Sủng Quan Lục Cung: Đế Vương Kiều Man Hoàng Phi

Chương 9 - Chương 9

/402


Sáng hôm sau lúc Phượng Thiển vừa tỉnh lại, Quân Mặc Ảnh đã vào triều. Càn Long cung không thể so với Dao Hoa cung, Phượng Thiển không quá quen, cũng không dám quá mức làm càn sai sử cung nhân, vì thế từ chối trong chốc lát, liền đi ngủ tiếp, tính chờ người nọ trở về nói sau.

Sau nàng là bị niết tỉnh.

Đối với người chưa dậy, bị người khác quấy nhiễu là tội ác tày trời! Phượng Thiển không trợn mắt mà bắt đầu nhíu mày, lặng lẽ trợn mắt nhìn, nhưng nàng dần dần thanh tỉnh thấy rõ khuôn mặt tuấn tú kia, hoảng hốt một lát, lại bắt đầu chột dạ.

Nàng trừng mắt nhìn hoàng đế.

Quân Mặc Ảnh không nghĩ tới vật nhỏ này có thể ngủ như vậy, theo lý thuyết, tần phi sau khi sủng hạnh đều hầu hạ đế vương mặc y phục lâm triều, vừa rồi thấy nàng ngủ say sưa, hắn liền không nhẫn tâm đánh thức. Lúc này vào triều trở về, lại nhịn không được nghĩ tới, vẫn đang ở Càn Long cung, nàng không câu nệ chút nào, thế nhưng còn chưa dậy.

Nhưng là thực kỳ diệu, hắn thế nhưng không có tức giận, chỉ cảm thấy có chút buồn cười.

Mới đầu hắn quả thật nghĩ tới từ nàng ngủ nhiều, lại sợ nàng đói, liền tính đến đánh thức nàng. Ai ngờ vừa nhéo nhéo mặt, thế nhưng bị nàng nhìn chằm chằm.

Mắt to ngập nước, còn xấu hổ, trừng xong lại chột dạ không mở mắt, thực tại nhận người.

Quân Mặc Ảnh rung động, nhịn không được hôn nàng một cái.

Đi lên. Hắn vỗ vỗ đầu của nàng, thấp giọng dụ dỗ: “Tối hôm qua không phải còn hô đói sao? Bánh hoa mai đều chuẩn bị cho ngươi rồi, sao còn muốn ngủ không?

Phượng Thiển thấy hắn không tức giận, lá gan cũng lớn lên, nhếch môi cười khanh khách: Cám tạ Hoàng Thượng.

Một tay cầm lấy cánh tay hắn mượn lực đứng dậy.

Không quy củ. Quân Mặc Ảnh sau khi nàng ngồi dậy vuốt tay nàng, lại nắm ở lòng bàn tay không buông, cười mắng.

Phượng Thiển vẫn là vui vẻ: “Ai bảo tối qua Hoàng Thượng mặc thường phục đi ra ngoài đâu, làm hại người ta không nhìn được thánh giá. Dù sao ngay từ đầu gặp Hoàng Thượng sẽ không quy củ, đã sớm để lại cho Hoàng Thượng ấn tượng không tốt, lúc này giả bộ cũng không giống, đơn giản sẽ không mệt!

Quân Mặc Ảnh nhíu mày: “Hóa ra là lỗi của trẫm?

Vật nhỏ này thật đúng là dám nói, đều là tiểu thư khuê các, người nào ở trong phủ không là có người giáo quy củ? Cho dù không có, trước khi tiến cung cũng có ma ma giáo dưỡng dạy bảo, đến nàng lại thành giả vờ. Trước khi nàng thay hắn chắn kiếm còn chưa mất trí nhớ, khi đó còn hoàn hảo, là người tú lệ nội liễm, sao sau khi mất trí nhớ ngay cả tính tình đều thay đổi.

Vậy chỗ nào có thể! Phượng Thiển cười đến mặt mày rạng rỡ, chân chó lấy lòng: Là ta có mắt không tròng, là ta có mắt không nhìn được thái sơn thôi!

Lúc Bạch Lộ Bạch Sương tiến vào hầu hạ, liền nhìn thấy đáy mắt đế vương tràn đầy ý cười, ôn nhi nhìn chăm chú vào chủ tử đang cười mất hình tượng trên
/402