Võng Du Phong Lưu Kị Sĩ

Chương 7 Lộ ngộ sơn lang vương

/1273


Nghỉ ngơi xong xuôi, mang theo đầu khôi. ta tiến nhập(Vương giả) tiếp tục chinh chiến. Một màn sáng lóe lên, ta xuất hiện lại tại địa phương đã hạ tuyến. Xem xét tọa độ rõ ràng, ta liền chạy tới rừng cây phía tây bắc tân thủ thôn. Vừa chạy ra không xa, gặp lại một ngoạn gia đang cùng một ma hóa thứ vị chiến đấu. Ma hóa thứ vị này trên người phát ra màu lam quang mang nhàn nhạt, công kích và di động tốc độ rất nhanh, hiên nhiên không phải là bình thường quái. Ngoạn gia là một pháp sư, không có khả năng chống đỡ công kích của thứ vị, đành phải cùng thứ vị du đấu, nhưng ma hóa thứ vị có thể phát ra cương thứ-viễn trình công kích,, hơn nữa lại có hiệu quả đóng băng, làm giảm tốc độ di động của pháp sư. Bởi vậy du pháp sư cố hết sức, chẳng những không ngừng uống máu, hơn nữa rất khó có cơ hội phát ra hỏa cầu công kích ma hóa thứ vị.

"Động sát thuật".

Ma hóa thứ vị vương: đứng đầu ma hóa thứ vị, 12 cấp bình thường boss, 1500 HP

Kĩ năng: đóng băng châm thứ hiệu quả: đóng băng 3s

THì ra là boss, chả trách lợi hại như vậy, nhưng pháp sư có thân thủ hòa kỹ thuật không tồi, có thể sống sót dưới tay BOSS. PHáp sư chức nghiệp đặc điểm chủ yếu là công kích: công kích cao, phạm vi công kích rồng, phối hợp với tổ đội tuyệt đối là chủ đạo lực lượng, nhưng nhược điểm trí mạng của pháp sư là máu ít phòng kém, đơn độc giết BOSS không dễ dàng. Tuy nhiên, trong khi cùng tổ đội sát boss, công kích của pháp sư là không thể thiếu. nguồn t r u y ệ n y_y

"Cần hỗ trợ không?"

Cướp BOSS là việc mà ta sẽ không làm.

"Mau hỗ trọ"

"Thạch đầu thành, thiên hỏa lãnh hồn yêu cầu tổ đội, ngươi đồng ý hay không"

Hệ thống phát ra đề kì

Hồng dược của ta không còn nhiều, ngươi hỗ trợ giữ quái, ta phụ trách công kích"

Thiên hỏa lánh hồn nhìn ta mặc 5 cấp trang bị, thực lực chắc chắn bất phàm, nguy hiểm nhường cho ta vậy

"Tốt, không có vấn đề."

Ta hướng ma hóa thứ vị vương vọt tới. Do ta chuẩn bị luyện kỵ sĩ, ưu thế chính là phòng ngự và máu, nhiệm vụ chủ yếu chính là giữ BOSS. -50, -60. Ta giữ công kích ở mức độ vừa phải. Vì che dấu thực lực, không cho thiên hỏa lãnh hồn biết sự biến thái, ta đã che dấu một nửa thực lực, do đó đối với ma hóa thứ vị vương tào thành thương tổn không lớn. Trượt(không giảm máu, đúng là MISS).

-40, Miss…Một loạt thông báo xuất hiện trên đầu ta.

Không cần phải nói, đô đô thỏ diện tráo cùng với may mắn của ta gia tăng nhanh nhẹn, khả năng né tránh của ta phát huy trọn ven, công kích của ma hóa thứ vị vương phần lớn thất bại. Muốn giấu diếm thực lực cũng thật khó khăn, ta vô cùng buồn bực, vì đã trợ giúp pháp sư này.

"Lão huynh, ngươi chuẩn bị luyện kỵ sĩ hay là thích khác vây? Tại sao phòng ngự và né tranh đều cao như vậy".

Quả nhiên, thiên hỏa lãnh hồn đã bắt đầu nghi vấn ta.

"Luyện kỵ sĩ, nhưng diện tráo của ta rất tốt, gia né tránh". Ta tự nhiên không thể nói thật. Vì nói dối, ta càng cần thận che dấu thực lực, tận lực làm cho mình trở nên bình thường

"Cẩn thận, kĩ năng của ma hóa thứ vị vương gia tăng công kích, phụ gia đóng băng, không dễ đối phó"

Thiên hỏa lãnh hồn có cảm giác kỳ quái. Ma hóa thứ vị vương bình thương công kích gây ra cho hắn 70 thương tổn, kĩ năg"Băng đống châm thứ" thương tổn chắc là trên 150, làm cho HP của hắn thấy đáy, nhưng ngoạn gia mang theo thỏ tử diện tráo phòng ngự cũng quá mạnh mẽ, hơn nữa công kích cũng không thấp. Nên nhớ rằng hắn-cao công pháp sư cũng chỉ có thể gây cho ma hóa thứ vị vương 80 thương tổn.

"Không việc gì, ta mang nhiều bình máu, cầm cự được"

Kĩ năng"Băng đống châm thứ" chỉ có thể gây cho ta 80 thương tổn, không có nhiều nguye hiểm, chỉ là mang theo hiệu quả 3s đóng băng, làm cho ta cảm thấy không thoải mái. Cao thủ kết hợp, thiên hỏa lánh hồn tuyệt đối là ngoạn gia tinh anh, thực lực bất phàm, chẳng những kinh nghiệm phong phú, kỹ năng càng lão luyện, phối hợp cùng ta thật sự là hoàn mỹ. Dưới sự liên thủ của hai chúng ta, ma hóa thứ vị vương thật không đáng nhắc tới.

"Có người đến, thiên hỏa, cố gắng lên"

Thấy ma hó thứ vị vương còn không đến 100 HP, phía sau thiên hỏa lãnh hồn xuất hiện vài thân ảnh, ta vội vàng cảnh báo thiên hỏa lãnh hồn. Tận dụng cơ hội sau khi hỏa cầu công kích của thiên hỏa lãnh hồn đi qua, ma hóa thứ vị vương chỉ còn 40 HP, một khảm kích của ta, đã tiễn ma hóa thứ vị vương về trời. Tại ta siêu may mắn, nhất định phải rơi ra vật gì có tác dụng. Dưới một kích tối hậu của ta, ma hóa thứ vị vương tru lên một tiếng, trên đầu xuất hiện -60, HP về 0, ngã xuống đất, bạo xuất một hoàng kim thủ trượng màu vang và 2 kim tệ. A a, kỵ sĩ mặc dù vất vả cản quái, nhưng thường là người thứ nhất thu thập chiến lợi phẩm, mà giờ này vui sướng thật sự là không thể ngăng nổi

"CHúc mừng Thạch Đầu THành giết chết BOSS ma hóa thứ vị vương, thanh vọng tăng 10"

Thanh vọng gia tăng cho người đánh boss cuối cùng. Nhìn lại hoàng ki thủ trượng trên gười

Hắc thạch thủ trượng: hoàng kim vũ khí, hiệu quả không rõ, không thể sử dụng

"Cho ngươi, đây là trang bị của pháp sư, hoàng kim trang bị a, ngươi phát tài rồi, Hiệu quả cụ thể phải về thôn trang xem xet"

"Người cầm đi, về thôn trang xem xét rồi hãy nói. Nếu không có ngươi hỗ trợ, ta khẳng định chết ở chỗ này rồi""

"Ta chỉ là giúp ngươi mà thôi, không cần như vậy khách khí, huống hồ là vũ khí mà ngươi sử dụng được"

Ta đương nhiên không phải là người rồng lượng, cũng muốn honagf kim tảng bị, nhưng vừa rồi là trợ giúp người ta, hơn nữa vận khí không tốt, rơi ra pháp sư trang bị. Nếu là chiến sĩ trang bị, ta sẽ thương lượng một chút về việc phân phối vật phẩm.

"Hảo, vậy ta không khách khí nữa"

Ngoạn gia sẽ không có sự khách sáo giả dối

"Nhị ca, chúng ta đến rồi, ma hóa thứ vị vương đâu rồi?"Vài người vừa đi tới, thấy thiên hỏa lãnh hồn vội vàng tiếp đón. Thì ra là người của thiên hỏa lãnh hồn, ta lập tức hiểu được nguyên nhân. Thiên hỏa lãnh hồn phát hiện ma hóa thứ vị vương, hắn một người không thể đối phó, liền truyền âm bằng hữu tới hỗ trợ, chỉ là không có nghĩ đến kĩ năng"Băng đống châm thứ" của ma hóa thứ vị vương chính là khắc tinh của pháp sư, không thể chống đỡ đuỳojc khi bằng hữu đi tới, đành nhờ ta hỗ trợ."Ta một người không thể chống cự đợi các người tới, may là có bằng hữu này đã giúp ta giải quyết rồi"

"Rơi ra cái gì vậy?""Pháp sư sử dụng hoàng kim trương, cụ thể hiệu quả phải trở về xem xét"

"Hoàng kim trang bị a. Nhị ca, ngươi may mắn thật. Cho ta xem chút nào"

Thiên hỏa lãnh hồn đưa hoàng kim thủ trương cho các huynh đệ, sau đó hướng về ta nói"Thạch đầu thành, cảm ơn người, chúng ta hồi thôn trang xem xét đi"Bởi vì cùng hắn tổ đội nên hắn biết được tên của ta

"Không được, ta mới từ thôn trang đến, chuẩn bị đi thăng cấp"

"Tốt, ta cũng không phiền người nữa. Kết giao bằng hữu, từ nay về sau có việc gì trực tiếp liên hệ với ta""

Tốt lắm", Sau khi ta cùng thiên hỏa lãnh hồn thêm hảo hữ, ta tiếp tục hướng tây bắc tân thủ thôn, hắc hùng vị trí mà đi tới.

Trời, không nghĩ tân thủ thôn rộng như vậy, chạy hơn hai mươi phút, mới đến được rừng cây-nơi ở của hắc hùng. Đi vào rừng cây trước mặt, gặp lại năm chích ma hóa sơn lang bên ngoài rừng cây, ngăn trở đường đi của ta. Ta liên nhìn kỹ, ở giữa có một chích ma hóa sơn lang trắng tuyền, không có tạp sắc, thân hình cao lớn, uy mãnh, tinh quang hiển hiện, tỏa ra một hơi thở tàn bạo. Chắc chắn là, sử dụng"Động sát thuật":

Sơn lang vương: ma hóa sơn lang đầu lĩnh, 15 cấp BOSS, 2000 HP

Kĩ năng: thị huyết, lanh ảnh trọng trọng

. Còn lại chỉ là bốn bình thường 8 cấp ma hóa boss, không có uy hiếp. Sơn lang vương lại có hai kĩ năng, quả nhiên lợi hại, bất quá là BOSSS tất nhiên là muốn giết. Huống hồ ta bây giờ có đô đô thỏ diện tráo, phụ trợ kĩ năng tát thối bỏ chạy. Nếutinhf huống không ổn, ta lập tức sử dụng kĩ năng bỏ chạy. -140, -150, liên tiếp sử dụng"Khảm kích", bình thường ma hóa sơn lang dễ dàng bị tiêu diệt

Chốc lát đã giết hai đầu ma hóa sơn lang, sơn lang vương chạy đến trước mặt ta, thi triển công kích. -60, -50, tốt lắm, có thể chống cự sơn lang vương. Không để ý tới công kích của sơn lang vương, ta tiến công về hướng của hai đầu ma hóa sơn lang,. trước hết giết sạch tiểu quái. -310, -350, cao mẫn tiệp, cao may mắn, cao bạo kích, đương nhiên dưới sự công kích của ta, hai ma hóa sơn lang còn lại nhanh chóng chết thảm tại lưỡi đao sắc bén của ta. Nhường sơn lang vương một hiệp, kiểm tra lại thấy máu giảm hơn 200, uống bình tiểu hồng, bây giờ bắt đầu cùng sơn lang vương đơn chiến. Cơ bản là không có nguy hiểm, mỗi đao ta cấp sơn lang vương 100 thương tổn. Nhìn máu của sơn lang vương từ từ giảm bớt, thắng lợi đã ở trước mắt, ngoạn gia có ưu thế là có thể uống hồng dược, bổ sung huyết lượng, giết chết quái vật

"BOSS, hắc hổ, nhanh lại đây"

Ta quay đầu nhìn lại, ba ngoạn gia đang tiến về phía ta.

SƠn lang vương còn nửa máu, nhất thời không thể giải quyết được, ta nhanh chóng uống bình tiểu hồng, chuẩn bị phòng ngự. Trong du hí, PK thường gặp hàng ngày, do đó phải phòng bị tốt.

"Thạch đầu thành, ngươi đã bị phong vân lão hổ tiểu đội-phong vân hoàng hổ công kích, có thể tiến hành phản kích với phong vân lão hổi tiểu đội". Sau khi -50 thương tổn xuất hiện trên đầu ta, hệ thống lập tức phát ra cảnh báo. Quả nhiên muốn cướp BOSS, ba người tới gồm hai chiến sĩ, một pháp sư, công kích ta chính là pháp sư-phong vân hoàng hổ. Sau khi phong vân hoàng hổ công kích ta, hai chiến sĩ còn lại hét lớn một tiếng:"tránh ra."

Hung thần ác sát hướng ta đánh tới. Giỏi lắm, lạp ngập nhưng dám cướp BOSS của ta. Hôm nay ta đại khai sát giới, làm cho các ngươi thống khoái điệu cấp

Chú thích:1.đề kì:cảnh báo,thông báo

2.Thứ vị:con nhím


/1273