Võng Du Phong Lưu Kị Sĩ

Chương 5: Đô đô thỏ diện tráo

/1273


Sau bốn tiếng nhàm chán giết hại thì ta đã đi quanh toàn bộ lãnh địa của Ma hóa sơn lang. Nhiệm vụ của dược sư đại thúc ta cũng đã hoàn thành đạt được Hoàng kim dược đỉnh, thu thập được 10 căn Chỉ huyết dược.

Ta nhìn xem thấy đẳng cấp đã tăng lên 8 cấp túi đồ cũng đã chứa đầy vật phẩm nên phải trở về chỉnh lý một lần. Bất quá trước khi trở về phải ta hoàn thành nhiệm vụ của thôn trưởng gia gia đã.

Bên phải lãnh địa của Ma hóa sơn lang có một quả núi, ba bốn con lão hổ đang đứng cùng một chỗ phơi nắng tại đó.

"Động sát thuật", Ma hóa lão hổ: 10 cấp, 500 HP, sống thành bầy.

Có 500 HP. Xem ra 10 cấp Ma hóa lão hỗ cũng bình thường không hề lợi hại, bất quá sống thành bầy có nghĩa gì nhỉ?

Ta cẩn thận tiếp cận ba con Ma hóa lão hổ, vừa công kích một con Ma hóa lão hỗ thì hai con còn lại lập tức hướng về phía ta công kích, hóa ra sống thành bầy là để chỉ lấy nhiều hiếp ít.

"Động sát thuật" thật là không tệ, cung cấp tin tức phi thường hữu dụng.

-30, -20. Còn chấp nhận được, Ma hóa lão hổ bình quân công kích 25 ta vẫn chịu được. Duới công kích 100 tổn thương của ta thì ba con lão hổ toàn diệt.

Ma hóa lão hổ thì ra là tấn công theo quần thể, mặc dù ta hướng về kị sĩ phát triển trọng điểm là phòng ngự và máu nhưng 3-5 con lão hổ cùng một chỗ công kích cũng không dễ dàng đối phó. Nếu như không phải thuộc tính của ta cường hãn và kĩ thuật chơi game thục luyện, công kích cũng không thấp thì solo với vài con lão hổ thật không dễ dàng. Chẳng trách thôn trưởng gia gia dặn dò ta trước tiên rèn luyện chờ năng lực đề cao lại đến hoàn thành nhiệm vụ này.

"Đinh đông, chúc mừng Thạch Đầu Thành đẳng cấp tăng lên hiện tại 9 cấp. Sinh mệnh gia tăng 10, ma pháp gia tăng 10, có 5 điểm thuộc tính có thể phân phối."

Hiện tại ta đã 9 cấp và đã hoàn thành nhiệm vụ của thôn trưởng gia gia đạt được 20 Ma hóa lão hổ vĩ ba, chỉ cần lại tăng thêm một cấp đã có thể chuyển chức. Cứ tốc độ này thì ta dự đoán trở thành người đầu tiên chuyển chức không thành vấn đề.

Ban đầu ta định tăng đến 10 cấp lại trở về thôn trang nhưng nhìn kinh nghiệm 9 cấp tăng lên 10 cấp lại thuộc một cấp độ mới cần kinh nghiệm còn nhiều hơn so với 1 cấp đến 9 cấp, hơn nữa túi đồ đã đầy không thể chứa thêm vật phẩm nữa.

Mỗi một người chơi mới có 50 ô để chứa vật phẩm.

Đành chịu, trở về một chuyến vậy.

Trên đường về nhà ta thấy đẳng cấp của người chơi bắt đầu xuất hiện chênh lệch. Lãnh địa của 8 cấp Ma hóa sơn lang đã có người chơi hoạt động, 5 cấp Ma hóa lão thử xử người đông nghìn nghịt còn Ma hóa nhím và Ma hóa thỏ tử như cũ người chơi chen chúc đông không chịu nổi.

Người chơi thật là nhiều à!! Thôn trang nhỏ bé vậy mà náo nhiệt bất phàm. Ta vội vàng chen chúc trong đám người đến giao nhiệm vụ.

"Thiết tượng đại thúc, tiểu tử đã trở về. Hoàng kim thiết chuy của thúc tiểu tử đã tìm trở về."

"Có Hoàng kim thiết chuy thì ta đã có thể tăng nhanh tốc độ chế tạo vũ khí." Thiết tượng nhận lấy Hoàng kim thiết chuy nói.

"Thạch Đầu Thành hoàn thành nhiệm vụ Hoàng kim thiết chuy của thiết tượng, danh vọng gia tăng 10, thưởng cho 1 kim tệ, thiết tượng thưởng cho Thạch Đầu Thành kĩ năng " đoán tạo ", Thạch Đầu Thành đạt được phụ trợ chức nghiệp thiết tượng."

"Dược sư đại thúc, tiểu tử đã trở về. Hoàng kim dược đỉnh của thúc tiểu tử đã tìm trở về."

"Có Hoàng kim dược đỉnh thì ta đã có thể tăng nhanh tốc độ chế tạo dược phẩm." Dược sư nhận lấy Hoàng kim dược đỉnh nói.

"Thạch Đầu Thành hoàn thành nhiệm vụ Hoàng kim dược đỉnh của dược sư, danh vọng gia tăng 10, thưởng cho 1 kim tệ, dược sư thưởng cho Thạch Đầu Thành kĩ năng "luyện được ", Thạch Đầu Thành đạt được phụ trợ chức nghiệp dược sư."

"Thôn trưởng gia gia, tiểu tử đã trở về. Tiểu tử đã hoàn thành nhiệm vụ."

"Là Thạch Đầu Thành à, nhanh như vậy đã hoàn thành nhiệm vụ rồi à?" Ta có thể nhìn ra thôn trưởng gia gia có chút hoài nghi.

"Ặc, gia gia nhìn xem đây là chứng minh, Ma hóa lão hổ vĩ ba." Ta chính là dùng thực lực nói chuyện. Truyện được copy tại TruyệnYY.com

"Thật là Ma hóa lão hổ vĩ ba, không nghĩ đến Thạch Đầu Thành ngươi lại là thiên phú cường nhân nhanh như vậy đã hoàn thành nhiệm vụ. Không dễ dàng à, không dễ dàng."

Thôn trưởng gia gia có chút giật mình nói, bất quá lời nói dễ nghe như vậy khiến cho "ai đó" thoải mái vô cùng đã cười tít cả mắt.

"Ha ha, thôn trưởng gia gia quá khen. Tiểu tử chính là nỗ lực hết sức vì dân trừ hại mà thôi. Quá khen, quá khen."

"Người chơi Thạch Đầu Thành hoàn thành ủy thác của thôn trưởng giết chết 20 Ma hóa lão hổ thưởng cho 2 kim tệ, danh vọng gia tăng 20. Bởi vì người chơi Thạch Đầu Thành cấp tốc hoàn thành nhiệm vụ, vượt quá thôn trưởng tưởng tượng nên thưởng cho kĩ năng" khoái đao thủ "."

"Khoái đao thủ", 1 cấp 0/5000, kĩ năng bị động, tốc độ công kích gia tăng 1, tốc độ di động gia tăng 1.

"Không phải chứ, như vậy cũng được thưởng."

"Thạch Đầu Thành, ngươi có thể hoàn thành nhiệm vụ như vậy chứng tỏ năng lực của ngươi bất phàm. Xem ra ngươi chính là dũng giả mà ta liên tục chờ đợi. Thôn trang của chúng ta có một khẩu thần tuyền ( một dòng suối thần) chính là ba năm trước đã bị một con hắc hùng chiếm đoạt. Ngươi có thể giúp chúng ta đoạt thần tuyền trở về và mang về 9 bình Thần tuyền chi thủy chứ"

"Được thôi, không có vấn đề. Thôn trưởng gia gia, tiểu tử làm việc thì người cứ yên tâm!!"

"Thạch Đầu Thành tiếp thụ Thần tuyền chi thủy nhiệm vụ, cần giết chết hắc hùng và mang về 9 bình Thần tuyền chi thủy."

Ta nhìn xem nhiệm vụ nhắc nhở:

"Thần tuyền chi thủy, duy nhất che dấu nhiệm vụ đẳng cấp trung cấp là giết chết hắc hùng đạt được 9 bình Thần tuyền chi thủy. Thần tuyền nằm trong khu rừng tại hướng tây bắc của thôn trang. Nếu như nhiệm vụ thất bại thì đẳng cấp của người chơi hạ xuống thành 1 cấp."

Ha ha, duy nhất che dấu nhiệm vụ ta cuối cùng đã nhận được. Ta đã tưởng tượng đến phần thưởng biết bao tốt đẹp rồi.

Cái gì, ngươi bảo là thất bại trừng phạt rất lớn à?.

Nói cho ngươi biết là trong từ điển của ta không có hai từ thất bại, huống chi trừng phạt càng lớn như vậy thuyết minh phần thưởng càng cao đúng không?

"Thôn trưởng gia gia, xem ra nhiệm vụ này rất nguy hiểm à. Không biết con hắc hùng này năng lực thế nào, gia gia có thể cung cấp thêm cho tiểu tử một chút nhắc nhở không? Tiểu tử cũng hảo chuẩn bị chuẩn bị." Ta không phải là người trùng động, vẫn là có chuẩn bị mới hảo.

"Từ khi hắc hùng chiếm đoạt thần tuyền của chúng ta, chúng ta đã phái vài dũng giả chính là đều một đi không trở lại. Chúng ta cũng không biết năng lực của con hắc hùng này vì vậy Thạch Đầu Thành ngươi phải có đầy đủ chuẩn bị à."

Chẳng trách thôn trang này bên trong chỉ có ba lão đầu, chẳng nhẽ đều là đến giết hắc hùng không có trở về. Ta trong lòng thầm suy nghĩ: "Con hắc hùng này không dễ đối phó à!"

"Thôn trưởng gia gia a, con hắc hùng này lợi hại như vậy gia gia xem có hảo vật gì tặng cho tiểu tử hoặc là cho tiểu tử mượn dùng cũng được để gia tăng thêm thực lực của tiểu tử, khiến cho tiểu tử tăng thêm một phần lòng tin." "Ai đó" không biết nhục nhã hướng về thôn trưởng đòi hảo xử.

"Không có à!" Thôn trường giọng điệu đều đều nói, không cấp ta một chút thể diện.

Choáng......

"Thôn trưởng gia gia, gia gia giúp tiểu tử giám định hai kiện trang bị này." Ta lấy ra Đô đô thỏ diện tráo và Thỏ tử lộ kính tàng bảo đồ.

Tân thủ thôn giám định trang bị phải tìm thôn trưởng, trong thành thị thì có giám định sư chuyên môn giám định trang bị.

"Ngươi nhanh như vậy đã đạt được quỷ khí à. Tân thủ thôn mặc dù tỉ lệ rớt đồ có phần cao chính là bởi vì quái vật đẳng cấp quá thấp nên trang bị hoàng kim trở lên rất ít, vậy mà ngươi lại đạt được quỷ khí còn có tàng bảo đồ này. Xem ra lão phu không nhìn nhầm. Thạch Đầu Thành, ta tin ngươi khẳng định có thể hoàn thành nhiệm vụ này." Có vẻ ta lại khiến cho thôn trưởng giật mình.

Ta choáng, nhãn lực của ngươi mà lại không sai. Vừa rồi là bởi vì nhãn lực của ngươi sai lầm nên mới thưởng cho ta kĩ năng "Khoái đao thủ" này.

Đương nhiên tư tưởng này ta chỉ có thể suy nghĩ trong đầu, bề ngoài chính là tươi cười đưa hai kiện trang bị cho thôn trưởng gia gia.

"Không tệ, hai kiện vật phẩm đều là hảo vật. Giám định hai kiện trang bị này cần 100 kim tệ."

Không phải chứ, ăn cướp à! Sao lại đắt như vậy. Ta hiện tại tổng cộng chỉ có 15 kim tệ, hơn nữa chủ yếu là giết chết Đô đô thỏ được thưởng 10 kim tệ. Kim tệ không hề dễ dàng đạt được.

"Thạch Đầu Thành, hai kiện vật phẩm này ta miễn phí giám định giúp ngươi cũng hảo khiến cho ngươi tăng cường thực lực giúp đỡ chúng ta giết chết vạn ác hắc hùng." Thôn trưởng gia gia thật là đầy nhân tính, chính khi ta vì kim tệ buồn phiền thì lại nói một câu như vậy. Ta hận không thể lao tới ôm hôn thôn trưởng gia gia một phen.

Thôn trưởng vuốt vuốt Đô đô thỏ diện tráo, một hồi hồng sắc quang mang nhấp nháy hiện ra một trương thỏ tử diện tráo (mặt nạ thỏ) phi thường tinh xảo và mĩ lệ, đặc biệt là trên diện tráo hai đôi mắt mở to phi thường đáng yêu.

Đô đô thỏ diện tráo: Hồng sắc quỷ khí, là lễ vật quý giá mà Hoàng kim thỏ tử vương tặng cho Đô đô thỏ. Yêu cầu, không, nhanh nhẹn 50, di động tốc độ gia tăng 3, công kích tốc độ gia tăng 2. Kĩ năng: tát thối tựu bào: có thể tại chiến đấu trạng thái sử dụng hồi thành quyển.

Thật là hảo vật. Quỷ khí thuộc tính kèm theo bình thường không nhiều nhưng mà đều là siêu cường thuộc tính, nếu như vận dụng thích hợp thì so với thần khí cũng không kém bao nhiêu.

"Không nghĩ đến Thỏ tử lộ kính tàng bảo đồ này lại thực sự tồn tại, vừa rồi ta nhìn thấy ngươi đưa ra phận tàng bảo đồ này cùng với Đô đô thỏ diện tráo đã có chút hoài nghi. Thật là không nghĩ đến vật này lại thực sự tồn tại."

Vật gì lại khiến thôn trưởng gia gia vậy mà cảm xúc như vậy. Ta nhanh chóng cầm lấy xem thấy phía trên vẽ một chút đơn giản cảnh sắc và dấu hiệu chỉ đường.

Thỏ tử lộ kính: duy nhất tàng bảo đồ, sẽ dẫn đến nơi ở của Hoàng kim thỏ tử vương. Đô đô thỏ chính là dùng trương bản đồ này tới trước ước hội Hoàng kim thỏ tử vương, vật phẩm lẽ ra không thể rơi ra.

Có vẻ không có điều gì đặc biệt à. Ta nghi hoặc nhìn thôn trưởng gia gia, chẳng phải chính là bản đồ dẫn đến chỗ BOSS Hoàng kim thỏ tử vương thôi mà?

"Thạch Đầu Thành ngươi còn trẻ tuổi không biết con Hoàng kim thỏ tử vương này lợi hại. Nó chính là tân thủ thôn tối đáng sợ địch nhân." Thôn trưởng gia gia nhìn thấy ta có chút nghi hoặc bắt đầu giải thích.

"Con Hoàng kim thỏ tử vương ban đầu là một tiểu BOSS của tân thủ thôn, so với phổ thông Ma hóa thỏ tử chính là to hơn một chút nhưng cũng không có điều gì bất đồng. Chính là nó may mắn đạt được một chu thần quả " Thất diệp hồ la bặc." Sau khi ăn vào thì năng lực của nó mức độ lớn đề cao hơn nữa bộ lông kì quái biến thành màu hoàng kim, biến thành Hoàng kim thỏ tử vương và trở thành tối cường BOSS của tân thủ thôn, vượt quá năng lực của dũng gia tân thủ thôn quá nhiều. Tân thủ thôn thiếu chút nữa bị con Hoàng kim thỏ tử vương giết hại toàn bộ. Tân thủ thôn lúc đó thật là thiên địa biến sắc à."

Không phải chứ, ma thú lại cường hãn như vậy. Nhìn vẻ mặt đau khổ của thôn trưởng gia gia chắc không phải giả.

"May mà tại thời khắc gian nan này thì Hoàng kim thỏ tử vương đột nhiên biến mất không thấy nên tân thủ thôn mới có thể bảo tồn. Nghe nói Hoàng kim thỏ tử vương bị tình nhân của nhi tử của lân cư của thân thích của người hầu của một trong bát đại hộ pháp của Thiên Ma bắt làm sủng vật để giúp đỡ bảo vệ một địa phương thần kì, chính là nơi được mô tả trên tàng bảo đồ."

Không phải chứ. Thân thích gì, lân cư gì, lại còn tình nhân nữa thật là buồn cười. Quan hệ này thật là không đơn giản.

"Nghe nói nơi mà tàng bảo đồ miêu tả đặc biệt thần kì và có rất nhiều vật kì lạ, không có tàng bảo đồ chỉ dẫn tuyệt đối không thể đến. Thạch Đầu Thành, ngươi hiện tại đạt được phần tàng bảo đồ này phải hảo lợi dụng à. Bất quá vạn ác Hoàng kim thỏ tử vương đặc biệt lợi hại, ngươi không đến 50 cấp vẫn là không cần đi tìm nó phiền phức." Thôn trưởng gia gia dặn dò ta.

"Thôn trưởng gia gia, gia gia cứ yên tâm. Tiểu tử nhất định sẽ cố gắng hảo hảo học tập, ngày ngày tiến lên. Chờ đến khi thực lực đề cao sẽ tới giết chết con Hoàng kim thỏ tử vương này vì tân thủ thôn trả thù." Ha ha, ta muốn đưa lý luận này tăng đến cao độ nhất định thì mới được coi trọng.

"Hảo... Hảo... Thạch Đầu Thành, hiếm có người có phận tâm này như ngươi, hảo hảo nỗ lực à......"

Choáng, còn tưởng rằng có hảo xử gì. Câu nói đó của thôn trưởng gia gia đã kết thúc cuộc đàm thoại.


/1273

BÌNH LUẬN

LIÊN KẾT SITE

LIÊN HỆ ADMIN

adsdoctruyen@gmail.com

DMCA.com Protection Status