Trùng Sinh Chi Kiều Kiều

Chương 101 - Phiên Ngoại 5, Lâm Viện Viện Cùng Lộ Nam Phong Kiếp Trước Kiếp Này 1

/103


Đương Lộ Nam Phong tỉnh lại thời gian, trong nháy mắt, hắn rất mờ mịt, đây là, đây là nơi nào?

Đây không phải là bệnh viện, không phải hắn đợi hai năm bệnh viện. Chuẩn xác mà nói, đây là một bộ tiền lương giai tầng cư trú phòng nhỏ, không lớn, thế nhưng bố trí rất ấm áp, Lộ Nam Phong quan sát một chút bốn phía, hắn không biết, đây là nơi nào. Ở đây thậm chí không phải hắn sở hiểu biết bất cứ người nào gia.

Ngoài cửa truyền đến tiếng bước chân, cửa phòng ngủ bị đẩy ra.

Hắt xì ——

Lộ Nam Phong nhìn về phía cửa, Từ Tĩnh.

Cửa Từ Tĩnh thoạt nhìn rất trẻ tuổi, cũng không phải như vậy phục trang đẹp đẽ, trang dung tinh xảo, nàng tựa hồ là đã mới vừa khóc, mắt hồng hồng sưng , miệng mím môi thật chặt, trong ánh mắt cũng để lộ khó chịu.

Ngươi... Lộ Nam Phong vẫn không nói gì, liền phát giác rất nhiều không thích hợp, vì sao, Từ Tĩnh còn trẻ như vậy, hơn nữa chính mình, Lộ Nam Phong vội vàng cúi đầu, nhìn thấy hảo hảo hai chân, hắn lăng ở nơi đó.

Nhìn thấy hắn dại ra, cửa Từ Tĩnh vọt tới.

Ngươi tại sao có thể như thế với ta, tại sao có thể, tại sao có thể? Nàng đấm đánh hắn, phát tiết trong lòng rất nhiều bất mãn. Lộ Nam Phong ngơ ngác nhâm nàng đấm đánh, làm không rõ ràng lắm hiện tại tình hình.

Đây là, Từ Tĩnh? Đây là cái gì thời gian Từ Tĩnh? Chẳng bao lâu sau, Từ Tĩnh đã sớm đã không phải cái dạng này .

Ngươi, ngươi làm gì? Lộ Nam Phong đẩy ra Từ Tĩnh, tĩnh tĩnh hỏi.

Nhìn thấy Lộ Nam Phong như vậy lãnh đạm, Từ Tĩnh ngẩng đầu lên, nàng hai mắt đẫm lệ mông lung, môi run rẩy, một bộ lê hoa đái vũ bộ dáng.

Nam Phong, ta yêu ngươi, thật yêu thật yêu ngươi, ngươi đừng như vậy có được không? Ta biết, biết Lâm Viện Viện đã trở về, ngươi tâm tình không tốt, thế nhưng, ngươi đừng đối với ta như vậy có được không?

Từ Tĩnh lời như sấm sét giữa trời quang, Lộ Nam Phong cảm giác mình đầu óc ầm một tiếng nổ tung. Này so với hắn phát hiện Từ Tĩnh trẻ tuổi, chính mình hai chân không có chuyện còn nhượng hắn khiếp sợ, Lâm Viện Viện, Lâm Viện Viện, nàng, nàng không có chết?

Cái gì? Ngươi nói cái gì? Lộ Nam Phong loạng choạng Từ Tĩnh, bộ dáng dữ tợn.

Từ Tĩnh bị hắn dọa đến: Nha, nam, Nam Phong, Nam Phong, ngươi đừng kích động như vậy, đừng như vậy có được không? Ta sợ. Ta biết, ngươi hận nàng, hận nhà nàng tất cả, thế nhưng, các ngươi chia tay , ngươi đã không thể theo nàng cái kia con đường báo thù , ngươi đừng như vậy, tự chúng ta nỗ lực, chính mình phấn đấu có được không? Chúng ta đi qua khác con đường có được không?

Lúc này Từ Tĩnh lại cảm thấy, mình là suy nghĩ nhiều , đêm qua Nam Phong những thứ ấy lời say, có lẽ thực sự chính là lời say đi, ngươi xem, bây giờ hắn thanh tỉnh, hắn nghe thấy Lâm Viện Viện tên cũng có thể như vậy, thế nào lại là thật tình thích nàng đâu? Sẽ không , đối, nhất định sẽ không . Đều là mình nghĩ sai rồi. Hắn nhất định là bởi vì không thể báo thù mới như vậy , nhất định là.

Nàng, Lâm Viện Viện, nàng không có chết? Lộ Nam Phong thì thào.

Tử? Nàng không phải sống hảo hảo mà sao? Ân, tối hôm qua nhất định là tự mình nghĩ hơn, bạch thương tâm. Nam Phong như thế hận Lâm gia, hận không thể Lâm Viện Viện tử, sẽ không yêu của nàng.

Nàng sao có thể sẽ chết? Nam Phong, ta biết ngươi hận các nàng gia, ngươi có phải hay không rượu còn chưa có tỉnh?

Nghe thấy Lâm Viện Viện không có chết, Lộ Nam Phong hình chữ đại nhi tê liệt ở trên giường, chậm rãi nhắm hai mắt lại, nàng không có chết, không có chết, thật tốt, thật tốt! Thế nhưng, bây giờ là chuyện gì xảy ra nhi đâu?

Hắn và Từ Tĩnh, hiện tại lại là chuyện gì xảy ra nhi đâu?

Nam Phong? Ngươi rốt cuộc làm sao vậy? Từ Tĩnh thân thiết thanh âm vang lên.

Ta nghĩ tĩnh một hồi. Có lẽ là Lộ Nam Phong thanh âm quá mức linh hoạt kỳ ảo, Từ Tĩnh ánh mắt phức tạp liếc mắt nhìn hắn. Đứng dậy ra cửa.

Vậy ta đi mua một ít thức ăn, trong nhà không có gì ăn .

Lộ Nam Phong không có đáp, suy nghĩ của hắn đã bay xa.

Lộ Nam Phong từ nhỏ sống ở một hạnh phúc gia đình, trong nhà có khôi ngô anh tuấn, trẻ tuổi đầy hứa hẹn phụ thân, ôn nhu thiện lương, nhu tình như nước mẫu thân. Hắn nghĩ, hắn cuối cùng sở dĩ sẽ cùng Từ Tĩnh cùng một chỗ, cũng là mình nội tâm đối với mẫu thân cái loại này nữ tử không muốn xa rời đi.

Gia đình của hắn điều kiện rất tốt, phụ thân ở phát sửa ủy làm việc, mẫu thân là một danh giáo viên nhân dân. Như vậy hạnh phúc ngày, mãi cho đến hắn tám tuổi năm ấy. Một năm kia, phụ thân thăng lên bọn họ địa phương phát sửa cục cục trưởng. Địa phương trẻ tuổi nhất cục trưởng. Khi đó, nhà hắn là hạnh phúc nhất .

Có lẽ lão thiên gia cũng là đố kị , đố kị nhà hắn hạnh phúc.

Có lẽ, cũng không phải lão thiên gia đố kị, mà là lâm thanh lam này hoại nữ nhân. Phụ thân làm tới phát sửa cục cục trưởng, đang làm việc trung, biết ly dị lâm thanh lam, khi đó, nàng vừa ly dị, một mình mang theo nữ nhi, ở phát sửa cục làm lâm thời công. Thường xuyên qua lại, cũng không biết là chuyện gì xảy ra, Lộ Nam Phong phụ thân liền cùng lâm thanh lam làm ở tại cùng nhau, bọn họ cục lý truyền ra rất nhiều nhàn nói toái ngữ.

Lại về sau, mẫu thân biết, Lộ Nam Phong mẫu thân ôn nhu thiện lương, lấy phu là trời, nàng mê man thống khổ. Nhưng Lộ Nam Phong dì không phải, nàng mạnh mẽ, nàng mang theo Lộ Nam Phong mẫu thân đi náo, đuổi theo đánh lâm thanh lam, đi tìm cao hơn một tầng lãnh đạo. Cũng cũng là bởi vì như vậy, Lộ Nam Phong phụ thân bắt đầu không trở về nhà, hắn nói, hắn cùng với lâm thanh lam là thuần khiết , bọn họ chỉ là hỗ có hảo cảm, cũng không có đột phá đạo đức điểm mấu chốt, bất quá, nếu như đã việc đã đến nước này, vậy hắn cũng sẽ không xen vào nữa những thứ kia. Lộ Nam Phong không biết, cha mình khi đó nói chỉ là khí nói.

Mặc kệ Lộ Nam Phong mẫu thân cùng dì thế nào náo, kết quả cũng giống nhau , lộ phụ chuyển xuất gia lý, cùng Lộ mẫu bắt đầu ở riêng cuộc sống, cũng chính là một năm công phu, vận mệnh lại lần nữa nặng tỏa nhà họ Lộ, Lộ Nam Phong phụ thân lại bị tố giác nhận hối lộ, mà cái kia thực danh báo cáo người, là lâm thanh lam.

Lộ phụ rơi vào một mảnh sứt đầu mẻ trán trong. Khi đó Lộ Nam Phong còn nhỏ, cũng không biết cụ thể sự tình thế nào, hắn chỉ biết là, phụ thân cuối cùng không chịu nổi gánh nặng, uống thuốc ngủ tự sát. Phụ thân sau khi chết chỉ để lại một giấy di thư, là cho mẫu thân hắn , mặt trên đã không có tình yêu, chỉ có chán ghét, thích hợp mẫu chán ghét.

Khi đó Lộ Nam Phong không hiểu, cũng không có nghĩ đến, mẫu thân của nàng, nhìn ngày đó di thư, nhìn thấy chính mình người yêu sâu đậm đối với mình chán ghét, hỏng mất. Tối hôm đó, nàng liền cắt cổ tay tự sát. Cũng chính là một ngày thời gian, hắn liền mất đi hai thân nhân, hai thân nhất thân nhân. Khi đó, nho nhỏ hắn rất muốn cùng cha mẹ ly khai, thế nhưng lại bị dì một cái tát đánh tỉnh, nàng nói, hắn là bọn hắn Lục gia huyết mạch duy nhất . Hắn phải sống, hắn không chỉ phải sống, còn muốn sống được hảo, còn muốn cấp cha mẹ báo thù, phụ mẫu hắn, không thể chết vô ích, đều là lâm thanh lam nữ nhân kia, nếu như không phải nàng, tất cả không phải là cái dạng này.

Cũng sẽ ở đó lúc, cừu hận hạt giống ở trong lòng hắn nảy mầm.

Sau, hắn tiến cô nhi viện.

Dì không đủ thu dưỡng điều kiện của hắn, hơn nữa, Lộ Nam Phong dì gia điều kiện cũng không tốt, tam bào thai nhi tử, chỗ nào còn dưỡng được rất tốt dư thừa đứa nhỏ.

Ở cô nhi viện, Lộ Nam Phong nỗ lực học tập, tranh thủ làm được tốt nhất. Hắn khiêm khiêm có lễ, bác học đa tài, mặc dù niên kỷ không nhỏ, thế nhưng vẫn bị một hộ không tệ nhân gia nhận nuôi , mà đúng dịp chính là, kia gia đình cũng họ Lộ.

Lộ Nam Phong rất cao hứng, chính mình không cần đổi tên đổi họ .

Hắn rất nỗ lực, rất có khả năng, không chỉ là dưỡng phụ dưỡng mẫu, hắn là rất nhiều người kiêu ngạo.

Hắn nghĩ, hắn chỉ có đầy đủ thành công, mới có thể báo thù.

Vận mệnh chính là như vậy thần kỳ, có lẽ, có một số việc là minh minh trung tự có đã định trước . Lên đại học thời gian, Lộ Nam Phong biết một nữ hài nhi, cái kia đầy nhiệt tình nữ hài nhi, nàng gọi Lâm Viện Viện. Hai người tiếp xúc không nhiều, nhưng đây đó cũng có hảo cảm.

Lúc này Lộ Nam Phong, có lẽ là tối dương quang cũng vui sướng nhất , cái loại này trong lòng có thích nữ hài nhi vui vẻ. Hắn thậm chí lặng lẽ hi vọng, hi vọng lão thiên gia đừng cho hắn đụng đầu lâm thanh lam cái kia hoại nữ nhân. Như vậy, hắn cũng sẽ không lại muốn báo thù, sẽ cùng Viện Viện vui vẻ cùng một chỗ.

Chính là cái kia mùa đông, hoa tuyết bay tán loạn mùa đông, bên ngoài thổi mạnh vù vù gió bắc, bay trắng tinh hoa tuyết, hai người ngồi ở ấm áp như xuân trong quán cà phê, đưa tình ẩn tình nhìn đối phương, hắn cầm tay nàng, nói: Viện Viện, chúng ta cùng một chỗ đi?

Luôn luôn tùy tiện nữ hài nhi xấu hổ gật đầu.

Bọn họ tình yêu nở hoa, phát nha.

Vốn, Lộ Nam Phong thực sự cho rằng, bọn họ là sẽ vui vẻ cùng một chỗ , thế nhưng, hiện thực lại tịnh không phải như vậy, hắn gặp được Lâm Viện Viện mẫu thân, cái kia nhượng hắn phẫn nộ nữ nhân, cái kia làm hại hắn cửa nát nhà tan hoại nữ nhân —— lâm thanh lam.

Nguyên lai, hắn yêu nhất nữ hài nhi Lâm Viện Viện, là lâm thanh lam nữ nhi, mà nàng đã là Dân Giang thị trùm, nàng không bao giờ nữa là cái kia ly dị một mình mang theo đứa nhỏ đáng thương nữ nhân.

Hắn lúc này sinh ra một cỗ không cam lòng, dựa vào cái gì nàng vinh hoa phú quý, mà phụ mẫu hắn lại muốn trường mai dưới đất. Hắn muốn cửa nát nhà tan.

Hắn dì nói, vĩnh viễn chớ quên cha mẹ mình thù.

Phẫn nộ che mắt ánh mắt của hắn, hắn lợi dụng Viện Viện. Hắn thu hồi đối Lâm Viện Viện yêu. Hắn thậm chí cùng nàng bằng hữu tốt nhất Từ Tĩnh làm tới cùng nhau. Hắn nói không rõ ràng chính mình có yêu hay không Từ Tĩnh, thế nhưng hắn biết, Từ Tĩnh yêu hắn, nàng vẫn đứng sau lưng Lâm Viện Viện, dùng ái mộ ánh mắt yên lặng nhìn hắn.

Từ Tĩnh rất giống mẹ của hắn .

Càng là tiếp cận, càng là cảm thấy tượng. Đồng dạng ôn nhu, đồng dạng thiện lương, đồng dạng chỉ biết yên lặng trả giá.

Hai người thuận lợi thông đồng cùng một chỗ, hắn nói, hắn sẽ cùng Lâm Viện Viện kết hôn, hắn thậm chí nói cho nàng, cừu hận của hắn.

Từ Tĩnh là thật rất yêu hắn, nàng cùng hắn cùng nhau, hai người làm rất nhiều có nhiều chuyện. Về sau, hắn làm cho nàng đã hoài thai. Vì không cho Lâm Viện Viện phát hiện, hắn đem nàng đi an bài nơi khác. Mười tháng sau, hắn có con trai của mình. Mà Lâm Viện Viện, bọn họ vẫn không có đứa nhỏ, hắn len lén một mực cấp Lâm Viện Viện uống thuốc, cho dù ai đều nghĩ không ra, ôn nhu Lộ Nam Phong sẽ làm ra chuyện như vậy.

Kỳ thực nếu có sâu mọt, cái kia sâu mọt còn là của mình con rể, duy tín tập đoàn suy sụp rụng là rất dễ . Mà lâm thanh lam bởi vì hắn hãm hại, cơ hồ lang đang vào tù, hắn muốn nàng thường một chút cha mình thụ quá khổ.

Kết quả, kỳ thực sự tình luôn luôn sẽ có kết quả , lâm thanh lam tự sát, tự sát trước, nàng biết toàn bộ chân tướng, nàng nói, ta chưa từng làm những thứ ấy, nàng nói, thỉnh đối xử tử tế nữ nhi của ta.

Nàng không biết, hắn lúc này đã có người khác, có nhi tử.

Lâm Viện Viện biết sở hữu, nàng hận thấu chính mình, hận chính mình tin lầm người khác, hận thấu Lộ Nam Phong, hận thấu Từ Tĩnh.

Trượng phu? Khuê mật? Trong nháy mắt đó hết thảy tất cả đều đổ nát . Nàng quyết tuyệt lái xe đánh tới hắn, sau tự sát.

Nàng cho rằng, chính mình báo thù.

Giữa bọn họ, tạo thành một mở không ra bế tắc. Cừu hận bế tắc.

Kỳ thực, Lộ Nam Phong không chết, chỉ bất quá, hắn hai chân không có bảo trụ.

Nhìn mất đi hai chân, hắn tâm như tro nguội. Bất quá nhiều hơn nữa tâm như tro nguội, cũng so ra kém biết được Lâm Viện Viện tin người chết, hắn nghĩ mặc kệ hắn bao nhiêu cừu hận, bao nhiêu ác độc, hắn cũng là không hi vọng nàng tử . Lại biết được cái chết của nàng tin trong nháy mắt, hắn đột nhiên liền nhớ tới kia hứa nhiều năm trước ngây ngô yêu say đắm, nhớ lại nàng đứng ở cây ngô đồng hạ kia thanh thanh thúy —— Sư huynh, ta kêu Lâm Viện Viện.

Mấy năm nay, hắn đều đúng cái kia đơn thuần nữ hài nhi làm cái gì?

Hắn thậm chí biết, kỳ thực, hắn là yêu của nàng, thực sự yêu, chỉ bất quá, cừu hận che mắt hắn.

Viện Viện, hắn Viện Viện...

Nàng thế nào, thế nào là có thể chết như vậy? Tại sao có thể?

Mấy năm nay hắn và hắn dì vẫn có liên hệ.

Hắn dì cho là hắn hôn mê, kỳ thực hắn chỉ là biết được Lâm Viện Viện tử , mất hết can đảm.

Nàng nói, năm đó, rõ ràng là nàng trước biết phụ thân hắn, dựa vào cái gì cuối cùng lộ phụ lựa chọn muội muội nàng, muội muội nàng chính là dùng kia phó bộ dáng ôn nhu câu dẫn người. Mà nàng, sẽ phải gả cho một thích rượu thích đổ đồ xấu xa? Nàng không cam lòng, nguyên lai, lộ phụ cũng không là thành thật người, hắn cũng không cùng cái kia lâm thanh lam thông đồng cùng một chỗ? Nàng cố ý cổ động muội muội mình náo, nàng sẽ phải mọi người đều biết, sẽ phải bọn họ ly hôn. Về sau, quả nhiên lộ phụ chuyển ra.

Nàng trang điểm đẹp đẽ quá khứ nói hết hâm mộ. Kết quả bị lộ phụ quát lớn, nàng càng thêm tức giận, nàng mỗi ngày theo dõi lộ phụ, còn giả trang lâm thanh lam đi báo cáo lộ phụ. Sự tình phát triển ngoài ý của nàng liệu. Cuối cùng, nhà họ Lộ cửa nát nhà tan. Mà lộ phụ lúc sắp chết cho rằng, giả trang lâm thanh lam báo cáo hắn, hãm hại hắn, là Lộ mẫu.

Nàng căm hận lâm thanh lam, bởi vì nàng biết, lộ phụ trong lòng là có lâm thanh lam , mặc dù hai người là thuần khiết , thế nhưng trong lòng hắn có nàng. Thế là, nàng cổ động Lộ Nam Phong báo thù.

Bây giờ, nàng rất cao hứng.

Nàng đắc ý ở Lộ Nam Phong trước giường nói ra các loại.

Lộ Nam Phong chưa từng có nghĩ tới, sự thực chân tướng là như thế buồn nôn, mà hắn dì, là như thế biến thái.

Hắn phát điên như nhau tức giận mắng nguyền rủa, hắn dì thất kinh, dù sao, của nàng tam nhi tử đều ở duy tín tập đoàn đi làm.

Từ đó về sau, hắn liền rơi vào điên cuồng.

Hắn biết, mình là một hỗn đản. Hắn thương tâm, khổ sở, hai năm, hắn dùng hai năm nằm trên giường bệnh hối hận, mà Từ Tĩnh, theo lúc ban đầu thương tâm, cũng đến cuối cùng không sao cả, hắn biết, nàng có người khác, đúng vậy, nàng bây giờ mới là có tiền lại trẻ tuổi. Hắn còn nên vui mừng, nàng không có bỏ lại hắn. Bất quá, bọn họ cũng cũng không có kết hôn.

Khi hắn cuối cùng buông tha mọi người, mất hết can đảm dùng đao cắt đoạn chính mình động mạch thời gian.

Hắn nghĩ, hắn rốt cuộc giải thoát rồi.

Hắn là tên khốn kiếp, hắn muốn đi tìm Viện Viện .

Thế nhưng, sự tình bây giờ phát triển ngoài dự liệu của hắn. Nhìn này hoang khang sai nhịp thế giới, hắn mê man .

Trẻ tuổi Từ Tĩnh, không có gãy chân chính mình, sống Lâm Viện Viện.

Mặc kệ bây giờ là tình huống nào, đột nhiên gian, Lộ Nam Phong liền cảm thấy, đây hết thảy, thật tốt.

/103