Võng Du Phong Lưu Kị Sĩ

Chương 2: Cường hãn thuộc tính

/1273


Còn ba ngày mới có thể tiến vào (Vương Giả). Thật là buồn chán, không có tiểu muội quấy rối thật là có điểm không quen.

Tâm tình ta không tốt liền ra ngoài dạo chơi mà cũng xui xẻo, không những không có sự việc gì tốt đẹp lại tìm không đến ưu tú mĩ nữ chứ đừng nói là cùng mĩ nữ thân mật tiếp xúc nữa, mĩ nữ để bổ mắt đều không có vài. Không biết Lý Đồng lúc nào mới trở về, một tháng không nhìn thấy nàng rồi thật tưởng niệm. Đều trách nàng khiến cho nhãn quang của ta độc và cao như vậy.

Ta lên trang chủ duyệt web một phen, trước tiên phải hiểu một chút cơ bản tình huống. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng mà.

(Vương Giả) là một thế giới hoàn toàn mới, là một thế giới tràn ngập những điều bí ẩn chưa ai biết do trí năng máy chủ "Phi Thiên" khống chế và quản lý cần người chơi tự thám hiểm, phát hiện, thể hiện lạc thú khi khám phá một thế giới mới.

Choáng, đây là nguyên văn đăng trên trang chủ. Ngoại trừ một chút bối cảnh và thiết lập cơ bản của (Vương Giả) vậy mà lại không có chút kinh nghiệm và tin tức gì.

Đúng 8 giờ ngày 8 tháng 8 năm 2188, (Vương Giả) chính thức bắt đầu.

Ta mang theo đầu khôi, click tiến nhập game.

"Hoan nghênh bạn tiến nhập thế giới của (Vương Giả), hiện tại đang tiến hành thân phận xác nhận, xin chờ một lát......"

"DNA thân phận xác nhận và đã khóa chặt với thân phận chứng, tài khoản sinh thành. Bạn muốn tiến vào vào game chứ?"

Nói nhảm, đương nhiên là ta tiến vào vào game.

Một chiến trường khổng lồ xuất hiện tại trước mắt ta mang theo khí thế bức nhân, không thể không khiến cho người ta nổi lên một cỗ tình cảm hào hùng, cảm giác thiên địa nắm trong tay duy ngã độc tôn.

Mô phỏng trình độ không hổ là 85% thật chân thật, khiến cho người ta phảng phất như là bản thân lạc vào thế giới khác. Mặc dù ta chơi không ít game nhưng không có game nào có thể sở hữu kĩ thuật như vậy. (Vương Giả) thật là tuyệt.

"Bạn chưa sáng tạo nhân vật, xin lựa chọn chức nghiệp cho nhân vật."

"Chức nghiệp của nhân vật phân thành binh sĩ và pháp sư, xin hãy lựa chọn." Hệ thống tiếp tục nhắc nhở.

"Binh sĩ."

Đương nhiên là binh sĩ, ta thích cảm giác giác đao kiếm uống máu, thích cảm giác hào hùng khi binh sĩ chức nghiệp hướng thẳng tới trước mà xông tới. xem tại t_r.u.y.ệ.n.y_y

Binh sĩ có thể chuyển chức thành kị sĩ. Ta thích anh tư của kị sĩ, ảo tưởng ta tay cầm trường kiếm uy phong lẫm lẫm kị sĩ cưỡi trên lưng ngựa, tự nhiên thoải mái nói không ra lời tuyệt đối hấp dẫn ánh mắt của muội muội. Hơn nữa kị sĩ phòng thủ cao máu nhiều ngoại trừ có thể bảo hộ muội muội thì solo BOSS càng không bị miểu [1].

Trong (Vương Giả) thì chức nghiệp của nhân vật phân thành binh sĩ và pháp sư hai loại.

Binh sĩ có thể phát triển thành lực lượng loại chiến sĩ, thể chất loại kị sĩ, nhanh nhẹn loại cung tiễn thủ hoặc là thích khách. Mỗi loại lại có thể tiếp tục phân nhánh.

Pháp sư căn cứ trưởng thành có thể chuyển chức thành ngũ hành pháp sư, tinh thần loại pháp sư, vong linh loại pháp sư, triệu hoán loại pháp sư v.v...

Chức nghiệp của nhân vật là cơ bản thiết lập. Trang chủ đã có thuyết minh các chức nghiệp trong quá trình trưởng thành nếu như xuất hiện một số điều kiện nhất định thì có thể tiến cấp chuyển chức trở thành thần bí che dấu chức nghiệp. Điều đó chính là cần vô cùng may mắn mới được.

"Binh sĩ lựa chọn thành công, xin mệnh danh."

"Thạch Đầu Thành."

"Mệnh danh thành công. Bạn có thay đổi khuôn mặt không, có thể điều chỉnh lên xuống 20%."

"Hạ thấp 20%." Làm người phải hạ thấp.

"Khuôn mặt xác định thành công. Hiện tại sẽ do hệ thống phân phối các loại thuộc tính điểm số, xin chờ một lát......". Một dung mạo phổ thông xuất hiện tại trước mặt ta. Còn chấp nhận được, không phải người quen khẳng định không nhận ra ta.

Mỗi một chức nghiệp đều có năm thuộc tính phân biệt là lực lượng, thể chất, nhanh nhẹn, suy tưởng và may mắn. Các loại thuộc tính điểm của người chơi là do hệ thống quét thân thể của người chơi và sẽ dựa theo tình huống thân thể để tự động sinh thành. Các loại số liệu dao động từ 5 - 15 điểm.

Ta đối với thân thể của bản thân rất tin tưởng, thuộc tính điểm phải là không thấp. Trải qua thời gian một năm tu luyện (Đế thần quyết) nhanh chóng tiến vào đệ tứ tầng, uy lực của thượng cổ võ học đã thể hiện ra. Ta cũng không thể không cảm xúc bản thân may mắn và thiên phú.

"Thuộc tính điểm sinh thành. Bởi vì điểm thuộc tính may mắn của người chơi Thạch Đầu Thành đạt đến giá trị lớn nhất, hệ thống tự động thưởng thêm 10 điểm tự do phân phối, xin kiểm tra lại."

Điểm may mắn lại đạt giá trị lớn nhất, không phải chứ, lại trâu như vậy. Mặc dù ta đối với thân thể rất tin tưởng chính là kết quả này vẫn là vượt quá tưởng tượng của ta.

May mắn thuộc tính là thuộc tính cố định. Khi tạo nhân vật chỉ số may mắn sẽ do hệ thống tự động sinh thành, ngoại trừ dựa vào trang bị gia tăng thêm thì may mắn không thể thay đổi.

Ta vội vàng mở bảng thuộc tính kiểm tra.

Thuộc tính nhân vật: Thạch Đầu Thành

Chức nghiệp: Binh sĩ

Phụ trợ chức nghiệp: Không

Đẳng cấp: 0

Thuộc tính cơ bản: Lực lượng: 15, thể chất: 15, nhanh nhẹn: 15, suy tưởng: 15

Thuộc tính cố định: May mắn: 15

Danh vọng: 0

Kĩ năng: Khảm kích: 1 cấp 0/500, kĩ năng chủ động, hao phí ma pháp 3, gia tăng 10 điểm công kích.

Phụ trợ kĩ năng: Không

Sủng vật (pet): Không

Bang phái: Không

Điểm tự do phân phối: 10 điểm.

MK, thuộc tính cơ bản và thuộc tính cố định đều max. Không phải ta đang nằm mơ chứ, quá cường hãn. Ta hung hãn cấu bản thân một cái. Không sai, là thật. Người nào đó đã hoàn toàn điên cuồng và tự bản thân say sưa, bắt đầu lâng lâng.

Có 10 điểm thuộc tính ta liền lập tức phân phối vội vàng tiến vào game.

Ta vừa muốn phân phối 10 điểm tự do phân phối đột nhiên linh quang chớp lên, ta click chuột.

Trời ạ, ta không thể khống chế được bản thân nữa. Không nghĩ đến linh cảm của ta lại chuẩn xác như vậy. Điểm tự do phân phối vậy mà lại có thể tăng vào thuộc tính cố định là may mắn.

16, 17, 18......

Nhìn may mắn thuộc tính từng chút tăng lên ta đã bắt đầu run rẩy.

May mắn là thuộc tính quan trọng nhất và cũng là tác dụng lớn nhất trong toàn bộ các thuộc tính, trực tiếp ảnh hưởng đến các loại thuộc tính trong game. Hơn nữa chỉ số may mắn là do hệ thống cố định sinh thành không thể thay đổi.

"Thuộc tính may mắn của người chơi Thạch Đầu Thành đã đạt đến giá trị cao nhất 20 điểm không thể lại gia tăng."

Hệ thống đột nhiên nhắc nhở cắt ngang cơn hưng phấn của ta. Xem ra hệ thống vẫn là có hạn chế, đã có hạn chế thì cũng chứng minh rằng tình huống của ta tuyệt không phải BUG và ta có thể yên tâm.

"Chúc mừng người chơi Thạch Đầu Thành may mắn thuộc tính đạt đến giá trị cao nhất 20 điểm, được thưởng thêm 10 điểm tự do thuộc tính, mỗi thăng 5 cấp may mắn sẽ tự động gia tăng 1, thưởng cho một kĩ năng. Kĩ năng lập tức sinh thành, xin mời người chơi Thạch Đầu Thành lựa chọn."

Không phải chứ, lại còn có phần thưởng, hơn nữa phần thưởng lại khủng như vậy. Lên 5 cấp có thể đạt được một điểm may mắn, khoái cảm thật là từng đợt liên tục. May mà ta thân cường lực tráng không có tiền sử bệnh tim nếu không thật không chịu nổi.

Trước mắt xuất hiện một bàn quay số, phía trên xuất hiện năm số không ngừng xoay tròn. Hệ thống bắt đầu nhắc nhở: "Xin nói "dừng"."

Xem ra là lựa chọn kĩ năng. Đã có nhiều phần thưởng như vậy ta còn có thể có ý kiến gì liền thuận miệng hét lên: "dừng".

Bàn quay số dừng lại ở ô số "5". "Người chơi Thạch Đầu Thành đạt được kĩ năng "Động sát thuật"." Hệ thống tiếp tục khiến cho ta vui sướng.

"Động sát thuật", kĩ năng chủ động nắm giữ tình huống cơ bản trong một phạm vi nhất định, phát hiện cạm bẫy và người khác ẩn thân, quan sát tình huống cơ bản của quái vật, kiểm tra người chơi khác thuộc tính cơ bản.

Ta xác nhận bản thân không phải nằm mơ, hạnh phúc không gì sánh nổi. Còn lại 15 điểm tự do thuộc tính điểm ta liền tăng vào các thuộc tính chuẩn bị vào game.

Chức nghiệp của ta là binh sĩ chuẩn bị chuyển chức kị sĩ đương nhiên phải tăng lực lượng, thể chất.

"Chúc mừng người chơi Thạch Đầu Thành lực lượng thuộc tính đạt đến giá trị cao nhất 20 điểm không thể lại gia tăng. Thưởng cho kĩ năng "Công kích chi hồn", kĩ năng chưa được mở."

"Chúc mừng người chơi Thạch Đầu Thành thể chất thuộc tính đạt đến giá trị cao nhất 20 điểm, không thể lại gia tăng. Thưởng cho kĩ năng "Nhiệt huyết sôi sục", kĩ năng chưa được mở."

"Chúc mừng người chơi Thạch Đầu Thành nhanh nhẹn thuộc tính đạt đến giá trị cao nhất 20 điểm, không thể lại gia tăng. Thưởng cho kĩ năng "Nhanh nhẹn chi tâm", kĩ năng chưa được mở."

Không nghĩ đến thuộc tính đạt đến cao nhất còn có phần thưởng. Hạnh phúc đả kích liên tục không ngừng, hôm nay ta nhân phẩm thật là bạo phát. Ta vội vàng mở bảng trạng thái quan sát thuộc tính:

Thuộc tính nhân vật: Thạch Đầu Thành

Chức nghiệp: Binh sĩ

Phụ trợ chức nghiệp: Không

Đẳng cấp: 0

Thuộc tính cơ bản:

Lực lượng: 20, ảnh hưởng vật lý công kích (Atk) và xác xuất kích choáng đối thủ.

Thể chất: 20, ảnh hưởng sinh mệnh trị (HP) và phòng ngự trị (Def).

Nhanh nhẹn: 20, ảnh hưởng né tránh và xác xuất tấn công trúng mục tiêu, tốc độ và tỉ lệ bạo kích (crictical attack).

Suy tưởng: 15, ảnh hưởng ma pháp công kích (Mag Atk) và ma pháp trị (MP).

Thuộc tính cố định: May mắn: 20, ảnh hưởng tỉ lệ rơi đồ, xác xuất né tránh thành công, xác xuất tấn công trúng mục tiêu, xác xuất kích choáng và bạo kích, xác xuất đào quáng, luyện dược, hợp thành, đả tạo, lĩnh ngộ kĩ năng, hợp thành kĩ năng v.v.... thành công

Danh vọng: 0, dùng để lập bang phái và nhận nhiệm vụ.

Kĩ năng: Khảm kích: 1 cấp 0/500, kĩ năng chủ động hao phí ma pháp 3, gia tăng 10 điểm công kích.

Động sát thuật: 1 cấp 0/5000, kĩ năng chủ động hao phí ma pháp: 30, sử dụng giả có thể quan sát các tình huống cơ bản trong phạm vi 5m, phát hiện sơ cấp cạm bẫy và sơ cấp ẩn thân thuật, quan sát tình huống cơ bản của quái vật không cao hơn người chơi 10 cấp, kiểm tra các thuộc tính cơ bản của người chơi có đẳng cấp (level) thấp hơn sử dụng giả.

"Công kích chi hồn": kĩ năng chưa được mở, hiệu quả không rõ.

"Nhiệt huyết sôi sục": kĩ năng chưa được mở, hiệu quả không rõ.

"Nhanh nhẹn chi tâm": kĩ năng chưa được mở, hiệu quả không rõ.

Phụ trợ kĩ năng: Không

Sủng vật: Không

Bang phái: Không

Sinh mệnh: thể chất 20×10=200

Ma pháp: suy tưởng 15×10=50

Công kích: lực lượng 20×2=40

Phòng ngự: thể chất 20×2=40

Công kích trúng: nhanh nhẹn 20×1=20

Né tránh: nhanh nhẹn 20×1=20

Tốc độ công kích: 1+20/100=1

Tốc độ di động: 2+20/50=2( làm tròn )

Nhìn trạng thái của ta thật là quá cường hãn. Bất quá kĩ năng được thưởng ngoại trừ "Động sát thuật" còn lại đều chưa được mở nên không có hiệu quả, thật là sầu muộn. Còn có suy tưởng không có đạt đến giá trị cao nhất thiếu một kĩ năng thật là đáng tiếc.

Lòng tham vô đáy, trạng thái biến thái như vậy mà ta còn có ý kiến.

Chú thích:

[1]: miểu và miểu sát là khái niệm dùng trong game gần giống với overkill. Là khi nhân vật của bạn chịu 1 mức sát thương vượt quá số lượng máu bạn có nên nhân vật của bạn lập sức "về thành dưỡng sức" chỉ sau một đòn


/1273

BÌNH LUẬN

LIÊN KẾT SITE

LIÊN HỆ ADMIN

adsdoctruyen@gmail.com

DMCA.com Protection Status