Sa vào trêu ghẹo vợ yêu : tổng giám đốc vô cùng cưng chiều

Chương 39: Qúa đen

/1588


Chương 39: Qúa đen

Editor: Xẩm Xẩm 

“Tôi?” Cố Mạc sửng sốt. xế chiều hôm nay anh đúng là có chút không thể khống chế được. Cái nhà này chưa từng có người ngoài đi vào, phòng chiếu phim kia là không gian riêng tư của anh để anh trốn ở đó những lúc cần chữa những vết thương chưa lành, vô vàn những hồi ức cũ của anh đều đặt ở đó. Sau khi Tiếu Nhiễm xâm nhập vào, ngoại trừ phẫn nộ, còn có chật vật, cảm giác kia dường như đang thầm mến một người bí mật đột nhiên bị người khác vạch trần, lập tức bị bại lộ trong mắt người khác....

“Chú không biết gần mực thì đen, gần đèn thì rạng sao?” Tiếu Nhiễm dùng lực hừ một tiếng.

“Gần Mực thì đen, gần đèn thì rạng?” Đột nhiên Cố Mạc quấn chặt eo của Tiếu Nhiễm, bế cô lên, dùng lực hôn lên môi của cô.

“Không...muốn...” Tiếu Nhiễm xoay đầu né tránh Cố Mạc, môi của anh liền theo cô từ bên tai đến cằm, tiếp tục vẽ thêm: “Chú, mời tự trọng một chút.”

“Không phải em nói gần mực thì đen gần đèn thì rạng à? Anh vừa thấy em đã nghĩ muốn ngủ với em.” Cố Mạc dán môi ở nơi động mạch chỗ cổ của cô, âm thanh khàn khàn nói.

Tiếu Nhiễm bị chọc tức, phản kích cắn lên lỗ tai của anh: “Tôi vừa thấy anh đã muốn cắn anh.”

“Muốn cắn tôi?” Đột nhiên Cố Mạc kích động, phát ra tiếng cười trầm thấp: “Hiện giờ? Anh không có ý kiến. Muốn tôi cởi hết quần áo xuống cho em cắn không?”

Tiếu Nhiễm dùng lực đánh anh: “Chú thật hư hỏng! Anh biết rõ tôi không phải có ý đó!”

Cố Mạc nhéo khuôn mặt nhỏ nhắn của cô vì tức giận mà trở nên đặc biệt sinh động: “Nha đầu, không được tức giận.”

“Người nào tức giận?” Tiếu Nhiễm tránh ra khỏi người Cố Mạc, lui ra phía sau một bước: “Tôi chỉ sợ anh yêu tôi, nhỡ đâu sang năm anh liền không ly hôn với tôi nữa, tôi liền bị thiệt thòi lớn.”

“Trong lòng tôi vẫn như cũ, em đừng nghĩ qua nhiều.” Cố Mạc căng thảng, không cảm xúc trừng mắt nhìn cô. Tuy anh đối với phụ nữ vẫn không có tình cảm gì, nhưng là không thiếu phụ nữ, đây là lần đầu tiên có người phụ nữ lại ghét bỏ chuyện được anh yêu thương. Anh yêu cô, sao cô lại thiệt thòi được chứ? Rõ ràng là kiếm được.

“Cảm thấy được nếu hai chúng ta, ai cũng sẽ không yêu người còn lại, không bằng liền tương kính như tân đi.” Tiếu Nhiễm vuốt eo cong cong của Cố Mạc, âm thanh vô cùng ngọt ngào.

“Đừng nghĩ!” Cố Mạc căm tức gầm nhẹ. Đột nhiên anh cực kỳ chán ghét Tiếu Nhiễm như vậy, giống như thật sự xa cách với anh.

“Tôi không muốn làm thế thân!” Tiếu Nhiễm cũng không cam lòng yếu thế hét trở lại.

“Em và cô ấy không hề giống nhau!” Cố Mạc nói. Tiếu Nhiễm vậy mà có thể lại khiêu chiến sự kiên nhẫn của anh một lần nữa.

“Vậy vì sao mà anh không chịu ở riêng?” Tiếu Nhiễm không nói gì liếc mắt nhìn Cố Mạc một cái.

“Bởi vì em là vợ của tôi!” Cố Mạc trả lời.

“giả!”

Cố Mạc đi đến trước bàn trang điểm, lấy giấy đỏ trong ngăn kéo vừa mới để vào sáng nay ra: “Đây là gì?”

“giấy chứng nhận kết hôn.” Tiểu Nhiễm chớp mắt, có chút chột dạ trả lời.

“Được!” Cố Mạc hừ một tiếng, đột nhiên khiêng cô dậy, đi về giường lớn cách đó không xa.

“Chú, bình tĩnh!” Tiếu Nhiễm khủng hoàng nói.

“giấy chứng nhận kết hôn không thể che dấu nổi, thật sự đó! Em là vợ của tôi, là thật! Cho nên, tôi muốn sử dụng quyền lợi của tôi!” cố Mạc ném Tiếu Nhiễm lên giường, bá đạo áp lên người cô.

“Chú, đầu tôi đau quá!” Đột nhiên Tiếu Nhiễm cảm giác đau đến ứa nước mắt, cô suy yếu ôm ngực mình.

Cố Mạc cho rằng cô chỉ đang kháng cự chính mình, trong lòng càng thấy không cam, hôn càng mạnh bạo hơn, kịch liệt hơn. Giống như một loạt những đốm lửa nhỏ dấy lên cổ cô, môi cô...

“chú, tôi buồn nôn.” Tiếu Nhiễm mới vừa nói xong, liền không thể áp chế nổi cảm giác ghê tởm. Cô dùng lực đẩy anh ra, sau đó nằm úp sấp ra cạnh giường, khó chịu nôn mửa.


/1588