TU CHÂN GIẢ TẠI DỊ THẾ

Chương 6: Luyện đan

/1346


- Phong thúc, thứ này hữu dụng với con, thúc cho con một cái được không?
Nhạc Thành nghe Nhạc Tử Phong nói Nhạc gia có tinh khí thì cảm thấy cao hứng.
- Lần này ta cho ngươi một viên, chỉ là ngươi đừng nói cho phụ thân của ngươi, bằng không ta sẽ thê thảm đó.
Nhạc Tử Phong liếc nhìn Nhạc Thành, sau đó ngay lập tức đưa cho hắn một viên linh dược màu xanh đỏ. Đối với Nhạc Thành, Nhạc Tử Phong rất yêu mến, những tài liệu trân quý đều là do hắn phụ trách cho nên nếu không nói thì Nhạc Tử Sơn sẽ trách hắn.
- Đa tạ Phong thúc, có cơ hội con sẽ báo đáp người.
Nhạc Thành cao hứng tiếp nhận Tinh Khí Chi trong tay, kỳ thật Tinh Khí Chi này chỉ cần một phần ba thôi cũng đủ để luyện chế một viên Trúc Cơ đan. Nhưng Nhạc Thành sợ rằng lần luyện chế đầu tiên sẽ thất bại cho nên dược liệu Nhạc Thành cũng lấy gấp ba lần.
- Báo đáp ta! Tên tiểu tử ngươi muốn báo đáp ta thì hãy học việc buôn bán, như vậy là khiến ta vui mừng rồi!
Nhạc Tử Phong một lần nữa trừng mắt nhìn Nhạc Thành. Nhạc Thành trước mắt rất phấn chấn, xem ra hắn đã quên mất chuyện từ hôn, xem ra sau kỳ tích chết đi sống lại, cháu của hắn đã thay đổi, đây cũng là nguyên nhân khiến cho Nhạc Tử Phong cam tâm cho Nhạc Thành Tinh Khí Chi.
Chất nhi của hắn này từ nhỏ bởi vì nguyên nhân thân thể không được ổn định mà không thể tu luyện đấu khí và ma pháp, cũng không thể trở thành luyện dược sư, cho nên luôn uể oải không được phấn chấn. Cái này cũng khó trách, tại một nơi đấu khí và ma pháp tung hoành thế này mà không tu luyện được thì quả thật là một đả kích quá lớn.
- Yên tâm đi Phong thúc, con nói được thì làm được, đúng rồi Phong thúc ở đây có đỉnh lô luyện chế đan dược hay không?
Nhạc Thành mỉm cười nói, mấy ngày nay hắn cũng ra bên ngoài tìm một số tài liệu tu luyện biết về đấu khí và ma pháp, hắn đã sớm nhìn ra Nhạc Tử Phong hiện tại đã đạt tới cảnh giới cũng khá cao trong đấu khí, nếu như dược liệu của mình luyện chế thành công thì Trúc Cơ đan này cũng có tác dụng lớn với Nhạc Tử Phong.
- Tên tiểu tử nhà ngươi muốn luyện đan dược sao?
Nghe thấy Nhạc Thành còn muốn lò luyện đan, Nhạc Tử Phong càng thêm nghi ngờ.
Chuyện này Phong thúc đừng hỏi, con từ từ sẽ nói cho người biết.
Nhạc Thành trả lời, lò luyện đan chính là điều kiện chủ yếu của luyện đan dược, mình hiện tại không có gì cả dĩ nhiên là phải hỏi Nhạc Tử Phong.
- Dùng xong rồi thì nhất định trả cho ta, bằng không phụ thân ngươi nhất định sẽ không tha cho ta.
Nhạc Tử Phong trừng mắt nhìn Nhạc Thành sau đó lấy từ không gian trữ vật ra một cái tiểu đình nhỏ hình tam giác màu đồng cổ đưa cho Nhạc THành.
Nhìn thấy tiểu đình, Nhạc Thành liền nhíu mày, hắn cũng không ngờ Nhạc Tử Phong lại lấy ra đỉnh luyện đan tốt như vậy, nhưng đỉnh này xem ra cũng quá kém phỏng chừng luyện chế đan dược cao cấp sẽ bị vỡ.
- Đa tạ Phong thúc, con đi trước.
May mà Trúc Cơ đan không phải là đan dược cao cấp gì, Nhạc Thành tiếp nhận cổ đình màu đồng cổ trong tay của Nhạc Tử Phong rồi rời vào trong mật thất, sau đó hắn cầm vài viên đan dược kia rồi mới cùng Tô Hân Nhi ra khỏi điếm.
- Tiểu tử ngươi ngàn vạn lần đừng nói cho phụ thân của ngươi đó. Bạn đang đọc truyện tại

/1346