Sống Lại Mang Theo Không Gian: Quân Thê Đừng Xằng Bậy

Chương 7:

/1397


 

Chương 7:

Editor: May

 

Bộ dáng ngược lại đáng yêu, chỉ là nghiêm trang.

Không thể hiểu được xuất hiện một đứa bé như vậy, Sở Từ cũng hoảng sợ

 

“Cậu là ai?! Yêu quái?”

“A di đà phật, tiểu tăng là độ hồn sử của thí chủ, là bảy đại cao tăng tu vi ngưng khí mà thành.”

 

Tiểu gia hỏa trước mặt khuôn mặt nghiêm túc, khuôn mặt nhỏ thịt đô đôlàm người có loại xúc động muốn nhéo một phen.

Kiếp trước Sở Từ giết người vô số, tuy rằng bộ dáng không xấu, nhưng trẻ con thấy cô lại đều là sợ tới mức tiểu trong quần, vẫn là lần đầu có một tiểu gia hỏa khí định thần nhàn như vậy ở trước mặt cô.

Gan cô luôn luôn không nhỏ, huống hồ cũng có chút tin tưởng lai lịch của tiểu gia hỏa này, bởi vậy thu liễm vài phần cảm xúc, cười miệt thị một tiếng nói

 

“Mấy lão gia hỏa âm hồn không tan? Bọn họ phái cậu tới độ hồn là muốn cho tôi đầu thai miễn cho tai họa nơi kỳ quái này?”

“Bảy đại cao tăng sau khi làm phép cho thí chủ đều đã viên tịch, đã mất liên hệ với tiểu tăng, hơn nữa cái gọi là độ hồn cũng không phải để thí chủ đầu thai chuyển thế.”

 

Tiểu gia hỏa lại nói.

“Đó là cái gì? Không cho tôi đầu thai, chẳng lẽ muốn cho tôi động thủ giết người ở nơi này?”

 

Sở Từ cười lạnh một tiếng.

“Linh hồn thí chủ sát khí quá nặng, nếu tùy tiện đầu thai, hết thảy người liên quan với cô gần như đều phải chịu liên lụy, về sau sinh mấy đời đều phải bồi thí chủ chịu khổ,”

 

Tiểu gia hỏa hoàn toàn chính là một thái độ nhận chuẩn cô sẽ bởi vậy mà nghe lời, lại nói tiếp

 

“Cũng may thí chủ ngoại trừ sát khí, phúc duyên trên người cực tốt, bởi vậy hiện giờ có thể dùng thân thể này chuyển hóa linh hồn sát khí, tình hình cụ thể và tỉ mỉ có thể mở lý giải của sách phúc duyên ra xem.”

“Sách phúc duyên? Ở đâu?”

 

Sở Từ nhìn trái phải một chút.

Bất luận là đầu thai chuyển thế hay là mượn xác hoàn hồn đối với cô mà nói đều râu ria, nhưng nếu sát khí của cô ảnh hưởng cha mẹ em trai đã qua đời của cô, vậy cô cũng không ngại phối hợp.

Sở Từ mới vừa nói ra vấn đề, chỉ nhìn thấy bên cạnh tiểu gia hỏa này đột nhiên nhiều thêm một quyển sách thật dày, trong sách hiện ra trạng thái sương mù, nhưng hai chữ “Phúc duyên” phía trước thoáng hiện kim quang.

 

Sở Từ ma xui quỷ khiến vươn tay mở ra xem xem, mục lục bên trong có vài mục lục, nhìn thấy những chữ đó, sắc mặt cô liền tối sầm


/1397