Tinh Giới

Chương 3: Thiên Long Bát Bộ Thế Giới

/1785


"Mau mau mau, khai máy tính, đã muốn tám giờ năm mươi, chỉ kém mười phút liền chín giờ, giáo hoa bình chọn võng lạc đầu phiếu lập tức sẽ bắt đầu!" Tả Vân Phi tiến phòng ngủ liền hô to gọi nhỏ nói, vừa nói, một bên chạy đến máy tính trước bàn đưa hắn kia màu ngân bạch xác ngoài bút ký bản mở ra.

Khởi động máy, network, đổ bộ Hải Thiên đại học BBS, một cái tên là." Hải Thiên đại học tân một lần giáo hoa bình chọn võng lạc đầu phiếu." thiệp bị cao cao trí đỉnh lên!"Ha ha, quả nhiên có, bát quái xã này tên xem ra có điểm năng lượng, cư nhiên có thể đem như vậy thiệp trực tiếp trí đỉnh!" Tả Vân Phi hắc hắc cười, hé ra trương thưởng thức lên.

Nghe toàn bộ lâu các các phòng ngủ truyền ra đến kia từng đợt lang rống tiếng động, Lâm Thiên không khỏi cảm thán quả nhiên mỹ nữ mị lực là thật lớn!"Lão Tam, đừng ở nơi nào trang thanh cao, nhanh lên lại đây thưởng thức, này lấy ra đến hai mươi người được đề cử cho dù không phải chúng ta trường học đẹp nhất hai mươi nữ tử phỏng chừng cũng kém không nhiều lắm, có thể được đến các nàng bên trong gì một kia đều là tương đương có cảm giác thành tựu a!" Tả Vân Phi cũng không quay đầu lại tiếp đón Lâm Thiên nói.

Lâm Thiên là bình thường nam nhân, cho nên mỹ nữ đối hắn cũng là có mãnh liệt lực hấp dẫn, vội vàng cũng là đi rồi đi qua, Ngụy Phong cùng Tiêu Bạch lúc này cũng lười khai máy tính, cũng là vây quanh đi lên."Mười, cửu,... Tam, nhị, nhất! Chín giờ, có thể tiến hành đầu phiếu!" Tả Vân Phi đổ thời trước nói.

"Lão Tứ, ngươi quý giá nhất phiếu đầu cho ai a?" Ngụy Phong vỗ Tả Vân Phi cánh tay nói."Không tốt quyết đoán a, ba năm cấp Liễu Thi, hai năm cấp Tần Kha, chúng ta năm nhất Chu Dao, Mộ Dung Tuyết, đều có giác trục giáo hoa bảng thứ nhất tư cách a!" Tả Vân Phi khó xử nói,"Quên đi, ta đầu Chu Dao đi, tốt xấu cùng chúng ta là một lần, Mộ Dung Tuyết trong lời nói, người rất lạnh điểm!"

Hai mươi người được đề cử, năm nhất trúng cử sáu người, lúc trước Tả Vân Phi theo như lời Tưởng Cầm, Mộ Dung Tuyết, Nam Cung Uyển Nhi, Chu Dao đều là trúng cử.

Theo thời gian trôi qua, các người được đề cử phiếu sổ nhanh chóng gia tăng rồi đứng lên, này đầu phiếu chỉ có Hải Thiên đại học đệ tử mới có thể tham dự, hơn nữa mỗi người đều chỉ có một lần đầu phiếu cơ hội, Hải Thiên đại học có gần bốn vạn danh đệ tử, nửa giờ công phu, hai mươi người được đề cử đầu phiếu sổ thêm đứng lên đã muốn là vượt qua nhất vạn!

"Tiểu Bạch, lão Ngụy, lão Tam, các ngươi không đầu?" Tả Vân Phi quay đầu hỏi. Lâm Thiên bọn họ đều là lắc lắc đầu."Xem ra giáo hoa bảng thứ nhất sẽ là Tần Kha, Chu Dao kỳ thật không thể so nàng kém, bất quá dù sao cũng là người mới, quần chúng trụ cột không có Tần Kha tốt!" Nhìn kia số liệu, Tả Vân Phi cảm khái nói,"Liễu Thi thứ tự so với năm ngoái rơi xuống, xem ra nghe đồn nàng có bạn trai tin tức là sự thật!" Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

"Lão Tứ các ngươi chậm rãi nghiên cứu, ta có chút không thoải mái, trước ngủ!" Lâm Thiên cái hô. Tả Vân Phi bọn họ đều là gật gật đầu, Lâm Thiên nay cũng là có thương trong người, đi ngủ sớm một chút dưỡng dưỡng thương cũng tốt!

Lâm Thiên đương nhiên không phải tưởng sớm như vậy ngủ, vừa nằm ở trên giường, hắn ý thức liền đi vào Tinh Giới giữa đi.

"Tiểu Linh, cho ta tái kể lại giảng một chút Tinh Giới." Lâm Thiên đối với xuất hiện ở trước mặt hắn Tiểu Linh nói.

"Tốt chủ nhân!" Tiểu Linh chớp cánh, điểm điểm tiểu đầu nói,"Tinh Giới là lão chủ nhân dùng để cất chứa Văn Minh, tổng cộng cất chứa mười vạn tám ngàn tam trăm Văn Minh, tuy rằng cùng chỗ cho một Tinh Hệ, nhưng là Văn Minh trong lúc đó cũng không thể liên hệ, trước kia có lão chủ nhân lực lượng ở, sở hữu Văn Minh đều là ở thời gian cấm trạng thái, nhưng là từ ngày hôm qua lão chủ nhân cuối cùng nhất lũ tàn thức rời đi sau, thời gian cấm trạng thái đã muốn giải trừ, cho nên hiện tại toàn bộ Tinh Giới thời gian bắt đầu lấy bình thường tốc độ trôi qua, làm chủ nhân ngài tinh thần lực vượt qua một trăm sau, có thể đem Tinh Giới thời gian tốc độ chảy điều chỉnh vì nhanh hơn gấp đôi hoặc là giảm bớt gấp đôi. Tiến vào Tinh Giới bên trong chủ nhân ngài cũng có thể lựa chọn là linh hồn thể tiến vào vẫn là thân thể tiến vào, bất đồng tiến vào phương thức cũng là có bất đồng, linh hồn thể tiến vào trong lời nói, chỉ có thể tiến nhập linh thể loại Văn Minh, mà thân thể tiến vào tắc có thể tiến vào vật chất Văn Minh, lão chủ nhân nói qua, dựa vào Tinh Giới lực lượng, chủ nhân ngài sự thật thời gian mỗi cách một tuần có được ở Tinh Giới trung sống lại một lần cơ hội, cơ hội này là chẳng phân biệt được thân thể vẫn là linh hồn thể, bất quá chủ nhân ngài phải chú ý là, mỗi một Văn Minh nội, ngài nếu là tử vong một lần, sẽ không có thể lại tiến nhập, tỷ như nói ngài ở A Văn Minh Thế Giới trung tử vong, sẽ không có thể tái tiến vào A Văn Minh Thế Giới."

"Tiểu Linh, ở Tinh Giới nội, ta có thể tùy thời lựa chọn rời khỏi Tinh Giới sao?" Lâm Thiên nói.

"Rời khỏi Tinh Giới cần mười giây chờ đợi thời gian."

"Nếu của ta linh hồn thể tiến vào Tinh Giới giữa, mà trong hiện thực có người kêu ta làm sao bây giờ?"

Tiểu Linh nói:"Tiểu Linh hội tự động phán đoán hay không đánh thức chủ nhân, điểm này chủ nhân không cần lo lắng!"

Lâm Thiên gật gật đầu:"Tốt lắm, tạm thời cứ như vậy đi, Tiểu Linh, hiện tại hay không có sống lại cơ hội, ta nghĩ tiến vào Tinh Giới giữa." Tiểu Linh nói:"Lão chủ nhân để lại ba lượt sống lại cơ hội, về sau mỗi cách một tuần còn có thể gia tăng một sống lại cơ hội, chủ nhân ngài tưởng tiến vào cái dạng gì Thế Giới?"

"Đều có nào Thế Giới khả tuyển a?" Lâm Thiên vấn nói.

"Lão chủ nhân bắt được mười vạn tám ngàn tám trăm loại Văn Minh phi thường toàn diện, trên cơ bản mỗi một loại Văn Minh loại hình đều có, giống Võ Hiệp Văn Minh, Tu Chân Văn Minh, hiện đại Văn Minh, công nghệ cao Văn Minh, Ma Huyễn Văn Minh, Tinh Tạp Văn Minh, Linh Hồn Văn Minh đằng đằng, chủ nhân vô luận lựa chọn cái gì Văn Minh, Tiểu Linh đều đã ở tiến vào nháy mắt đem nên loại Văn Minh ngôn ngữ thực nhập chủ nhân ngài trong đầu, cho nên chủ nhân không cần lo lắng ngôn ngữ không thông vấn đề."

Lâm Thiên trong đầu cấp tốc lo lắng lên, Tu Chân Văn Minh, tu chân đó là tốt này nọ a, bất quá lấy hắn nay chút thực lực ấy, sợ là vừa mới tiến tựu bị thế nào toát ra đến một yêu quái cấp nuốt tiến trong bụng đi, hiện đại Văn Minh, này, hắn hiện tại chính là ở hiện đại, tạm không lo lắng này, công nghệ cao Văn Minh, hắn đi vào đó là muốn thực lực không thực lực phải biết thức không tri thức, dự đoán được thứ tốt, khó! Còn lại Võ Hiệp Văn Minh, Ma Huyễn Văn Minh, Tinh Tạp Văn Minh, Linh Hồn Văn Minh, Lâm Thiên lo lắng một chút, lựa chọn Võ Hiệp Văn Minh, từng nam nhân trong lòng đều có một võ hiệp mộng, Lâm Thiên tự nhiên cũng không ngoại lệ!

"Tiểu Linh, ta lựa chọn Võ Hiệp Văn Minh, có hay không giống Thiên Long Bát Bộ như vậy võ hiệp Thế Giới?" Lâm Thiên nói.

"Thiên Long Bát Bộ Thế Giới? Chủ nhân, Tinh Giới bên trong còn có một Thiên Long Bát Bộ võ hiệp Thế Giới Văn Minh, kia vẫn là tám chín trăm năm trước mới thu vào Tinh Giới giữa, khi đó lão chủ nhân vừa lúc du lịch đến Hệ Ngân Hà, Thiên Long Bát Bộ Văn Minh là một hư nghĩ Văn Minh, chủ nhân ngài có thể lấy linh hồn thể tiến vào!" Tiểu Linh nói.

"Thực sự Thiên Long Bát Bộ Thế Giới?" Lâm Thiên hưng phấn lên,"Tiểu Linh, nơi đó mặt võ công ta có thể học sao?"

"Có thể, chủ nhân, bất quá võ công không phải lập tức có thể học được." Tiểu Linh nói.

"Nhưng là cũng có tốc thành phương pháp không phải sao? Giống Bắc Minh thần công có thể hấp thu người khác nội lực, mà Lăng Ba Vi Bộ, học đứng lên hẳn là cũng không dùng được bao nhiêu thời gian." Lâm Thiên hưng phấn không giảm, hận không thể lập tức đi học hội nhất đống lớn kinh thế tuyệt học, giống cái gì Hàng Long Thập Bát Chưởng a, Lục Mạch Thần Kiếm a, Lăng Ba Vi Bộ gì đó a!

Khác trước không nói, Lăng Ba Vi Bộ, Lâm Thiên na là hạ quyết tâm nhất định phải học được, học được Lăng Ba Vi Bộ, sinh mệnh an toàn kia nhưng là có thể nhiều nhất tồn bảo đảm a!"Đúng rồi Tiểu Linh, Thiên Long Bát Bộ Thế Giới là linh hồn Thế Giới, kia nếu ta học được Bắc Minh thần công trong lời nói, ở bên trong hấp thu nội lực có thể hay không chuyển tới ta trong hiện thực thân thể đi lên?" Lâm Thiên đột nhiên hỏi.

"Hấp thu nội lực không thể trực tiếp chuyển tới chủ nhân ngài trong hiện thực trong thân thể, bất quá có thể đem này nội lực trước chuyển hoán thành Giới Lực, sau đó tái đem Giới Lực chuyển hoán thành nội lực đưa vào ngài trong hiện thực thân thể, này chuyển hoán quá trình, đại khái hội tiêu hao điệu một nửa nội lực, bất quá có thể tiêu trừ điệu nội lực không thuần tai họa ngầm." Tiểu Linh giải thích nói.

Lâm Thiên đại cười nói:"Ha ha, hảo, tuy rằng hội thiếu điệu một nửa, bất quá có thể đi điệu nội lực không thuần tai họa ngầm kia càng có lời một ít!"

"Chủ nhân, ngài hiện tại liền tiến vào sao?" Tiểu Linh hỏi."Tiến vào, ta muốn xuất hiện ở Vân Nam thành Đại Lý phụ cận!"

Phòng ngủ nội, Lâm Thiên nhắm mắt vẫn không nhúc nhích coi như ngủ, nhưng hắn linh hồn thể dĩ nhiên là xuất hiện ở tại Tinh Giới nội Thiên Long Bát Bộ Thế Giới thành Đại Lý ngoại một đại đạo biên, đại đạo trước sau cây số cũng không có người, nhưng thật ra không ngờ người khác thấy! Nếu như không phải như vậy, ban ngày ban mặt trống rỗng xuất hiện một người đến, kia nhưng là dọa người rồi! Một thân màu trắng cổ trang, mặc ở Lâm Thiên trên người nhưng thật ra làm cho hắn có vài phần giang hồ nữ nhân bộ dáng!

"Hảo không khí thanh tân, Tiểu Linh, ngươi còn có thể nghe được ta nói chuyện sao?" Lâm Thiên bốn phía vọng hạ, nhẹ giọng nói."Có thể chủ nhân!" Tiểu Linh thanh âm vang lên ở Lâm Thiên trong đầu, nghe được Tiểu Linh thanh âm, Lâm Thiên nội tâm nhất ninh,[ Thiên Long Bát Bộ ] một truyện hắn tuy rằng xem qua, bất quá xem qua thư là một chuyện, tự mình đến bên trong Thế Giới lại là một khác hồi sự, một xa lạ Thế Giới, luôn sẽ làm người có vài phần bất an.

"Đúng rồi Tiểu Linh, ta nếu ở trong này hoạt động, trong hiện thực thân thể ngày hôm sau có thể hay không không có tinh thần?" Lâm Thiên vấn nói."Sẽ có một chút, bất quá sẽ không rất nghiêm trọng, ngài linh hồn thể ở trong này hoạt động, liền tương đương với bình thường buổi tối nằm mơ giống nhau, nhiều mộng nhân tuy rằng giấc ngủ sẽ không rất hảo, bất quá ảnh hưởng cũng không đại, chủ nhân ngài tinh thần lực vượt qua thường nhân, ảnh hưởng liền càng tiểu một ít." Tiểu Linh trả lời làm cho Lâm Thiên an hạ tâm đến, hắn nhưng là sợ hãi ở trong này hoạt động một ngày, kết quả ngày hôm sau vừa tỉnh đến vẫn là mệt phải chết, nói vậy người khác nên kỳ quái, nào có ngủ một đêm còn như vậy mệt đạo lý!

"Tiểu Linh, nơi này hướng bên kia đi là đến Đại Lý thành, có xa lắm không khoảng cách?" Lâm Thiên bỗng nhiên nhớ tới một thập phần nghiêm trọng vấn đề, hắn nay kia nhưng là thân vô xu a, không có tiền, ở nơi nào đều là nửa bước khó đi a!"Còn muốn thiên hạ vô địch đâu? Xem ra đầu tiên giải quyết là ôn bảo vấn đề, nếu chết đói mất đi lại tiến vào Thiên Long Bát Bộ Thế Giới cơ hội kia đã có thể làm cho người ta rất hết chỗ nói rồi!" Lâm Thiên trong lòng nói thầm.

"Chủ nhân, ngài đi phía trước đi, chính là đi trước thành Đại Lý, khoảng cách có hai mươi dặm!" Tiểu Linh hồi đáp.

"Giá!" "Giá!" ...

Phía sau, truyền đến từng đợt vó ngựa tiếng động, Lâm Thiên vội vàng lui qua bên đường sau này nhìn lại, lấy hắn nay thực lực, phỏng chừng liền Thiên Long Bát Bộ trong Thế Giới một cường tráng điểm dân chúng đều đánh không thắng, mọi sự đều phải điệu thấp.

"Ngữ Yên, con của chúng ta đã kêu Đoàn Vân, lần này Thiên Long Tự hành đã muốn cáo dư bá phụ cùng Khô Vinh đại sư biết được, tương lai hắn sẽ là Đại Lý quốc chủ nhân!" Đẹp đẽ quý giá trong xe ngựa mặt, đã muốn có hơn ba mươi tuổi nhưng nhìn qua cũng không chừng ba mươi tuổi Đoàn Dự nắm Vương Ngữ Yên tay ôn nhu nói.

"Đoàn Vân, Đoàn Vân, thật muốn con của chúng ta tương lai có thể giống Vân nhi giống nhau tự do tự tại, nhưng là đang ở hoàng gia, chúng ta cũng là cấp hắn không được kia phân tự do, hơn nữa, hắn bệnh..." Vương Ngữ Yên đùa với trong lòng đứa nhỏ sâu kín nói.

Lâm Thiên nhìn hơn mười kỵ hộ vệ một chiếc xe ngựa, cao cao tung bay cờ xí thượng thư một cái thật to." Đoạn." Tự, làm sao hội không biết kia trong xe ngựa ngồi là nay Đại Lý quốc chủ nhân, thân liệt giang hồ tuyệt đỉnh cao thủ Đoàn Dự! Trong lòng vừa động, Lâm Thiên hướng lộ trung gian đi rồi từng bước giương giọng nói:"Xin hỏi nhưng là Đoàn Dự vợ chồng, tại hạ gặp rủi ro đến vậy, muốn đi trước thành Đại Lý trung, chẳng biết có được không đồng hành đoạn đường?"


/1785