Thịnh Thế Mưu Thần

Q.1 - Chương 31 - Tung Tích Kẻ Trộm Đêm Khuya

/72


Tạm biệt Mộc Linh và Mộc Sâm, Mộc Thanh Y liền dẫn Châu Nhi trở lại trong viện của mình. Mới vừa vào cửa đã thấy một người đang quang minh chính đại ngồi trong phòng khách thản nhiên thưởng thức trà. Mặc dù mới hơn một ngày, Châu Nhi cũng đã có thói quen với Dung công tử luôn xuất quỷ nhập thần. Châu Nhi nhìn thấy tiểu thư nhà mình có chuyện muốn nói, liền ôm đồ mới vừa nhận được đi xuống thu xếp lại.

Mộc Sâm và Mộc Linh tới? Dung Cẩn khoan thai hỏi.

Mộc Thanh Y cười nhạt nói: Tin tức Cửu công tử thật là ở mọi nơi.

Thanh Thanh khen trật rồi, ta là quan tâm Thanh Thanh a. Lấy quan hệ giữa Tôn thị cùng Thanh Thanh, nhìn thế nào cũng không giống Mộc Linh sẽ đích thân tới đưa đồ cho ngươi a.

Mộc Thanh Y nói: Mộc Linh là tới bái phỏng Từ Ân phương trượng.

Mắt Dung Cẩn chợt lóe, mỉm cười nhìn Mộc Thanh Y nói: Chỉ sợ Mộc Linh sẽ không thấy được Từ Ân đại sư. Thanh Thanh, bổn công tử mới vừa mới lấy được một tin tức cực lớn, Từ Ân đại sư mới vừa bế quan, nghe nói là... Muốn bế quan tọa thiền.

Bế quan tọa thiền? Mộc Thanh Y ngẩn ra, tròng mắt che giấu lưu quang nói: Nói như thế, ngược lại thật đáng tiếc. Dung Cẩn miễn cưỡng nâng càm nhìn Mộc Thanh Y cười nói: Tóm lại, Thanh Thanh cũng phải cẩn thận với Mộc Linh đó, bổn công tử tổng cảm giác lai giả bất thiện.

Mộc Thanh Y cười nhạt một tiếng nói: Làm phiền công tử quan tâm.

Ánh mắt Dung Cẩn sáng lên, Là bổn công tử nhiều chuyện, vừa hay, bổn công tử cũng muốn nhìn thủ đoạn của Thanh Thanh một chút.

Tiễn Dung Cẩn đi, Mộc Thanh Y mới vào nội thất nhìn Châu Nhi đang thu dọn đồ đạc, nhíu mày hỏi: Tôn thị tặng những thứ gì?

Châu Nhi ngưng mi nói: Dường như không có đồ gì đặc biệt, đều là vật dụng tiểu thư thường dùng ngày thường, còn có một chút quần áo. Tôn thị đưa đồ tới nàng tự nhiên sẽ kiểm tra thật kỹ, nhưng lại không có phát hiện bất kỳ thứ gì, không khỏi khiến cho Châu Nhi có chút hoài nghi chẳng lẽ mình lấy lòng tiểu nhân đo lòng quân tử sao?

Mộc Thanh Y khoát tay một cái nói: Không cần tra xét, những vật dụng này nếu như có vấn đề, Tôn thị cũng thoát không khỏi liên quan. Coi như bà ta muốn làm gì... Cũng nhất định không ra tay trên những đồ vật này.

Tiểu thư vậy... Tôn phu nhân sẽ không phải thật sự muốn gây bất lợi đối với tiểu thư chứ? Châu Nhi có chút lo lắng nói, các nàng ở ngoài sáng, Tôn thị ở trong tối, vạn nhất nếu muốn động thủ thì các nàng rất khó lòng phòng bị.

Ngón tay Mộc Thanh Y nhẹ gõ mặt bàn, vừa suy tư vừa thản nhiên nói: Tôn thị chắc chắn sẽ ra tay với chúng ta, nếu tránh không khỏi, không bằng... Tiên hạ thủ vi cường!

Tiên hạ thủ vi cường? Châu Nhi có chút mờ mịt: Hạ ai? Nói chính xác hơn là người nào hạ thủ?

Mộc Thanh Y nhìn Châu Nhi cười nhạt, Châu Nhi không khỏi cảm thấy da đầu tê rần, cũng không biết là kinh sợ hay là hưng phấn. Tiểu thư nói sẽ không phải là... Nhị, Nhị công tử chứ?

Đêm khuya, trong viện khách phía sau núi Báo Quốc Tự bỗng nhiên truyền đến một tiếng kêu đầy sợ hãi vang lên: Bắt kẻ trộm!

Không bao lâu, khách viện vốn tĩnh lặng trong đêm khuya cũng đã đèn đuốc sáng choang. Khách viện Báo Quốc Tự tổng cộng có mười tám tiểu viện, nhưng những tiểu viện này cũng đều liên tiếp tương thông lẫn nhau. Hiện tại khách nhân trong viện cũng không có nhiều người, bao gồm Mộc Thanh Y ở bên trong tổng cộng cũng không quá năm


/72

BÌNH LUẬN

LIÊN KẾT SITE

LIÊN HỆ ADMIN

adsdoctruyen@gmail.com

DMCA.com Protection Status