Tinh Giới

Chương 4: Giả mạo thầy thuốc

/1785


Lâm Thiên này cử, có thể nói là lớn mật chi cực, ngăn lại nay quý vì Đại Lý hoàng đế Đoàn Dự đoàn xe không nói, cao hơn nữa hô Đoàn Dự tục danh, nếu thực xử lý nghiêm khắc trong lời nói, giết hắn cũng không đủ! Bất quá Lâm Thiên hiểu biết Đoàn Dự tính tình, nếu trong xe mặt thật sự là Đoàn Dự trong lời nói, làm không có trực tiếp diệt giết hắn đạo lý.

"Lớn mật, cư nhiên dám thẳng hô Hoàng Thượng tục danh!" Hai gã thị vệ mã Tiên giương lên liền hướng về Lâm Thiên huy lại đây!

"Dừng tay!" Đoàn Dự thanh âm hợp thời truyền tới, hắn áp chế xe ngựa tuy rằng cự Lâm Thiên còn có một khoảng cách, bất quá lấy Đoàn Dự tu vi, tự nhiên là tinh tường nghe được Lâm Thiên Ngôn ngữ."Ngữ Yên, ta đi ra ngoài nhìn một cái, tựa hồ là một thú vị nhân, lấy ta nay địa vị, dám thẳng hô tên ta cũng là hiếm thấy!" Đoàn Dự nay quý vì hoàng đế, bình thường người, tự nhiên là hội cung kính xưng một tiếng Hoàng Thượng, không thiếu được còn phải lạy mấy, mà người trong giang hồ thấy hắn, lớn tuổi có lẽ xưng một tiếng Đoàn thiếu hiệp, cùng tuổi xưng một tiếng Đoàn huynh, trực tiếp gọi hắn tên, thiếu!

"Tiểu huynh đệ chính là Tống nhân?" Đoàn Dự tự trên mã xa nhẹ nhàng mà vừa nhấc bước cũng đã là xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt ba thước chỗ, này thị vệ cũng là không khẩn trương, lấy bọn họ nhãn lực, cũng là đó có thể thấy được Lâm Thiên vẫn chưa người mang võ công, hơn nữa, lấy Đoàn Dự võ công, thiên hạ này gian, có thể thương hắn lại có mấy người? Bọn họ này thị vệ, hộ vệ nhưng thật ra tiếp theo, càng nhiều là vì phụ trợ một chút hoàng gia uy nghiêm!

Lâm Thiên hơi hơi địa điểm gật đầu:"Xem như đi!" Hắn nay khả xem như cường trang trấn định, một quốc gia hoàng đế, lại là trong thiên hạ ít có tuyệt đỉnh cao thủ, Đoàn Dự trên người tự nhiên mà vậy mang có một cỗ khí thế, Lâm Thiên không bị kia khí thế dọa đổ, quả thật đáng quý, đương nhiên, này cũng là Đoàn Dự cố ý thu liễm kết quả, nói cách khác, cho dù là Lâm Thiên ý chí cường thịnh trở lại, phỏng chừng bị kia khí thế nhất hướng liền khả năng trực tiếp đổ đến thượng đi!

Đoàn Dự gặp Lâm Thiên đúng mức, cảm thấy cũng là có vài phần hảo cảm, một người bình thường, có thể làm đến như vậy, đã muốn là đáng quý! Bất quá hắn trong lòng tò mò là, rốt cuộc là cái gì, có thể làm cho một không có gì võ nghệ người thường có gan cùng hắn ngang hàng đối thoại đâu?!"Một có bí mật nhân!" Đoàn Dự trong lòng ngầm hạ phán đoán.

"Tiểu huynh đệ nếu không chê khí, bảo ta một tiếng Đoàn đại ca, cùng ta ngồi chung nhất xe như thế nào?" Đoàn Dự mở miệng nói. Lâm Thiên nội tâm mừng rỡ, hắn nhưng thật ra không nghĩ tới nhanh như vậy liền cùng Đoàn Dự tạo nên quan hệ, cười nói:"Đoàn đại ca, là tiểu đệ trèo cao, tiểu đệ họ Lâm, tên một chữ một cái chữ Thiên. Nếu tiểu đệ sở liệu không lầm nói, tẩu tử cũng là ở trong xe đi, tiểu đệ nhập trong xe, sợ là không ổn!"

"Không có gì không ổn, ta cùng Ngữ Yên nay thân phận tuy rằng thay đổi một ít, nhưng rốt cuộc là giang hồ nữ nhân, không nên nhiều như vậy lễ nghi phiền phức!" Đoàn Dự khoát tay áo nói."Như thế, tiểu đệ mạo muội!" Lâm Thiên cũng không chậm lại.

"Ha ha, tiểu huynh đệ thỉnh!" Đoàn Dự phía trước dẫn đường, dẫn tới Lâm Thiên mãi cho đến xe ngựa biên đến.

Xe ngựa pha đại, tọa mười đến cá nhân đều là không một chút vấn đề, Lâm Thiên cùng Đoàn Dự thượng xe ngựa tọa hạ, trong xe ngựa mặt vẫn là cực vì rộng lớn!"Tẩu tử quả nhiên như giang hồ nghe đồn mạo như Thiên Tiên, Đoàn đại ca ngươi thật đúng là hảo phúc khí!" Lâm Thiên hơi chút đánh giá một chút xe ngựa sau tòa ngồi Vương Ngữ Yên liền quay đầu đi, khẽ cười nói. Nói thật, hắn không thấy quá rõ ràng, chỉ tử đánh giá người ta lão bà, kia nhưng là cực vì không lễ phép hành vi.

"Đúng vậy, có thể có được Ngữ Yên, là ta đời này tối hạnh phúc chuyện!" Đoàn Dự nhìn phía Vương Ngữ Yên ánh mắt tràn ngập nhu tình,"Tiểu huynh đệ ngươi có thể có thân mật cô nương? Nếu không đúng sự thật, chúng ta Đại Lý quốc nhưng là không hề thiếu mạo mĩ cô nương!" Lâm Thiên sắc mặt hơi hơi đỏ lên, hắn nhưng là không nghĩ tới Đoàn Dự lại còn nói ra nói như vậy đến, cười ngượng nói:"Đoàn đại ca, tiểu đệ tuổi thượng tiểu, tạm thời còn không tưởng lo lắng kia phương diện sự tình!"

Lúc này, Vương Ngữ Yên ôm tiểu hài tử đột nhiên khóc lên, hơn nữa khuôn mặt nhỏ nhắn trở nên trắng bệch trắng bệch!"Vân nhi, Vân Nhi!" Vương Ngữ Yên nóng nảy, vội vàng nắm Đoàn Vân tay nhỏ bé đem khởi mạch đến, nhưng là nóng vội dưới, trong khoảng thời gian ngắn nàng làm sao tham rõ ràng?!

"Đoàn lang, ngươi tới!" Vương Ngữ Yên hướng về Đoàn Dự hô.

Đoàn Dự chợt lóe thân, cũng đã theo Lâm Thiên đối diện đến đuôi xe tòa Vương Ngữ Yên tay trái biên, tay trái tìm tòi mượn ở Đoàn Vân tay nhỏ bé, tay phải dán tại Đoàn Vân phía sau lưng, kéo dài nội lực không ngừng mà hướng về Đoàn Vân trong cơ thể dũng đi. Theo Đoàn Dự không ngừng mà phát ra nội lực, Đoàn Vân sắc mặt rốt cục thì tốt lắm chút, khuôn mặt nhỏ nhắn hồi phục một tia màu đỏ, nhưng là Đoàn Dự cùng Vương Ngữ Yên trên mặt cũng là treo đầy ưu sầu.

"Đoàn đại ca, đây là?" Lâm Thiên chần chờ nói.

Đoàn Dự thở sâu:"Tiểu huynh đệ, đây là con ta Đoàn Vân, không biết vì sao, Vân nhi sinh ra sau liền thường thường xuất hiện vừa mới tình huống như vậy, trong cung ngự y, giang hồ Thánh thủ, không biết xem qua bao nhiêu, nhưng là cũng là không ai có thể kiểm tra ra Vân nhi sở phạm gì bệnh! Vì thế, lần này thậm chí đến Thiên Long Tự quấy rầy khô vinh đại sư, nhưng là, ai!"

"Tiểu Linh, ngươi có thể kiểm sát một chút Đoàn Vân thân thể sao?" Lâm Thiên ở trong đầu hướng về Tiểu Linh nói."Có thể chủ nhân, bất quá nếu là tưởng chữa khỏi trong lời nói, cần chủ nhân ngài tiêu hao Giới Lực!" Tiểu Linh khinh thúy thanh âm vang lên ở Lâm Thiên trong đầu. Lâm Thiên nghe vậy mừng rỡ, nếu là có thể tìm ra Đoàn Vân chứng bệnh cũng chữa khỏi trong lời nói...

"Đoàn đại ca, tiểu đệ học quá một ít y thuật, không biết tiểu đệ có không giúp đỡ một chút?" Lâm Thiên ra tiếng nói.

Đoàn Dự xem Lâm Thiên bất quá là hai mươi đến tuổi bộ dáng, cho dù là học quá y thuật, có năng lực có bao nhiêu tinh thâm đâu? Trong cung ngự y, vô số giang hồ danh y tìm khắp không ra chứng bệnh, làm sao sẽ là một trẻ em có thể giúp được với?! Bất quá tóm lại là một đường hy vọng, hơn nữa Lâm Thiên cho hắn một loại thần bí cảm giác, cho nên Đoàn Dự vẫn là gật gật đầu tỏ vẻ đồng ý. Đọc Truyện Online Tại TruyệnYY

Lâm Thiên trang mô tác dạng vươn hai căn ngón tay khoát lên đoạn vân mạch đập phía trên, trong đầu cũng là thúc giục Tiểu Linh nhanh lên kiểm sát, cũng chính là mười đến giây thời gian, Tiểu Linh còn có rồi kết quả, ở Lâm Thiên trong đầu nói:"Chủ nhân, hắn là bởi vì trái tim phát dục không kiện toàn, cho nên mới sẽ xuất hiện kể trên bệnh trạng, loại bệnh tật này lấy tầm thường thủ đoạn là trắc không ra, bất quá Tiểu Linh là mười hai cấp Văn Minh đế quốc siêu cấp quang não, kiểm sát ra điểm ấy vấn đề là thực dễ dàng, muốn hoàn toàn chữa khỏi, cần chủ nhân ngài tiêu hao ba mươi duy Giới Lực, bất quá chủ nhân ngài trước mắt chỉ có hai duy Giới Lực."

Lâm Thiên thân mở thủ, tuy rằng không ôm hy vọng, nhưng Đoàn Dự vẫn là hi vọng hỏi:"Lâm huynh đệ, thế nào?"

"Đoàn đại ca, nếu ta nói ta kiểm sát đi ra, ngươi nhất định hội cho rằng ta là nói mạnh miệng!" Lâm Thiên cười khẽ nói,"Bất quá ta muốn nói là, ta thật là kiểm tra đi ra, hơn nữa, ta có nhất định nắm chắc có thể chữa khỏi!"

Cho dù là lấy Đoàn Dự tâm tình, lúc này nghe được Lâm Thiên trong lời nói cũng là nội tâm mừng như điên:"Lâm huynh, ngươi thật sự có thể trị hảo tiểu nhi?"

"Thiên chân vạn xác, khi quân chi tội ta cũng không dám phạm aha cáp!" Lâm Thiên cười nói."Nơi này không có quân, chính là một phát bệnh đứa nhỏ phụ thân, Lâm huynh đệ, nếu là có thể trị hảo Vân nhi, ngươi chính là toàn bộ Đại Lý quốc tôn quý nhất khách nhân!" Đoàn Dự trịnh trọng nói, trời biết hắn vì chữa khỏi Đoàn Vân đã muốn là tìm bao nhiêu tâm tư.

"Thương thiên liên gặp!" Vương Ngữ Yên yêu thương vỗ vỗ ngủ say đi qua Đoàn Vân, nhẹ giọng nói.

Hai mươi dặm lộ trình đảo mắt đi qua, Lâm Thiên thừa xe ngựa đã muốn là tiến nhập thành Đại Lý trúng, xe ngựa không ngừng, thẳng hướng về Đại Lý Hoàng Cung mà đi.

Xe ngựa đình, Lâm Thiên cùng Đoàn Dự Vương Ngữ Yên xuống xe ngựa, mà Đoàn Vân, tự nhiên là bị Vương Ngữ Yên ôm ở trong lòng. Không để ý đến này lại đây chào quan viên, Đoàn Dự cấp tốc vì Lâm Thiên an bài một tòa phủ trì, sau đó cùng Vương Ngữ Yên ôm Đoàn Vân Lai đến kia phủ trì trong vòng.

Hoàng gia xa hoa làm cho Lâm Thiên kinh dị không thôi, này cung nữ thị vệ hướng hắn hành lễ cũng làm cho hắn cực không thói quen, bất quá Lâm Thiên cố gắng đi thích ứng này hết thảy, đồng thời trong lòng cũng âm thầm báo cho tự mình, đối với Thế Giới này mà nói, hắn bất quá là khách qua đường!

"Lâm huynh đệ, mong rằng báo cho biết Vân nhi hắn đến tột cùng là bệnh gì?" Đoàn Dự vội vàng nói.

"Đoàn đại ca, nhân thân thượng là tối trọng yếu hai khí quan, một là đầu óc, một cái khác là trái tim, Đoàn Vân hắn đầu óc phát dục cực vì lương hảo, nhưng là trái tim lại Tiên thiên phát dục bất lương, cũng chính là bởi vì này dạng, Đoàn Vân mới có thể cách một đoạn thời gian liền phát bệnh một lần, nếu ta sở liệu không lầm nói, cách thời gian là càng ngày càng ngắn!" Lâm Thiên nói.

Đoàn Dự gật gật đầu nói:"Không sai, lúc trước thời điểm, Vân nhi còn chính là cách mười ngày nửa tháng phát bệnh một lần, nay không sai biệt lắm đã muốn là một ngày phát bệnh một lần!"

"Đoàn đại ca, ta hẳn là có thể trị hảo Đoàn Vân, bất quá khả năng cần mười ngày nửa tháng thời gian!" Lâm Thiên nói."Nhanh như vậy?" Đoàn Dự ngạc nhiên nói,"Không biết Lâm huynh đệ ngươi muốn áp dụng cái dạng gì trị liệu thủ đoạn, có cần hay không ta chuẩn bị một ít cái gì?"

"Đoàn đại ca ngươi sợ là kỳ quái ta vì cái gì một người bình thường lại hành tẩu giang hồ đi? Ta cũng có tu luyện, bất quá tu luyện ra không phải nội lực, mà là một loại trị liệu năng lượng, loại này trị liệu năng lượng có thể trị liệu tật bệnh, bất quá cũng là không có thương tổn địch khả năng!" Lâm Thiên nói dối nói.

Đoàn Dự nói:"Lâm huynh đệ ngươi giống như này thần kỳ bản sự nhưng không có ngăn địch phương pháp, hành tẩu giang hồ phi thường nguy hiểm a!"

"Lâm gia tổ huấn, phàm Lâm gia đệ tử cần làm nghề y thiên hạ, cho dù nguy hiểm, cũng là không thể! Dĩ vãng này đó ta nhưng thật ra cũng không nói gì ra quá, bất quá Đoàn đại ca ngươi tự nhiên sẽ không hại ta, nói cũng đã nói!" Lâm Thiên nói.

Đoàn Dự qua lại đi rồi vài bước, nói:"Lâm huynh đệ, nếu là ngươi có thể trị hảo Vân nhi trong lời nói, ta đem lấy một môn thần kỳ bộ pháp đem tặng, tin tưởng ngươi học sau, về sau hành tẩu giang hồ hội an toàn không ít!" Lâm Thiên nội tâm mừng rỡ, nói nhiều như vậy, không phải là vì Đoàn Dự có thể dạy hắn Lăng Ba Vi Bộ sao? Đoàn Dự trong miệng kia thần kỳ bộ pháp, tự nhiên là Lăng Ba Vi Bộ không thể nghi ngờ!


/1785