảm thấy bất mãn vì chuyện đổi người nhất thời, cố ý làm khó dễ chúng ta một chút. Lát nữa cậu biểu hiện tốt một chút, tôi và công ty cùng làm quan hệ xã hội với Thời Phong. Nhưng hiện tại cậu phải kiên nhẫn đợi, chụp trễ một chút sẽ không có vấn đề quá lớn."

Y suy nghĩ còn bổ sung: "Nếu bên này cậu chụp hiệu quả tốt, biên tập viên và nhãn hiệu đều vừa lòng là có thể chụp ảnh riêng. Đó không thể so với chen chụp chung một bức ảnh với người khác tốt hơn nhiều?"

Giang Kha nghe người đại diện nói nhiều như vậy. Mặc dù vẫn rất khó chịu, nhưng cuối cùng khôi phục một chút lý trí: "Vậy phải đợi bao lâu?"

"Làm sao tôi biết. Nhưng mặc kệ phải đợi bao lâu cậu phải thành thật chờ!"

Người đại diện ngẫm lại không yên lòng, quyết định ở lại "giám sát" Giang Kha: "Lát nữa tôi sẽ không quan bên Mạn Mạn, cũng không về công ty. Tôi sẽ ở đây chờ với cậu."

Từ Mạn là một nữ nghệ sĩ khác trên tay y. Vốn hôm nay phải đi thăm đoàn phim. Nhưng Giang Kha bên này y không yên lòng, chỉ có thể chịu thương chịu khó cùng chịu khổ với Giang Kha.

"Bên chúng ta thái độ thành khẩn một chút, đến lúc đó Trúc Tinh sẽ bàn điều kiện với Thời Phong. Chờ lát nữa đi ra ngoài đừng bày cái mặt thối đó, có nghe không?!"

Đề cập đến tình huống ích lợi thực tế người đại diện cũng nghiêm túc lên.

Giang Kha lúc này đã nghĩ rõ ràng, cũng hiểu rõ giai đoạn trước bọn họ bỏ vào bao nhiêu tinh lực và tiền bạc. Cơ hội này khó có được, vì thế lập tức trả lời: "Đã biết, tôi còn không biết đúng mực sao?"

Nhưng hắn vẫn oán giận nho nhỏ: "Sớm biết nhãn hiệu này không phải hàng đầu thì chúng ta không cần phải cố sức như vậy."

Người đại diện nghe vậy tức giận nói: "Cậu biết cái gì, nhãn hiệu hôm nay các cậu chụp mặc dù không phải hàng đầu. Nhưng công ty bọn họ lại là tên tuổi trên quốc tế! Bây giờ tiếp xúc tốt, về sau không phải không có cơ hội làm người phát ngôn!"

"Cậu cũng đi hóa trang trước đi. Tôi liên lạc với công ty một chút, nói không chừng Thời Phong sẽ thay đổi thái độ. Cậu có thể kịp chụp chung." Người đại diện vỗ bả vai Giang Kha.

Giang Kha đối với vẻ bề ngoài của mình vẫn rất có tự tin, lập tức nghe theo người đại diện nói thay một biểu cảm khiêm tốn cẩn thận đi về phía phòng hóa trang.

- -- ---

"Nhìn xa xa xem, rất tốt, rất tốt!"

"Cằm hơi nâng một chút, ánh mắt đừng nhìn ống kính. Đúng đúng, chính là như thế, vô cùng tốt!"

"Tay có thể đặt giao nhau ở trên đùi, đúng, nhìn ống kính, ánh mắt sắc bén một chút, vô cùng tốt! Hoàn mỹ!"

Lục Dương ngay từ đầu còn hơi lo lắng. Nhưng Thời Phong vì mấy "tiểu thịt tươi" này sắp xếp nhiếp ảnh gia hiển nhiên là loại tính tình rất tốt. Lúc ra mệnh lệnh rõ ràng sáng tỏ, hơn nữa đặc biệt thích "cổ vũ" người. Mỗi câu nói kết cục nhất định là từ cảm thán "tốt", "rất tốt", "vô cùng tốt" linh tinh.

Ngay cả Lục Dương là người khiêm tốn lý trí như vậy, sau khi liên tục nghe thấy hơn 10 - 20 từ "khen ngợi"nhiệt tình dào dạt đều không khỏi thấy phải biểu hiện của mình tốt nhất thế giới!

Trên thực tế, loại tự tin này đối với người mới mà nói quả thật rất quan trọng.

Được nhiếp ảnh gia phản hồi tốt đẹp Lục Dương biểu hiện càng ngày càng tự nhiên, ưu thế diễn viên cũng dần dần thể hiện ra.

Hơn nữa trước khi bắt đầu công việc này đã được nam thần Đàm Cánh Xuyên chỉ "bí quyết chụp ảnh bìa thực chiến". Lục Dương cũng cảm thấy mình phát huy ngày càng tốt, ít nhất toàn bộ trạng thái là thoải mái và tự nhiên.

Trương Siêu vừa ấn nút bấm chụp vừa hài lòng với biểu hiện của đối phương ở trong lòng. Ngoài miệng hắn khích lệ cũng không toàn là vì "thói quen" cho phép, mà kỳ thật có vài phần thật tình thật lòng.

Nhiếp ảnh gia giỏi có thể ra mệnh lệnh chính xác cho nghệ sĩ, có thể điều động tính tích cực của nghệ sĩ. Đồng thời, nghệ sĩ được chụp cũng có thể thông qua biểu hiện bản thân kích phát nhiếp ảnh gia sáng tác


/74