Thần Vương Độc Phi: Thiên Tài Luyện Đan Sư

Chương 143 - Quá Tuyệt Quá Tuyệt

/190


Lăng Kỳ Tuyết híp mắt, những người này thông minh không thể khinh thường, chỉ là, ngươi có tính toán ta cũng có thang trèo tường, không phải tụ hợp sao, nhìn xem bản cô nương chia rẽ các ngươi thế nào!

Tiễn Khôn nghe xong kêu lên Quá tuyệt! Quá tuyệt rồi vui vẻ chạy đi, chưởng quỹ tính tình khôn khéo giỏi giang gì đó, đã sớm ném ra ngoài chín tầng mây rồi, kiếm nhiều tiền mới là thật.

Vì vậy, Tiễn Khôn nói với người đấu giá: Bán đấu giá như vậy quá chậm, kế tiếp làm ba lượt là xong, lần thứ ba lấy hai viên, lần thứ tư lấy ba viên, lần thứ năm lấy ba viên, tiếp tục như thế, ba lượt là có thể bán đấu giá xong tất cả đan dược.

Mà bố trí như vậy cũng đã đánh tan hội nghị giữa các gia tộc.

Lần thứ ba hai viên Thuần Nguyên Đan cấp bậc Nguyên Tôn lên giá năm mươi vạn, mỗi lần đấu giá không được thấp hơn năm vạn kim tệ.

Lời của người đấu giá vừa hạ xuống, trừ gia tộc vừa mới lấy được một viên, sắc mặt của người những gia tộc khác như ăn lại thức ăn.

Tự trách mình không thể rút được đầu tiên, cũng tại Lăng Kỳ Tuyết gian xảo.

Nhưng nếu không có Lăng Kỳ Tuyết luyện chế ra Thuần Nguyên Đan cấp bậc Nguyên Tôn, bọn họ ngay cả cơ hội này cũng không có.

Trách đến cuối cùng, bọn họ cũng chỉ có thể tích cực chuẩn bị đấu tranh, hơi không cẩn thận là Thuần Nguyên Đan cấp bậc Nguyên Tôn cũng sẽ bị những gia tộc khác lấy được.

Nếu không phải gia tộc nhà mình không tồi, nếu gia tộc nhà mình giành được, rất có thể gia tộc kia sẽ có một cao thủ lên cấp cho là cấp bậc Nguyên Thánh, vậy gia tộc bọn họ sẽ rớt lại sau người ta.

Trong lúc nhất thời, không khí phòng đấu giá lên đến cao triều trước nay chưa từng có.

Trong gian phòng, Lăng Kỳ Tuyết cười híp mắt, như thấy được kim tệ đếm không hết chạy như bay về phía nàng.

Mặc dù nàng rất có tiền, nhưng tiền không chê nhiều, càng nhiều càng tốt.

Có rất nhiều tiền, mới có thể duy trì đan dược cho Tiểu Tỏa lớn lên.

Hai viên này là gia tộc nước láng giềng lấy một trăm bảy mươi vạn kim tệ giành được, kế tiếp là ba viên, cần giá tiền cao hơn, vẫn là gia tộc nước láng giềng lấy ba trăm vạn giành được.

Lần này, lão tổ hoàng thất Nam Lăng quốc không bình tĩnh được nữa, nếu gia tộc nước láng giềng đều phát triển, mà gia tộc của bọn họ lại ở thế yếu, về sau gia tộc cường đại lên, chẳng phải là sẽ nuốt chửng Nam Lăng quốc ông đầu tiên sao.

Một vòng cuối cùng còn chưa bắt đầu, lão tổ hoàng thất đã đích thân tìm Tiễn Khôn, lấy tình để cảm động lấy lý lẽ nói rõ, nói rõ tình huống với hắn, yêu cầu hắn lập tức hủy bỏ bán đấu giá, lại lấy giá tiền một viên năm trăm ngàn bán Thuần Nguyên Đan cấp bậc Nguyên Tôn cho hoàng thất.

Tiễn Khôn bị yêu cầu vô sỉ của lão tổ hoàng thất làm cho sợ ngây người!

Lão tổ ngươi có bệnh mà đầu óc còn bị nước vào nữa, ngươi cho rằng ngươi là ai, muốn hủy bỏ là hủy bỏ à, còn muốn lấy giá thấp để mua, thật là chẳng biết xấu hổ!

Ban đầu các ngươi chèn ép Lăng Kỳ Tuyết thì sao lại không nghĩ


/190

BÌNH LUẬN