Tinh Giới

Chương 9: Lăng Ba Vi Bộ

/1785


"Xem ra chúng ta 306 phòng ngủ chỉ có ta là yếu nhất, bằng lão Tam ngươi ngăn trở súng ngắm kia thủ, ta liền xa xa so với không được a, ta kia hai tay tam giác miêu công phu, đối phó mấy tên côn đồ đổ còn được thông qua, gặp phải súng ngắm, ta này thân thể, kia tuyệt đối là nhất thương nhị động!" Ngụy Phong cảm khái nói."Lão Ngụy, ta hiện tại tuyệt đối là so với ngươi nhược thượng rất nhiều lần, không cần súng ngắm, một tên côn đồ là có thể đem ta tấu nằm úp sấp hạ!" Lâm Thiên buồn bực nói, Giới Lực không có, lại như thế nào đi Thiên Long Bát Bộ Thế Giới trung cấp Đoàn Vân trị liệu a, hơn nữa, ngày mai lễ mừng, kia không phải cũng không thể đến hiện trường nhìn?!

"Tốt lắm, chúng ta trước đi ra ngoài đi, làm cho Lâm Thiên hảo hảo mà dưỡng thương!" Tần Kha nói. Tiêu Bạch lấy ra một cái tiểu bình sứ, đổ ra một viên đậu tương lớn nhỏ xanh ngọc viên thuốc đưa cho Lâm Thiên nói:"Đây là Bạch Ngọc hoàn, đối với trị liệu miệng vết thương có kì hiệu, hơn nữa có nhất định khôi phục nguyên khí tác dụng!"

Mộ Dung Tuyết nghe được Bạch Ngọc hoàn tên, nhãn tình sáng lên, thản nhiên nói:"Tiêu Bạch ngươi nhưng thật ra bỏ được." Hiển nhiên, kia Bạch Ngọc hoàn cũng không phải cái gì bình thường gì đó. Lâm Thiên cự tuyệt nói:"Tiểu Bạch, thứ này hẳn là thập phần trân quý đi, ta này thương nếu không bao lâu là có thể phục hồi như cũ, không cần phải lãng phí!"

"Lâm Thiên, ngươi hãy thu hạ đi, Bạch Ngọc hoàn lớn nhất tác dụng cũng không phải là khôi phục bị thương, ăn vào Bạch Ngọc hoàn, của ngươi công lực hội gia tốc khôi phục!" Tần Kha nói.

Tái chối từ thì phải là không lấy Tiêu Bạch làm huynh đệ, Lâm Thiên gật gật đầu:"Ta đây hãy thu hạ!" Tiêu Bạch hơi hơi điểm gật đầu, thu hảo bình ngọc xoay người hướng về ngoài cửa bước vào. Đảo mắt, trừ bỏ Chu Dao, sở hữu mọi người đi ra ngoài, Lâm Thiên nhíu nhíu mày nói:"Chu Dao, ngươi cũng đi ra ngoài nghỉ ngơi đi, ta này chính là một chút tiểu thương thôi! Không ý kiến sự!"

"Ta cho ngươi tước cái quả táo, tước xong ta liền rời đi!" Chu Dao ngẩng đầu nhìn Lâm Thiên liếc mắt một cái, còn thật sự tước khởi quả táo đến, hai người nhất thời không nói gì, trong phòng tràn ngập một loại ái muội hơi thở."Có thể có một mỹ nữ cho ta tước quả táo, coi như là một loại phúc khí đi, đáng tiếc a, trước mắt ta căn bản không xứng với người ta!" Lâm Thiên nhắm mắt lại, hung hăng đem trong lòng kia mấy phần khinh liên mạt bình!"Cấp!" Thật lâu sau, Chu Dao rốt cục tước xong rồi, thân thủ đưa cho Lâm Thiên, kia Bạch Ngọc hạo cổ tay mê người đến cực điểm, lại kém điểm quấy Lâm Thiên Tâm hồ."Cám ơn!" Lâm Thiên tiếp nhận, thản nhiên nói.

Chu Dao đứng dậy đi tới cửa, chần chờ một chút, xoay người nói:"Lâm Thiên, ta không đáng ngươi như vậy!" Nói xong, Chu Dao nhanh chóng mở cửa rời đi."Không đáng? Là nói ta cho dù cứu nàng, cũng không khả năng cùng nàng cùng một chỗ sao?" Lâm Thiên cắn một ngụm quả táo, chỉ cảm thấy thường đứng lên cũng không là tư vị,"Quên đi, tưởng này để làm chi, tăng lên thực lực mới là mấu chốt, nói cách khác, lần sau có lẽ sẽ không tốt như vậy vận!"

"Chủ nhân, kia Bạch Ngọc hoàn đối ngài thân thể có nhất định hảo chỗ, có thể gia tốc miệng vết thương khép lại, mặt khác, đại khái có thể gia tăng 5 duy tế bào sức sống cùng 5 duy tế bào cường độ. Dùng sau trải qua hai ngày thời gian, ngài tế bào cường độ đem đạt tới chín mươi, mà tế bào sức sống đem đạt tới tám mươi tám."

Lâm Thiên giáng lượng bắt tay vào làm trung kia tiểu viên thuốc:"Có thể tăng lên người thường một phần mười thân thể cường độ cùng tế bào sức sống, thật đúng là phi thường không sai gì đó!" Nói xong, Lâm Thiên đem kia Bạch Ngọc hoàn đâu vào trong miệng,"Ân, ngọt ngào, còn man ăn ngon!"

Không có Giới Lực, Lâm Thiên cũng không tưởng lúc này chạy đến Thiên Long Bát Bộ Thế Giới trung đi, ăn xong quả táo nhắm mắt lại lý giải nổi lên trong đầu về Dịch Kinh tư liệu đến.

Đêm tối im ắng đi qua, thời gian đã muốn chuyển tới 2019 năm tháng 10 tháng 1 ngày! Quốc khánh đại điển đem ở Thiên An Môn tiền cử hành."Bọn họ hẳn là đã muốn đến Thiên An Môn trước đi!" Nằm ở trên giường bệnh, Lâm Thiên âm thầm thầm nghĩ, vốn Tả Vân Phi bọn họ là muốn ở tại chỗ này bồi hắn xem trực tiếp, nhưng là ngạnh sinh sinh bị Lâm Thiên chạy đi ra ngoài.

"Tiểu Linh, Giới Lực có bao nhiêu?" Lâm Thiên ở trong đầu hỏi.

"Chủ nhân, đã muốn có năm duy!"

"Năm duy, ta một ngày một đêm chưa đi đến Thiên Long bát bước Thế Giới, nói cách khác bế quan một ngày một đêm, xem ra đi vào một chuyến, bằng không Đoàn Dự nên lo lắng! Này lễ mừng, về sau lại nhìn phát lại cũng là là giống nhau." Lâm Thiên nói thầm nói, ở Thiên Long Bát Bộ Thế Giới trung thời điểm, Lâm Thiên kêu Đoàn Dự Tam ca, bất quá ở bên ngoài, hắn đã có thể trực tiếp danh tự.

Ý niệm vừa động, Lâm Thiên linh hồn thể liền đi vào Tinh Giới bên trong, sau đó lại tiến nhập Thiên Long Bát Bộ Thế Giới trung Lăng Anh Phủ trong mật thất."Hoàn hảo, thân Thể Tuy rằng bị thương, nhưng là linh hồn thể hoàn toàn không ngại!" Lâm Thiên duỗi thân một chút thân mình, phát giác hết thảy bình thường, vui sướng nói.

Mật thất khai, hai nha hoàn canh giữ ở mật thất bên ngoài, thấy được Lâm Thiên đi ra, vội vàng hành lễ:"Đại nhân, ngài xuất quan lạp, Hoàng Thượng đã muốn đến đây Lăng Anh Phủ vài tranh, vừa mới còn đến nơi đây đã tới, hiện tại hẳn là còn tại trong phủ." Trong đó một nha hoàn nói.

"Mang ta đi gặp Tam ca!" Lâm Thiên thản nhiên nói.

"Là, đại nhân!"

Rất nhanh, Lâm Thiên sẽ đến đại sảnh bên trong."Ha ha, Tứ đệ, còn tưởng rằng ta lần này lại hội một chuyến tay không đâu!" Đoàn Dự thấy được Lâm Thiên đi ra, cười to nói.

"Trị liệu năng lượng hồi phục quá chậm, trì hoãn thời gian cũng liền hơn một chút, Tam ca, Đoàn Vân hẳn là có khỏe không?" Lâm Thiên nói. Đoàn Dự gật gật đầu nói:"Hảo, phi thường tốt, bình thường hắn một ngày sẽ phát một lần bệnh, có khi thậm chí còn phát hai lần, nhưng là hôm nay đều còn không có phát quá bệnh, Tứ đệ, không thể không nói, ngươi cái loại này trị liệu thủ đoạn phi thường thần kỳ a!"

Lâm Thiên nói:"Hữu dụng là tốt rồi, Tam ca, Đoàn Vân đâu, ta hiện tại liền giúp hắn trị liệu một chút đi!"

"Hiện tại đã là buổi chiều, Ngữ Yên mang theo Vân nhi hẳn là đã muốn ngủ hạ, ấn Tứ đệ ngươi theo như lời, trong khoảng thời gian ngắn Vân nhi hẳn là sẽ không phát bệnh đi? Nếu nói vậy ngày mai ban ngày tái trị cũng là giống nhau, Tứ đệ, Dịch Kinh ngươi hẳn là đã muốn ôn tập không sai biệt lắm đi? Không bằng ta hiện tại mà bắt đầu giáo ngươi Lăng Ba Vi Bộ bộ pháp!" Đoàn Dự nói.

"Mười ngày qua nội là sẽ không phát bệnh, vậy ngày mai tái trị đi, bên ngoài ánh trăng thậm lượng, tắm rửa ánh trăng học tập bộ pháp nhưng thật ra phi thường có tư tưởng!" Lâm Thiên nói, trong nội tâm rất là kích động, Lăng Ba Vi Bộ a, này ngoạn ý hắn năm đó nhìn Thiên Long Bát Bộ thời điểm liền nhớ thương thượng, không nghĩ tới kiếp này thật là có học tập cơ hội!

Đoàn Dự cười nói:"Tứ đệ ngươi cũng là là nhã nhân!"

Hai người cùng nhau hướng ra phía ngoài bước vào tới trong viện."Tứ đệ, Lăng Ba Vi Bộ có hơn một ngàn chân ấn, rất là phiền phức, bước cùng bước trong lúc đó có khi thật là quái dị, vi huynh đi trước thượng một lần, Tứ đệ ngươi hãy nhìn tốt lắm!" Đoàn Dự nói xong, tự tại trong viện đi nổi lên bộ pháp, hắn sợ Lâm Thiên thấy không rõ, bước cùng bước trong lúc đó đi đổ không nhanh, mười đến phút đi qua, hơn một ngàn bước mới toàn bộ đi hoàn."Tứ đệ, như thế nào? Nhớ kỹ bao nhiêu?" Đoàn Dự đi hoàn một lần, Thần khinh khí định nói.

"Tam ca, ta đã muốn toàn bộ nhớ kỹ!" Lâm Thiên ở trong đầu hỏi Tiểu Linh, biết được Tiểu Linh đã toàn bộ ghi lại hạ sau nói."Toàn bộ ghi nhớ?" Đoàn Dự hoảng sợ nói,"Tứ đệ, điều đó không có khả năng đi, này bộ pháp như thế phức tạp, như thế nào giống nhau tử toàn bộ ghi nhớ? Chẳng lẽ Tứ đệ ngươi trước kia nhìn đến quá như vậy bộ pháp?"

Lâm Thiên gật gật đầu lại lắc lắc đầu:"Ta là nhớ kỹ, trước kia cũng không có xem qua!"

"Tứ đệ, xem ra ngươi thật sự là thiên tài, Tứ đệ, có một sự ta nghĩ hỏi ngươi, ngươi vừa người mang cái kia trị liệu năng lượng, còn cũng không thể được học tập nội công?" Đoàn Dự nói. Lâm Thiên trong đầu chuyển quá một cái ý tưởng, gật gật đầu nói:"Có thể, tổ Tiên cũng từng có cao thủ có võ công tuyệt đỉnh, nhưng là ta bối hậu nhân vô năng, liền ngay cả tổ tông truyền xuống tới công pháp cũng đã muốn thất lạc!" Cái gì kêu nói dối cũng không dùng trong nháy mắt, xem Lâm Thiên hiện tại bộ dáng sẽ biết!

"Tứ đệ, một khi đã như vậy, ta quyết định tái truyền cho ngươi một môn thần công, vốn nếu ngươi chính là cứu Vân nhi trong lời nói, ta cũng cũng chỉ truyền cho ngươi Lăng Ba Vi Bộ cửa này bộ pháp, tuy rằng không toàn bộ lĩnh ngộ trước không thể liên tục thi triển, nếu không có kinh mạch thác loạn nguy hiểm, bất quá nay chúng ta nếu kết làm huynh đệ, Tam ca ta cũng sẽ không tàng tư, Bắc Minh thần công chính là ta ngẫu nhiên đoạt được, liền cũng truyền cho ngươi, ta sẽ một khác môn tuyệt học Lục Mạch Thần Kiếm chính là thuộc loại Đoàn thị nhất mạch, Tam ca không tốt truyền thụ, Tứ đệ thứ lỗi." Đoàn Dự nói.

Lâm Thiên nội tâm mừng rỡ, Lăng Ba Vi Bộ cùng Bắc Minh thần công mới là hắn tối dự đoán được, về phần Lục Mạch Thần Kiếm, cùng lắm thì đến cái công nghệ cao Văn Minh lộng laser thương chơi một chút! Hắn nay thiếu chính là Giới Lực, Bắc Minh thần công có thể hấp thu người khác nội lực truyền hóa thành Giới Lực, có thể học được Bắc Minh thần công, có lẽ là có thể hơi chút hoãn giảm một chút hắn Giới Lực khuyết thiếu!"Bắc Minh thần công thiên hạ nổi tiếng, có thể học được đã muốn là Lâm Thiên thiên đại phúc khí! Đa tạ Tam ca!" Lâm Thiên nói tạ nói.

"Cũng là huynh đệ, gì nhu khách khí!? Này cũng là vì làm cho Tứ đệ ngươi hành tẩu giang hồ càng nhiều một phần bảo mệnh thủ đoạn, Lăng Ba Vi Bộ tuy rằng tinh diệu, nhưng nếu không có nội lực chống đỡ, chung quy không thể thời gian dài vận dụng, hơn nữa liền tốc độ mà nói, cũng là chậm không ít khinh công rất nhiều, gặp phải bình thường nhân vật võ lâm đổ có thể ứng phó, gặp gỡ cao thủ, rất là nguy hiểm!" Đoàn Dự nói. Lâm Thiên gật gật đầu, này hắn cũng là hiểu được, bộ pháp tái tinh diệu, nếu không có cường đại nội lực chống đỡ, kia chung quy chỉ có thể xem như không trung lâu các!

"Trang tử "Tiêu dao du" có vân:"Cùng phát chi bắc có minh hải giả, thiên trì cũng. Có ngư yên, này quảng mấy ngàn lý, không có biết này tu cũng." lại vân:"Thả phù thủy chi tích cũng không hậu, tắc này phụ đại thuyền cũng vô lực. Phúc chén nước cho ao đường phía trên, tắc giới lâm vào thuyền; Trí chén yên tắc giao, nước cạn mà thuyền đại cũng." Bắc Minh thần công lấy tích tụ nội lực vì thứ nhất yếu nghĩa. Nội lực vừa hậu, thiên hạ võ công đều bị cho ta sở dụng, do chi Bắc Minh, đại thuyền tiểu thuyền đều bị tái, cá lớn cá nhỏ đều bị dung. Tứ đệ, không biết nhân thân thượng chi chúng huyệt đạo ngươi khả quen thuộc?"

Lâm Thiên gật gật đầu.

"Đúng rồi, ngươi là y giả, này đó kinh mạch tri thức tự nhiên cũng là biết được!" Đoàn Dự nói,"Luyện Bắc Minh thần công, cần toàn thân nội lực đều không, của ngươi trị liệu năng lượng làm không chúc nội lực, luyện chi cho là có thể, ta này lợi dụng nội lực dẫn đường ngươi luyện thượng một lần, Tứ đệ ngươi thiên phú dị bẩm, hẳn là một lần liền khả nhớ kỹ!" Hai người liền như vậy ở trong viện đá phiến thượng tương đối tọa hạ, song chưởng tướng thiếp, Đoàn Dự hùng hậu nội lực cuồn cuộn chảy vào Lâm Thiên thân thể trong vòng.

"Tứ đệ, dụng tâm ghi nhớ, ta dùng nội lực mang ngươi hành tẩu nhâm mạch cùng thủ thái âm phế kinh!" Đoàn Dự nói xong,"Này đi thủ thái âm phế kinh,"Thiếu thương","Ngư tế","Đại uyên","Kinh cừ","Liệt thiếu","Khổng tối", "Thước trạch","Hiệp bạch","Thiên phủ","Trung phủ","Vân môn", đi tới nhâm mạch,"Đoạn cơ"..."Cửa đá","Quan Nguyên","Trung cực","Khúc cốt","hội âm"."

Lâm Thiên chưa luyện quá võ công, nhưng là trải qua Giới Lực thêm vào, toàn thân kinh mạch đại bộ phận đều là thông, nhưng thật ra giảm đi Đoàn Dự tái vì hắn đả thông kinh mạch, Đoàn Dự dùng nội lực mang theo Lâm Thiên nơi tay Thái Âm phế kinh cùng nhâm mạch đi rồi nhất tao, gặp Lâm Thiên gật gật đầu, đúng là buông lỏng ra hai tay, làm cho này tiến vào đến Lâm Thiên thể nội nội lực liền như vậy giữ lại."Tứ đệ, khống chế chân khí tụ cho thiên trung khí hải!"

Đoàn Dự trong lời nói Lâm Thiên tự nhiên là nghe được, nhưng là lại nói tiếp dễ dàng làm đứng lên khó a, hắn chưa từng có khống chế chân khí kinh nghiệm, hơn nữa này chân khí còn không phải thuộc loại hắn, tưởng lập tức khống chế, khó khăn a!"Tứ đệ, không nên gấp gáp, chậm rãi cảm thụ chân khí tồn tại, sau đó thử dụng ý thức đi điều động hắn!" Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, tĩnh hạ tâm đến thử dụng ý thức đi khống chế còn ở hội âm huyệt chân khí, hắn nhưng là một chút cũng không dám đại ý a, hội âm huyệt, đó là gì địa phương a, chân khí nếu ở nơi nào phát sinh bạo động trong lời nói, ảnh hưởng đó là thật to a, tuy rằng hắn hiện tại chính là ý thức thể, khả trời biết có thể hay không đối trong hiện thực thân thể cũng sinh ra ảnh hưởng, một cái không tốt, hiện đại bản Đông Phương bất bại liền đi ra, nếu nói vậy, hắn Bắc Minh thần công cũng không dùng luyện, trực tiếp đi luyện quỳ hoa bảo điển..


/1785

BÌNH LUẬN