Tinh Giới

Chương 1: Sơ mở Tinh Giới

/1785


Nửa giờ, Lâm Thiên té trên mặt đất suốt nửa giờ vừa động cũng không có động. Nếu là ở trên đường cái, như vậy hắn đã sớm đã muốn bị người qua đường kêu xe cứu thương đưa đến bệnh viện đi, nhưng là hiện tại nhưng không ai làm như vậy, phòng ngủ bên ngoài hành lang thượng tuy rằng truyền đến từng đợt tiếng ồn ào, nhưng là Lâm Thiên phòng ngủ bên trong trừ bỏ hắn cũng là không nữa người khác!

"Cư nhiên không phải mộng, xem ra ta cũng có gặp may mắn một ngày!" Lâm Thiên mở mắt, bất chấp đầu đụng tới sàn thượng dẫn phát đau đớn, vội vàng nâng lên tay trái nhìn đứng lên, tay trái ngón giữa thượng kia lóng lánh ngân bạch hào quang nhẫn làm cho hắn đầu tiên là hơi hơi sửng sốt, tiện đà trong lòng mừng như điên lên! "Nhẫn biến hóa, đây chính là nhận chủ đi?!"

Hồi lâu, Lâm Thiên mới hơi hơi bình phục hạ tự mình tâm thần, tuy rằng hắn đã muốn xác định hết thảy đều là chân thật, nhưng là hắn vẫn là có một loại như ở trong mộng cảm giác!

Lâm Thiên là Hải Thiên đại học một gã tân sinh, tướng mạo bình thường, thuộc loại cái loại này ném tới nhân đôi tìm không được mặt hàng, mười chín năm qua, duy nhất loang loáng một chút địa phương chính là thi vào trường cao đẳng thời điểm nhân phẩm đại bùng nổ cư nhiên khảo thượng Hải Thiên đại học này sở cả nước chúc nhất chúc nhị trọng điểm đại học, vốn đâu, hắn này cả đời, có lẽ liền như vậy thường thường thản nhiên hạ đi, nhưng là ba ngày trước quỷ sử Thần sai hoa mười đồng tiền mua hạ người ta một cái." Đồ gia truyền." Lại làm cho hắn tưởng bình thường cũng bình thường không được!

Ba ngày trước, Lâm Thiên cũng đã mua hạ kia nhẫn, nhưng là mua sau khi trở về, Lâm Thiên đã đem nó để tại ngăn kéo bên trong, kia nhẫn đen thui, mang nơi tay thượng kia chỉ có thể là dọa người, nếu không phải hôm nay thân thủ đến ngăn kéo lấy này nọ thời điểm làm cho kia nhẫn dính vào máu tươi trong lời nói, trời biết nó còn có thể ở ngăn kéo mai một bao lâu!

"Vương Hạo, ngươi nói ta là nên tạ ngươi đâu hay là nên hận ngươi?!" Lâm Thiên nằm đến trên giường, vuốt ve nhẫn nhẹ giọng nói, trong đầu, không tự chủ được hồi tưởng nổi lên máu tươi dính vào nhẫn té trên mặt đất sau Thần quái một màn mạc.

...

"Hữu duyên nhân, chúc mừng ngươi, chiếm được ta lưu lại Tinh Giới, đúng rồi, tại đây phía trước, xem xét một chút trí nhớ của ngươi, tin tưởng ngươi sẽ không để ý đi?" Lâm Thiên ý thức xuất hiện ở một rộng lớn vô cùng trong không gian mặt, hắn trước mặt, là một cái một thước tả hữu đường kính cầu thể, hình cầu thoáng hiện mộng ảo quang mang làm cho hắn căn bản là thấy không rõ bên trong là cái gì này nọ!

Lâm Thiên trong khoảng thời gian ngắn ý nghĩ vẫn là hồ đồ, hắn muốn làm không hiểu như thế nào lập tức liền theo phòng ngủ bên trong đến này quái địa phương."Hữu duyên nhân, nơi này là Tinh Giới nội không gian, ngươi nay chính là ý thức thể, mà ta, ân, ngươi đã kêu ta Vô Danh tiền bối đi, ta chỉ là bản tôn lưu lại nhất lũ tàn thức thôi!" Lâm Thiên tay trái biên một hắc bào lão giả giống nhau biết Lâm Thiên suy nghĩ thản nhiên nói.

"Vô Danh tiền bối, ta vì cái gì lại ở chỗ này, Tinh Giới lại là cái gì?" Lâm Thiên phục hồi tinh thần lại, hướng về kia lão giả cung kính thi lễ nói sau nói.

Hắc bào lão giả thanh âm trở nên phiêu miểu:"Năm mươi ức năm, lực lượng của ta sớm đạt tới Vị Diện này có khả năng đạt tới cực hạn, ba trăm năm trước, của ta bản tôn ly khai Vị Diện này. Vượt qua Vị Diện, mang không đi gì này nọ, ta cũng không có bao nhiêu này nọ, duy nhất vật phẩm chính là này Tinh Giới, này Tinh Giới, cất chứa ta những năm gần đây phát hiện một ít thú vị Văn Minh, đại khái mười đến vạn cái đi, nay, này Tinh Giới thuộc loại ngươi, bởi vì tưởng giao cho một chút này nọ, cho nên ngươi liền xuất hiện ở tại nơi này! Ngươi còn có cái gì không rõ liền chạy nhanh hỏi đi, này sau, ta liền hoàn toàn biến mất tại đây Vị Diện!"

Năm mươi ức năm, cất chứa Văn Minh, Lâm Thiên bị hắc bào lão giả trong lời nói chấn đắc sửng sốt sửng sốt!"Vô Danh tiền bối, ngươi nói nơi này chính là Tinh Giới? Nhưng là kia Văn Minh?" Lâm Thiên chần chờ nói, trừ bỏ trước mắt này hình cầu, bốn phía căn bản chính là trống rỗng cái gì đều không có, làm sao có cái gì Văn Minh tồn tại!

Kia hắc bào lão giả mỉm cười, chỉ chỉ trước mặt cầu thể nói:"Này bên trong, còn có mười vạn nhiều Văn Minh, mười vạn nhiều Văn Minh cùng chỗ cho một thật lớn Tinh Hệ, có lớn nhỏ, sẽ không so với ngươi chỗ Hệ Ngân Hà tiểu bao nhiêu."

"Này bên trong một Tinh Hệ?" Lâm Thiên hoảng sợ nói."Một chút tiểu xiếc thôi, ta cũng vậy có cất chứa Văn Minh ham, cho nên mới lộng cái Tinh Giới đi ra!" Kia hắc y lão giả thản nhiên nói,"Tuy rằng nay Tinh Giới đã muốn nhận thức ngươi vì chủ, bất quá cũng không phải nói ngươi chính là kia mười vạn nhiều Văn Minh vạn vạn ức sinh mệnh chủ nhân, điểm này ngươi cần rõ ràng!"

"Này, Vô Danh tiền bối, Tinh Giới nhận chủ, ta có thể có cái gì ưu việt?" Lâm Thiên không có gì nhăn nhó, trực tiếp hỏi nổi lên ưu việt đến.

Hắc bào lão giả không có để ý Lâm Thiên trực tiếp, nói:"Tinh Giới nhận chủ, ngươi có thể thông qua Tinh Giới tùy ý ra vào bên trong ta sở cất chứa mười vạn nhiều Văn Minh, hơn nữa sự thật thời gian mỗi cách một tuần, ngươi ở Tinh Giới trong Thế Giới liền có được sống lại một lần cơ hội, hơn nữa này sống lại là có thể tích lũy! Ở Tinh Giới trong Thế Giới mặt, ngươi có thể học tập một ít này nọ, hơn nữa cũng có thể mang đi ra một ít này nọ!"

"Có thể mang ra này nọ? Chịu hạn chế sao?" Lâm Thiên nhãn tình đại lượng nói."Đương nhiên, theo Tinh Giới trong Thế Giới mang ra này nọ cần tiêu hao năng lượng, bất đồng gì đó, cần Giới Lực bất đồng!"

"Giới Lực? Kia này nọ như thế nào đạt được?" Lâm Thiên nhíu mày nói.

"Tinh Giới một ngày thời gian có thể hấp thu mười duy Giới Lực, Giới Lực có thể dùng cho theo Tinh Giới Thế Giới trung xuất ra vật phẩm, cũng có thể trực tiếp dùng cho cường hóa tự thân, này rốt cuộc dùng như thế nào liền nhìn ngươi tự mình!" Hắc bào lão giả nói,"Còn có một ít này nọ, ngươi đến lúc đó hỏi lại Tiểu Linh đi, nó là một cái mười hai cấp Văn Minh đế quốc đỉnh cấp quang não, nay coi như là Tinh Giới một bộ phận, Tinh Giới nhận thức ngươi vì chủ, nó cũng liền nhận thức ngươi vì chủ! Tiểu Linh, đi ra cùng của ngươi tân chủ nhân gặp cái mặt đi!" Hắc bào lão giả nhìn hư không nói.

Lâm Thiên trước mặt bạch quang chợt lóe, một chớp cánh đáng yêu tiểu thiên sứ xuất hiện ở tại trước mắt.

"Chủ nhân, ta là Tiểu Linh!" kia tiểu thiên sứ nhìn Lâm Thiên thúy thanh nói.

"Tiểu Linh, hảo hảo mà cùng của ngươi tân chủ nhân ở chung. Hữu duyên nhân, của ta sứ mệnh hoàn thành cũng nên là thời điểm tiêu tán!" Hắc bào lão giả cuối cùng nhìn kia tiểu thiên sứ cùng Lâm Thiên liếc mắt một cái, dần dần biến thành hư vô biến mất ở tại Lâm Thiên trước mặt!

...

306 phòng ngủ bên trong.

"Đúng rồi, như thế nào tài năng tiến vào Tinh Giới bên trong đi đâu?" Lâm Thiên nằm ở trên giường nói thầm nói."Chủ nhân, ngươi đem tinh thần tập trung đến Tinh Giới mặt trên, là có thể lựa chọn là ý niệm tiến vào Tinh Giới vẫn là thân thể tiến vào Tinh Giới." Tiểu Linh thanh âm ở Lâm Thiên trong đầu vang lên.

"Tiểu Linh, chúng ta có thể trực tiếp ý niệm trao đổi?" Lâm Thiên không nói gì, trong đầu chuyển này ý niệm trong đầu nói."Đúng vậy, chủ nhân, ngươi muốn cho Tiểu Linh biết đến này nọ Tiểu Linh có thể biết, tỷ như nói vừa mới những lời này, nhưng là chủ nhân không nghĩ làm cho Tiểu Linh biết đến này nọ Tiểu Linh là không có khả năng biết đến!"

Lâm Thiên âm thầm gật gật đầu, tinh thần tập trung đến tay trái Tinh Giới bên trên, quả nhiên thực dễ dàng liền phát hiện có hai lựa chọn, một cái là ý niệm tiến vào Tinh Giới, một cái khác là thân thể tiến vào Tinh Giới bên trong. Thừa dịp hiện tại phòng ngủ không có, Lâm Thiên lựa chọn thân thể tiến vào Tinh Giới, ý niệm vừa động, trên giường đã muốn là đã không có Lâm Thiên thân ảnh.

"Tiểu Linh, nơi này như thế nào trở nên nhỏ như vậy?" Lâm Thiên xuất hiện ở một cái chỉ 4 thước lập phương lớn nhỏ trong phòng, phòng không có môn, vách tường tản ra thản nhiên bạch quang, phòng trung ương, là cái kia một thước đường kính đại cầu, Tiểu Linh vẫy cánh phi tại kia đại cầu trên không.

"Chủ nhân, nơi này không gian lớn nhỏ là từ ngài tinh thần lực quyết định, ngài trước mắt tinh thần lực chỉ có thể chống đỡ lớn như vậy địa phương!" Tiểu Linh nói."Tiểu Linh, này không gian hẳn là có thể trở thành trữ vật không gian dùng đi, tinh thần lực như thế nào gia tăng?" Lâm Thiên nói.

"Đúng vậy chủ nhân, này không gian có thể trở thành trữ vật không gian dùng, tinh thần lực gia tăng có rất nhiều phương pháp, tỷ như nói có thể thông qua tu luyện, cũng có thể thông qua gien dược vật, mặt khác cũng có thể trực tiếp tiêu hao Giới Lực vĩnh cửu gia tăng chủ nhân ngài tinh thần lực thượng hạn!" Tiểu Linh nói,"Chủ nhân, ngài trước mắt thân thể tố chất cực kém, đề nghị trước tiêu hao Giới Lực đề cao chút thân thể tố chất, nếu không thực dễ dàng gặp được nguy hiểm!" Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenyy.com

"Tiểu Linh, Tinh Giới trước mắt có được Giới Lực bao nhiêu duy?" Lâm Thiên vấn nói.

"Một trăm linh một duy, trong đó một trăm duy là lão chủ nhân lưu cho chủ nhân ngài, mặt khác một duy, là nhận chủ sau Tinh Giới bắt đầu hấp thu Giới Lực hấp thu!"

"Tiểu Linh, có thể giúp ta thí nghiệm hạ thân thể sao?" Lâm Thiên đạo."Tiểu Linh đã vì chủ nhân thí nghiệm qua, chủ nhân muốn xem thí nghiệm kết quả sao?" Tiểu Linh nói. Lâm Thiên gật gật đầu:"Biểu hiện đi ra!"

Một đạo quầng sáng xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt.

Tế bào cường độ: Bốn mươi lăm, người thường chia đều: Năm mươi, bình thường chiến sĩ chia đều: Một trăm, đặc chủng chiến sĩ chia đều: Hai trăm.

Tế bào sức sống: Bốn mươi ba, người thường chia đều: Năm mươi, bình thường chiến sĩ chia đều: Một trăm, đặc chủng chiến sĩ chia đều: Hai trăm.

Tinh thần lực: Sáu mươi hai, người thường chia đều: Năm mươi.

Lâm Thiên đại hãn, trừ bỏ tinh thần lực so với người bình thường chia đều trình độ cao một chút ngoại, tế bào cường độ cùng tế bào sức sống cư nhiên đều thấp hơn chia đều trình độ."Tiểu Linh, này tế bào cường độ, cùng tế bào sức sống là cái gì?" Lâm Thiên hỏi nói.

"Đan cái tế bào đựng năng lượng càng nhiều, tế bào cường độ càng lớn, ngoại tại biểu hiện chính là lực lượng lớn hơn nữa, tốc độ nhanh hơn, kháng đả kích lực càng mạnh này đó phương diện, tế bào sức sống càng mạnh, tắc chống cự dị thường trạng thái năng lực càng mạnh, tỷ như nói đồng dạng là trúng độc, tắc tế bào sức sống càng mạnh nhân kháng độc tính càng mạnh. Chủ nhân, ngài hay không tiêu hao Giới Lực tăng cường thân thể tố chất?"

"Một duy có thể gia tăng bao nhiêu?" Lâm Thiên đạo."Một duy có thể gia tăng một điểm tế bào cường độ hoặc là một điểm tế bào sức sống hoặc là 0.5 điểm tinh thần lực."

Lâm Thiên trầm tư một hồi:"Cho ta tế bào cường độ cùng tế bào sức sống các thêm bốn mươi điểm, còn lại hai mươi mốt điểm thêm tinh thần lực mặt trên." Vốn đâu, Lâm Thiên là không chuẩn bị thêm tinh thần lực, nhưng là đột nhiên hắn nghĩ tới một vấn đề, nếu tinh thần lực quá thấp, sợ là khống chế không được đột nhiên trở nên mạnh mẽ lên thân thể!

"Tốt chủ nhân!" Tiểu Linh nói xong, bạch quang bao phủ ở tại Lâm Thiên trên người, mười đến phút thời gian, bạch quang biến mất,"Chủ nhân, đã muốn hoàn thành!" Lâm Thiên nắm chặt quyền, kia tràn ngập lực lượng cảm giác làm cho hắn mê say không thôi, tinh thần lực gia tăng, cũng làm cho hắn cảm giác ý nghĩ giống như linh hoạt rồi không ít.

"Chủ nhân, ngài phòng ngủ bên ngoài có nhân gõ cửa!" Tiểu Linh nói.

"Lập tức đưa ta đi ra ngoài! Tinh Giới hẳn là có thể ẩn hình đi, ẩn hình đứng lên!" Lâm Thiên nói xong, ngay sau đó cũng đã xuất hiện ở tại hắn trên giường mặt, ánh mắt đi phía trái trên tay ngắm đi, quả nhiên Tinh Giới nhìn không thấy, không đơn giản là ẩn hình, hắn cảm giác Tinh Giới đã muốn dung nhập hắn huyết nhục bên trong!"Chủ nhân, Tinh Giới đã muốn nhận chủ, có thể dung nhập ở trong thân thể!" Tiểu Linh thanh âm vang lên đến Lâm Thiên trong đầu mặt.

Phanh! Phanh! Phanh!"Lão Tam, ban ngày ban mặt, ngươi quan gì môn a, sẽ không là ở bên trong nghiên cứu phía đông đảo quốc mỗ ta hành vi nghệ thuật đi?!" Tả Vân Phi tràn ngập dâm đãng tiếng cười tự phòng ngủ ngoài cửa truyền tiến vào, Lâm Thiên theo trên giường đứng lên, trong lòng cười khổ, Tả Vân Phi thanh âm cũng không nhỏ, sợ là chỉnh tầng lầu đều nghe xong cái rõ ràng, người này thanh..

Đi đến mở cửa, mạnh mẽ tinh thần lực khống chế hạ, nhưng thật ra tốt lắm đã khống chế tự mình lực lượng, cũng không có từng bước đã đem sàn thải ra cái dấu chân đến gì cho dù là làm cho hắn muốn thải, hắn cũng không này bản sự a, tám mươi lăm điểm tế bào cường độ, so với người bình thường là cao không ít, nhưng là ngay cả một bình thường chiến sĩ trình độ cũng không đến!

Cửa mở, Tả Vân Phi, Ngụy Phong, Tiêu Bạch theo thứ tự đi vào ốc đến. Hải Thiên đại học là bốn người một gian phòng ngủ, quân huấn đã muốn đã xong, một tháng thời gian, Lâm Thiên bọn họ bốn người ở chung nhưng thật ra cũng không tệ lắm, dù sao mọi người đều là người thanh niên hơn nữa muốn cùng nhau vượt qua bốn năm đại học thời gian!

"Lão Tam, ai làm?" Tả Vân Phi ba người đều muốn ánh mắt chăm chú vào Lâm Thiên tay trái trên cánh tay, nơi đó có một cái hẹp dài đao thương, vốn Lâm Thiên là có thể trực tiếp tiêu hao Giới Lực đem kia đao thương đánh tan, bất quá như vậy gần nhất, liền rất chọc người hoài nghi, miệng vết thương không nhỏ, sao có thể có nhanh như vậy khôi phục?! Hơn nữa, như vậy tiêu hao Giới Lực cũng man không ít, cho nên Lâm Thiên cũng không có làm cho Tiểu Linh đem kia đao thương đánh tan, về điểm này đau đớn, bằng hắn hiện tại cao tới tám mươi ba tinh thần lực nhưng thật ra chịu là trụ!

"Không có việc gì, ta tự mình không cẩn thận hoa thương!" Lâm Thiên lắc lắc đầu nói.

"Lão Tam, ngươi đây là không lấy chúng ta làm huynh đệ không phải? Bà nội cái cầu, người nào vương bát đản cư nhiên cảm động chúng ta ba lẻ sáu nhân!" Tả Vân Phi trong mắt ánh sáng lạnh ứa ra, đừng nhìn hắn bình thường vẻ mặt đáng khinh dạng, trên thực tế, hắn cũng không phải nhân vật đơn giản, Lâm Thiên vẫn đều rõ ràng, này phòng ngủ bên trong, trừ bỏ hắn bên ngoài, này khác ba đều là rất có đến đây, cũng không biết trong trường học mặt như thế nào an bài, cư nhiên đưa hắn một người bình thường an bài ở tại Tả Vân Phi bọn họ một phòng ngủ. Lúc trước thời điểm, tuy rằng Tả Vân Phi bọn họ không nói gì thêm, nhưng là nói thật, Lâm Thiên trong đầu đó là có một tia tự ti, bất quá hiện tại, kia ti tự ti đã muốn là không biết chạy đi nơi đâu, có được Tinh Giới, Lâm Thiên tin tưởng vững chắc tự mình tương lai thành tựu sẽ không so với bất luận kẻ nào kém!

"Lão Tam, ai động ngươi, nói ra đi. Chúng ta ba lẻ sáu nhân không thể mặc người khi dễ!" Khổ người lớn nhất, thân cao vượt qua một thước tám lăm Ngụy Phong trầm giọng nói,"Ngươi cánh tay thượng thương là chủy thủ họa xuất đến, điểm này ta sẽ không nhìn lầm, lão Tam ngươi ngày thường cũng không có chơi chủy thủ thói quen!"

"Là Vương Hạo?" Tiêu Bạch bình tĩnh nói. Lâm Thiên nhẹ nhàng mà gật gật đầu:"Không phải hắn tự mình động thủ, bất quá sai sử nhân là hắn."

"Lão Tam, là chúng ta thực xin lỗi ngươi, Vương Hạo kia tiểu tử không nghĩ tới như vậy không loại, không thể trêu vào chúng ta cư nhiên hướng ngươi động thủ!" Ngụy Phong hung hăng một quyền đánh ở tại giường thang cuốn bên trên, trầm trọng lực đạo lập tức đã đem thang cuốn ống tuýp đánh cho gấp khúc lên .


/1785