Sevenknights Hệ Thống Dị Giới Du

Chương 6 - Chương 6: Báo Thù (Hạ)

/377


“Tên này vô cùng quỷ dị, hãy cẩn thận!”

Lúc này lão giả còn lại lên tiếng, hắn cũng vô cùng kinh ngạc khi thấy Lâm Tiêu không hề bị ảnh hưởng sau đòn đó. Đổi lại là hắn cũng có thể né tránh nhưng không thể dùng nhục thân để đở đòn đó như Lâm Tiêu. Hắn lúc này vô cùng nghiêm túc nhìn chằm chằm vào Lâm Tiêu. Bổng hắn cất tiếng hỏi:

“ Rốt cuộc ngươi là ai?”

“ Ta là ai không quan trọng. Ngươi chỉ cần biết là hôm nay ta sẽ là người lấy mạng của ngươi!” Lâm Tiêu cười lạnh và nói.

“ Để xem ngươi có bản lĩnh đó hay không!”

Chỉ thấy lão giả lúc đầu bắt đầu niệm phép lần nữa.

“ Hoả thần trên.....Hự!”

Khi hắn đang niệm phép thì không biết Lâm Tiêu đã xuất hiện trước mặt hắn từ lúc nào và dùng chân đạp mạnh vào phần bụng của hắn. Do lực chấn động mạnh nên lão giả bị văng ra và dính vào trên bức tường.

“ Ngươi nghĩ ta sẽ đứng im để cho ngươi niệm phép sao. Ngươi bị ngu ngốc à!”

Sau khi tấn công thì Lâm Tiêu nhìn lão giả bị dính vào tường với ánh mắt xem thường. Lúc này lão giả còn lại mới phản ứng được. Lão tránh ra xa và niệm một phép đơn giản.

“Hởi Lôi Thần hãy ban cho con sức mạnh trừng phạt kẻ thù! Chớp giật!”

Sau khi đáp xuống thì lão chỉ ngón tay về hướng của Lâm Tiêu và từ ngón tay của lão xuất hiện một tia sét bay về phía Lâm Tiêu. Lâm Tiêu cười lạnh!

“Deadly Strike”

Chỉ thấy Lâm Tiêu biến mất tại chỗ và đòn ma pháp đánh vào khoảng không. Lúc này Lâm Tiêu xuất hiện bên cạnh Lão Giả và vung lên lưỡi hái với tốc độ cực nhanh từ dưới chém lên khiến l-ng ngực lão giả bị một đường tấn công từ bên phải hông lên vai trái sau đó lại vung lưỡi hái chém từ vai phải xuống phần hông bên trái, cuối cùng hắn xoay người lấy đà chém từ trên xuống và thân xác lão giả đã bị sẽ ra làm hai.

“ Chúc mừng ký chủ chém giết cao giai ma pháp học đồ! Nhận được exp 200”

“ Chúc mừng ký chủ thăng cấp!”

“ Đẳng cấp:3(30/300)”Giọng nói lạnh lùng từ hệ thống vang lên.

“ Vậy là còn 70 kinh nghiệm nữa sẽ lên cấp” Lâm Tiêu thầm nghĩ.

Trước khi hoàn toàn mất đi sinh cơ lão giả nhìn về phía Lâm Tiêu với ánh mắt vô cùng kinh hãi và hối hận. Hối hận vì đến đây ngày hôm nay và hối hận vì dám chống lại thanh niên trước mắt này.

Nhìn xuống thi thể của lão giả Lâm Tiêu ánh mắt vô cùng lạnh lùng. Cũng như trước đó lần đầu giết các hộ vệ, tuy rằng lần đầu giết người nhưng Lâm Tiêu không hề có một tia khác thường. Điều này có lẽ là do Dellon đi. Sau đó hắn lại chuyển ánh mắt về hai cha con Neptune đang ôm lấy nhau lun lẩy bẩy. Giờ phút này trong mắt họ không hề có một tia khinh thường như trước nữa mà chỉ có sợ hãi và sợ hãi thôi. Lâm Tiêu mỉm cười và nhìn về phía họ nhưng trong mắt hai cha con nhà Neptune thì đây là nụ cười của một ác ma. Khó trách hai người họ nghĩ như vậy vì lúc này Lâm Tiêu trông vô cùng đáng sợ: trên mặt dính máu do giết chết lão giả lúc nãy, đôi mắt huyết hồng, trên tay cầm lưỡi hái dính đầy máu. Lâm Tiêu lúc này không hề khác một ác ma chút nào.

“Làm ơn tha cho chúng ta, là do chúng ta có mắt không tròng, ngài đại nhân đại lượng xin hãy tha cho chúng ta! Nghịch tử còn không mau quỳ xuống!”

Chỉ thấy lúc này Neptune Tyran quỳ xuống đất dập đầu. Neptune Dino vẫn còn đứng đó do chưa phản ứng kịp nhưng sau khi nghe tiếng quát từ phụ thân hắn, hắn liền mau chóng quỳ xuống.

“ Vị đại nhân này, mong ngài tha lỗi cho ta. Ta nhớ là chưa từng có chỗ nào đắt tôi ngài. Mong ngài suy nghĩ lại.”

“Tha thứ! Thế lúc trước ta cầu xin ngươi, ngươi có tha cho chúng ta không!”

“ Đại nhân không biết ta đã đắc tội ngài khi nào a?”

Lúc này Neptune Dino gần như là khóc lên. Nếu hắn biết người này kinh khủng như vậy. Cho hắn mười lá gan hắn cũng không dám trêu trọc đừng nói chi là đắc tội. Chỉ thấy Lâm Tiêu cười lạnh và nói:

“Ta tên Lâm Tiêu, tỷ tỷ ta là Lâm Ngọc. Giờ ngươi nhớ ra chưa?”

Neptune Dino suy nghĩ thật nhanh sau đó bỗng la lên:

“ Ngươi là tên Lâm Tiêu p....”

Chữ ‘phế vật’ hắn liền nuốt vào bụng. Hắn tin tưởng nếu mình nói ra chữ này thì lập tức có hoạ sát thân.

“ Vậy là ngươi còn nhớ à”

Nhìn vẻ mặt của Neptune Dino, Lâm Tiêu biết hắn đã nhớ ra.

“ Mong ngươi niệm tình tỷ tỷ ngươi mà tha...”

“CÂM MIỆNG! NGƯỜI KHÔNG ĐƯỢC PHÉP NHẮC ĐẾN TỶ TỶ TA!”

Lâm Tiêu hét lên! Trên đời hắn hận nhất là ai dám nhắc đến tỷ tỷ hắn. Huống chi là tên này ép hôn tỷ tỷ hắn, đã vậy còn nhắc đến Lâm Ngọc. Giờ phút này Lâm Tiêu phải nói là lửa giận ngập trời. Hắn giơ lưỡi hái lên và chuẩn bị chém xuống.

Ầm!

Bỗng bức tường nơi lão pháp sư bị dính vào bỗng phát sinh tiếng nổ. Chỉ thấy lão từ trông vô cùng chật vật từ đống đỗ nát đi ra và trên tay lão đang cầm một quyển trục. Neptune gia chủ khi nhìn đến thứ trong tay lão pháp sư thì bỗng nhiên mừng rỡ vì lão biết đó là gì! Ma pháp quyển trục cấp 3! Tương đương với một đoàn toàn lực của cao giai ma đạo sĩ! Cao giai ma đạo sĩ a! Phải biết cho dù là ở toàn bộ Jep vương quốc thì quyển trục ma pháp vô cùng hiếm thấy! Cho dù là quyển trục cấp 1 hay cấp 2 càng không phải nói đến cấp 3. Nhưng người này lại có a. Nên Neptune gia chủ sao mà không vui mừng được.

“ Tiểu tử! Ta công nhận ngươi rất mạnh! Nhưng mà, ngươi chỉ là một chiến sĩ mà thôi! Ta sẽ cho biết thế nào là địa ngục!”

Trong mắt tên ma pháp học đồ thì Lâm Tiêu chỉ là một tên chiến sĩ mà thôi. Mà đã là chiến sĩ thì không bao giờ chiến thắng được pháp sư! Ít nhất hắn chưa bao giờ gặp qua. Nhưng khi hắn nhìn qua thì thấy được ánh mắt khing thường từ Lâm Tiêu. Điều này khiến hắn tức giận không thôi. Nhưng sau đó hắn bình tĩnh lại và hừ lạnh. Đúng là nghé con không sợ cọp ta sẽ cho ngươi hối hận vì sự khinh thường đó. Hắn thầm nghĩ.

“Quyển trục ma pháp! Kích hoạt! Thiên lôi diệt ma!”

Lão pháp sư mở quyển trục ra và đọc khẩu quyết. Chỉ thấy từ trong quyển trục lôi nguyên tố dần tụ lại với số lượng vô cùng lớn!

“Đi!”

Nghe tiếng quát của lão pháp sư, nơi trung tâm quyển trục bắn ra một tia sét có đường kính lớn gấp 10 lần ma pháp hắn thả ra trước đó. Tia sét bây với tốc độ vô cùng nhanh và hướng phía Lâm Tiêu mà bay đến.

“Hahahahaha! Tên nhóc con, hôm nay là ngày tàn của ngươi!”

Khi thấy tia sét dần đến gần Lâm Tiêu thì lão pháp sư cười vô cùng sảng khoái vì trong mắt lão Lâm Tiêu lúc này như một người chết. Còn Lâm Tiêu đâu chỉ thấy hắn giơ một tay lên hướng về phía tia sét. Điều này khiến lão pháp sư vô cùng nghi hoặc! Nhưng chuyện xảy ra tiếp theo khiến lão trợn mắt há mồm! Chỉ thấy trên tay Lâm Tiêu xuất hiện một tấm khiên màu xanh mờ nhạt trông vô cùng yếu ớt nhưng khi lôi điện đánh vào thì lập tức bị tản ra, lúc này nơi xung quang chỗ Lâm Tiêu đang đứng bị thổi bay hoàn toàn ngoại trừ chỗ Lâm Tiêu đang đứng!

“Khô...khô....không thể nào! Ta đang mơ! Đây hoàn toàn không phải sự thật! Giả dối! Đây là giả dối!”

Lão gần như phát điên lên. Mà gặp ai trong trường hợp này đều như vậy. Bởi vì từ đó tới giờ chưa ai có thể dùng tay không mà cản lại ma pháp cấp 3 cả. Trừ khi ngươi là pháp thần hoặc kiếm thần. Nhưng điều đó có khả năng sao? Phải biết nơi này chỉ là một vương quốc nhỏ thôi! Ma đạo sĩ hay ma đạo sĩ còn chưa chắc xuất hiện huống chi là ma đạo sư cùng đại kiếm sư! Nhưng thiếu niên trước mắt thì có thể làm được! Ai mà có thể bình tĩnh cho nổi chứ!

-Reaper’s Blessing (Nội tại): cho phép tăng xức mạnh công kích lên 60%, miễn nhiễm tất cả sát thương 6 lần(6 giờ thời gian hồi)

Lâm Tiêu có thể đở được đều do chiêu này! Nói thật lúc đó hắn sợ té đái ra vì đường kính lôi điện vô cùng lớn a! Nhưng sau khi thấy lôi điện bị tản ra hắn mới có thể thở phào nhẹ nhỏm. Sau đó hắn nhìn đến tên pháp sư đó, chỉ thấy hắn lúc này hắn như một tên điên, trong miệng luôn lẩm bẩm ‘đây không phải sự thật! Ta đang mơ!’, sau đó hắn lại nhìn về phía hai cha con Neptune Tyran thì thấy 2 người bọn họ gần như người vô hồn. Hắn thở ra sau đó dùng phần chân của cây lưỡi hái sau đó cắm xuống đất:

- Reaper Judgment

Chỉ thấy xung quanh hắc ám nguyên tố dần dần tụ hợp lại phía sau lưng hắn, sau đó hình thành một bóng dáng tử thần màu đen với đôi cánh phía sau. Sau đó Lâm Tiêu giơ lưỡi hái lên đặt ngang vai, tử thần sau lưng cũng làm động tác tương tự.

Xoẹt!!

Chỉ thấy Lâm Tiêu chém ngang và tử thần cũng làm động tác tương tự nhưng lưỡi hái của tử thần mang theo năng lượng chết chóc hình thành một hình vòng cung, sau đó chém ra tứ phía.

Ngoại trừ Karin thì toàn bộ mọi thứ xung quanh bao gồm hai cha con Neptune Tyran và tên pháp sư đều bị nguồn năng lượng chết chóc huỷ diệt. Chỉ trong vòng 3 hơi thở, mọi thứ kểu cả người và vật đều bị thổi bay.

/377