Võng Du Phong Lưu Kị Sĩ

Chương 1273: thành là quốc vương (Đại kết cục)

/1273


Ngữ không sợ hãi người chết không bỏ qua!

Chúng ta sững sờ nhìn xem Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết, ngày quốc hoàng thất lại bị Hiên Viên thế gia điều khiển, bị thay thế thành người Trung Quốc. Nhưng mà cái này còn không có chấm dứt, Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết nói tiếp đi ra một cái khiếp sợ, để cho ta môn không thể tin tin tức: "Ba hơn mười năm trước, ngày quốc hoàng thất đã trở thành gia tộc Hiên Viên an bài người Trung Quốc, tăng thêm âm thầm thay thế Liễu Sinh gia tộc, Inoue gia tộc, tây thôn gia tộc, phúc Điền gia tộc một chút...

"Vượt qua một nửa ngày quốc quý tộc cùng thế gia bị gia tộc Hiên Viên khống chế. Gia tộc Hiên Viên bởi vậy muốn đẩy, đưa trở mình đại ngày đế quốc, mà chuyển biến thành ngày quốc Thủ tướng lãnh đạo, trở thành ngày quốc tân sinh chủ nhân, âm thầm khống chế ngày quốc đế quốc." Nói tới chỗ này, Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết nhìn nhìn trên mặt đất, còn đang giãy dụa Tiểu Tuyền trưởng lão, chậm rãi nói: "Tiểu Tuyền trưởng lão, cha mẹ nói cho chúng ta biết những tin tức này chính xác sao?"

Nói tiếp: "Nhưng mà kế hoạch này muốn thi triển về sau, vẫn bị thuần khiết ngày người trong nước phát hiện, bởi vậy phái ra cao thủ, kể cả Tiểu Tuyền trưởng lão người đối diện chủ tiến hành đánh lén, cuối cùng nhất làm cho gia chủ cùng Thiếu chủ chia lìa." Nhìn nhìn ta: "Sợ hãi Thiếu chủ bị ngày người trong nước trảo lấy. Gia tộc Hiên Viên vĩ kế hoạch lớn, thay thế ngày quốc đế quốc, trở thành ngày quốc đế quốc tân chủ nhân bị một mực trì hoãn xuống tới."

"Gia chủ một mực chờ đợi Thiếu chủ!" Đón lấy kích động nói: "Hiện tại tốt lắm! Chúng ta tìm được rồi Thiếu chủ, cái này vĩ đại kế hoạch sẽ lập tức triển khai." Hưng phấn nhìn xem ta: "Thiếu chủ! Ám sát ngày quốc thuần khiết lãnh đạo, đẩy ngã ngày quốc hiện tại thống trị, đem ngươi hội cưới vợ ngày quốc tiếp theo giới nữ hoàng Nhật Phi Nhã Tử cùng muội muội của nàng Nhật Phi Hương Tử, đem trở thành ngày quốc quốc vương, đem trở thành ngày quốc chủ nhân."

Ta hoàn toàn mộng: trở thành ngày quốc quốc vương?

Ta nhịn không được lại cắn một cái đầu lưỡi, như trước không phải nằm mơ, không khỏi nhìn nhìn của ta Đường Xước Ảnh cùng Long Ngữ Yên, các nàng lòng có thông minh sắc xảo hướng về phía ta gật gật đầu, ý tứ rất rõ ràng: đúng vậy! Gia tộc Hiên Viên có thực lực này!

Diệp Thanh Viêm đã sớm bị khiếp sợ: nàng lại cũng là người Trung Quốc? Nhìn xem cái này hấp dẫn nàng phách đạo cường đại nam nhân ma yểm kỵ sĩ, lại hội là vị hôn phu của nàng. Hay là không thể tin được, nhịn không được nói ra: "Những tin tức này, ta như thế nào tuyệt không biết rõ? Ngươi có phải hay không đang nói sạo?"

Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết gật gật đầu: "Vì tìm kiếm Thiếu chủ! Cha mẹ bả những chuyện này nói cho ta biết môn! Không nói cho ngươi chính là hy vọng mượn ngươi tại Trung Quốc chiến khu lãnh đạo, sẽ không khiến cho Tiểu Tuyền trưởng lão hoài nghi. Để cho ta môn tìm kiếm Thiếu chủ càng dễ dàng một ít." Nói tiếp: "Chủ nhân! Vì cái gì Yamamoto gia tộc không ủng hộ Nhật Phi Nhã Tử tỷ tỷ trở thành mới đích nữ hoàng, cũng là bởi vì bọn họ có cảm giác, muốn đả đảo các ngươi." Tự tin nói: "Chuyện cụ thể ngươi có thể trở về đến ngày quốc, ngày xưa phi Nhã tử tỷ tỷ cùng cha mẹ hỏi thăm, tuyệt đối sẽ không có sai!"

"Cái này?" Diệp Thanh Viêm trong nháy mắt không cách nào phản bác, nhìn nhìn trên mặt đất Tiểu Tuyền trưởng lão, nghĩ nghĩ phản đối tỷ tỷ trở thành nữ hoàng cùng duy trì tỷ tỷ trở thành nữ hoàng hai đại phe phái, giống như đích thật là như vậy. Con là thân phận như vậy chuyển biến, làm cho nàng thoáng cái không cách nào thích ứng.

Nhịn không được hô: "Ta phải đi về xác nhận?"

Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết nhìn nhìn ta, ta đi đến bên cạnh một khối loạn thạch sân bãi thượng."Rầm rầm rầm" vài quyền ném ra một cái hố to, Liễu Sinh gia gia đã giết chết giãy dụa Tiểu Tuyền trưởng lão. Bả thi thể của bọn hắn cùng ngày quốc Ninja thi thể ném vào hố to trong, tại bao trùm sau ta thu hồi lang tiên giới, về tới trong phòng khách.

Diệp Thanh Viêm! Không! Nhật Phi Hương Tử vội vàng bay đi ra ngoài. Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết hướng về Liễu Sinh gia gia nói ra: "Gia gia! Phiền toái ngươi chiếu cố hương tử chủ nhân trở về xác nhận! Chúng ta ngày mai hãy theo Thiếu chủ trở lại gia tộc Hiên Viên." Kim nhẫn cao thủ Liễu Sinh gia gia gật gật đầu, đi theo Nhật Phi Hương Tử phi thân mà đi.

Hạm Tuyết cùng Hạm Tuyết lập tức nhìn xem ta: "Thiếu chủ! Chúng ta ngày mai trở về gia tộc Hiên Viên, tốt sao?" Vẻ mặt chờ đợi cùng kích động.

Ta đương nhiên không sao cả, thậm chí tuyệt không hiếm có cái này Hiên Viên thiểu chủ thân phận, chỉ là huyết thống quả thực như thế, thì không cách nào trốn tránh sự tình. Bất quá ta các, Lăng Ngọc Nhã, liễu Mộng Yên, Tần Vũ Dao, Nam Cung Ngọc Băng còn có Thượng Quan Nghi, đầu mộc Hương Hoa cùng Tam Diệp Phi Vân, toàn bộ kinh ngạc nhìn xem ta: muốn ta trở về xác nhận!

Đặc biệt Đường Xước Ảnh cùng Long Ngữ Yên ôm thật chặc cánh tay của ta: "Phong! Chúng ta ngày mai trở về sao?" Bạn đang đọc chuyện tại Truyện.YY

Ta chỉ có thể gật gật đầu: "Tốt!"

Ngày hôm sau!

Thừa lúc mù mịt đi vào kinh thành. Tiến vào một cái khổng lồ hoa viên tiểu khu. Sớm đã được đến thông báo Hiên Viên gia chủ cùng vài cái phu nhân chính đang chờ đợi. Hiên Viên gia chủ quả nhiên theo ta có chút tương tự, rất tuấn lãng một trung niên nhân. Bọn họ cũng chứng kiến ta cùng Hiên Viên gia chủ rất tương tự, một hồi kích động không nói, một cái ung dung đẹp đẽ quý giá phu nhân tựu đã đi tới: "Của ta Phong nhi. Rốt cuộc tìm được ngươi!" Đúng là ruột mẫu thân.

Cha mẹ nhặt được của ta về sau, bao vây của ta tã lót trên mặt, thêu lên một cái "Phong" chữ. Bởi vậy cho ta gọi là Lâm Phong, của ta chân thật tên đúng là Hiên Viên gió.

Dù sao cũng là gia tộc Hiên Viên!

Ngoại trừ chứng thực Thiên Long Hiên Viên Ngọc, còn muốn kết thân máu cùng DNA chứng thực, điểm này cũng không thể xem nhẹ, mà ta tự nhiên cũng nghiêm túc: khẳng định phải làm chứng thực!

Ta rất không nguyện không công nhận thức một cái không có vấn đề gì cha mẹ, nếu như không có huyết thống quan hệ, quản ngươi là gia tộc Hiên Viên hay là Huyền Điểu gia tộc, theo ta một điểm không có vấn đề gì. Áp dụng máu dạng một cái lão nhân cung kính nói: "Thiếu chủ xin đợi đợi, lập tức đưa đi làm chuyên môn nghiệm chứng, không đến một giờ có thể đi ra."

Nhìn xem ta cùng Hiên Viên gia chủ giống nhau bộ dáng hòa khí chất, bọn họ đã nhận định ta là Hiên Viên thiểu chủ, Hiên Viên gia chủ cao hứng nhìn xem ta không nói, lôi kéo của ta ung dung hoa lệ mẫu thân càng hỏi không ngừng: đã lâu! Đều không có cảm nhận được như thế ôn nhu hòa khí phân...

Tiểu muội Ngọc Hân biết rõ của ta Tử Long ngọc bội, thì ra là Thiên Long Hiên Viên Ngọc không có bất luận cái gì sai lầm, đã sớm cuộn mình tại ung dung hoa lệ mẫu thân trong ngực: coi như mẫu thân!

Đàm trong lời nói biết được, trò chơi 《 Vương Giả 》 đúng là gia tộc Hiên Viên đề cử cho Long gia tộc vì tìm kiếm được ta, phi thường muốn lợi dụng 《 Vương Giả 》 thành lập nhân vật DNA chứng thực hệ thống. Nhưng mà 《 Vương Giả 》 là gia tộc Hiên Viên vài thế hệ tại hai trăm năm trước mà bắt đầu kết quả sản phẩm. Trí năng hệ thống phi thiên trong đích "Tinh thể" là một khối thượng cổ thần ngọc, trong biên chế tập cùng đặt ra trong: che dấu cùng bảo vệ ngoạn gia tất cả tin tức là trọng yếu đặt ra!

Hơn hai mươi năm trước ta bị ném mất sau, gia tộc Hiên Viên muốn mượn nhờ trò chơi 《 Vương Giả 》 tìm kiếm ta, nhưng mà trí năng hệ thống phi thiên trong thượng cổ thần ngọc tinh thể, cùng trình tự cùng đặt ra cùng một chỗ phát triển cùng đầy đủ. Công việc bây giờ nhân viên lại không cách nào phá giải thần ngọc tinh thể phải che dấu cùng bảo vệ ngoạn gia tin tức đặt ra, không cách nào lợi dụng chứng thực DNu.

40' sau!

Quản gia cùng hai cái già nua lão nhân hưng phấn đi đến: "Gia chủ! Gia chủ! Đúng vậy! Là Thiếu chủ! Hôn máu cùng DNA hoàn toàn vẫn.: gia càng kích động hướng ta nói nói: "Tham kiến Thiếu chủ!"

Xong rồi!

Lần này muốn chạy trốn cũng không có chạy thoát, cứ như vậy mơ mơ màng màng trở thành Hiên Viên gia chủ Thiếu chủ. Hiên Viên gia chủ. Không! Phụ thân của ta lập tức hưng phấn vỗ án mà dậy: "Tốt! Của ta hài nhi Hiên Viên phong rốt cục đã trở lại!"

Hiển thị rõ gia tộc Hiên Viên gia chủ uy mãnh cùng phách đạo, hướng về phía quản gia nói ra: "Quản gia! Gác lại hơn hai mươi năm "Chìm ngày kế hoạch" ngày mai bắt đầu, tranh thủ tại trong vòng nửa năm phá vỡ ngày quốc, để cho ta hài nhi Hiên Viên phong trở thành ngày quốc chính thức chủ nhân." Phụ thân vì ta, dĩ nhiên thẳng đến không có tiến hành kế hoạch này, ta không khỏi gật gật đầu: "Phụ thân! Hài nhi muốn tham gia!"

Phụ thân gật gật đầu: "Tốt! Khiến cho vi phụ nhìn xem thực lực của ngươi!" Bất quá nhìn nhìn thân thể của ta bên cạnh Lý Đồng các nàng. Nhịn không được gật gật đầu: "Ta tin tưởng ta môn Phong nhi thực lực!" Nói tiếp: "Đến lúc đó! Sẽ cho ngươi tổ chức long trọng hôn lễ chúc mừng...

Lý Đồng các nàng một hồi ngượng ngùng...

Những ngày tiếp theo trong, ngày quốc nghị sẽ phát sinh mấy lần nổ mạnh, quan viên trọng yếu tử vong rất nhiều, hơn nữa chúng ta ám sát ôn hoà dung thủ hạ chính là mà chuyển biến thành, chưa tới nửa năm, mới đích ngày quốc nữ hoàng Nhật Phi Nhã Tử đăng cơ, tại Liễu Sinh gia tộc chờ thôi động hạ, tuyên bố mới đích một lần người lãnh đạo viên.

Thì tại sau đó trong cuộc sống!

Tĩnh quốc đền thờ dỡ bỏ, ngày quốc công mở vi xâm hoa lịch sử thừa nhận sai lầm cùng xin lỗi, vi thương vong làm ra bồi thường tương ứng. Đồng thời tất cả đại quốc gia phát hiện, ngày quốc viễn cách Mĩ Quốc thân ảnh. Tại quốc tế sự vật trong đã trở thành Trung Quốc phụ âm thanh trùng, làm cho đã cường đại Trung Quốc càng thêm không thể dao động.

Rất hiển nhiên: ngày quốc đã xảy ra nặng biến hóa lớn!

Đúng vậy!

Ngày quốc hiện tại địa chủ nhân, chính thức người lãnh đạo chính là ta Hiên Viên gió, chưa tới nửa năm thời gian cải biến ngày quốc lãnh đạo, không đến một năm thời gian hoàn thành chính thức thống lĩnh, ngày quốc chính là tuyên bố trở thành Trung Quốc một cái tiết kiệm cũng không là vấn đề.

Trở thành Trung Quốc một cái tiết kiệm? Bất quá ta hay là tự do một điểm, khiến cho ta lãnh đạo ngày quốc trở thành Trung Quốc phụ âm thanh trùng thì tốt rồi.

Cảnh xuân tươi đẹp buổi sáng, ngày quốc hoàng thất xa hoa trong hoa viên. Xinh đẹp mộc chế phòng ốc xa xỉ xa hoa, hiển thị rõ trong ngày cổ đại phong cách. Thân thể của ta ăn mặc Trung Quốc cổ đại chú rể phục, tại tửu quỷ cùng vô địch Tiểu Cường bọn họ lôi kéo trong, bả Lý Đồng, Lăng Ngọc Nhã, Tuyết Nhi các nàng nguyên một đám ôm vào kết hôn trong lễ đường. Kể cả ngày quốc nữ hoàng Song bào thai mỹ nữ Nhật Phi Nhã Tử cùng Nhật Phi Hương Tử.

Lăng Ngọc Nhã gia tộc, Thượng Quan Nghi gia tộc, đầu mộc Hương Hoa gia tộc. Tần Vũ Dao gia tộc, còn có Thanh Trúc Mộ Dung gia tộc cùng Lão Tửu bọn họ, toàn bộ bay đến ngày quốc tham gia hôn lễ. Đối mặt phần đông tuyệt sắc tân nương môn, mặc dù là đại gia tộc, đề xướng một phu nhiều thê bọn họ, cũng phải nhịn không ngừng lắc đầu: cái này Hiên Viên thiểu chủ a, thật là lòng tham...

Cũng vừa lúc đó, già mà không kính Lão Tửu cười đùa giỡn ta nói: "Thạch Đầu tiểu tử! Người thường nói ôn nhu hương, anh hùng mộ, con luyến mỹ nữ không cần phải gia. Ngươi có thể phải nhớ kỹ, còn có một cá cây gậy quốc không có xử lý."

"Đúng!" Phụ thân tại chỗ tuyên bố: "Phong nhi! Ngày quốc thành công, là chúng ta gia tộc Hiên Viên vài thế hệ kết quả. Cây gậy quốc có thể hay không thành công, vi phụ hôm nay tựu toàn bộ giao cho ngươi!"

Lăng Ngọc Nhã phụ thân gật gật đầu: "Thiên hạ chi thế, hợp lâu cần phải phút, phút lâu cần phải hợp. Chia lìa Trung Quốc mấy trăm năm ngày quốc rốt cục trở về, cây gậy quốc há có thể tránh cho...

Trong nội tâm của ta: đó là đương nhiên! Nghe nói cây gậy quốc các không sai a! Tửu quỷ bọn họ la lớn: Thạch ca hùng lên, chúng ta xem trọng ngươi a...

Tân hôn động phòng trên mặt giường lớn, hơn nữa mỹ diệu ban đêm, tại các kiều gáy trong, tại nồng hậu ý nghĩ - yêu thương cùng trong dục vọng, đột nhiên cảm giác 《 Đế Thần Quyết 》 oanh một tiếng nổ mạnh, 《 Đế Thần Quyết 》 đột phá vương đạo tiến nhập cao cấp nhất đạo thần. Ta còn không có kịp phản ứng về sau, một cổ không hiểu lực lượng lan tràn, giường của chúng ta bên cạnh đột nhiên lóng lánh ra vài cái xinh đẹp mỹ nữ, ủy khuất hướng về ta hô: "Chủ nhân!"

Ta một tiếng thét kinh hãi: "Thiên Yêu phu nhân, Lỵ An Nhã, Tư Mã U Lan, Anh Hoa nữ thần...

Hết trọn bộ!


/1273