Trùng Sinh Chi Dữ Lang Cộng Chẩm

Chương 220 - Bất Hối (3)

/226


Tống Gia Bảo mơ mơ màng màng, phát hiện mình hình như là bị tại giam cầm tại một cái không gian, phương diện này an tĩnh thực quỷ dị, cảm giác gì cũng không có.

Hắn rõ ràng nhớ rõ mình và Thần Thần tại một bên trong tù thất, sau lại thần chí mơ hồ, đại khái… Hắn đã muốn tắt thở.

“A…” Đang nghĩ, giữa đột nhiên, hắn phát hiện linh hồn của mình hình như là bị liên lụy dường như, phát ra xé rách đau đớn, rất nhanh bay đến một hướng.

Tống Gia Bảo rất nhanh liền phát hiện thì ra mình vì còn lại một linh hồn, thậm chí hai cỗ sức mạnh không ngừng mà lôi kéo hắn, giống như là muốn đem linh hồn hắn đánh nát dường như…

“Triệu Nhất! Ngươi xả đi! Đến lúc đó linh hồn Tống Gia Bảo sẽ biến mất tại thế gian!” Tống Gia Bảo vì nghe được một thanh âm quen thuộc, một cổ sức mạnh buông tha, hắn rất nhanh liền hướng một bên khác thổi đi.

linh hồn Tống Gia Bảo tạm dừng ở trong sơn động, như ẩn như hiện, nhìn qua phá lệ suy yếu, giống như một trận gió là có thể để chohắn biến mất…

Tống Gia Bảo nhìn phía trước, nhìn đến trận pháp trong sơn động, mà một cái thanh niên xuyên áo choàng hồng sắc chậm rãi xoay đầu lại, “Đã lâu không gặp, Tống Gia Bảo!” Hắn có gương mặt quyến rũ, ánh mắt tà khí tràn ngập màu hồng.

Tống Gia Bảo không có lên tiếng, hắn thật sự là suy yếu không có một chút khí lực.

“Ta quên, ngươi hiện tại rất yếu đâu.” Nam tử tiếp tục cười nói, sau đó cũng đánh một cái kết ấn, Tống Gia Bảo phát hiện thân thể đã khá nhiều, rồi đau đớn lại tra tấn hắn.

“Chiêu Hoa!” trong mắt Tống Gia Bảo tràn ngập hận ý, không khí màu xám quay chung quanh bên cạnh hắn.

trong mắt Chiêu Hoa đều là ý cười, “Là ta? Thực giật mình sao?”khóe miệng Tống Gia Bảo gợi lên, lộ ra trào phúng, “Cho nên đâu… Định dùng ta đến uy hiếp Triệu Nhất sao?”

Cho dù linh hồn hiện tại không có một chút biện pháp, nhưngtin tưởng nên có năng lực tự sát.

“Ta cũng không dám, ngươi là bằng hữu tốt nhất của Triệu Nhất.” trong giọng nói Chiêu Hoa nói như vậy, nhưng trong mắt lại thoáng hiện ngoan độc.

Mặc kệ Chiêu Hoa hắn làm cái gì, Phương Triệu Nhất không có đem hắn để ở trong lòng, thẳng đến khi Phương Thần đến bên cạnh mình, sau đó… Hắn cũng là một người nhát gan, cho dù Phương Thần còn không có hành động gì, nhưng đã muốn có thể kích thích tim của hắn.

“Ngươi không dám?! Ngươi cũng dám động Thần Thần?!” Tống Gia Bảo vừa nghĩ tới bạn tốt của mình, trong mắt đều là yêu thượng. Vốn dĩ tình cảm giữa phụ tử bọn họ liền không tốt, bây giờ còn phát sinh chuyện như vậy đây đối với bạn tốt của mình mà nói, ngạnh sinh sinh là một cái tra tấn.

“Là Phương Thần tự mình dán đi lên, ta cũng không dám muốn hắn đâu.” trong thanh âm Chiêu Hoa đều là giọng điệu đắc ý dào dạt.

Nếu không phải bởi vì nắm chắc nhược điểm của Triệu Nhất, vậy hắn hiện tại cũng sẽ không nhóm lửa như thế, bố trí lúc trước quả nhiên là đáng giá, nếu không, cũng sẽ không có hôm nay.

Hắn yêu Phương Triệu Nhất, cái nam nhân kia lại… Bất kể như thế nào, trước tra tấn hắn, diệt trừ Tống Gia Bảo bên cạnh hắn, hơn nữa còn là động tay Phương Thần, sẽ không biết đạo Phương Triệu Nhất sẽ áp dụng cái dạng hành động gì đâu.

“Chiêu Hoa! Sớm muộn gì sẽ có báo ứng!” Tống Gia Bảo nghiến răng nghiến lợi, hình như muốn đem người giết.

“Phải không? Ta đây chờ ngày nào đó, nhưng chỉ sợ ngươi liền không có cơ hội thấy được.” Chiêu Hoa híp hai mắt của mình, “Nếu ta đem ngươi luyện hóa, lần thứ hai đánh lén Triệu Nhất, sẽ như thế nào đâu? Thực chờ mong đâu!”

/226