Tinh Giới

Chương 10: Tám năm nội lực tu vi

/1785


Qua ba năm phút, Lâm Thiên rốt cục đem hội âm huyệt nội chân khí lấy được bước đầu liên hệ, ở hắn khống chế hạ, chân khí cũng có thể hơi hơi chấn một chút. Lâm Thiên nội tâm vi hỉ, bất quá cũng là không dám đại ý, tiếp tục cố gắng khống chế được hội âm huyệt nội chân khí dọc theo nhâm mạch chậm rãi bay lên, kinh khúc cốt, quan Nguyên, trung cực, Nguyên môn... Rốt cục thì tới ở trung gian thiên trung huyệt nội.

"Không cần tùng xuống dưới, tiếp tục ý tưởng chân khí, củng cố cùng chân khí liên hệ, kiên trì nửa giờ!" Đoàn Dự nói. Lâm Thiên gì cũng không biết, tự nhiên là Đoàn Dự nói cái gì hắn liền làm như thế nào, nửa giờ đi qua, hắn đã muốn cảm giác thực dễ dàng là có thể khống chế đan điền nội chân khí [ thiên trung huyệt lại xưng là trung đan điền ].

Đoàn Dự tiếp tục nói:"Thủ thái âm phế kinh cùng nhâm mạch nội còn lưu lại có bộ phận chân khí, theo thiếu thương tụ khởi, hấp thu ven đường kinh mạch nội chân khí phản hồi thiên trung huyệt, tái theo đoạn cơ huyệt tụ khởi, duyên nhâm mạch thẳng đến đáy chậu tái trở về thiên trung huyệt!" Kinh mạch nội chân khí, chính là Đoàn Dự cố ý sở lưu, vì là làm cho Lâm Thiên có thể củng cố một chút chân khí vận hành lộ tuyến! Này vận hành lộ tuyến Lâm Thiên phi thường rõ ràng, không, chuẩn xác mà nói là Tiểu Linh phi thường rõ ràng, ở Tiểu Linh không ngừng chỉ điểm hạ, Lâm Thiên hữu kinh vô hiểm hoàn thành hắn lần đầu tiên một mình tu luyện!

Lâm Thiên mở to mắt, hai mắt làm như so với trước kia sáng ngời không ít:"Tam ca, ngươi đem chân khí ở lại ta trong cơ thể ngươi tự mình tu vi hội giảm xuống!" Đoàn Dự vô tình cười nói:"Ta bất quá là để lại bảy tám năm nội lực ở ngươi trong cơ thể, tương đối cho ta thân mình gần trăm năm nội lực mà nói, về điểm này nội lực ngay cả một phần mười cũng không đến, ta hiện tại rất ít đến giang hồ đi lại, động thủ cơ hội cũng ít! Huống hồ, cho dù tổn thất về điểm này nội lực, này trên giang hồ có thể đánh thắng được ta cũng cũng không nhiều, ân, ngươi Nhị ca tính một, bất quá ta nếu là chạy trốn trong lời nói, cho dù là Nhị ca cũng lưu không dưới ta!"

Lâm Thiên gật gật đầu, đối với Đoàn Dự lời này hắn là nhận thức đồng, người mang Lăng Ba Vi Bộ, Bắc Minh thần công, Lục Mạch Thần Kiếm tam đại tuyệt học, thiên hạ này có thể làm đối thủ của hắn thật là không nhiều lắm! Đột nhiên, Đoàn Dự nghiêm túc nói:"Tứ đệ, Bắc Minh thần công khả hấp người khác nội lực, nếu là hấp ác nhân nội lực cũng là vô phàm, chỉ làm trừng ác dương thiện, nhưng là ngươi cũng không thể bằng vào Bắc Minh thần công làm xằng làm bậy nhiễu loạn giang hồ, nếu không trong lời nói, Tam ca ta đã có thể thẹn với thế nhân!"

"Tam ca, ngươi yên tâm đi, ta biết đúng mực!" Lâm Thiên nói.

Đoàn Dự nhẹ nhàng thở ra, cười nói:"Nói thực đến thân phận của ngươi là y giả, có được một viên thiện tâm, tự nhiên sẽ không làm ra ác hành, ta nhưng thật ra hạt quan tâm!"

Lâm Thiên nói:"Tam ca, Lăng Ba Vi Bộ bộ pháp ta đã muốn nhớ kỹ, nhưng là sợ sử xuất đến có điều lệch lạc, không bằng ta đi một lần ngươi ở bên cạnh chỉ ra chỗ sai một chút!" Tìm hai duy Giới Lực, Tiểu Linh đã muốn đem Lăng Ba Vi Bộ kia khoảng một nghìn bước ảnh tượng tin tức thực vào Lâm Thiên trong óc trong vòng!

Đoàn Dự gật đầu nói:"Cũng tốt, ta cũng tưởng biết ngươi là không phải thật sự tất cả đều nhớ kỹ, nhớ ngày đó ta cũng vậy tìm thật dài thời gian mới toàn bộ học được!"

Ngay tại Đoàn Dự phía trước, Lâm Thiên đi nổi lên Lăng Ba Vi Bộ thứ nhất biến, nhiều cái bộ pháp quái dị chi tới, bất quá đầu tiên là có Giới Lực thêm vào quá thân thể, lại là Đoàn Dự đưa vào nội lực, thân thể điều kiện không sai Lâm Thiên nhưng thật ra có thể làm ra này động tác đến, Đoàn Dự thả chậm tốc độ đi tìm năm sáu phút đi xong, mà Lâm Thiên sứ đem hết toàn lực tìm nửa giờ mới đưa kia khoảng một nghìn bước toàn bộ đi xong, mà chính là như vậy, cũng đã muốn làm cho Đoàn Dự hô to thiên tài,"Tứ đệ, xem ra ngươi là trời sinh luyện võ kỳ tài a, ta năm đó lần đầu tiên luyện thời điểm cũng chính là đi rồi trăm đến bước, nhưng lại là đi từng bước dừng lại tự hỏi một hồi, cùng ngươi so sánh với, Tam ca có chút xấu hổ vô cùng a!"

Lâm Thiên thở hổn hển:"Tam ca, là ngươi giáo hảo, không biết ta có thể có đi nhầm địa phương?"

"Đệ ba trăm sáu mươi bảy bước cùng thứ bảy trăm ba mươi hai bước có chút biến dạng, còn lại đều không sai biệt lắm, nhiều một chút thời gian luyện tập, tự nhiên liền thuần thục đi lên!"

"Đệ ba trăm sáu mươi bảy bước cùng thứ bảy trăm ba mươi hai bước,." Lâm Thiên cúi đầu suy tư một hồi, nhất tưởng, quả nhiên là như thế, kia hai động tác có vẻ quái dị, hắn lúc ấy làm thời điểm trộm điểm lười cũng không có làm được vị! Lâm Thiên ngẩng đầu nói:"Tam ca, ta lại đi một lần!"

Lần thứ hai đi xong, Lâm Thiên tìm hai mươi phút, so với thứ nhất biến đề cao suốt mười phút! Đoàn Dự vỗ tay cười nói:"Tứ đệ, ta có một loại dự cảm, ngươi tương lai trừ bỏ hội trở thành một gã thiên hạ nổi tiếng y Thánh ngoại, còn có thể trở thành một gã thiên hạ tuyệt đỉnh cao thủ!"

Lâm Thiên mỉm cười:"Tam ca, ngươi cũng đừng tái khen ta, tái khen ta còn có chút lâng lâng!"

"Ha ha, Tứ đệ, đêm đã khuya, ta hãy đi về trước, ngươi hảo hảo nghỉ ngơi đi, ngày mai ngươi sẽ giúp Tiểu Vân nhìn xem!" Đoàn Dự nói xong, hướng về phủ ngoại mà đi, tự nhiên mặt sau là có thêm nhất đống lớn nhân đi theo.

Không trở về phòng gian, Lâm Thiên lại một lần trở lại kia mật thất trung đi, đi trong phòng trong lời nói, nếu hắn trở lại trong hiện thực, trong phòng không có người đó là thực dễ dàng sẽ làm cho người ta phát giác, mà mật thất trung sẽ không giống nhau, môn một cửa, quỷ biết bên trong có hay không người!

"Tiểu Linh, ta sở có được nội lực chuyển hóa thành Giới Lực trong lời nói có bao nhiêu?" Quan thượng mật thất môn, Lâm Thiên ở trong đầu hỏi Tiểu Linh nói."Chuyển hóa thành Giới Lực có hai trăm duy!" Tiểu Linh thúy thanh đáp.

Lâm Thiên đại kinh ngạc nói:"Nhiều như vậy?"

"Chủ nhân, Đoàn Dự truyền cho ngài tám năm nội lực, này đã muốn là không tính thiếu, giống Tiêu Bạch cùng Tả Vân Phi bọn họ, phục quá một ít thiên tài địa bảo, cũng bất quá là có được hơn hai mươi năm nội lực tu vi thôi, tám năm nội lực, đã muốn là tương đương với bọn họ một phần ba, bởi vì chuyển hóa hội tiêu hao điệu một nửa, cho nên mới hội chỉ hai trăm duy Giới Lực, nói cách khác còn có thể càng nhiều một ít!" Tiểu Linh giải thích nói,"Chủ nhân, ngài phải nội lực toàn bộ chuyển hóa vì Giới Lực sao?"

Lâm Thiên lắc đầu nói:"Không, chuyển hóa hai mươi duy Giới Lực đi ra ngoài, còn lại lưu trữ." Sở dĩ như vậy quyết định, đó là bởi vì Lâm Thiên nghĩ tới một vấn đề, Bắc Minh thần công hấp nhân nội lực trong lời nói, không phải đặc thù tình huống chỉ có thể hấp thu so với tự mình nội lực tu vi thấp, đem nội lực toàn bộ chuyển hóa đi ra ngoài, kia hắn còn hỗn cái mao a! Hai mươi duy Giới Lực, hơn nữa hiện tại vốn có được một ít Giới Lực, miễn cưỡng trước đối phó, tái thời điểm nếu khuyết thiếu Giới Lực trong lời nói tái đem nội lực chuyển đi ra cũng không muộn!"Đúng rồi, Tiểu Linh, của ta linh hồn thể nếu ra Thế Giới này, ta đây trong cơ thể nội lực như thế nào bảo tồn a?"

"Này nội lực từ Tinh Giới tạm thời hấp thu, mỗi lần chủ nhân ngài tiến vào Tinh Giới khi tự động rót vào ngài trong cơ thể! Đây là lão chủ nhân đặt ra!" Tiểu Linh nói,

"Chủ nhân, ngoại giới có người gõ cửa, ngài phải rời khỏi sao?"

Lâm Thiên nói:"Đúng vậy!"

Mười giây nhất quá, Lâm Thiên liền xuất hiện ở tại Tinh Giới giữa, tiếp theo ý thức lại nhớ tới thân thể trong vòng. Cảm nhận được lưng đau đớn, Lâm Thiên nhẹ giọng nói thầm một tiếng:"Ở Tinh Giới đi rồi nhất tao, thiếu chút nữa liền đã quên tự mình vẫn là cái bị thương tới!"

"Lão Tứ, ngươi không thấy lễ mừng?" Tả Vân Phi bọn họ một đám đi đến. Lâm Thiên mỉm cười nói:"Như vậy nằm không có phương tiện xem, về sau lại nhìn phát lại đi, lễ mừng thế nào? Duyệt binh thức hẳn là phi thường tốt xem đi?!" Nói tới đây, Lâm Thiên nhớ tới mười năm trước lần đó lễ mừng, khi đó cha mẹ hắn còn tại, toàn bộ duyệt binh thức tuy rằng bị đạo bá chỉnh nấu nhừ, bất quá hắn vẫn là nhìn xem thực vui vẻ, mà hiện tại... Nghĩ đến đây, Lâm Thiên chỉ cảm thấy đến trong lòng từng đợt sáp nhiên.

"Tán, siêu tán! Trừ bỏ người nhiều lắm tễ một chút ngoại còn lại đều phi thường không sai, lão Tứ ngươi lần này không đi đáng tiếc!" Tả Vân Phi cười nói."Không đi tựu không đi thôi, ta đến lúc đó theo trên mạng coi trọng bá cũng là giống nhau!" Trong lòng sầu não, Lâm Thiên hưng trí không cao, nhẹ giọng nói.

Ngụy Phong nói:"Vốn chuẩn bị cùng nhau ở Bắc Kinh chơi thượng vài ngày, nhưng là gặp gỡ đấu súng sự kiện, chúng ta phỏng chừng phản hồi Hải Thiên, đối phương không biết còn có thể không có hành động, ở Bắc Kinh trong lời nói, tạo thành ảnh hưởng quá lớn!"

Lâm Thiên đột nhiên nghĩ tới một vấn đề, tự mình có thể nói là đem đối phương hành động giảo thất bại, tương lai sợ là không thiếu được phiền toái! Hơi hơi nhíu nhíu mày, bất quá Lâm Thiên nhưng thật ra không như thế nào sợ hãi, có Tinh Giới nơi tay, tự mình tương lai tuyệt đối có thể trở thành ngạo thị thiên hạ cường giả, cường giả lộ, luôn bất bình thản, khiến cho này đó phiền toái tới càng mãnh liệt chút đi! Lâm Thiên trong lòng đột nhiên dâng lên vạn trượng hào hùng, này cổ hào hùng, đem vừa mới này cái mất mát đánh sâu vào cái sạch sẽ!

"Của ta thương thế đã muốn tốt lắm hơn phân nửa, đi đường hẳn là có thể!" Lâm Thiên nói, hắn tế bào sức sống so với thường nhân mạnh hơn không ít, hơn nữa ăn xong Tiêu Bạch cấp Bạch Ngọc hoàn, hơn nữa hắn vừa mới làm cho Tiểu Linh tìm một duy năng lượng nho nhỏ trị một chút, lưng kia gần hai tấc thâm hơn nữa đã muốn phùng tốt miệng vết thương đã muốn là hảo không sai biệt lắm! Nói xong, Lâm Thiên đã là xoay người ngồi dậy.

"Đừng động, thế này mới một ngày, như vậy thâm miệng vết thương như thế nào khả năng thì tốt rồi!" Chu Dao vội la lên, sẽ lại đây một lần nữa đem Lâm Thiên ấn đến trên giường nằm đi. Chu Dao sẽ không võ nghệ, Lâm Thiên nhẹ nhàng mà khoát tay liền ngăn trở Chu Dao, khẽ cười nói:"Chu Dao, ta cũng không phải là cậy mạnh, điểm ấy tiểu thương, có Tiểu Bạch cấp Bạch Ngọc hoàn, thật là tốt không sai biệt lắm!"

Tiêu Bạch tiến lên đây, đưa tay tham ở tại Lâm Thiên Mạch đập phía trên, nửa ngày, hơi hơi điểm gật đầu nói:"Lão Tam nói không sai, hắn thật là đã muốn tốt không sai biệt lắm, lão Tam, của ngươi khôi phục năng lực so với ta trong tưởng tượng cường nhiều lắm, Bạch Ngọc hoàn tuy rằng không sai, bất quá tuyệt đối không có như vậy cường công hiệu." Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

Lâm Thiên Tổng không thể nói hắn là dùng Giới Lực trị liệu qua, cho nên mới tốt nhanh như vậy, cũng liền cam chịu tiêu bạch nói hắn thân thể khôi phục sức khỏe cường cách nói."Cũng tốt, như vậy tương lai bị thương dùng Giới Lực trị liệu cũng không dùng tìm cái gì lấy cớ!"

"Lão Tam, nói như vậy, ngươi cánh tay thượng thương hẳn là cũng tốt không sai biệt lắm đi!" Tả Vân Phi nói,"Hẳn là tốt lắm!" Lâm Thiên nói xong, tay phải đem trên cánh tay trái băng gạc giải mở ra, quả nhiên đao thương đã muốn tốt lắm, chỉ để lại một cái thản nhiên vết thương.

"Chậc chậc, cường biến thái khôi phục sức khỏe a! Lão Tam, ngươi rất anh hùng cứu mỹ nhân điều kiện!" Tả Vân Phi hắc hắc cười nói. Lâm Thiên cười nhẹ không có trả lời, hắn tuy rằng không sợ hãi bị thương, nhưng là nếu có thể không bị thương, kia tự nhiên là không bị thương hảo, anh hùng cứu mỹ nhân? Kia muốn làm không tốt là hội vứt bỏ tánh mạng! Tựa như lần đó đấu súng, nếu Giới Lực Hình Thành vòng bảo hộ tái nhược một chút, trúng đạn vị trí tái thiên một chút, như vậy cho dù là có Tinh Giới, hắn cũng đã muốn lạc thí!


/1785