Tinh Giới

Chương 2: Đều là cao thủ

/1785


"Chuyện này ta tự mình đến xử lý!" Lâm Thiên chối từ Tả Vân Phi bọn họ hỗ trợ giáo huấn Vương Hạo hảo ý, hắn biết lấy Tả Vân Phi bọn họ năng lượng giáo huấn Vương Hạo một chút là phi thường sự tình đơn giản, điểm này theo quân huấn khi khởi xung đột sau Vương Hạo vòng quanh bọn họ đi là có thể biết được.

Tiêu Bạch hơi hơi nhíu nhíu mày:"Vậy ngươi tự mình cẩn thận, Vương Hạo cũng không phải là người thường, hơn nữa tâm ngoan thủ lạt." Tiêu Bạch luôn luôn nói sẽ không nhiều, lần này có thể nói ra nhiều như vậy đến đó là cực khó được, Lâm Thiên gật gật đầu.

"Tốt lắm tốt lắm, không đề cập tới kia mất hứng tên, lão Tam ngươi này miệng vết thương vẫn là băng bó hảo một chút đi!" Tả Vân Phi đổi đề tài nói. Lâm Thiên chỉ chỉ máy tính trên bàn mặt dược:"Ta đang chuẩn bị thượng dược tới." Hắn máy tính trên bàn mặt cũng không có máy tính tồn tại, theo tiểu cha mẹ song vong hắn, vẫn dựa vào tự mình làm công kiếm tiền còn sống, có thể giao thanh Hải Thiên đại học một năm học phí cho dù không sai, máy tính, đó là hắn trước kia không dám trông cậy vào! Mà Ngụy Phong, Tiêu Bạch, Tả Vân Phi trên bàn mặt tắc đều bãi nhất thai cao phối trí bút ký bản máy tính!

"Lão Tam, ngươi ăn cơm trưa không có?" Ngụy Phong nói,"Chưa ăn trong lời nói chúng ta cùng nhau đi ra bên ngoài ăn đi, một tháng quân huấn không chuẩn ra giáo môn, miệng đều đạm ra điểu đến đây!" Ngụy Phong đám người biết Lâm Thiên gia cảnh không tốt, này ba ngày nhưng thật ra thường thường kêu Lâm Thiên cùng nhau đi ra bên ngoài khai khai trai, nhưng là Lâm Thiên trừ bỏ lần đầu tiên đồng ý đi ở ngoài sẽ thấy cũng không có đáp ứng qua, hắn biết nếu như đi trong lời nói Ngụy Phong bọn họ khẳng định là sẽ không làm cho hắn đài thọ, mà mỗi lần đều ăn bọn họ, lấy Lâm Thiên tự tôn, hắn chịu không nổi! Bất quá nay được đến Tinh Giới, Lâm Thiên nhưng thật ra phóng mở, có Tinh Giới, đạt được một ít tiền tài tuyệt đối không phải chuyện khó khăn!

"Còn không có ăn, ta băng bó một chút miệng vết thương lại đi đi." Lâm Thiên đáp ứng rồi xuống dưới.

Năm phút đồng hồ sau, Lâm Thiên cũng đã đem miệng vết thương băng bó lên, thân là một cô nhi, mấy năm nay bị thương tình huống không ít, cấp tự mình băng bó đứng lên cũng là lanh lợi được ngay!

"Ha ha, đi, đến lúc đó lại cho các ngươi giới thiệu một chút thứ tốt!" Tả Vân Phi vẻ mặt dâm đãng tươi cười.

Theo phòng ngủ đi ra, mười đến phút đi qua Lâm Thiên bọn họ bốn sẽ đến giáo ngoại một nhà tiểu khách sạn, như vậy tiểu khách sạn Hải Thiên đại học bên cạnh ít nhất có hai ba mươi gia, sở dĩ lựa chọn nhà này, trừ bỏ đồ ăn quả thật cũng không tệ lắm ngoại, sạch sẽ cũng là một trọng yếu nguyên nhân.

"Trải qua một tháng, ở bát quái xã này tên cố gắng hạ, rốt cục tuyển ra hai mươi giáo hoa người được đề cử, cụ thể bài danh chưa định, chúng ta đợi ăn cơm nhanh lên, võng lạc đầu phiếu chín giờ bắt đầu!" Điểm hảo đồ ăn, Tả Vân Phi hắc hắc cười nói.

Đại học bên trong, nhàn đản đau tên tuyệt không ở số ít, một loạt loạn thất bát tao xã đoàn A tổ chức cứ như vậy sinh ra, bát quái xã chính là một trong số đó. Hàng năm tân sinh khai giảng kia một đoạn thời gian là bát quái xã tối bận thời điểm, đại tứ học tỷ nhóm đi rồi, đại nhất tiểu muội muội nhóm vào được, giáo hoa bảng lại một lần nữa bài danh, xác định giáo hoa bảng, kia nhưng là bát quái xã mỗi một năm trọng điểm công tác chi nhất.

"Năm nay tân sinh mỹ nữ chất lượng so với thường lui tới nhưng là cao không ít a, giống ngoại ngữ hệ Tưởng Cầm, nghệ thuật hệ Mộ Dung Tuyết, tài chính hệ Nam Cung Uyển Nhi, còn có ta nhóm tin tức hệ Chu Dao, kia đều là giáo hoa bảng hữu lực cạnh tranh chọn người a!" Tả Vân Phi lớn tiếng nói,"Tưởng Cầm thuộc loại cái loại này ôn nhu hình mỹ nữ, Mộ Dung Tuyết, người cũng như tên, cách thật xa ngươi là có thể cảm giác được trên người nàng phát ra hàn ý, Chu Dao thuộc loại cổ điển hình mỹ nữ, trên người có một loại điềm tĩnh hơi thở, Nam Cung Uyển Nhi, các huynh đệ về sau gặp gỡ đi xa điểm, đó là Ma nữ cấp nhân, khai giảng mới như vậy điểm thời gian, bị nàng chỉnh đến nhân đã muốn không dưới hai mươi, trong đó còn bao gồm bọn họ ban quân huấn huấn luyện viên!"

Lâm Thiên, Tiêu Bạch, Ngụy Phong nhất tề về phía Tả Vân Phi mặt sau nhìn đi qua."Các huynh đệ, làm sao vậy?" Tả Vân Phi trong lòng hiện lên khởi một loại không rõ dự cảm.

"Tả - Vân - Phi, ai là Ma nữ?" Bao hàm sát khí lời nói tự Tả Vân Phi phía sau vang lên, Tả Vân Phi, Tiêu Bạch, Ngụy Phong ba tuy rằng cũng cùng Lâm Thiên giống nhau là vừa tiến Hải Thiên đại học một tháng tân sinh, bất quá cùng Lâm Thiên không có tiếng tăm gì bất đồng, bọn họ ba người ở Hải Thiên đại học đó là có nhất định danh khí, cho nên bị nhân nhận ra đến nhưng thật ra không kỳ quái!

Tả Vân Phi sắc mặt liên biến, này thanh âm hắn quen a, tài chính hệ Nam Cung Uyển Nhi, nhớ ngày đó quân huấn khi hắn nhưng là chuyên môn chạy đến tài chính hệ huấn luyện khu xem qua!

Sự không liên quan đã, cao cao quải khởi, không nhìn Tả Vân Phi xin giúp đỡ ánh mắt, Lâm Thiên ba người đều muốn ánh mắt chuyển hướng về phía nơi khác, bất quá dư quang thôi, kia đương nhiên là chú ý!

"Ma nữ? Ai nói Ma nữ, vị này đồng học ngươi nhất định là nghe lầm!" Tả Vân Phi kiên trì nói, nếu là khác mỹ nữ trong lời nói, hắn khả năng còn có thể nói đùa giỡn một hai, bất quá Nam Cung Uyển Nhi ngoại lệ, giáo bệnh viện kia hơn mười nằm viện bạn hữu chính là tấm gương! Nguồn: http://truyenyy.com

"Tiểu Linh, có thể dò xét một chút thực lực của bọn họ sao?" Lâm Thiên ở trong đầu hỏi, Nam Cung Uyển Nhi chỉ hướng hắn nhìn lướt qua, nhưng là cư nhiên cho hắn thập phần mãnh liệt cảm giác áp bách."Đợi chút, chủ nhân." Tiểu Linh nói,"Tả Vân Phi tế bào cường độ bốn trăm hai mươi lăm, tế bào sức sống ba trăm mười, tinh thần lực hai trăm sáu mươi ba, tay trái tế bào cường độ cao hơn toàn thân chia đều trình độ; Tiêu Bạch cầu cường độ năm trăm mười ba, tế bào sức sống bốn trăm sáu mươi bảy, tinh thần lực hai trăm chín mươi lăm; Ngụy Phong tế bào cường độ hai trăm mười bốn, tế bào sức sống một trăm năm mươi hai, tinh thần lực một trăm bốn mươi ba; Nam Cung Uyển Nhi tế bào cường độ bốn trăm năm mươi hai, tế bào sức sống bốn trăm sáu mươi chín, tinh thần lực ba trăm linh ba."

Lâm Thiên trong nội tâm đổ hút một ngụm khí lạnh, hắn tuy rằng biết tự mình này vài bạn cùng phòng không phải người thường, không nghĩ tới cư nhiên một đám đều là như thế biến thái a! Bất quá rất nhanh, Lâm Thiên liền bình phục hạ tâm thần, có Tinh Giới nơi tay, đạt tới trình độ như vậy hoặc là siêu việt chính là sớm muộn gì thời gian thôi!

"Nam Cung Uyển Nhi cư nhiên như thế lợi hại, trách không được có thể đem người nhiều như vậy đánh cho tiến giáo bệnh viện, theo số liệu đi lên xem, Tả Vân Phi phỏng chừng so với nàng còn yếu thượng một bậc, trách không được như thế kiêng kị." Lâm Thiên trong lòng âm thầm nghĩ.

"Phải không? Kia có thể là ta nghe lầm." Nam Cung Uyển Nhi nói xong câu này, đúng là xoay người liền ly khai.

Tả Vân Phi khóc tang hé ra mặt:"Thảm thảm, bị Nam Cung đại tiểu thư nhớ thương thượng, ta này ngày lành đến cùng." Lâm Thiên kỳ quái hỏi:"Nàng không phải chưa nói cái gì sao?" "Lão Tam ngươi là không biết, Nam Cung Uyển Nhi càng là như vậy, vậy thuyết minh tương lai ta không hay ho càng lợi hại, ta nhưng thật ra hy vọng nàng ở trong này cùng ta đại đánh một hồi!"

"Lão Tứ, ngươi nén bi thương đi!" Ngụy Phong nghiêm trang nói.

"Tiểu Bạch, không, Nhị ca, ngươi sẽ không mắt thấy huynh đệ chịu khổ là không? Lấy Nhị ca thực lực của ngươi, nếu là xuất thủ trong lời nói một nho nhỏ Nam Cung Uyển Nhi kia không phải dễ dàng liền thu phục?!" Tả Vân Phi đáng thương tích tích nhìn Tiêu Bạch nói.

"Thiên làm bậy do khả thứ, tự làm bậy không thể sống!" Tiêu Bạch mặt thượng lộ ra mỉm cười, thản nhiên nói.

"Các ngươi này ba gia súc, thấy chết mà không cứu được!" Tả Vân Phi oán hận nói.

Đồ ăn lên đây, Tả Vân Phi nhanh tốc càn quét, hóa buồn bực vì thèm ăn.

"Hạo ca, ta tận mắt đến Nam Cung Uyển Nhi vào nhà này khách sạn." Cửa đột nhiên truyền đến một trận ồn ào tiếng động, rất nhanh trong đại sảnh liền chen vào đến đây bảy tám người, trong đó dẫn đầu một người đúng là ngầm phái người tìm Lâm Thiên cánh tay một đao Vương Hạo! Lâm Thiên bọn họ cũng không có đi vào phòng đi ăn cơm, cho nên Vương Hạo bọn họ vừa tiến đến đối diện đại môn Lâm Thiên liền chú ý tới, trong ánh mắt hiện lên một đạo lãnh quang, tiếp theo liền cúi đầu, lấy hắn hiện tại thực lực, còn không đủ để cùng Vương Hạo đối kháng, quân tử báo thù mười năm không muộn!

"Vương Hạo, ngươi tốt lắm!" Ngụy Phong hừ lạnh nói.

Thấy được Tiêu Bạch, Ngụy Phong, Tả Vân Phi ở trong này, Vương Hạo cũng là một trận da đầu run lên, quân huấn trong lúc hắn liền cùng Tiêu Bạch bọn họ ba người từng có mâu thuẫn, kết quả tự nhiên là hắn ăn chút mệt, đầu cười nhạt đánh hô:"Tiêu thiếu, Ngụy thiếu, Tả thiếu đã ở nơi này ăn cơm a!"

"Vương đại thiếu gia thậy là uy phong a, xuất hành đều có sáu bảy tiểu đệ đi theo!" Tả Vân Phi trào phúng nói. Lâm Thiên lúc này ánh mắt cũng là dừng ở đi theo Vương Hạo phía sau trong đó một người hầu trên người, trên tay hắn kia đao thương chính là người nọ sở lưu!

"Lão Tam, là hắn?" Tiêu Bạch nhìn chăm chú đến Lâm Thiên ánh mắt dò hỏi. Lâm Thiên nhẹ nhàng mà gật gật đầu, phủ nhận cũng vô dụng, lấy Tiêu Bạch ánh mắt điểm này thực dễ dàng liền nhìn ra đến.

Tiêu Bạch, Ngụy Phong, Tả Vân Phi đặc hơn sát khí lập tức bao phủ ở tại người nọ trên người, tên kia chính là người thường, làm sao nhận được trụ Tiêu Bạch bọn họ ba cao thủ khí thế, sắc mặt nháy mắt trắng bệch, chân mềm nhũn trực tiếp liền quỳ xuống, Vương Hạo biến sắc, mặt âm trầm nói:"Tiêu thiếu, Ngụy thiếu, Tả thiếu, này quá mức đi?!"

"Hừ, nếu không phải lão Tam không cho, ta hôm nay khiến cho ngươi dựng thẳng tiến vào hoành đi ra ngoài, này Hải Thiên đại học ta Tả Vân Phi không thể trêu vào nhân không ít, bất quá trong đó tuyệt đối không có ngươi tồn tại!" Tả Vân Phi cười lạnh nói.

"Đi!" Vương Hạo oán hận quét Lâm Thiên bọn họ liếc mắt một cái, xoay người liền hướng về bên ngoài đi đến.

"Mẹ nó, gặp gỡ này vương bát đản, thực mẹ nó mất hứng!" Tả Vân Phi nói thầm một tiếng nói.

Dùng bữa uống rượu, thẳng đến tám giờ rưỡi, này bữa cơm mới xem như đã xong, tiền cơm là Tả Vân Phi phó, mấy trăm đồng tiền vô luận là đối Tả Vân Phi vẫn là đối Tiêu Bạch Ngụy Phong mà nói đều chính là một chút, nhưng là đối hiện giai đoạn Lâm Thiên mà nói, này nhất cơm cần hắn một tháng sinh hoạt phí.

"Xem ra phải nghĩ biện pháp lời ít tiền, mặt khác nhanh lên tăng lên chút thực lực!" Hồi phòng ngủ trên đường Lâm Thiên trong lòng âm thầm thầm nghĩ, vừa mới hắn làm cho Tiểu Linh dò xét một chút Vương Hạo thực lực, không nghĩ tới Vương Hạo cư nhiên cũng so với hắn hiện tại mạnh hơn nhiều, hai trăm ba mươi ba tế bào cường độ, hai trăm mười bốn tế bào sức sống, một trăm hai mươi tinh thần lực, so với bình thường bộ đội đặc chủng đều phải mạnh hơn một bậc!


/1785