Võng Du Phong Lưu Kị Sĩ

Chương 1272: Ta là gia tộc Hiên Viên

/1273


"Thiên Long Hiên Viên Ngọc?" Tiểu muội Ngọc Hân nhìn nhìn Tử Long ngọc bội, kỳ quái nhìn xem Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết: "Các ngươi nhận thức khối ngọc bội này?"

Tử Long ngọc bội là cha mẹ nhặt được của ta về sau, ta tùy thân mang theo duy nhất gì đó, vẻ đẹp của ta nữ môn sớm đã biết chuyện này, đều kinh hãi nhìn xem Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết: chẳng lẽ thân phận của ta do đó muốn cỡi bỏ? Đều đang kỳ quái, cái này hai cái Nhật Bản Ninja nữ hài tại sao phải biết rõ.

Sự tình muốn làm cho tinh tường!

Lý Đồng các nàng thống nhất hướng ta xem, tiểu muội Ngọc Hân càng hỏi tiếp: "Tử Long ngọc bội là ca ca ta tùy thân ngọc bội, ta chỉ là hiện tại mang theo. Các ngươi như thế nào hội nhận thức? Chẳng lẽ gọi là Thiên Long Hiên Viên Ngọc sao?"

Song bào thai mỹ nữ Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết một hồi kích động, hướng về ta xem đến: quả nhiên là ngươi Tử Long ngọc bội! Một hồi nghẹn ngào, nhẹ nhàng nói: "Thiếu chủ!"

Hai người lui ra bộ mặt Ninja mặt nạ bảo hộ, lộ ra một đôi giống như đúc, thanh tú tuyệt luân, không hề tỳ vết nào dung nhan, chỉ thấy như hoa như ngọc, khuynh quốc khuynh thành, tuyệt đối không thể so với Lý Đồng các nàng kém. Kích động chính là đi đến trước người của ta, thi triển cổ đại nữ tử lễ nghi: "Thiếu chủ! Thị nữ của ngươi Hạm Vũ, Hạm Tuyết bái kiến!"

Nhịn không được nức nở lên: "Thiếu chủ! Chúng ta rốt cuộc tìm được ngươi

Ta hoàn toàn mộng, hướng về hai cái Nhật Bản Song bào thai mỹ nữ nhìn lại, lại nhịn không được nghĩ đến: chẳng lẽ ta là tiểu Nhật Bản cái gì Thiếu chủ? Dựa vào! Ta còn không bằng tự sát!

Cũng may Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết bắt đầu nói ra: "Thiếu chủ! Hai mươi năm trước, gia chủ mang theo không đến một tuổi ngươi phỏng vấn thân thích về sau, đã bị đáng giận Nhật Bản cao thủ đuổi giết." Nhìn thoáng qua trên mặt đất, không ngừng rên rỉ Tiểu Tuyền huynh đệ: "Hai người bọn họ là ngay lúc đó thượng nhẫn cao thủ, chính là cừu nhân một trong."

Nói tiếp: "Nhật Bản cao thủ phần đông. Gia chủ không có phòng bị khó có thể chống cự, chỉ có thể đem ngươi để vào một cái hỗn loạn đám người trong thương trường, ôm một cái búp bê dẫn dắt rời đi Nhật Bản cao thủ đuổi giết, đợi cho trở lại tới tìm ngươi đích về sau, lại phát hiện ngươi đã không thấy."

Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết móc ra một kiện điện thoại đồng dạng gì đó: "Gia chủ chế tạo cái này đài dò xét dụng cụ, căn cứ lưu lại trong nhà Thiên Long Hiên Viên Ngọc khí tức, chỉ cần gặp được Thiên Long Hiên Viên Ngọc, sẽ phát ra run rẩy thanh âm." Hạm Vũ bả dò xét khí âm khống mở ra, đối với Tử Long ngọc bội chính phát ra "Nhé nhé" thanh âm.

Nói tiếp: "Bởi vì tiểu Nhật Bản xâm nhập, Thiếu chủ mới có thể biến mất. Bởi vậy gia chủ đặc biệt an bài chúng ta Liễu Sinh gia tộc, an bài chúng ta tại Trung Quốc hành động tiểu Nhật Bản nội gian, tìm kiếm Thiếu chủ ngươi."

"Hô!" Ta ra một ngụm khẩn trương khí tức, nguyên lai Song bào thai mỹ nữ là ở tiểu Nhật Bản nội gian, là vì tìm kiếm ta giả dạng làm tiểu Nhật Bản, vừa rồi bả ta khẩn trương, chỉ là không có nghĩ thân thế của ta lại giải khai, hơn nữa nhìn bộ dáng phi thường bất phàm.

Tiểu muội Ngọc Hân đã nhịn không được: "Tỷ tỷ! Các ngươi chẳng lẽ cùng lăng tỷ tỷ đồng dạng, là cái gì đại gia tộc? Ca ca ta thân thế là cái gì?"

"Có được Thiên Long Hiên Viên Ngọc." Song bào thai mỹ nữ Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết nhìn nhìn ta, cùng gia chủ càng phát ra tương tự. Cao ngạo hơn nữa tự hào nói: "Tự nhiên là gia tộc Hiên Viên Thiếu chủ!"

Gia tộc Hiên Viên?

Chúng ta toàn bộ sững sờ. Ta lại cùng gia tộc Hiên Viên nhấc lên quan hệ? Lại hội là kết quả như vậy, ta cảm giác thiếu chút nữa cũng bị đánh bại: sẽ không chính là Đường Xước Ảnh cùng Long Ngữ Yên cái kia gia tộc Hiên Viên a?

Phản ứng kịch liệt nhất tự nhiên là thân thể của ta bên cạnh Đường Xước Ảnh cùng Long Ngữ Yên.

Long Ngữ Yên ôm cánh tay của ta. Nói lắp bắp: "Ngươi nói là cái gì? Gia tộc Hiên Viên? Cái kia gia tộc Hiên Viên? Chính là kinh thành gia tộc Hiên Viên?" Lần trước sự tình sau, Long Ngữ Lan bởi vì công tác về nhà, nhưng là Long Ngữ Yên lại ở tại chỗ này cùng ta.

"Là!" Song bào thai mỹ nữ Hạm Vũ cùng Hạm Vũ càng thêm cao ngạo cùng tự hào: "Trung Quốc chỉ có một gia tộc Hiên Viên! Không! Toàn bộ thế giới chỉ có một gia tộc Hiên Viên. Chỉ có Thiếu chủ gia tộc họ Hiên Viên, Thiếu chủ đúng là gia tộc Hiên Viên duy nhất người thừa kế." Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết chỉ là tại Nhật Bản Liễu Sinh gia tộc gặp qua gia chủ, đối gia tộc Hiên Viên sự tình khác biết đến không nhiều lắm, cũng không biết Đường Xước Ảnh cùng Long Ngữ Yên là Hiên Viên thiểu chủ vị hôn thê.

"Lâm Phong!" Đường Xước Ảnh cùng Long Ngữ Yên kinh ngạc nhìn xem ta. Ta dĩ nhiên là Hiên Viên thiểu chủ, cũng chính là vị hôn phu của các nàng, các nàng là sớm bị gia tộc Hiên Viên chỉ định vị hôn thê. Hai mỹ nữ nhịn không được nghẹn ngào: "Chúng ta!" Tâm tình phức tạp vô cùng.

Ta đương nhiên minh bạch các nàng địa tâm chuyện, nhẹ nhàng đem các nàng ôm chặt, yêu mến vô cùng hôn hít một ngụm: "Ân! Chúng ta là thượng do thiên định! Ai cũng vô pháp tách ra. Các ngươi đều là ta Lâm Phong thê tử. Là nữ nhân của ta."

"Phong!" Đường Xước Ảnh cùng Long Ngữ Yên ôm thật chặc ta cánh tay, sự

Đã xảy ra như thế chuyển biến, bất quá đối với các nàng mà nói, thích nhất cùng duy người chỉ có một. Chính là ôm các nàng "Phong".

Ta đương nhiên cũng rất xấu hổ!

Cả ngày hô muốn cùng gia tộc Hiên Viên quyết đấu, cả ngày hô muốn chém cái kia chó má Hiên Viên thiểu chủ, kết quả bị ta xưng là chó má Hiên Viên thiểu chủ người dĩ nhiên là chính mình. Cái này thật đúng là châm chọc. Ta đều không thể tin được nói: "Các ngươi xác nhận sao?"

Song bào thai mỹ nữ nặng nề gật đầu: "Chỉ cần có Thiên Long Hiên Viên Ngọc, chúng ta tựu cũng không nhận lầm!" Sau đó nhìn nhìn ta: "Thiếu chủ cùng gia chủ rất giống."

Không cách nào đào thoát! Lăng Ngọc Nhã, Tần Vũ Dao, liễu Mộng Yên cùng Nam Cung Ngọc Băng các nàng kích động vô cùng, đều hướng về ta đã đi tới, bất quá lúc này, ngẩn người Diệp Thanh Viêm phản ứng tới.

Nhìn xem Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết, không thể tưởng tượng nổi hỏi: "Các ngươi là gia tộc Hiên Viên an bài nội gian?" Không thể tin được nói: "Không có khả năng! Các ngươi là đại ngày đế quốc Liễu Sinh gia tộc nữ tử, từ nhỏ tựu ở bên cạnh ta lớn lên, cơ hồ không có tách ra qua, tại sao có thể là nội gian?"

Khẳng định nói: "Các ngươi là đại ngày đế quốc nữ tử, trong thân thể chảy xuôi chính là Liễu Sinh gia tộc máu tươi, tại sao có thể là người Trung Quốc nội gian?" Đích xác! Song bào thai mỹ nữ Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết là Liễu Sinh gia tộc công chúa, từ nhỏ liền trở thành Diệp Thanh Viêm thị nữ, đi theo Diệp Thanh Viêm bên cạnh.

Đối mặt Diệp Thanh Viêm truy vấn, Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết gật gật đầu: "Là!"

"Chúng ta là Liễu Sinh gia tộc nữ tử, sinh ra tại ngày quốc Liễu Sinh gia tộc, từ nhỏ trở thành thị nữ của ngươi, đi theo chủ nhân ngươi cùng nhau lớn lên." Hàn ngọc cùng Hạm Tuyết ngữ khí đột nhiên vừa chuyển: "Chính là ngày quốc Liễu Sinh gia tộc, từ lúc hai trăm năm trước đã bị gia tộc Hiên Viên thay thế. Hiện tại Liễu Sinh gia chủ là Hiên Viên thế gia con dân, là thuần khiết người Trung Quốc."

Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết nhìn nhìn ta: "Thiếu chủ bị ngày quốc cao thủ đuổi giết đánh rơi, gia tộc Hiên Viên sợ hãi là ngày người trong nước đoạt đi rồi Thiếu chủ, bởi vậy chúng ta mười tuổi về sau, gia chủ tựu cho chúng ta dò xét khí, để cho ta môn đi theo bên cạnh của ngươi, tìm kiếm mất tích Hiên Viên thiểu chủ."

"Làm sao có thể?" Diệp Thanh Viêm không thể tin được nhìn xem Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết, Liễu Sinh gia tộc lại toàn bộ bị thay thế, nhìn nhìn bên cạnh kim nhẫn Liễu Sinh trưởng lão, giết chết nàng dẫn đầu cao thủ sau đứng ở nơi đó vẫn không nhúc nhích, hiển nhiên cái này hết thảy đều là thật sự, cả Liễu Sinh gia tộc, ngày quốc nổi tiếng gia tộc đã bị gia tộc Hiên Viên thay thế.

Diệp Thanh Viêm hay là không thể tin được. Nhưng mà vừa lúc này, Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết hướng về Diệp Thanh Viêm nói ra: "Chủ nhân!" Còn xưng hô Diệp Thanh Viêm vi chủ nhân, nói tiếp đi ra để cho ta môn giật mình tin tức: "Biết rõ vì cái gì? Chúng ta được an bài tại ngươi bên cạnh làm thị nữ sao? Bởi vì ngươi là Thiếu chủ vị hôn thê, tương lai gia mẫu một trong."

Cái gì?

Không riêng gì Diệp Thanh Viêm, ta cùng vẻ đẹp của ta nữ môn đều ngây ngẩn cả người: Thiếu chủ vị hôn thê? Thiếu chủ giống như chính là ta a! Tin tức này quá chấn kinh rồi. Ta nhịn không được hung hăng cắn một cái đầu lưỡi ta của mình: ta dựa vào? Diệp Thanh Viêm dĩ nhiên là vị hôn thê của ta?

Ta đều có giờ hoài nghi ta đang nằm mơ, trước mắt Diệp Thanh Viêm, Song bào thai mỹ nữ cùng gia tộc Hiên Viên đều là cảnh trong mơ, nhưng mà đầu lưỡi đau đớn, hiển nhiên không phải là mộng cảnh. Ta nhịn không được nói: "Nàng theo ta?"

Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết gật gật đầu: "Đây là cha mẹ nói cho chúng ta biết! Tuyệt đối không có sai!"

Diệp Thanh Viêm không tin quát to lên: "Không có khả năng! Ta là ngày quốc hoàng thất nữ tử, là ngày quốc hoàng thất công chúa Nhật Phi Hương Tử, của ta sinh đôi tỷ tỷ Nhật Phi Nhã Tử sẽ là tiếp theo giới nữ hoàng, tại sao có thể là người Trung Quốc vị hôn thê, làm sao có thể cùng ma yểm kỵ sĩ có quan hệ?"

Ngày quốc hoàng thất công chúa?

Diệp Thanh Viêm thân phận để cho ta môn sững sờ, thân phận đích xác cao quý, trách không được là bọn này ngày người trong nước lãnh đạo, cũng trách không được Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết hội trở thành thị nữ của nàng. Bất quá đi theo nghi hoặc: đúng vậy! Thân phận như vậy chi người, làm sao có thể cùng ta có quan hệ? Ta chính là Trung Quốc gia tộc Hiên Viên a?

Chúng ta đều cảm thấy không có khả năng! Truyện được copy tại TruyệnYY.com

Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết lại tuyệt không bối rối, nhẹ nhàng nói: "Là! Ngươi là ngày quốc hoàng thất công chúa Nhật Phi Hương Tử, chính là Liễu Sinh gia tộc có thể trở thành gia tộc Hiên Viên con dân, các ngươi ngày quốc hoàng thất vì cái gì không có khả năng?"

Cái gì?

Ta trong nháy mắt sửng sờ ở trong lúc này, không thể tin được nhìn xem Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết. Chỉ thấy Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết một bộ tràn đầy tự tin bộ dáng, gật gật đầu nói: "Là! Tại gia tộc Hiên Viên không ngừng ám sát cùng thay người trong, ba mươi năm trước, Nhật Bản hoàng thất cũng đã trở thành gia tộc Hiên Viên an bài người Trung Quốc."


/1273

BÌNH LUẬN

LIÊN KẾT SITE

LIÊN HỆ ADMIN

adsdoctruyen@gmail.com

DMCA.com Protection Status