Tân Nương Mới Gả

Chương 51: Dung mạo ngươi thích

/53


Editor: tan_hye

Toàn bộ một buổi chiều không thấy, Thẩm Tử An cho là hắn bỏ qua. Trong lòng hơi buông lỏng, nhưng lại mơ hồ có một loại cảm giác thất vọng. Buổi tối nghỉ ngơi, lại nghe có người gõ cửa. Mở ra nhìn lên, lại là cái khuôn mặt mình quen thuộc nhất kia.

Có chút ngây ngốc, nhưng lại cảm giác đay mới thật sự, là mặt của Tiếu thư đồng mặt.

Trong lúc nhất thời, trăm ngàn loại cảm giác đánh úp tới trong đầu của Thẩm Tử An, nước mắt nhi rốt cuộc không nghe sai sử rơi xuống. Nàng cuống quít xoa xoa nói: "Ngươi làm cái gì?"

"Ngươi chính là thích Tiếu thư đồng, như vậy ta có thể cả đời đều là Tiếu thư đồng."

"Bỏ lỡ đã không thể trở lại nữa." Thẩm Tử An đưa tay đóng cửa, nhưng Tuần Hạo lại chen ở ngoài cửa, nói: "Muốn ta nói bao nhiêu lần mới được, ta chính là Tiếu thư đồng. Ngươi yêu thích cái gì ta đều biết, mà ta thích cái gì ngươi cũng biết."

Khí lực Thẩm Tử An không bằng hắn, nên buông tay trở về ngồi xuống, nói: "Hi vọng ngươi không cần tự tiện xông vào khuê phòng nữ tử, cẩn thận ta sẽ kêu người."

Tuần Hạo nói: "Ngươi nhất định phải phân rạch ròi với ta như vậy sao?"

Thẩm Tử An nhìn gương mặt này cũng không biết muốn nói gì được, chỉ có cúi đầu nói: "Ta chỉ thích tiểu thư Đồng phổ phổ thông thông, Đại Thiếu Gia không thích hợp với ta."

"Vậy ta hiện tại chính là ta"

"Ngươi cần gì lừa gạt mình đây?"

Tuần Hạo cười khổ nói: "Ta đối với ngươi chưa từng từng thay đổi."

Thẩm Tử An cắn môi dưới, thân phận một người đột nhiên biến thành một người khác điều này làm cho nàng có chút không thể nào tiếp thu được. Chỉ là, lúc này dùng lời nhỏ nhẹ với nàng, đúng là cái đó tiểu thư Đồng. Hoặc là, người kia không có chết?

Nàng đang rối rắm, thì thấy Tuần Hạo đã đi vào rồi, đi lên phía trước nắm tay của nàng nói: "Đời này, không phải là khanh không cưới."

Thẩm Tử An sợ nhất người khác nói lời dịu dàng, mà Tuần Hạo lại đã sớm hiểu rõ tính khí của nàng. Nàng muốn rút tay của mình về, nhưng cố tình lại bị cầm phải vô cùng chặt, không nhúc nhích. Chính lúc bọn họ đang đỏ bừng mặt vì giằng co tay nhau, vừa nhìn Miêu nhi nhìn đùa giỡn hồi lâu rốt cuộc không nhịn được nói chuyện, nói: "Ta nghĩ, chuyện này không thể như ý nguyện của ngươi."

Tuần Hạo sợ hết hồn, nhìn về phía trên giường, lại thấy một con mèo đang ngồi ở chỗ đó, vừa vẫy đuôi vừa nói chuyện với bọn hắn. Đúng, là nói chuyện, còn là ngôn ngữ của nhân loại. Tuy là hắn kiến thức rộng rãi, nhưng là loại tình hình giả tưởng này vẫn chưa gặp qua bao giờ.

Hắn theo bản năng bảo hộ Thẩm Tử An ở sau lưng, nói: "Ngươi là yêu quái gì, muốn làm cái gì?"

Thẩm Tử An cũng nháy mắt với Miêu nhi, không hiểu tại sao nó lại nói chuyện ở trước mặt Tuần Hạo?

Miêu nhi nhìn Thẩm Tử An một cái, sau đó dùng móng vuốt chỉ vào Thẩm Tử An nói: "Cô gái này thật ra thì trước khi hết năm lúc chưa gả vào Tuần gia đã rơi xuống nước chết rồi, là ta cho mượn một cái mạng nàng mới sống lại ."

Cả người Tuần Hạo chính là run lên, nói: "Ngươi. . . . . . Nói bậy."

Miêu nhi hừ một tiếng nói: "Không tin ngươi hỏi nàng?"

Thẩm Tử An nghĩ, quả thật không giả, vì vậy nhìn Tuần Hạo nhìn về phía mình, phần khẩn trương và lo lắng lộ cùng vẻ trấn định hắn bình thường tựa như ở hai tròng mắt. Nàng khẽ gật đầu, bởi vì đây là sự thật.

Tuần Hạo vội la lên: "Vậy ngươi muốn thế nào?"

"Ta chỉ là đồng ý cho nàng mượn dùng tạm một cái mạng, nhưng là bây giờ mẫu thân của nàng đã có chỗ dựa tốt, lại xảy ra không thể yêu, cho nên ta đã tới lúc ta thu hồi tánh mạng của nàng."

"Không thể, ngươi. . . . . . Vô luận ngươi là yêu quái hoặc là cái gì, chỉ cần ngươi có thể lưu lại mạng của nàng, vô luận muốn cái gì ta Tuần Hạo cũng sẽ đem hết toàn lực thỏa mãn."

Thẩm Tử An không muốn nhìn hắn lại như thế, nói: "Chuyện của chính ta không cần ngươi lo."

"Ngươi đã là thê tử của ta, vô luận có chuyện gì ta đây một người làm phu quân đều phải có trách nhiệm gánh chịu tất cả."

Thẩm Tử An từ nhỏ bị giáo dục sống độc lập, bộ dáng được người che chở như vậy vẫn là lần đầu tiên.

"Chậm, hôm nay đúng lúc thu hồi." Miêu nhi tuyệt không thông tình đạt lý mà nói.

"Chờ một chút. . . . . ." Tuần Hạo muốn mang Thẩm Tử An chạy trốn, bởi vì trong mắt Miêu nhi đã phát ra hào quang màu xanh lam. Nhưng là, mới vừa di động một bước, Thẩm Tử An đã cảm thấy thân thể trầm xuống cả người té ở trong ngực hắn.

Lòng của Tuần Hạo như rơi xuống thâm cốc, đưa tay nhẹ nhàng dò thử, lại phát giác đã không còn hơi thở.

Thế nào cũng không nghĩ đến sẽ biến hóa như thế, trong lúc nhất thời hắn ôm thi thể Thẩm Tử An không biết khóc rống không biết bi thương, hình như cả người cũng mất đi cảm giác bình thường.

Lại nói Thẩm Tử An chỉ có cảm giác mình bay bay ở trong không trung, hỏi Miêu nhi nói: "Ngươi làm cái gì? Chẳng lẽ là muốn đưa ta trở về?"

Miêu nhi tựa hồ có mưu đồ nói chuyện, nói: "Cho hắn một cơ hội, nếu như hắn không cách nào cảm động ngươi, như vậy ta sẽ đưa ngươi trở về."

Thẩm Tử An hừ một tiếng nói: "Đây là ngươi nói, tốt." Nhưng ánh mắt lại nhìn hai người trong phòng không nhúc nhích, hình như không khí cũng ngưng kết .

Cũng không biết trải qua bao lâu, Tuần Hạo đột nhiên lẩm bẩm nói: "Sẽ không, Tử An sẽ không cứ như vậy rời đi, nhất định còn có biện pháp cứu nàng." Sau đó chuyển sang Miêu nhi, lạnh lùng nói: "Ngươi tốt nhất trả Tử An lại cho ta, nếu không, ta Tuần Hạo thề, coi như lên trời xuống đất cũng muốn nghiền ngươi thành tro."

Miêu nhi bình tĩnh nói: "Ai yêu, thật là đáng sợ. Chỉ là, ngược lại cũng không phải là không có cách nào cứu nàng, chỉ xem ngươi có chịu hay không?"

Tuần Hạo vui vẻ nói: "Tự nhiên chịu, là biện pháp gì."

Thẩm Tử An bất đắc dĩ, vị này sắc mặt thay đổi đúng là nhanh thật. Chỉ nghe Miêu nhi nói: "Vô Cực sơn ngươi đã nghe qua đi!"

Tuần Hạo gật đầu nói: "Là ngọn núi cao nhất nước."

Miêu nhi nói: "Chỗ cao nhất trên Vô Cực sơn có một suối nước nóng, chỉ cần để người ngâm ở trong đó, và sử dụng máu tươi trên thân người, có lẽ sẽ triệu hồi được linh hồn, lần nữa sống lại."

Tuần Hạo cau mày nói: "Vô Cực sơn hết sức hiểm trở, hơn nữa hàng năm tuyết đọng băng hàn, tại sao có thể có Ôn Tuyền?"

"Ngươi có thể không tin, cũng có thể không đi. Chỉ là, thi thể này nếu như không nhanh sớm mang tới Vô Cực sơn, chỉ sợ. . . . . ."

"Câm miệng, nàng còn sống." Tuần Hạo lớn tiếng nói. Hắn cúi đầu nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt nhỏ nhắn của Thẩm Tử An, sau đó nói: "Có phương pháp là tốt rồi, ta nhất định cứu ngươi." Nói xong ôm người lên, thậm chí ngay cả hành lý cũng không thu dọn trực tiếp nhảy từ cửa sổ xuống, chạy thẳng tới phương hướng Vô Cực sơn.

Thẩm Tử An bởi vì dính liền với thân thể, cũng bị mang đi. Mà Miêu nhi hóa thành hình ảnh mờ nhạt, đứng trên bả vai linh hồn nàng cười nói: "Cái phương pháp này rất tốt!"

"Không phải là lại một chỗ, có cái gì tốt hay không tốt?"

"Cùng lắm thì, ta an bài người khác ngăn hắn, này cũng có thể đi!" Miêu nhi vươn vươn móng vuốt, nói: "Nếu ta không gọi người, người này cũng sắp đến."

Thẩm Tử An không tự nhiên biết nàng đang nói những thứ gì, nhưng chỉ cảm thấy bên tai tiếng gió dồn dập, không khỏi nghĩ tới ôm một người cũng có thể chạy nhanh như vậy, quả nhiên công phu của Tuần Hạo không tệ. Chỉ là, rõ ràng có người công phu còn tốt hơn hắn. Chỉ thấy một cái bóng đen đi theo phía sau, chỉ chốc lát sau liền đuổi kịp trước mặt của hắn, nói: "Tuần Hạo. . . . . . Ngươi dừng lại."

Tuần Hạo đã chạy vội hồi lâu, hắn chỉ nghĩ tới cứu người nơi nào lo lắng người khác. Đột nhiên thấy có người ngăn trở đường đi liền dừng lại, nói: "Chuyện gì?"

Người tới cũng là Chính Vũ, nhìn hắn Tuần Hạo ôm cũng là Thẩm Tử An, liền thở phào nhẹ nhõm nói: "Đã tìm được rồi? Vậy liền có thể thu quân đội tránh cho thiên hạ đại loạn."

Tuần Hạo nói: "Tùy ngươi, ta có việc gấp, đi trước một bước. . . . . ."

"Chờ một chút." Chính Vũ cảm thấy không đúng, đột nhiên xông về phía trước liền nhấn thân thể Thẩm Tử An một cái, sau đó thất kinh nói: "Nàng. . . . . . Tại sao có thể như vậy?"

/53