Tiểu Yêu Nghiệt

Chương 17

/17


" Ưm Kiệt... Đừng..  A "

Ngực   Kiều  Tưởng Hy phập phồng kịch liệt thở dốc liên tục, hai chân quấn chặt lấy eo hắn, hai tay ôm bả vai rắn chắc của hắn, khó chịu mà vặn vẹo cơ thể dưới thân hắn, tiếng thở của cô quá đỗi kiều mị khiến hắn không nhịn được mà cúi xuống hôn mạnh lên cái miệng nhỏ của cô, cảm thấy đôi môi này vừa mềm lại thơm, hôn ngọt vô cùng, liếm một cái lên cánh môi cô rồi đầu lưỡi lại luồn vào trong miệng, liếm lấy hàm trên mẫn cảm của cô, lại lướt qua hai hàm răng, liếm từng cái răng nhỏ, cuối cùng cuốn lấy đầu lưỡi của cô chơi trò đuổi bắt.

Nụ hôn quá đỗi ướt át.

Ninh Kiệt chỉ hôn theo một kiểu đơn giản như vậy thôi mà Kiều Tưởng  Hy đã bị kích thích mạnh mẽ, huyệt nhỏ đã tiết ra thủy triều, bàn tay cô vuốt ve cơ bắp rắn chắc của hắn, đầu nhũ trắng nõn thì bị hắn nắn bóp đến biến dạng, dựng đứng lên như mời gọi.

"Thầy...... Ưm......" Lúc hắn rời khỏi, cô không cầm được lòng mà bật ra tiếng rên rỉ, tiếng kêu ngọt ngào triền miên ấy làm cho năm dưới đũng quần hắn hưng phấn mà dựng đứng lên.

Ninh Kiệt cong môi,  hắn thành công rồi chính là mượn rượu làm loạn trên người cô thành công.

Hắn làm cô quên dần đau đớn ban đầu do gậy thịt đâm vào, dần dần tiếp nhận môi lưỡi thì hắn lại độc ác đâm tới.

"A...... A a...... To, to quá......" Cây gậy thịt hùng vĩ cắm vào, tuy mới chỉ là lần nhấp đầu thôi nhưng đã khiến tiểu huyệt cô căng như muốn rách, đây là lần đầu cô làm tình kể từ lúc chia tay hắn vì vậy hạ thể vô cùng chặt chẽ.

Kiều Tưởng Hy mất khống chế kêu lớn tiếng, không biết là vì hưng phấn hay là sợ hãi, may là phòng hắn cách âm cùng với công ty không có người nên không ai nghe thấy tiếng kêu ngấm mùi dục vọng của cô.

Hắn cũng khẩn trương đến toát mồ hôi đầy trán, tiểu huyệt của cô quá nhỏ mà năm căn của hắn lại quá lớn,  lúc này tên đã lên dây không thể không phát, hắn cấm dục không biết đã bao lâu không thể tiếp tục kìm nén.

Ninh Kiệt không cho cô có cơ hội thở dốc, hắn dùng sức đẩy hông đâm tới, cự vật to lớn hung hăng cắm vào, tiểu đệ của hắn vô tình chạm tới chỗ thịt non mềm ở sâu bên trong, lỗ nhỏ căng tràn bị lấp đầy, nháy mắt mang đến khoái cảm mãnh liệt làm Kiều Tưởng Hy mất hồn.

"Em ổn chứ?" Thấy cô mãi không lên tiếng, hắn có chút lo lắng, cúi xuống hỏi.

Kiều Tưởng Hy vươn hai tay ôm lấy hắn, môi dán lên đôi môi nóng bỏng của hắn, chủ động hôn.

Cô đem tới nụ hôn ngọt ngào, gống như trước đây khi hai người vẫn còn ở bên nhau.

Hắn hôn cô thân dưới vẫn đều đặn đè chặt hai chân cô lại bắt đầu đẩy vào rút ra, cây gậy thịt bị cấm dục mấy chục năm rốt cuộc hiện tại đã được an ủi, làm sao có thể có chút dịu dàng nào, hắn nằm trên người cô mà đâm điên cuồng, cự vật đói khát ra ra vào vào trong vách thịt mềm mại cô, lỗ nhỏ ấy chặt vô cùng, dù là cắm vào hay rút ra đều kẹp cho hắn điếng hồn

"Tiểu Hy trong em thật ấm......"

Hắn thở hắt, miệng không kìm được gầm lên, thân thể cường tráng như trâu tràn đầy sức lực, mỗi cái thúc đều giống như thủy triều, nghiền vào điểm G ở sâu trong cô, cảm giác cao khoái từng đợt từng đợt liên tiếp đánh tới, chưa được vài phút cô đã không thể chịu nổi.

"Thầy.. Chậm lại em.. Em không chịu nổi......"

Đầu óc cô giờ đã trở nên mơ hồ, cái gì cũng không rõ, trong miệng chỉ biết kêu  lung tung, hai chân quặp chặt lấy hông của hắn theo từng cái va chạm hung ác của hắn mà lắc lư, tiểu huyệt bị cự vật vừa to vừa nóng lấp đầy, mỗi lần cái cự vật ấy đâm vào trong cô, điên cuồng nghiền ép lấy điểm G của cô thì cô cảm thấy bụng dưới vừa trướng vừa đau lại vừa mẫn cảm, như sắp chết đến nơi.

Ninh Kiệt đối với phụ nữ khác không có hứng thú, kỹ thuật giường chiếu có thể không có quá nhiều nhưng cũng đủ để khiến cô cao trào lên mây, nghe tiếng kêu của Kiều Tưởng Hy thì hắn biết cô sướng đến thế nào nên càng ra sức.

" A"

/17