Nam Thần Hoàn Mỹ

Chương 75

/75


Đôi mắt Tô Diệc phải nháy nháy vài lần, tầm mắt mới trở nên rõ ràng.

Cô nhìn thấy lòng ngực trước mặt, trong đầu trống rỗng vài giây, mặt đột nhiên nóng lên.

Trong không khí còn lưu lại một ít dấu hiệu của sự ngông cuồng, trên tủ đầu giường là vài chiếc TT được xé mở. Mà giờ phút này, cô đang nằm trong vòng tay của Lục Giam, cằm anh nhẹ đặt ở trán cô, một tay vẫn như cũ đặt ở nơi mềm mại của cô, hai người cứ vậy ngủ thiếp đi.

Tô Diệc thẹn thùng mà đem tay anh từ trên người mình lấy xuống, lúc này mới phát hiện trước ngực chính mình là những vệt xanh tím đan xen nhau, trên người truyền đến một trận đau đớn.

Cô hung hăng mà đạp một cái vào chàng trai trước mắt, ngồi dậy, đi nhặt quần áo của mình rơi trên mặt đất.

Lục Giam bị đá tỉnh, mở mắt ra liền thấy một đường cong tuyệt mỹ từ lưng cô, cực kỳ lay động lòng người. Đừng nhìn Tô Diệc vóc dáng không cao, người cũng có chút gầy, nhưng những nơi cần có thì rất đầy đủ, làn da trắng và mềm mại như nhung.

Lục Giam có chút vui sướng.

Tô Diệc vừa mới nhặt được quần áo, đã bị người từ phía sau kéo vào lòng ngực, một tay không an phận mà ở phía sau lưng cô vuốt ve,:"Tỉnh rồi, sao rời giường lại giận dữ như vậy? Còn đau không?" Trong thanh âm anh mang theo sự lười biếng gợi cảm.

Còn không biết xấu hổ mà hỏi?

Hai người đều là lần đầu tiên, vừa bắt đầu không tránh khỏi không thuận lợi. Hơn nữa còn thiếu kinh nghiệm, cho nên đau đớn nhiều hơn là vui thích.

Cô muốn từ bỏ.

Nhưng là Lục Giam như thay đổi thành một người khác, làm nũng, tà mị quyến rũ, bá đạo tổng tài,... Tóm lại là dùng mọi biện pháp ăn cô.

Cô còn có thể làm sao đây?
Advertisement / Quảng cáo

/75

BÌNH LUẬN

LIÊN KẾT SITE

LIÊN HỆ ADMIN

adsdoctruyen@gmail.com

DMCA.com Protection Status