Sống Lại Mang Theo Không Gian: Quân Thê Đừng Xằng Bậy

Chương 6:

/1397


 

Chương 6:

Editor: May

 

Nhưng thể trọng hiện tại, ít nhất cũng có hơn một trăm ký.

 

Hơn nữa thật ra năm nay thân thể này chỉ có mười bảy tuổi, cái đầu cũng không tính quá cao, tuy rằng hành động không thành vấn đề, nhưng hoàn toàn là không có khả năng làm một ít động tác đánh nhau!

“Bà nội gấu!”

Sở Từ cắn chặt răng, mắng một câu.

 

Duỗi tay “bốp” một tiếng nện ở trên bàn án kia, cái bàn nhất thời liền chấn ra một trận tro bụi, bởi vì hiện giờ cô hoàn toàn không có nội khí nên không dùng được võ công.

 

Toàn bộ cánh tay đều chấn đến hung hăng tê rần, bàn tay đỏ bừng, sắc mặt đều bị nghẹn đến mức xanh mét.

Thu hồi tay, xoa xoa, động tác lại dừng một chút, nhìn vị trí lòng bàn tay, lại có thể chậm rãi biểu hiện ra một chữ “Vạn” hình Phật ấn, mơ hồ phát ra ánh sáng vàng kim.

Phật ấn này càng thêm rõ ràng, cũng làm cô nhớ tới quá khứ kiếp trước.

Năm đó, cô dựa theo hoàng mệnh nhốt đánh vào nước địch.

 

Nơi đi qua máu chảy ngàn dặm, sát nghiệt quá nặng, sau có mấy vị cao tăng đắc đạo tìm được cô, nói muốn thay cô siêu độ vô số du hồn bên người để trả nợ.

 

Lúc ấy cô khinh thường nhìn lại, nhưng vài vị cao tăng lại nói nếu cô chấp mê bất ngộ, nghiệt nợ trên người cô sẽ khiến người thân của cô chịu khổ, dù là sau khi chết cũng muốn thay cô hoàn lại.

 

Trên người cô phúc tinh cao chiếu có lẽ không ngại, nhưng người thân của cô chỉ sợ kiếp sau chỉ có thể làm trâu làm chó, cũng bởi vậy, cô đáp ứng yêu cầu cao tăng, ước chừng làm phép bảy bảy bốn mươi chín ngày.

Sau khi những cao tăng đắc đạo đó làm phép chấm dứt, lòng bàn tay kia của cô liền thần kỳ nhiều thêm một dấu như Phật ấn, dường như được khảm nhập vào máu thịt.

Lúc này thay đổi một thân thể, phật ấn này lại có thể xuất hiện lần nữa.

 

Cô không thể không hoài nghi lần này mượn xác hoàn hồn có quan hệ với làm phép lúc trước.

Tinh thần của Sở Từ đều bị Phật ấn hấp dẫn đi, chỉ thấy ánh sáng vàng kim kia càng ngày càng thịnh, chẳng được bao lâu, lòng bàn tay lại có thể huyễn hóa ra một đạo hư ảnh!

Hư ảnh này đại khái chỉ có độ cao cỡ bàn tay, nhưng lại có thể nhìn ra hình dáng rõ ràng, nghiễm nhiên chính là một tiểu nhân nhi

 

Mà tiểu nhân này nhìn qua ước chừng khoảng năm sáu tuổi, bé trai đầu trọc, trên người mặc áo cà sa màu vàng, chắp tay trước ngực


/1397