Tinh Giới

Chương 8: Cứu mỹ nhân trúng đạn

/1785


"Lão Tứ, lúc này đi ra đi dạo phố, thực không phải một anh minh quyết định!" Khi lâm quốc khánh, Bắc Kinh đó là nơi nơi nhồi vào nguời, Lâm Thiên hướng về bên cạnh Tả Vân Phi nói thầm nói. Tả Vân Phi cười khổ:"Lão Tam, ngươi coi như trước tiên cảm thụ một chút Bắc Kinh nhiệt tình đi, đến ngày mai, có lẽ ngươi liền càng hiểu được cái gì tên là người ta tấp nập!"

Tả Vân Phi bọn họ xuất động, đã có thể khổ âm thầm bảo hộ bọn họ những người đó, bất quá bọn họ đều là cao thủ, nhưng thật ra không ngờ cùng đã đánh mất đi!"Lão bản, phố nhân người đi đường nhiều lắm, chúng ta cách quá xa rất khó hữu hiệu bảo hộ!" Tả gia âm thầm đi theo cao thủ hướng về phía trước mặt báo cáo nói.

"Xa xa theo là tốt rồi, Vân Phi thực lực của bọn họ không sai, mặc dù là có phiền toái, chống đỡ một đoạn thời gian cũng là không có vấn đề! Quốc khánh ở giữa, không ai dám vọng động súng ống!" Tại đây dạng mẫn cảm thời khắc đường cái phía trên động súng ống, kia nhưng là hoàn toàn không đem cơ quan quốc gia xem ở trong mắt, kia hậu quả, cho dù là Tả gia như vậy cường đại thế lực cũng không thể thừa nhận!"Hiểu được, lão bản!" Nguồn: http://truyenyy.com

"Chủ nhân, mặt sau có vài cổ nhân đi theo chúng ta!" Tiểu Linh ở Lâm Thiên trong đầu nói."Không cần phải xen vào bọn họ, bọn họ hẳn là Tả Vân Phi bọn họ bảo tiêu, Tiểu Linh, nếu có người đối chúng ta phát ra mãnh liệt địch ý, ngươi là hay khoong có thể phát hiện được đến?!" Lâm Thiên nói.

"Có thể chủ nhân, bất quá phạm vi chỉ tại hai ngàn thước trong vòng, vượt qua hai ngàn thước, Tiểu Linh liền bất lực! Tiểu Linh tuy rằng là siêu cấp quang não, bất quá cũng không phải trọng điểm cho xem xét, chỉ có đơn giản xem xét công năng!"

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu: Hai ngàn thước tuy rằng là đoản điểm, bất quá cũng kém không nhiều lắm, đại đa số súng ống tầm sát thương đều là không có vượt qua hai ngàn thước, mà một ít súng ngắm tầm sát thương tuy rằng vượt qua hai ngàn thước, nhưng là tay súng tuyệt đại bộ phận sẽ không lựa chọn như vậy xa khoảng cách nổ súng, cách gần một ít trong lời nói, trúng mục tiêu hy vọng hiển nhiên lớn hơn không ít!

"Tiểu Linh, phát hiện mãnh liệt địch ý trong lời nói, lập tức cho ta biết!" Lâm Thiên giao cho nói, cùng Tả Vân Phi bọn họ đi cùng một chỗ, Lâm Thiên thật đúng là không hề an toàn cảm giác, nếu phát sinh đột phát sự cố trong lời nói, Tả Vân Phi bọn họ thực lực cao siêu khả năng lẫn mất quá, nhưng là hắn cũng liền so với người bình thường cường một chút, không hay ho cơ dẫn thật to!

"Thứ hai mươi tám!" Lâm Thiên trong lòng yên lặng sổ, bọn họ đi ra cũng bất quá là nửa giờ, nhưng là bị Nam Cung Uyển Nhi đá bay tên đã muốn là đạt tới kinh người hai mươi tám người! Kia lưu loát thân thủ, không lưu tình chút nào thủ đoạn, nhìn xem Lâm Thiên đều là tán thưởng không thôi, trong lòng suy nghĩ cho dù là tự mình đi lên, phỏng chừng cũng phải bị Nam Cung Uyển Nhi đá bay đi."Thực lực, thật đúng là nhanh lên tăng lên a, bằng không rất chịu đả kích!" Lâm Thiên trong lòng nói thầm, hướng vừa mới kia bị đá bay tên đầu đi một đáng thương ánh mắt. Hhuynh đệ, ngươi an tâm trên mặt đất nằm thượng năm phút đồng hồ đi, bất quá người ở đây nhiều, cẩn thận bị thải biển..

"Lão Tam, ta nói đúng không, căn bản là không cần chúng ta xuất thủ!" Tả Vân Phi để sát vào Lâm Thiên hắc hắc cười nói."Cẩn thận Nam Cung Uyển Nhi nghe thấy, nàng có lẽ hội đem ngươi kia nói lý giải cho ngươi cho rằng nàng bạo lực!" Lâm Thiên tức giận nói, Tả Vân Phi sắc mặt hơi đổi:"Không thể nào, có như vậy lý giải sao?"

"Người phi thường phi thường lý giải!" Lời này, Lâm Thiên cũng không có nói xuất khẩu, hắn cũng không muốn đi xúc Nam Cung Uyển Nhi rủi ro.

Cách đó không xa nhất tràng đại lâu phía trên."Sơn Bản quân, nếu chấp hành nhiệm vụ, ta đem không thể đào thoát!" Bao phủ ở một thân hắc y bên trong nhỏ gầy trung niên nhân thông qua tai nghe nói, ở hắn trước mặt, là một phen đã muốn lắp ráp tốt súng ngắm!" Tả gia, Chu gia, Tần gia, Tiêu gia thủ đều thân quá dài, tổ chức lợi ích đã muốn bị hao tổn, giết chết bọn họ vài gia tộc đệ tử bất quá là cho bọn họ một chút cảnh cáo thôi, mặt khác, coi như là cấp Trung Quốc chính phủ một chút nho nhỏ kinh hỉ, hừ, phía sau ở đường cái phía trên xuất hiện đổ máu sự kiện, nhất định hội phi thường náo nhiệt! Tổ chức hội chiếu cố hảo nguời nhà của ngươi!"

"Hắc!"

Súng ngắm theo cửa sổ thân đi ra ngoài, họng đối hướng về phía Lâm Thiên bọn họ chỗ khu vực này."Chủ nhân, tả phương cao lầu đỉnh phát hiện mãnh liệt địch ý, đối phương sử dụng súng ngắm giới, nhắm mục tiêu vì Chu Dao!" Tiểu Linh ở Lâm Thiên trong đầu cấp tốc nói. Lâm Thiên biến sắc, hắn đã muốn làm cho Tiểu Linh dò xét quá Chu Dao, Mộ Dung Tuyết còn có Tần Kha thực lực. Theo số liệu đến xem, Tần Kha thực lực cùng Tiêu Bạch không sai biệt lắm, so với Tả Vân Phi còn có Nam Cung Uyển Nhi lợi hại một chút, mà Mộ Dung Tuyết, tế bào cường độ tiếp cận bảy trăm, tế bào sức sống năm trăm nhiều, tinh thần lực cũng có gần bốn trăm, thực lực so với Tiêu Bạch cùng Tần Kha đều phải vượt qua nhất mảng lớn, về phần Chu Dao, ra ngoài Lâm Thiên dự kiến, nàng bất quá là người thường thôi, duy nhất đặc thù điểm địa phương chính là của nàng tinh thần lực vượt qua một trăm, so với người thường chia đều năm mươi cao thượng không ít, bất quá cùng Tần Kha các nàng nhất so với, tinh thần lực cũng là nhược thượng rất nhiều!

Súng ngắm nếu chỉ hướng là Mộ Dung Tuyết bọn họ trong lời nói, như vậy Lâm Thiên đổ không lo lắng, bằng bọn họ võ giả bản năng hẳn là có thể cảm ứng được bị người nhắm, chỉ cần có cảm ứng, lấy thực lực của bọn họ cho dù không thể hoàn toàn tránh đi, tránh đi yếu hại đó là hoàn toàn không có vấn đề, nhưng là hiện tại nhắm là Chu Dao, coi nàng một người bình thường, muốn tránh khai súng ngắm bắn ra viên đạn kia căn bản chính là không có khả năng!"Chủ nhân, đối phương địch ý bay lên, sắp nổ súng!" Nói nhiều như vậy, kỳ thật cũng chính là trong nháy mắt thời gian thôi, Lâm Thiên liên phát ra cảnh cáo thời gian đều không có!

"Chu Dao, né tránh!" Lâm Thiên đại quát một tiếng, cấp tốc đem ở hắn hữu tiền phương hai thước tả hữu Chu Dao gục ở."Phốc!" Lâm Thiên biết tự mình trúng đạn, viên đạn theo hắn lưng bắn đi vào."Chủ nhân, hao hết hai duy Giới Lực xây dựng kết thúc bộ phòng ngự, viên đạn uy lực suy yếu 80%!" Tiểu Linh thanh âm vang lên ở Lâm Thiên trong đầu!

"Lão Tam!" Tả Vân Phi nhìn đến Lâm Thiên trúng đạn, điên cuồng hét lên một tiếng, vội vàng xông đến, Tiêu Bạch Ngụy Phong đã muốn đi phía trước một ít, đang nghe đến Lâm Thiên kêu Chu Dao né tránh khi bọn họ trở về đầu, lúc này cũng là vừa lúc thấy được Lâm Thiên trúng đạn tình cảnh, hai người đều là sắc mặt cuồng biến, lúc này cũng quản không được cái gì che dấu không ẩn tàng rồi, thân hình chợt lóe liền chắn viên đạn bắn tới được phương hướng. Tiêu Bạch cánh tay phải nháy mắt bao phủ một tầng thản nhiên oánh quang, chỉnh điều cánh tay coi như Bạch Ngọc bình thường, đây đúng là hắn sở luyện Bạch Ngọc thủ toàn lực khởi xướng biểu hiện!

Toàn thân tinh khí Thần đều đã muốn nhắc tới, đột nhiên, Tiêu Bạch tay phải hóa thành ngàn vạn ảo ảnh tia chớp chém ra, một tiếng buồn oanh tự tiêu tay không trung nổ vang, Tiêu Bạch như oanh lôi đánh, sắc mặt mặt gian tái nhợt, lui ra phía sau từng bước, nắm chặt tay phải trung chảy ra vài tơ máu! Hắn thế nhưng dựa vào nhất chích thịt chưởng đem một quả thư kích viên đạn chộp vào tay trung!

Cách đó không xa âm thầm đi theo Lâm Thiên bọn họ vài cổ nhân mã nhìn thấy Lâm Thiên bọn họ bị tập kích đều là sắc mặt cuồng biến, một ít người cấp tốc về phía bên này mà đến một khác những người này hướng về viên đạn phóng tới kia tràng đại lâu chạy đi qua!

Đệ tam khỏa viên đạn cũng bắn lại đây, lại bị Mộ Dung Tuyết bên hông rút ra một phen nhuyễn kiếm bát bay đến không trung đi! Bát phi này khỏa viên đạn cũng là làm cho mặt nàng sắc hơi hơi biến đổi, bất quá nàng thực lực so với Tiêu Bạch mạnh hơn không ít, nhưng thật ra không có bị thương! Võ công cường đến có thể bát phi viên đạn, điều này làm cho chung quanh khủng hoảng đám người đều là kinh hãi không thôi!

Tam khỏa viên đạn bắn ra, sẽ thấy không có viên đạn bắn lại đây, hiển nhiên kia tay súng bắn tỉa đã muốn thúc thủ chịu trói hoặc là gặp sự không thể vì đã muốn mình kết thúc đi gặp Thượng Đế hắn lão nhân gia!

"Xe cứu thương!" Tả Vân Phi vội la lên, che lại Lâm Thiên mấy chỗ huyệt đạo, nội lực không chút nào giữ lại đưa vào Lâm Thiên trong cơ thể!

Rất nhanh, Lâm Thiên đã bị nâng thượng xe cứu thương đưa hướng bệnh viện, Tả Vân Phi bọn họ tự nhiên cũng đều là đi theo bệnh viện, về phần hiện trường tình huống, kia không cần bọn họ xử lý, tóm lại đấu súng sự kiện tuy rằng đã xảy ra, nhưng là Lâm Thiên về sau cũng không có nhìn đến có liên quan việc này kiện gì đưa tin.

Tả gia, Tả Vân Phi phụ thân Tả Quốc Cường tức giận rồi,"Tra ra là phương nào thế lực đã hạ thủ không có?"

"Lão bản, còn không có, tay súng tự sát, trên người không có gì bại lộ thân phận gì đó, sử dụng thư kích thương cũng là quốc tế thượng thông dụng cái loại này!" Tả Quốc Cường bên cạnh, một mặc màu đen âu phục nam tử cung kính nói."Có thể tra ra người nọ thân phận sao?"

"Tay súng chính là thông qua tiêm vào cường hiệu ăn mòn châm tự sát, chúng ta nhân đuổi tới khi thi thể đã muốn ăn mòn không sai biệt lắm, không thể xác định tướng mạo. Nay đang ở quốc tế gien khố trung tìm kiếm tương quan tin tức, bất quá phỏng chừng tìm ra tương quan tin tức cơ dẫn không lớn!"

Tả Quốc Cường gật gật đầu, hắn cũng là biết giống như vậy tay súng, hành tẩu ở trong bóng tối, gien tin tức lục nhập quốc tế gien khố khả năng tính cực vì nhỏ bé."Khiếu Thiên, kia trúng đạn nam hài đâu? Lần này nhưng thật ra ít nhiều hắn, nói cách khác Chu gia lửa giận sợ là cũng không dễ dàng thừa nhận, dù sao chủ yếu người giám hộ viên vẫn là chúng ta Tả gia!" Tả Quốc Cường khuôn mặt dịu đi chút.

"kia nam hài,." Kêu to thiên nhíu nhíu mày,"Lão bản, kia nam hài cũng không có đã bị vết thương trí mệnh, bất quá rất kỳ quái, bằng kia súng ngắm viên đạn uy lực, không chỉ nói chỉ đánh xuyên qua một người, cho dù là đục lỗ hai người cũng là không một chút vấn đề, nhưng là cư nhiên chỉ đánh vào kia nam hài lưng hai tấc đến thâm, hơn nữa, hắn chính là người thường, lại như thế nào trước thiếu gia bọn họ này võ giả phát hiện Chu Dao tiểu thư bị súng ngắm tập trung đâu?!"

Tả Quốc Cường mỉm cười:"Khiếu Thiên, ngươi chẳng lẽ bây giờ còn cho rằng kia đứa nhỏ chính là người thường sao? Trung Hoa đại địa nhiều kì sĩ, hắn hẳn là cũng có một ít đặc thù bản sự đi!"

"Lão bản, kia muốn hay không đưa hắn theo dõi đứng lên?"

Tả Quốc Cường lắc đầu:"Không tất yếu, hắn lần này coi như là giúp chúng ta đại ân, nếu là như vậy, nhưng thật ra có chút lấy oán trả ơn, hơn nữa, hắn có thể theo cây số ở ngoài nhận thấy được súng ngắm uy hiếp, ngươi cho là hắn hội phát hiện không đến chúng ta âm thầm theo dõi?! Vân Phi cùng hắn quan hệ không sai, có hắn ở, Vân Phi nhưng thật ra cũng an toàn rất nhiều!"

...

Viên đạn rất nhanh bị theo Lâm Thiên trong thân thể lấy đi ra, hoàn hảo là cũng không có nhiễm thượng cái gì cự độc, nói cách khác Lâm Thiên đã có thể đổ huyết môi! Về phần Tiêu Bạch tay, một chút thương thôi, thượng điểm gói thuốc đâm một chút liền xong việc, hắn có nội công trong người, về điểm này điểm tiểu thương không dùng được hai ngày là có thể hảo hoàn toàn!

"Lão Tam, ngươi nhưng là làm ta sợ muốn chết, kia nhưng là súng ngắm a, không phải cái gì nhỏ bé thương, ngươi như thế nào liền như vậy ngốc đâu?!" Tả Vân Phi ngồi ở bên giường nhìn lưng hướng thiên nằm Lâm Thiên sợ nói."Lúc ấy tình huống khẩn cấp, làm sao dự đoán được kia rất nhiều!" Lâm Thiên cười khổ một chút, nếu không phải Tiểu Linh khẩn cấp vận dụng cuối cùng kia hai duy Giới Lực Hình Thành một cục phòng ngự tráo trong lời nói, kia hiện tại hắn sẽ không là nằm ở này trên giường bệnh, mà là nằm ở nhà xác! Tinh Giới tuy rằng hiện tại có ba lượt sống lại cơ hội, nhưng là kia chính là nhằm vào cho Lâm Thiên ở Tinh Giới khi thôi, ở sự thật Thế Giới trung, treo thì phải là thật sự treo!

"Lâm Thiên, cám ơn ngươi!" Chu Dao một bên cấp Lâm Thiên tước quả táo một bên ôn nhu nói, kia trong mắt, mơ hồ đúng là có vài phần tình ý.

"Tốt anh hùng cứu mỹ nhân cơ hội a, liền cho ngươi tiểu tử đánh lên, lão Tam, ngươi như thế nào chỉ biết có súng ngắm nhắm ngay Chu Dao đâu? Còn có, súng ngắm viên đạn cư nhiên chỉ chiếu vào thân thể của ngươi hai tấc, chậc chậc!" Tả Vân Phi hắc hắc cười nói. Lâm Thiên nói:"Đây là trực giác, giác quan thứ sáu biết không? Của ta da quá dầy, súng ngắm đánh không tiến!"

Tả Vân Phi bĩu môi:"Còn giác quan thứ sáu đâu?"

Tiêu Bạch đột nhiên nói:"Lão Tam, ngươi là không phải luyện phòng ngự tính công pháp, hiện tại phá công?" Tiêu Bạch cảm giác được Lâm Thiên trong thân thể hiện tại căn bản là không có gì lực lượng, kia cơ thể nhuyễn, đừng nói súng ngắm viên đạn, chính là một khối bén nhọn điểm tảng đá đều có thể chui vào đi."Xem như đi, bất quá cho ta chút thời gian, vẫn là có thể hồi phục tới được!" Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu.

Lâm Thiên trong lòng, đó là ở lấy máu a, vốn cũng chỉ chính là hai duy Giới Lực, không nghĩ tới hiện tại khen ngược, toàn không có, không có Giới Lực, ngay cả miệng vết thương đều trị không hết.


/1785