Võng Du Phong Lưu Kị Sĩ

Chương 6: Tâm động mĩ nữ

/1273


Ta bỏ Thỏ tử lộ kính vào trong hành trang thích thú lật đi lật lại, vật này tăng nhanh nhẹn và tốc độ thật quá lợi hại. Dự đoán tốc độ di động và tốc độ công kích của ta tương ứng với khoảng 30 cấp thích khách khiến ta vô cùng cao hứng. Ta che dấu hồng sắc quang mang rồi đeo Đô đô thỏ diện tráo lên mặt

"A! Ca ca, thỏ tử diện tráo thật là phiêu lượng [1], có thể cho muội nhìn xem được không?"

"Thỏ tử ca, huynh thật có cá tính. Muội muốn cưới huynh.

"Huynh đệ, diện tráo của ngươi đánh quái vật gì rơi ra vậy để yêm [2] đi kiếm một cái cho lão bà [3]"

"Suất ca [4], ta khổ sở bảo vệ 20 năm thanh xuân chính là chờ đợi chàng trở thành lão công [5]

"Choáng, nhân yêu [6]. Là đại nam nhân lại đeo mặt nạ thỏ."

.........

Trong tiếng thán phục của một đám người chơi ta vội vàng phân khai đám người hướng về phía tây bắc của thôn trang chạy tới. Ngưu tầm ngưu mã tầm mã mà, thiếu chút nữa ta bị khủng long cấp [7] chặn lại. Sau này trong thành thị phải hạ thấp hành sự.

Vừa chạy đến cửa thôn trang ta đột nhiên hồi tưởng lại trang bị trong túi đồ còn chưa xử lý.

Choáng! Vài khủng long dọa ta thiếu chút nữa quên mất chính sự. Ta hạ mặt nạ xuống rồi hướng về Dược điếm chạy tới. Hắc hùng nghe đã biết là không dễ đối phó nên ta phải có đầy đủ chuẩn bị.

Không phải chứ, Long Phi tập đoàn thật là hắc ám. Tiểu hồng và tiểu lam mỗi bình 50 ngân tệ còn có thể thừa nhận chính là vật phẩm khác cũng quá đắt.

Trung hình sinh mệnh hồi phục dược: mỗi giây hồi phục 50 điểm sinh mệnh, duy trì thời gian 10 giây, dược điếm giá cả 2 kim tệ.

Trung hình ma pháp hồi phục dược: mỗi giây hồi phục 50 điểm ma pháp, duy trì thời gian 10 giây, dược điếm giá cả 2 kim tệ.

Hồi thành quyển: khi không ở trong trạng thái chiến đấu sử dụng nháy mắt có thể về đến thành thị, dược điếm giá cả 5 kim tệ.

Ta buồn bực lật lật kim tệ trong túi đồ. 15 kim tệ có thể làm gì đây đành chỉ có thể bất lực mua một Hồi thành quyển. Trung hồng thì thôi vì trong tay ta vẫn còn có 20 bình tiểu hồng và 18 bình tiểu lam chắc phải đủ dùng. Nhìn qua thì thấy giá cả rất cao chính là tân thủ bắt đầu tuyệt không có khó khăn gì, tự lực cánh sinh không phải vấn đề.

Ta đi đến Vũ khí điếm của thiết tượng đại thúc. 5 cấp đích trang bị thương điếm bán với giá ít nhất 3 kim tệ chính là mua của người chơi chỉ có giá 1 kim tệ, vẫn hắc ám như cũ.

Bất quá bởi vì giá cả chênh lệch rất lớn nên người chơi bán trang bị mới có lợi nhuận. Ban đầu ta định bán toàn bộ 5 cấp trang bị cho thương điếm nhưng hiện tại ta đã thay đổi chủ ý.

Người chơi 5 cấp đã có thể bầy quầy hàng để bán vật. Ta tìm một nơi có lưu lượng người qua lại đông ngồi xuống bầy quầy hàng, hét lớn một tiếng: "Bán 5 cấp trang bị giá cực tiện nghi, có bán trang bị lam giá 2 kim tệ, phổ thông trang bị giá 1.5 kim tệ. Hàng hóa không nhiều, ai tới trước sẽ ưu tiên mua trước"

Hiện tại người chơi đẳng cấp phổ biến là 5 cấp chính là lúc có nhu cầu 5 cấp trang bị, hơn nữa chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ thiết tượng và dược sư sẽ có 2 kim tệ.

Tỉ lệ rớt đồ ở tân thủ thôn mặc dù cao một chút nhưng trong tình huống toàn bộ người chơi tụ tập lại cùng một chỗ quái ít người nhiều thì trang bị tuyệt không dễ dàng đạt được. Rất nhiều người chơi đến 5 cấp căn bản vẫn không thể trang bị đủ bộ 5 cấp trang bị. Còn ta ngoại trừ may mắn cao đánh rớt trang bị dễ dàng ra thì còn ưu thế là vượt cấp đánh quái nên không có người cạnh tranh.

Việc bán đồ cũng thật là làm khó ta. Ta biết bản thân tình huống là không thể bày toàn bộ trang bị ta có ra vì như vậy khẳng định sẽ dẫn tới người chơi khác chú ý. Ta lần này chơi (Vương giả) chuẩn bị hạ thấp hành sự không giống như trong các game trước đây trong game phong quang vô hạn. Rất nhiều lúc thanh danh làm cho con người ta mệt mỏi.

Ta hơi phí một chút thời gian đã dần dần bán hết các trang bị trong túi đồ. Tân thủ thôn có vài vạn người nên 30 kiện trang bị của ta không bị ai chú ý đến cả.

Ha ha, sau khi bán hết toàn bộ trang bị thì ta đã có hơn 70 kim tệ. Lần đầu tiên mua bán thành công cũng đã tính là hơi có chút tư sản.

Ta quay lại dược diếm dùng 20 kim tệ mua 10 bình trung hồng. Mua dược phẩm thì không thể keo kiệt được buộc phải tiêu tiền. Có dược phẩm mới có thể bảo mệnh.

Sau khi chuẩn bị xong ta nhìn lại trang bị và thực lực. Tại tân thủ thôn ta khẳng định là vô địch, "ai đó" bắt đầu YY [8]

Hiện tại ta có hai mục tiêu, một là giết chết hắc hùng hoàn thành duy nhất che dấu nhiệm dụ do thôn trưởng gia gia giao cho, hai là nhanh chóng tăng đến 10 cấp để sớm chuyển chức. Lãng phí thời gian với quái cấp thấp tại tân thủ thôn không phải là hành động sáng suốt.

Ta chạy đến nơi ít người qua lại rồi đeo Đô đô thỏ diện tráo vào thử triển khai thân thủ. Bởi vì Đô đô thỏ diện tráo thêm vào thuộc tính nên hiện tại tốc độ di động của ta là 7, khi chạy tốc độ cực nhanh. Ta thử xuất thủ với tốc độ công kích là 4 trên vài tiểu quái liền thấy tốc độ xuất đao và tốc độ phản ứng phi thường linh mẫn. Loại cảm giác này vậy mà lại gần giống như khi đả đấu trong hiện thực. Game (Vương giả) này thật tuyệt.

"Hắc hùng, ta đến đây." Hiện tại ta tràn đầy tự tin.

Chính là khi ta chuẩn bị đại chiến một trận thì hệ thống lại phát ra nhắc nhở:

"Đinh đông, Thạch Đầu Thành, bạn đã online liên tục 9 tiếng. Xin chú ý nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe. Nếu như bạn online liên tục 10 tiếng không offline thì hệ thống sẽ tự động đăng xuất."

Choáng, không biết khi nào ta đã chơi game 9 tiếng. (Vương giả) thật là quá chân thật và ưu tú khiến cho ta nhất thời trầm mê trong đó quên mất thời gian. Bị hệ thống nhắc nhở ta mới cảm giác đến đói bụng.

Hảo, rời khỏi thì rời khỏi. Ta chuẩn bị nghỉ ngơi ăn cơm, bất quản thế nào thì có thói quen làm việc và nghỉ ngơi điều độ mới đúng là bảo đảm cho thành công

Ăn gì bây giờ nhỉ, ăn một mình thật không có hứng.

Hiện tại ta sinh hoạt cùng với tiểu muội. Ta là đại nam nhân tất nhiên không có chuyện nấu cơm, tiểu muội ngược lại anh dũng tự xung phong nấu cơm cho ta ăn chính là thử qua tay nghề của tiểu muội xong thì ta lập tức mời Trương a di làm bảo mỗ [9] giúp chúng ta nấu cơm và thu thập gia vụ.

Tiểu muội vừa ra ngoài du lịch thì Trương a di xin nghỉ phép một tháng, hiện tại thì chỉ có mình ta ở nhà. Muốn ăn cơm thì ta phải tự thân động thủ.

Động thủ thì động thủ, ăn mì tôm cho thuận tiện. Lười thì cũng có biện pháp của lười có thể tùy tiện ăn uống. Đơn giản đệ nhất không cần chú ý mùi vị.

Tiểu muội ra ngoài du lịch chỉ còn mình ta ở nhà. Không có tiểu ma nữ này quấy rối và làm phiền thật là an tĩnh và thoải mái. Bất quá gian phòng vắng vẻ chỉ có một mình khiến ta thật có điểm tịch mịch.

Không biết Lý Đồng đang làm gì, lúc nào thì về học giáo. Ta bấm số máy của Lý Đồng.

Lý Đồng và đều là đồng học đồng ban [10] tại đại học. Lý Đồng là nghiên cứu sinh năm thứ tư, hiện tại xin nghỉ phép về thăm nhà.

"Hi! Đang ăn cơm à Lâm Phong."

Khuôn mặt tuyệt mĩ của Lý Đồng xuất hiện trên màn hình điện thoại mỉm cười nhìn ta. Mái tóc nàng lất phất bay theo gió, đôi mày liễu thêm vào đôi mắt sáng ngời của nàng càng khiến cho ta thoải mái vô cùng. Khuôn mặt nàng rạng rỡ như minh châu mĩ ngọc kết hợp làn da trắng tinh giống như đang lấp lánh. Thật là một khuôn mặt vô cùng ưu mĩ cao quý khiến cho người ta đắm say.

Nụ cười dịu dàng đó của nàng phảng phất giống như ánh nắng xuân khiến cho người ta say sưa nhưng lại tràn đầy ấm áp không có một chút phiền não.

Lý Đồng chính là xuất sắc như vậy đó, đặc biệt là nụ cười dịu dàng trên khuôn mặt nàng. Khi nàng cười mang đến cho người khác một loại cảm giác thoải mái nhưng lại vô cùng thân thiết. Trong những nữ hài tử mà ta gặp đến thì chỉ duy nhất Lý Đồng mới có nụ cười đó mặc dù bọn họ cũng đều là tuyệt thế mĩ nhân.

Lý Đồng mĩ lệ vốn có thể mang đến cho người khác rất sâu chấn động, khiến cho người khác cảm giác cao không thể với, không thể chạm vào nhưng chính bởi vì nụ cười vừa dịu dàng vừa ưu nhã này mà Lý Đồng lại khiến cho bất cứ ai nhìn thấy nàng đều có thể không chú ý đến mĩ lệ và chấn động của nàng mà quên mất hết phiền não và sản sinh ra một cảm giác thân thiết.

Nụ cười dịu dàng lại ấm áp chính là đặc điểm của Lý Đồng. Nụ cười đó tươi đẹp giống như ánh nắng mặt trời, phảng phất như một đóa hoa bách hợp đang nở rộ dịu dàng tỏa ra hương thơm.

"Ân."

"Sao vậy Lâm Phong, có chuyện gì xảy ra với huynh à? Vì sao lâu như vậy không chịu phone cho muội?" Lý Đồng mỉm cười chun môi, oan ức trách móc "ai đó."

"Không có gì, ta nhớ muội nên mới gọi điện thoại. Lúc nào muội trở về về học giáo?"

"Hanh. Xú lão ca chỉ nhớ mĩ nữ mà không quan tâm đến bản thân tiểu muội." Một khuôn mặt tinh xảo tuyệt thế từ bên cạnh chen đến xuất hiện tại màn hình điện thoại.

Những đường nét trên khuôn mặt đó tinh xảo vô cùng, phảng phất như đó là quỷ phủ thần công của thượng thiên không có một chút tì vết. Chiếc mũi nhỏ xinh xinh đặt trên đôi môi anh đào chúm chím kết hợp với đôi mắt đen nhánh nằm dưới cặp lông mày lá liễu hiện ra thanh tú tuyệt luân càng làm nổi lên vẻ lanh lợi và thông tuệ nhưng mái tóc đen nhánh được buộc túm lại đu đưa sau lưng lại làm tăng thêm một phần thanh xuân và tràn đầy sức sống.

Sao lại là tiểu muội, lúc nào thì tiểu muội ở cùng một chỗ với Lý Đồng?

Tiểu nữ hài có khuôn mặt tinh xảo linh lung tràn đầy sức sống này chính là tiểu muội của ta, là người thường xuyên khiến cho ta cảm thấy bất lực tiểu ma nữ Lâm Ngọc Hân.

Hai khuôn mặt tuyệt mĩ xuất hiện trên màn hình điện thoại tạo thành một hình ảnh tuyệt thế khiến ta phi thường giật mình và gần như kinh ngạc.

Một khuôn mặt vừa dịu dàng ấm áp lại vừa thanh cao mang thêm một tia trách móc và oan ức, một khuôn mặt thì lại thanh xuân tràn đầy tinh nghịch kèm thêm một phần đắc ý và tràn đầy sức sống. Mặc dù ta đối với hai vị mĩ nữ đã vô cùng quen thuộc nhưng tình cảnh lúc này vẫn khiến cho ta kinh ngạc vô cùng.

"Hi hi, xú lão ca lần này trợn tròn mắt rồi chứ. Không cùng muội đi du lịch bỏ lỡ cơ hội cùng mĩ nữ thân mật tiếp xúc hối hận chưa, thất vọng chưa. Đáng đời lão ca xui xẻo." Tiểu muội đắc ý hướng về ta nháy mắt, vô tình đả kích nam nhân không cùng nàng đi du lịch là ta.

Bất quá tiểu muội đả kích tuyệt không tạo thành tác dụng gì bởi vì hai khuôn tuyệt thế dung mạo lộ ra tuyệt mĩ khí tức đã khiến cho "ai đó" ngây ra, đặc biệt là khuôn mặt của tiểu muội ma sát với khuôn mặt của Lý Đồng lộ ra vô hạn quyến rũ khiến cho "ai đó" hâm mộ vô cùng.

"A! Đồng thư thư nhanh nhìn xem, xú lão ca không những trợn trừng mắt còn há hốc miệng sắp chảy nước dãi ra rồi kìa."

Cái gì, nước dãi? Dám nói xấu lão ca ta như vậy, mặc dù lão ca của muội có điểm thất thái chính là cũng không có mất mặt như vậy. Bất qua ta cũng vội vàng điều chỉnh trạng thái để tránh tổn thất quang huy hình tượng.

"Muội nói gì vậy, không phải là muội cùng đồng học đi du lịch à? Sao lại cùng Đồng thư thư của muội ở cùng một chỗ?"

"Muội và đồng học đi du lịch đã kết thúc từ ba ngày trước. Huynh lại không đi chơi cùng muội, nghĩ lại về nhà cũng không có sự việc gì muội bèn đến đây chơi với Đồng thư thư. Đồng thư thư thật là quá tốt, lại còn đặc biệt cùng muội đến Vũ Hoa Đài du ngoạn.

Tiểu muội nói xong đắc ý quay lại ôm cổ Lý Đồng, thật khiến cho "ai đó" phải hâm mộ.

"Tiểu muội muội thật quá vô tình, muội sớm nói thì huynh cũng đã đi cùng muội rồi."

"Hanh. Xú lão ca thật đạo đức giả, huynh còn có mặt mũi nói như vậy à. Sao huynh không mời Đồng thư thư cùng đi ra ngoài du ngoạn, chẳng lẽ lại muốn Đồng thư thư mặt dày cầu huynh à. Muội khinh thường lão ca huynh."

"...... " Tiểu muội khiến ta không nói nên lời.

"Muội cũng không muốn đi ra ngoài chơi, đang ở nhà buồn chán thì đúng lúc tiểu muội đến đây nên bọn muội mới ra ngoài du ngoạn. Muội và tiểu muội mới đi chơi hai ngày, qua hai ngày nữa thì trở về không thì muội cũng đã phone cho huynh đến đây." Lý Đồng giống như thường ngày liềng giúp ta giải vây. Lý Đồng lúc nào cũng vậy luôn xuất hiện khi ta cần nàng nhất.

"Đồng thư thư chính là mềm lòng. Xú lão ca không những không cùng muội đi chơi cũng không cùng tỉ du ngoạn. Phải cho xú lão ca một bài học mới được."

"Lý Đồng, trước khi về học giáo muội nhớ phone cho huynh, huynh sẽ tới sân bay đón muội."

Tiểu muội hôm nay công kích quá lợi hại phê phán ta không có lời nào phản bác. Đã vậy ta bỏ qua không thèm chú ý đến tiểu muội tồn tại, không nghe không hỏi coi như không nghe thấy. Bạn đang đọc chuyện tại Truyện.YY

"Ân, khả năng muội còn phải ở nhà vài ngày, lúc đó huynh sẽ phone cho muội."

"Hảo.". Lý Đồng mỉm cười khiến cho ta đắm say.

"Tiểu muội đi chơi vui vẻ chứ, lần sau có cơ hội nhất định huynh sẽ đi cùng muội. Muội có quà gì cho huynh không?"

"Không có, không thèm mua quà cho huynh. Bất quá ảnh chụp hai đại mĩ nữ thì có không ít, để xem "ai đó" có giác ngộ [11] và may mắn này không." Tiểu muội đắc ý giơ giơ tập ảnh trong tay đến trước màn hình.

"Tiểu muội, là đại ca sai rồi. Trở về đại ca sẽ mát xa cho muội được không." Ta vội vàng lấy lòng tiểu muội, ảnh chụp Lý Đồng du lịch nhất định phải thưởng thức à.

"Không có quà thật là đáng tiếc à. Bất quá muội không cần vội, nhớ chụp nhiều ảnh vào để về cho huynh thưởng thức hai đại mĩ nữ anh tư nha." Một nam nhân nào đó đã bắt đầu ảo tưởng.

"Ha ha, nhìn xú lão ca sắc lang dáng vẻ kìa. Huynh biết không, có vài chỗ nhìn thấy Đồng thư thư liền muốn mời Đồng thư thư làm hình tượng đại sứ, còn có vài người mời Đồng thư thư quay quảng cáo nữa."

"Không có chuyện đó đâu, huynh đừng nghe tiểu muội nói linh tinh." Lý Đồng vội vàng cắt ngang tiểu muội.

"Vậy à?" Rõ ràng ta đối với câu trả lời của Lý Đồng tràn đầy nghi vấn.

Tuyệt thế phong tư và nụ cười dịu dàng của Lý Đồng sát thương lực tuyệt đối cường hãn [12], tuyệt đối có thực lực này. Ta tin tiểu muội.

"Có vài người liên hệ qua nhưng mà muội không đáp ứng." Lý Đồng thấy ta tin tiểu muội liền vội vàng giải thích, chính là mặt Lý Đồng hơi hồng thể hiện vô hạn xấu hổ.

"Được rồi, hi vọng lão ca huynh sớm có giác ngộ. Xe đến rồi, bọn muội đến Vũ Hoa Đài đây. Tạm biệt." Tiểu muội vô tình dập máy.

Lý Đồng, ta thật có lỗi với nàng, ta đã nợ nàng quá nhiều. Trong lòng ta vô cùng chán nản, một cỗ hãnh phúc lại phiền muộn tình tự tràn đầy trong lòng ta.

"Lý Đồng!" Ta lặng lẽ kêu lên trong lòng. Có lẽ cũng đã đến lúc ta phải vứt bỏ gánh nặng vốn đè sâu trong đáy lòng.

Chú thích:

[1] phiêu lượng: đẹp, dễ thương, xinh xắn

[2] yêm: cách xưng hô của những người chất phác, trực tính

[3] lão bà: cách người chồng xưng hô vợ (mang tính thân mật)

[4] suất ca: cách gọi các anh chàng đẹp trai (mang tính trêu chọc)

[5] lão công: cách người vợ xưng hô chồng (mang tính thân mật)

[6] nhân yêu: từ dùng để chỉ Gay hoặc Lesbian

[7] khủng long hoặc khủng long cấp: dùng để chỉ các girl có khuôn mặt "cá xấu"

[8] YY: viết tắt của "ý dâm" tức là có ý tưởng xấu xa với phái nữ

[9] bảo mỗ: vú nuôi, người giúp việc

[10] đồng học đồng ban: bạn cùng khóa cùng lớp

[11] giác ngộ: tỉnh ngộ

[12] cường hãn: mạnh mẽ


/1273