Võng Du Phong Lưu Kị Sĩ

Chương 4 - Boss Đô đô thỏ

/1273


Binh sĩ lên cấp 10 có thể chuyển chức trở thành chiến sĩ, kị sĩ, cung tiễn thủ và thích khách. Ta quyết định luyện kị sĩ nên mới tăng điểm như vậy. Mặc dù kị sĩ phải theo tỉ lệ 2: 3 tăng vào lực lượng và thể chất bất quá thuộc tính của ta biến thái thể chất hiện tại đủ dùng nên tăng điểm vào lực lượng để công kích cao thăng cấp nhanh.

Đi trước một bước thì sẽ luôn đứng ở phía trước, đạo lý này không thể sai.

Khoan đã, để xem khối kim loại phát sáng này là vật gì.

"Động sát thuật", thiết quáng: đê cấp quáng thạch, có thể chế tạo ra trang bị đơn giản.

À há, chính là thiết quáng mà thiết tượng đại thúc cần. Ta lấy ra "Thiết hạo", khuông lang khuông lang vài tiếng thiết quáng đã đến tay.

Ta lập tức hướng về một khối thiết khoáng bên cạnh con Ma hóa lão thử khác.

Choáng, đmc vậy mà dám cắn vào mông ta.

Ma hóa lão thử thủ hộ thiết quáng, một khi có người chơi cướp đoạt thiết quáng thì nó sẽ chủ động công kích người chơi.

Vậy mà dám cắn ta, đã thế ta thu thập ngươi trước.

Khi ta giết khoảng hơn 20 con Ma hóa lão thử thì một kiện hoàng sắc thiết chuy rơi trên mặt đất, phía trên nổi lên hoàng sắc quang mang. Trang bị hoàng kim, nhanh như vậy đã xuất hiện trang bị hoàng kim. May mắn cao chính là khỏi phải nói, ta cao hứng vạn phần vội vàng nhặt lên xem.

Hoàng kim thiết chuy: Hoàng kim vũ khí, hiệu quả không rõ là nhiệm vụ vật phẩm không thể sử dụng. Hóa ra là hoàng kim thiết chuy của thiết tượng đại thúc, phí công ta cao hứng một phen.

Tiếng ta đánh quái liên tục vang lên, bởi vì ta đánh quái vượt cấp kinh nghiệm được thưởng thêm nên thăng cấp rất nhanh. Hai tiếng sau dưới tác dụng của 20 điểm may mắn, ta đánh ra 10 kiện 5 cấp binh sĩ trang bị, pháp sư trang bị đánh ra 8 kiện hơn nữa trong đó có một nửa là trang bị xanh. Còn có 13 bình tiểu hồng (dược phẩm hồi sinh mệnh loại nhỏ), 15 bình tiểu lam (dược phẩm hồi ma pháp loại nhỏ), 1 kim tệ 60 ngân tệ. Thiết quáng mà thiết tượng đại thúc cần cũng đã đủ.

Trong (Vương giả) thì tỉ lệ rớt trang bị và tiền tệ cực thấp. Mặc dù tại tân thủ thôn trang trang bị cấp thấp dễ dàng xuất hiện nhưng mà ta một lát đã đánh ra 18 kiện thì ngoại trừ max may mắn là ta ra thì không biết còn người chơi nào có năng lực này nữa.

"Đinh đông, chúc mừng Thạch Đầu Thành đẳng cấp tăng lên. Hiện tại 5 cấp sinh mệnh gia tăng 10, ma pháp gia tăng 10, may mắn gia tăng 1, có 5 điểm thuộc tính có thể phân phối." Hệ thống phát ra nhắc nhở.

Nhanh như vậy đã 5 cấp. Đánh quái vượt cấp chính là nhanh, xem ra về sau phải quán triệt phương châm này.

3 điểm lực lượng, 2 điểm thể chất. Ta tiếp tục quán triệt phương thức này mà tăng điểm và thay đổi 5 cấp binh sĩ trang bị.

Binh sĩ cương đao, trang bị xanh, yêu cầu 5 cấp, công kích 10, thuộc tính kèm theo: lực lượng 5, công kích 10, trí mệnh nhất kích 2%.

Binh sĩ thượng y, trang bị xanh, yêu cầu 5 cấp. Phòng ngự 10, thuộc tính kèm theo: thể chất 5.

Binh sĩ khố tử: trang bị xanh, yêu cầu 5 cấp. Phòng ngự 10, thuộc tính kèm theo: thể chất 5.

Binh sĩ hài tử: trang bị xanh, yêu cầu 5 cấp. Phòng ngự 10, thuộc tính kèm theo: nhanh nhẹn 5.

Thuộc tính của ta đã phát sinh thay đổi như sau:

Thuộc tính nhân vật: Thạch Đầu Thành

Chức nghiệp: binh sĩ

Phụ trợ chức nghiệp: không

Đẳng cấp: 5

Thuộc tính cơ bản: Lực lượng: 40, thể chất: 40, nhanh nhẹn: 25, suy tưởng: 15

Thuộc tính cố định: May mắn: 21

Danh vọng: 0,

Kĩ năng: Khảm kích: 1 cấp 0/500, sơ cấp, là kĩ năng chủ động, hao phí ma pháp 3 gia tăng 10 điểm công kích.

Động sát thuật: 1 cấp 6/5000, kĩ năng chủ động hao phí ma pháp: 30, sử dụng giả có thể quan sát các tình huống cơ bản trong phạm vi 5m, phát hiện sơ cấp cạm bẫy và sơ cấp ẩn thân thuật, quan sát tình huống cơ bản của quái vật không cao hơn người chơi 10 cấp, kiểm tra các thuộc tính cơ bản của người chơi có đẳng cấp thấp hơn sử dụng giả.

"Công kích chi hồn": Kĩ năng chưa được mở, hiệu quả không rõ.

"Nhiệt huyết sôi sục": Kĩ năng chưa được mở, hiệu quả không rõ. Truyện được copy tại TruyệnYY.com

"Nhanh nhẹn chi tâm": Kĩ năng chưa được mở, hiệu quả không rõ.

Phụ trợ kĩ năng: Đào khoáng thuật: sơ cấp 2/10000, Thải dược thuật: sơ cấp 0/10000. ( phụ trợ kĩ năng phân thành sơ cấp, trung cấp, cao cấp, đại sư cấp và thần cấp)

Sủng vật: không

Bang phái: không

Sinh mệnh: 450

Ma pháp: 200

Công kích: 100

Phòng ngự: 110

Công kích trúng: 25

Né tránh: 25

Tốc độ công kích: 1

Tốc độ di động: 2 (số liệu này dựa theo công thức phía trên tính toán. Từ giờ trở đi chỉ cung cấp số liệu và sau này đều như vậy. Nếu có sai lầm hi vọng mọi người chỉ ra)

Sau khi trang bị vũ khí và trang bị mới ta không nói nên lời nữa, trưởng thành như vậy ta tuyệt đối không biết nên có ý kiến gì nữa. Đã thay đổi trang bị mới nhiệm vụ của thiết tượng giao cũng hoàn thành, ta cũng nên đổi địa phương khác đánh quái mới thử trang bị mới xem uy lực thế nào.

Hiện tại ta có tiểu hồng và tiểu lam nên ta trong lòng cũng có chỗ dựa. Dù là ta chạm đến cao cấp quái cũng có thể liều mạng một phen.

Dược phẩm hồi sinh mệnh loại nhỏ: Mỗi giây hồi phục 20 điểm sinh mệnh, duy trì thời gian 10 giây.

Dược phẩm hồi ma pháp loại nhỏ: Mỗi giây hồi phục 20 điểm ma pháp, duy trì thời gian 10 giây.

Thuận theo con đường ta tiếp tục tiến tới trước trèo lên một ngọn núi nhỏ. Ta định tìm càng thêm cao cấp quái vật lại nhìn thấy ba con Ma hóa thỏ tử chính tại di chuyển quanh đó.

Không phải chứ, nơi đây làm sao lại có Ma hóa thỏ tử nhỉ. Không đúng, ba con thỏ tử này và Ma hóa thỏ tử không giống nhau. Ngoại trừ hình dáng to hơn thì con thỏ tử đứng giữa toàn thân lông màu trắng béo béo tròn tròn trông càng đáng yêu.

"BOSS! Là BOSS, phát tài rồi! Thật là may mắn." Gặp đến BOSS mà không đánh thì là đồ ngốc. Rất nhiều BOSS là không có ra theo định kì và không có địa điểm xuất hiện cố định vì vậy đối phó BOSS ngoại trừ cần có thực lực ra còn phải dựa vào may mắn.

"Động sát thuật."

Đô đô thỏ: 10 cấp BOSS, 1000 HP, kĩ năng: La bặc công kích. Đô đô thỏ là bạn gái của Hoàng kim thỏ tử vương, yêu thích dạo chơi trên thảo nguyên.

Thỏ tử thị vệ: 8 cấp, 800 HP, có nhiệm vụ bảo hộ cho bạn gái của Hoàng kim thỏ tử vương.

Choáng, bạn gái bạn trai cái gì. Lại còn thích dạo chơi nữa. Mặc kệ ngươi là bạn gái của Hoàng kim thỏ tử vương hay là bạn trai của Hoàng kim thỏ tử vương ta đều giết không tha. Ai bảo ngươi là quái vật hơn nữa còn là ma hóa quái vật bị Thiên Ma mê hoặc.

Không biết ba con thỏ tử này công kích và phòng ngự thế nào nên ta không dám loạn xông tới chỉ có thể chờ đợi cơ hội ngắm chuẩn rồi mới công kích. Nếu như ta có kĩ năng "Khiêu khích" của kĩ sĩ thì tốt, hấp dẫn từng con quái một đến rồi từ từ tiêu diệt.

"Tiến lên!"

Ta nhắm chuẩn một con thỏ tử thị vệ đi lạc tại phía sau vội vàng xông tới, không hề khách khí thi triển "Khảm kích".

Ta hiện tại có tiểu lam dùng kĩ năng đã có bảo đảm không cần lo lắng.

-80, -100, -90, một loạt tổn thương nổi lên trên đầu Thỏ tử thị vệ.

Ai dà, ta bị trúng một chiêu trên đầu xuất hiện -30. Vẫn ổn, vẫn chịu được. Rốt cuộc đây là BOSS của 1 cấp quái nên năng lực không mạnh, hơn nữa thuộc tính của ta có điểm biến thái nên vẫn có thể solo BOSS.

Một con Thỏ tử thị vệ khác nhìn thấy ta công kích lập tức tiến đến giúp đỡ. Đô đô thỏ không thèm để ý đến chúng ta tranh đấu, có lẽ là nó cho rằng thị vệ của nó võ công cao cường có thể đối phó mạo phạm giả là ta nên nó không cần thiết phải động thủ.

Không có Đô đô thỏ giúp đỡ ta tự nhiên không sợ. Giải quyết xong hai con Thỏ tử thị vệ ta mới hao phí có hơn 200 HP. Ta nhặt trang bị rơi ra, uống một bình tiểu hồng chờ đến sinh mệnh hồi phục lại đến tiêu diệt Đô đô thỏ.

Đô đô thỏ chính là bạn gái của Hoàng kim thỏ tử vương nhưng tuyệt không lợi hại. Công kích của ta ổn định tại 100 tổn thương chính là Đô đô thỏ công kích có điểm cao, bình thường đều là 40 tổn thương. Đặc biệt là kĩ năng "La bặc công kích" của nó, trên trời đột nhiên xuất hiện một củ cải cực lớn đập vào ta tạo thành 100 tổn thương.

May mà Đô đô thỏ động tác ưu nhã tự nhiên, thời khắc đều chú ý đến dáng vẻ bởi vậy tần suất công kích không cao. Nó công kích trúng ta ba lần thì đã bị điên cuồng giả là ta, kẻ đang hai mắt lóe sáng phảng phất như đã nhìn thấy cực phẩm trang bị công kích trúng đến sáu lần.

Sinh mệnh của ta hạ đến 200 thì ta lại uống một bình tiểu hồng rồi tiếp tục công kích. Trò cười, ta mặc dù là lần đầu tiên chơi (Vương giả) nhưng mà đối với game online thì ta chính là pro gamer. Kĩ thuật tuyệt đối là xịn.

"Kích choáng!!" May mắn đến rồi, Đô đô thỏ bị ta kích choáng trên đầu xuất hiện một đống sao quanh quẩn ngốc ngốc bất động. Ta cũng liền không khách khí, -200, -200. Ha ha, xuất hiện bạo kích khiến máu của Đô đô thỏ sụt một lượng lớn. Ta tiếp tục xoát xoát hai đao Đô đô thỏ đã ngã xuống thân vong làm rơi xuống hai kiện vật phẩm.

"Đinh đông, chúc mừng Thạch Đầu Thành đẳng cấp tăng lên. Hiện tại 6 cấp, sinh mệnh gia tăng 10, ma pháp gia tăng 10, có 5 điểm thuộc tính có thể phân phối."

"Chúc mừng Thạch Đầu Thành giết chết BOSS Đô đô thỏ, danh vọng gia 10."

"Người chơi Thạch Đầu Thành là người đầu tiên giết chết BOSS trong (Vương giả), thưởng cho 100 danh vọng, thưởng cho 10 kim tệ."

Ha ha, không tệ. Ăn cỗ đi trước lội nước theo sau, kinh nghiệm của các cụ không bao giờ sai. Ta liền nhặt vật phẩm đánh Đô đô thỏ rơi ra.

Hai con Thỏ tử thị vệ rơi 4 kiện trang bị và 1 kim tệ. Ngoại trừ 2 kiện 5 cấp trang bị vậy mà lại có 2 cái giới chỉ hơn nữa lại là trang bị xanh.

Đại thỏ nha chi giới: Trang bị xanh, yêu cầu 5 cấp, nhanh nhẹn 5. Thuộc tính kèm theo: phòng ngự 5. Không tệ, ta liền đeo nhẫn vào.

Đô đô thỏ quá keo kiệt, ngoại trừ 2 kim tệ thì chỉ có 2 kiện trang bị. Chính là khi ta nhìn hai kiện trang bị này thì lập tức nụ cười đầy mặt. Một kiện trang bị lại là hồng sắc quỷ khí.

Đô đô thỏ diện tráo: Hồng sắc quỷ khí, hiệu quả không rõ, không thể sử dụng.

Vật phẩm phân thành trang bị trắng, trang bị xanh, trang bị hoàng kim, bộ trang bị lục, hồng sắc quỷ khí và tử sắc thần khí.

Trang bị trắng là trang bị tối cơ bản chỉ có thuộc tính cơ bản. Trang bị xanh cao hơn trang bị trắng một cấp, thuộc tính cao hơn trang bị trắng và có kèm theo 3 - 4 thuộc tính. Trang bị hoàng kim so với trang bị xanh lại càng cao cấp, ngoại trừ kèm theo 3-8 thuộc tính thì thuộc tính cơ bản lại càng bất phàm.

Bộ trang bị lục, hồng sắc quỷ khí và tử sắc thần khí thì không cần nói tự nhiên là so với trang bị hoàng kim càng lợi hại, tuyệt đối là hảo vật bất quá rất khó để đạt được chúng. Người chơi bình thường có thể sở hữu trang bị hoàng kim đã là không tệ.

Trang bị hoàng kim trở lên và vũ khí có thể phát ra tương ứng màu sắc thể hiện ra trang bị cao cấp và đặc tính, đương nhiên người chơi cũng có thể che dấu mầu sắc của trang bị.

Trang bị hoàng kim trở lên cần giám định mới có thể xuất hiện thuộc tính, không giám định thì không thể sử dụng.

Ta đặt Đô đô thỏ diện tráo tại trong tay lật lên lật xuống xem vài lần, dự đoán là hảo vật. Ta thật muốn trở về thôn trang giám định bất quá nhiệm vụ của dược sư đại thúc còn không hoàn thành, trở về quá lãng phí thời gian không quá thích hợp.

Ta lại nhìn kiện vật phẩm còn lại chính là một bản tàng bảo đồ.

Thỏ tử đạo lộ: Tàng bảo đồ, hiệu quả không rõ, không thể sử dụng.

Ha ha, tàng bảo đồ. Ta thích vật này, khẳng định có hảo vật. Xem ra cần phải giám định mới có thể sử dụng.

Thu thập hảo vật xong ta tiếp tục hướng về phía trước đi tới thì nhìn thấy một đám sơn lang chính đang đi lại trên thảo nguyên.

"Động sát thuật." Ma hóa sơn lang: 8 cấp, 300 HP, thủ hộ Chỉ huyết dược.

Nhiệm vụ của dược sư đại thúc vậy mà lại được thiết lập giống như nhiệm vụ của thiết tượng đại thúc, chính là quái vật có biến hóa. Thật choáng.

Ma hóa sơn lang, ta chính là đang tìm ngươi. Ngươi vậy mà lại dám ăn trộm tâm ái Hoàng kim dược đỉnh của dược sư đại thúc. Xem chiêu.

Giết chết Đô đô thỏ ta thăng một cấp lại trang bị thêm hai cái Đại thỏ nha chi giới khiến năng lực lại có nâng cao bởi vậy hiện tại ta 6 cấp đối phó với 8 cấp là ma hóa sơn lang không có gì khó cả


/1273

BÌNH LUẬN

LIÊN KẾT SITE

LIÊN HỆ ADMIN

adsdoctruyen@gmail.com

DMCA.com Protection Status