Tinh Giới

Chương 6: Đi thủ đô

/1785


"Vị này là?" Lâm Thiên nổi tiếng không cao, Nam Cung Uyển Nhi các nàng lại như thế nào nhận thức, gấp hướng Ngụy Phong hỏi."Đây là của ta bạn cùng phòng, Lâm Thiên." Ngụy Phong giới thiệu nói."Ta nhớ ra rồi, ngày hôm qua ta còn nhìn đến các ngươi cùng nhau ăn cơm tới! Các ngươi là bốn người cùng đi Bắc Kinh đi?" Nam Cung Uyển Nhi nói.

Ngụy Phong gật gật đầu, cùng Lâm Thiên cùng nhau đánh giá mặt khác ba mỹ nữ. Bên ngoài không cần nhiều lời, có thể vào tuyển Hải Thiên đại trường học hoa bảng, kia tự nhiên đều là nhân gian tuyệt sắc, khí chất phương diện, Mộ Dung Tuyết làm cho người ta cảm giác là lãnh, cách ba thước đến xa, Lâm Thiên đều có thể cảm giác được Mộ Dung Tuyết trên người phát ra hàn ý, bất quá lãnh đồng thời, Mộ Dung Tuyết lại làm cho người ta một loại băng Thanh Ngọc khiết cảm giác, giống như kia băng sơn tuyết liên. Mà Chu Dao còn lại là như một đóa bất cốc u lan, điềm tĩnh, có một loại cổ điển mĩ, cùng Thiên Long Bát Bộ Thế Giới trung Vương Ngữ Yên nhưng thật ra có vài phần tương tự. Tần Kha còn lại là như đại gia nhuận tú, thưa dạ hào phóng, Lâm Thiên bọn họ nhìn phía nàng khi hơi hơi điểm gật đầu.

"Này hai người ai a, Tần Kha các nàng giống như ở chỗ này chờ bọn họ!" Đám người bên trong nghị luận.

"Cái kia thân hình cao lớn là Ngụy Phong, là ngưu nhân a, quân huấn khi một tay quân thể quyền làm cho bọn họ huấn luyện viên đều là mặc cảm! Một cái khác tiểu tử không biết, bất quá nhìn hắn mặc, hẳn là không có gì đến đây!"

"Lâm Thiên, tên kia là Lâm Thiên!" Đám người bên trong một thanh âm đột nhiên vang lên. Một khác thanh âm nói tiếp:"Lâm Thiên, ngươi có cái gì tư cách cùng các vị giáo hoa đứng chung một chỗ?!" Có người đi đầu, người khác lập tức làm ầm ĩ lên, Ngụy Phong hàng đầu không nhỏ bọn họ không nghĩ nhạ, đầu mâu tuyệt đại bộ phận đều là tập ở đến Lâm Thiên trên người!

Lâm Thiên ánh mắt tập trung đến đám người bên trong, khơi mào mọi người cảm xúc hai người lập tức bị hắn nhận thức đi ra, kia hai người ngày hôm qua hắn còn gặp qua, đúng là đi theo Vương Hạo phía sau chúng tiểu đệ chi nhị!

"Làm gì đâu?" Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, hắn thực xác định tự mình cũng không có gặp phải Vương Hạo, chẳng lẽ đơn giản là tự mình cùng Tả Vân Phi bọn họ là bạn cùng phòng tựu thành đả kích mục tiêu?!

Trí tuệ như thế, thành không được đại sự, tuy rằng tạm thời không thể trêu vào Vương Hạo, nhưng là Lâm Thiên cũng là là không như thế nào đưa hắn xem ở trong mắt!

Mọi người tranh cãi ầm ĩ, Lâm Thiên chỉ làm không có nghe thấy, thậm chí còn nhắm mắt dưỡng khởi Thần Đến. Như thế làm, làm cho Nam Cung Uyển Nhi các nàng xem trọng liếc mắt một cái đồng thời, cũng làm cho vây xem mọi người phẫn nộ rồi, đây là coi rẻ, trắng trợn coi rẻ!

"Lâm Thiên, ta muốn cùng ngươi quyết đấu!" Một thể trạng coi như cường tráng tên nhảy đi ra nói."Vị này đồng học, ta mãnh liệt đề nghị ngươi đi nhìn xem tâm lý thầy thuốc, này đều cái gì niên đại, còn quyết đấu!" Tả Vân Phi lười biếng thanh âm tự đám người ngoại vang lên.

"Truy phong S10, ảo ảnh S6!" Nhìn đến vô thanh vô tức chạy đến đám người ngoại hai chiếc xe, có chút kiến thức lập tức kinh hô lên. Truy phong hệ liệt cùng ảo ảnh dẫy xe bất quá là vừa thôi hướng thị trường ba năm, nhưng là tới nay đã muốn là chiếm trước trong nước ô tô tuyệt đại bộ phận cao đoan thị trường, mà truy phong s10, ảo ảnh 6, lại này hai thượng dẫy trung giảo giảo giả, nghe đồn tổng cộng cũng không sinh sản mấy lượng!

"Các vị mỹ nữ, chúng ta nhanh lên lên xe đi, bị người làm hầu xem cảm giác cũng không tốt!" Ngụy Phong nói.

Nam Cung Uyển Nhi các nàng đều là gật gật đầu, tuy rằng thói quen bị người vây xem, nhưng nói thật ra, các nàng cũng cũng không thích loại cảm giác này. Nam Cung Uyển Nhi dẫn đầu rớt ra Tả Vân Phi cửa xe, ngồi xuống phó điều khiển vị trí thượng. Tần Kha mỉm cười, ngồi xuống Tiêu Bạch xe phó điều khiển vị trí thượng."Mộ Dung tỷ tỷ, ngươi cùng Tần tỷ tỷ một chiếc xe, ta cùng Uyển nhi một chiếc xe đi!" Chu Dao nói, thanh âm ôn nhu, cực cho thỏa đáng nghe. Mộ Dung Tuyết cũng không nói nói, gật gật đầu rớt ra Tiêu Bạch xe cửa xe ngồi xuống, mà Chu Dao đâu, tự nhiên là ngồi vào Tả Vân Phi trong xe mặt.

"Lão Ngụy, ngươi tọa Tiểu Bạch xe đi, ta sợ tổn thương do giá rét!" Lâm Thiên nhẹ giọng nói, hướng về Tả Vân Phi xe đi đến."Dựa vào, tiểu tử ngươi!" Ngụy Phong âm thầm đối Lâm Thiên so với ngón giữa.

Mở cửa xe, cùng Chu Dao ngồi vào một khối, Lâm Thiên cảm giác tự mình tim đập đột nhiên nhanh hơn rất nhiều, ngồi ở chỗ kia một cử động cũng không dám, giả bộ nhắm mắt dưỡng Thần!"Chủ nhân, ngài mỗi phút tim đập đạt tới một trăm hai mươi hạ! Hì hì!" Tiểu Linh thanh âm ở Lâm Thiên trong đầu mặt vang lên. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenyy.com

"Tiểu Linh, ngươi có thể vô tuyến network sao?" Lâm Thiên dời đi tự mình lực chú ý nói."Có thể chủ nhân, ngài cần ta hạ tái Dịch Kinh tư liệu sao?" Tiểu Linh nói."Lập tức hạ tái, mặt khác, Giới Lực bao nhiêu duy? Có đủ hay không thực nhập Dịch Kinh tư liệu khi bảo vệ não bộ chi dùng?"

"Chủ nhân ngài nay có được Giới Lực 7 duy, vì tránh cho thực nhập tư liệu khi Thần kinh bị hao tổn, cần tiêu hao 5 duy Giới Lực dùng cho bảo hộ chủ nhân ngài não bộ!" Tiểu Linh nói,"Dịch Kinh tư liệu tìm tòi hoàn thành, hay không thực nhập?"

"Thực nhập!"

Lâm Thiên cảm giác trong đầu giống nhau có cái khí cầu ở bành trướng, phức tạp tin tức không ngừng mà đánh sâu vào đầu óc Thần kinh, nếu không có Giới Lực bảo vệ, Lâm Thiên biết đầu óc Thần kinh khẳng định hội đã bị tổn hại, bất quá ở một cỗ cổ dòng nước ấm tác dụng hạ, cũng là tốt lắm bảo hộ Lâm Thiên não bộ không chịu tổn hại. Một phút đồng hồ sau, tin tức thực nhập hoàn thành,"Chủ nhân, có một tin tức tốt, ngài tinh thần lực đạt tới bảy mươi bốn duy, tăng trưởng 1.5 duy!"

"1.5 duy, ai, con kiến tái tiểu cũng là thịt!" Lâm Thiên trong lòng cảm khái một tiếng, trong đầu lập tức tìm tòi khởi về Dịch Kinh tư liệu đến!

"[ Dịch Kinh ] bao gồm [ kinh ] cùng [ truyền ] hai đại bộ phận:[ kinh ] chia làm [ thượng kinh ] cùng [ hạ kinh ].[ thượng kinh ] ba mươi quẻ,[ hạ kinh ] ba mươi bốn quẻ, tổng cộng sáu mươi bốn quẻ. Sáu mươi tứ quẻ là từ kiền, khảm, cấn, chấn, tốn, ly, khôn, đoái này bát quái trọng điệp diễn biến mà đến. Mỗi một quẻ từ bức họa, tiêu đề, quái từ, hào từ tạo thành. Từng quẻ họa đều có lục hào, hào lại chia làm dương hào cùng âm hào. Dương tính xưng là." Cửu.", âm tính xưng là." Lục.". Từ dưới hướng về phía trước sắp hàng thành lục đi, theo thứ tự tên là sơ, nhị, tam, tứ, ngũ, thượng. Sáu mươi bốn quẻ họa cùng sở hữu ba trăm tám mươi tứ hào. Tiêu đề cùng quái từ, hào từ nội dung có liên quan. Quái từ ở hào từ phía trước, bình thường khởi thuyết minh đề nghĩa tác dụng; Hào từ là mỗi quẻ nội dung chủ yếu bộ phận, căn cứ có liên quan nội dung ấn lục hào trước sau trình tự an bài.[ truyền ] tổng cộng bảy thứ mười thiên, phân biệt là:[ thoán [tuàn]] cao thấp thiên,[ tượng ] cao thấp thiên,[ văn ngôn ],[ hệ từ ], cao thấp thiên,[ đạo quải ],[ tạp quải ] cùng [ tự quải ]...."

Lâm Thiên vốn tưởng rằng Dịch Kinh tư liệu không bao nhiêu, không nghĩ tới, này tư liệu hoàn toàn có thể xưng là đại lượng, nếu chỉ cần chính là một quyển Dịch Kinh trong lời nói, kia tự nhiên là không thế nào nhiều, nhưng là Dịch Kinh bị dự vì:"Đàn kinh đứng đầu, đại đạo chi Nguyên.", hậu nhân đối này bất đồng lý giải dữ dội nhiều, Tiểu Linh lần này tái, đó là đem sở hữu cùng Dịch Kinh có liên quan gì đó đều hạ xuống dưới!

Lâm Thiên đầu óc cấp tốc vận chuyển đứng lên, nhưng là trong khoảng thời gian ngắn tưởng lý giải kia đại lượng tư liệu kia cũng là hoàn toàn không có khả năng sự tình!"Xem ra chỉ có thể từng bước một đến đây, người khác giải đọc Dịch Kinh chính là cả đời, tự mình hoa mười ngày qua lý giải hoàn kia đã muốn là thập phần khó lường, Lăng Ba Vi Bộ hẳn là chỉ cần hiểu biết Dịch Kinh một tiểu bộ phận, nhưng thật ra không cần toàn bộ hiểu biết, cứ như vậy, tam hai ngày hẳn là là có thể chân chính bắt đầu học tập Lăng Ba Vi Bộ!" Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ nói, này một hồi đầu óc cấp tốc vận chuyển, lực chú ý dời đi, Lâm Thiên tim đập nhưng thật ra cũng hàng xuống dưới!

Hắn này tim đập nhanh như vậy, đổ không phải nhất kiến chung tình cái gì, chính là bình thường cùng nữ hài tử ở chung rất ít, huống chi là Chu Dao người như vậy gian tuyệt sắc, có thể dời đi lực chú ý, đã muốn là đáng quý!

"Lão Tứ, một đại mỹ nữ ở bên cạnh, ngươi còn có thể trang đầu gỗ a?" Tả Vân Phi hắc hắc cười. Lâm Thiên tức giận nói:"Lái xe của ngươi đi, hiện tại tốc độ xe đã muốn một trăm ngũ đi, cẩn thận không nghĩ qua là lao ra cao nhanh đi, đến lúc đó suất ngươi không có việc gì, suất hai vị mỹ nữ ngươi trách nhiệm liền lớn!"

"Lấy của ta trình độ như vậy chuyện hẳn là không có khả năng phát sinh!" Tả Vân Phi nói, hắn này đổ không tính mạnh miệng, người học võ, phản ứng đó là viễn siêu thường nhân, chỉ cần không đồng nhất xem hai tay hai chân toàn rút gân, gặp chuyện không may cố cơ dẫn cũng không cao!"Chu Dao, các ngươi như thế nào hội cùng nhau a?"

"Chúng ta bốn người rất sớm trước kia liền nhận thức!" Chu Dao nói. Tả Vân Phi gật gật đầu, cũng không cảm thấy kỳ quái, vô luận là Tần Kha Mộ Dung Tuyết vẫn là Chu Dao Nam Cung Uyển Nhi, gia thế hẳn là cũng không đơn giản, thế hệ trước nếu có giao tình trong lời nói, làm cho tiểu bối sớm đi nhận thức kết hạ hữu nghị cũng là chuyện thường. Tả Vân Phi hắn tự mình gia thế cũng không đơn giản, nhưng hắn nhưng thật ra không kết giao bao nhiêu cùng tuổi bằng hữu, chỉ có đến đại học, mới xem như cùng Ngụy Phong Tiêu Bạch còn có Lâm Thiên kết bạn, đương nhiên, này trong đó Lâm Thiên chính là người thường thôi!

"Lúc này đây quốc khánh, không biết hay không có một chút nhảy nhót tiểu sửu đi ra muốn làm phong muốn làm vũ!" Nam Cung Uyển Nhi cau đôi mi thanh tú nói." Không thể thiếu, nhưng là quốc gia hẳn là khống chế được trụ!" Tả Vân Phi nói,"Tân thành lập lên các loại rất nhanh phản ứng bộ đội cũng không phải là trước kia có thể bằng được, hơn nữa, quốc gia nhưng là nắm trong tay không ít bí mật lực lượng!" Này bí mật lực lượng là cái gì Tả Vân Phi cũng không có nói, Nam Cung Uyển Nhi cùng Chu Dao có thể đoán được một hai, Lâm Thiên sẽ không rõ ràng, hắn tuy rằng chiếm được Tinh Giới, nhưng là cũng chỉ là ngắn ngủn hai ngày thôi, lấy một người bình thường thân phận, tự nhiên không thể biết được quá mức bí mật sự tình!

Tả Vân Phi bọn họ xe khai thật sự mau, ba giờ nhiều một chút điểm cũng đã là tới thành Bắc Kinh, tới gần quốc khánh, các loại kiểm tra cực vì nghiêm khắc, bất quá buổi chiều hai giờ thời điểm cũng liền dàn xếp xuống dưới.

"Gia chủ, tiểu thư các nàng đã muốn là tới Bắc Kinh, trụ là Tả gia kì hạ một nhà khách sạn." Tả Vân Phi bọn họ mới vừa vào trụ, một chiếc màu đen trên đường liền đứng ở khách sạn phía trước đường cái đối diện."Uyển nhi nàng nếu đi ra ngoài liền đi theo, đợi ở khách sạn trong lời nói các ngươi ở bên ngoài thủ là tốt rồi, bọn họ những người này vào ở khách sạn, Tả gia sớm nghiêm khắc thủ vệ!" Vệ tinh điện thoại truyền đến một cái uy nghiêm thanh âm."Là, gia chủ!"

Cùng lúc đó, mặt khác vài cổ thế lực cũng đi tới khách sạn bên ngoài các nơi, không sai biệt lắm cũng là bẩm báo đồng dạng tin tức, mà nhận được hồi phục cũng kém không có mấy.

Cũng không có một người khai một gian phòng, Lâm Thiên bọn họ bốn nam trụ là một đại phòng xép, mà Nam Cung Uyển Nhi bốn nữ hài tử cũng là như thế, này đổ không phải vì tiết kiệm, mà là nói như vậy càng náo nhiệt một ít, còn có một nguyên nhân chính là, tụ cùng một chỗ trong lời nói, dễ dàng bảo hộ một ít, đương nhiên, lấy Tả Vân Phi bọn họ vài người thực lực, tưởng đối phó bọn họ kia tuyệt đối không phải sự tình đơn giản, mà mấy nữ hài tử, Tần Kha cùng Chu Dao Lâm Thiên còn không biết, bất quá Nam Cung Uyển Nhi đó là so với Tả Vân Phi còn lợi hại, về phần Mộ Dung Tuyết, Lâm Thiên phỏng đoán hẳn là luyện tập một loại hàn thuộc tính công pháp, nói cách khác không có khả năng có như vậy lạnh như băng khí chất!

"Oa, mệt chết ta, một lần khai bốn giờ nhiều xe!" Tả Vân Phi đem tự mình phao đến sô pha thượng, khoa trương hô to gọi nhỏ nói,"Lão Tam, ngươi thực sẽ không nắm chắc cơ hội a, như vậy nhất đại mỹ nữ tọa bên cạnh, ngươi cư nhiên còn giống cái đầu gỗ giống nhau!"

Lâm Thiên cấp tự mình ngã chén nước uống xong, thản nhiên nói:"Ta biết tự mình là cái dạng gì nhân, ta cùng Chu Dao chênh lệch quá xa, ít nhất trước mắt là như thế này. Ở Chu Dao trong mắt, ta chỉ là người qua đường giáp, nói được tái nhiều, cũng lạp gần không được lẫn nhau trong lúc đó khoảng cách, có lẽ còn có thể làm cho người ta một loại lại cáp mô muốn ăn thiên nga thịt ấn tượng!" Lâm Thiên hiện tại cũng không tưởng đề cập cảm tình, có Tinh Giới nơi tay, nắm chặt thời gian tăng lên tự mình thực lực mới là vương đạo, không có thực lực, hết thảy đều là nói suông!

Tả Vân Phi vỗ vỗ Lâm Thiên bả vai, không có nói cái gì nữa, hắn làm sao không biết Lâm Thiên cùng Chu Dao chênh lệch? Chính là nghe Lâm Thiên nói như thế, hắn trong lòng vẫn là có một loại đổ dối cảm giác!"Lão Tam..."

Lâm Thiên khoát tay, nói:"Không cần nói thêm cái gì, ta chỉ là nói ta trước mắt không cái kia tư cách thôi, tương lai sự tình, ai còn nói định đâu?!" Có Tinh Giới nơi tay, Lâm Thiên na là định liệu trước. Tả Vân Phi cùng Ngụy Phong Tiêu Bạch bọn họ rõ ràng một chút Chu Dao gia thế, tuy rằng trong lòng cảm thấy Lâm Thiên cùng Chu Dao đó là không có khả năng, bất quá bọn họ đương nhiên sẽ không nói đi ra đả kích Lâm Thiên!

"Hảo, lão Tam có này chí khí, tương lai gì sầu nghiệp lớn bất thành? Mặc dù là tương lai muốn làm không chừng Chu Dao, thiên hạ này mỹ nữ thiên thiên vạn vạn, tổng hội có một là thuộc loại lão Tam của ngươi!" Ngụy Phong cười to nói.

"Hắc hắc, lão Ngụy, ngươi cùng Mộ Dung Tuyết ngồi ở một khối, có hay không sát ra cái gì hỏa hoa?" Tả Vân Phi nhìn chằm chằm Ngụy Phong nói."Còn sát ra hỏa hoa, ta đều nhanh thành khối băng, một đường phía trên, nàng sẽ không nói qua một câu!" Ngụy Phong buồn bực nói, trừng mắt Lâm Thiên, trong mắt oán niệm không nhỏ! Lâm Thiên không nhìn kia oán niệm ánh mắt:"Lão Ngụy, ngươi phải làm nhiệt tình núi lửa, đi hòa tan Mộ Dung Tuyết kia khối băng! Giống như vậy băng giống nhau nữ tử, nếu hòa tan thành công trong lời nói, quản chi là so với hỏa còn muốn tới nhiệt tình!"

"Lão Tam, ngươi cùng lão Tứ học xấu, cư nhiên điều phối nổi lên ta đến đây!" Ngụy Phong nói,"Tiểu Bạch, ngươi nói như thế nào?"

"Ta cũng tán thành ngươi đi hòa tan băng sơn!" Tiêu Bạch bỏ lại một câu, xoay người liền hướng về hắn phòng đi. Ngụy Phong:"..."


/1785

BÌNH LUẬN