Võng Du Phong Lưu Kị Sĩ

Chương 8 Cướp quái tựu PK

/1273


Quy tắc PK:1, người chơi a khi bị người chơi b công kích, trong vòng một canh giờ có thể phản kích người choi b, nếu người chơi b giết chết người chơi a, sau khi tử vong người chơi a cấp bậc bị giảm 1 cấp, không rơi trang bị,người chơi b tội ác tăng 1. Trị số tội ác sẽ ảnh hưởng số trang bị rơi xuống khi người chơi tử vong, tội ác 0-5 tử vong lập tức rơi xuống 1 kiện trang bị, tội ác từ 5-10 tử vong rơi xuống 2 kiện trang bị.

2,người chơi a bị người chơi b công kích, trong vòng 1 canh giờ người chơi a có thể phản kích, nếu người chơi a phản kích thành công giết chết người chơi b, người chơi b tử vong sẽ rơi xuống 1-3 kiện trang bị, cấp bậc giảm xuống 2-5 cấp, người chơi a không bị gia tăng trị số tội ác.

3,người chơi a đã bị người chơi b công kích, nếu người chơi b đang bị vây trong trạng thái tổ đội, người chơi a có thể tiến hành công kích cả đội ngũ của người chơi b.

4,người chơi a chủ động công kích đối tượng là hồng danh (tên màu đỏ) trị số tội ác đã ngoài 10 người chơi b,người chơi b chỉ có 10 phút để tiến hành phản kích, người chơi a giết chết hồng danh người chơi b không gia tăng trị số tội ác, hồng danh người chơi b sau khi bị giết cấp bậc giảm xuống (trị số tội ac/10), trang bị căn cứ theo trị số tội ác lớn nhỏ mà rơi xuống.

5, người chơi a công kích hồng danh người chơi b, hồng danh người chơi b chỉ có 10 phút thời gian tiến hành phản kích, hồng danh người chơi b phản kích thành công giết chết người chơi a, người chơi a rơi xuống 1 kiện trang bị, cấp bậc cũng giảm xuống 1 cấp, hồng danh người chơi b không tăng them trị số tội ác.

6, hồng danh người chơi trị số tội ác nhỏ hơn 10, quy tắc PK cung điều 1,2 giống nhau.

Nhìn hai chiến sĩ hung hăng tiến tới, ta không trốn không lùi, hướng tới hai chiến sĩ lao đến, đồng thời hét lớn một tiếng "sát"

Hai cái chiến sĩ tự nhiên không có nghĩ tới ta chỉ có một mình lại dám khiêu chiến bọn họ hai người, trong lúc nhất thời cũng bị thanh thế cùng uy phong của ta dọa sợ. Ta choáng, hai người cũng quá kém cỏi đi, phản ứng trì độn như thế, dĩ nhiên cũng bị ta dọa. Chê cười, dưới sự công kích của hai chiến sĩ, một pháp sư cùng boss sơn lang vương, ta cũng không có nắm chắc toàn thắng, công kích của sơn lang vương vẫn còn là tương đối biến thái. ta làm như vậy là vì đem sơn lang vương dẫn tới giữa hai chiến sĩ, đối phương có đông người,ta muốn tạo ra hỗn loạn để đến lúc đó đục nước béo cò. ta cũng không công kích, dựa vào thực lực của ta, ba người này đoan chắc không phải đối thủ, bất quá trò chơi mới bắt đầu, ta không muốn bại lộ thực lực để tránh bị người trọng thị. Ta nhanh nhẹn chạy quanh hai cái chiến sĩ vài vong, bị mất một bình tiểu hồng, thành công đem sơn lang vương dẫn tới bên người phong vân thạch hổ, phong vân thạch hổ đành phải buông tha đuổi giết ta, toàn lực đối phó sơn lang vương. hai chiến sĩ tên là phong vân thạch hổ cùng phong vân hắc hổ, một người chủ phòng một người chủ công.

"a, BOSS lợi hại, hắc hổ mau tới hỗ trợ." Phong vân thạch hổ vừa cung sơn lang vương tiếp súc,thương tổn -80, -90 làm cho hắn lập tức không dậy nổi, hắn tăng điểm là chiến sĩ nhiều máu dựa theo tỉ số lực lượng cùng thể chất 1: 4,đặc biệt bất hạnh là sơn lang vương vừa lúc cho hắn một cái thị huyết, mỗi giây -10 máu, trì tục trong thời gian 10 giây làm cho hắn siêu cấp buồn bực. Nhờ có hai bình hông nếu không đã chết rồi. Choáng, không nghĩ tới phong vân thạch hổ lại như thế, phong vân hắc hổ không thể làm gì khác hơn là bỏ qua công kích ta, chuyển hướng sang trợ giúp phong vân thạch hổ.

A a, thực lực cùng trí lực như vậy mà cũng dám cướp boss, thật sự là dọa người nha, ta …trước mặc kệ hai người chiến sĩ, hướng sang pháp sư phong vân hoàng hổ đánh tới, pháp sư là viễn trình công kích, có chút phiền toái. Pháp sư phong vân hoàng hổ vừa thấy ta hương hắn chạy tới, vội vàng đóa thiểm hướng tới bên cạnh hai người chiến sĩ chạy ra, muốn được bọn chúng bảo hộ. Nhưng là một trận sói tru, kỹ năng "lang ảnh trọng trọng " của sơn lang vương phát động rồi, ba ba ba vài tiếng, phong vân hắc hổ bị miểu sát, phong van thạch hổ mặc dù thành công ngăn trở lần công kích này nhưng mà ngay sau đó lợi trảo của sơn lang vương cho hắn về thành rồi. Phong van haòng hổ không nghĩ tới tình thế biến hóa nhanh như vậy, ba huynh đẹ dĩ nhiên bị một chiến sĩ làm cho quay thành vòng, không khỏi sửng sốt một chút, bị ta vượt qua, xoát xoát ba đao, trong đó một đao bạo kích.kêu thảm một tiếng rồi truy theo hai người huynh đẹ của hắn, rơi xuống một kiện vật phẩm. A a, lạp ngập, không có một chút tính khiêu chiến cùng khó khăn, chỉ bằng trí tuệ cùng thực lực bậc này cũng dám đi cướp boss, bất quá lần này rớt cấp cũng làm bọn họ khó chịu rồi, chỉ là không biết bọn họ rớt bao nhiêu cấp.

Quy tắc người chơi tử vong:

1, người chơi PK tử vong, quy tắc tử vong dựa theo quy tắc PK.

2, người chơi bị bình thường quái vật giết chết, cấp bậc giảm xuống 1 cấp, không rơi trang bị.

3, người chơi bị boss giết chết, cấp bậc giảm xuống 1-5 cấp, trang bị trên người rơi xuống 1-2 kiện.

4, hồng danh người chơi bị giết nếu trị số tội ác nhỏ hơn 20, điều kiện giống tử vong quy tắc 2,3.

5, hồng danh ngoạn gia bị quái giết chết, tử vong trưng phạt án theo quy tắc 4 mà tăng thêm, bất quá trừng phạt nhiều nhất không vượt quá 3 lần.

Hy vọng ba người không nên quá buồn bực rồi, chơi game không nên PK, nếu muốn PK phải có chuẩn bị, khẳng định muốn chết người, PK chính là như vậy, sẽ giết người hoặc là bị người giết.

"Choáng, ta rớt 2 cấp, thạch hổ ngươi như thế nào? "hắc hổ khốc tang nghiêm mặt.

"Ta cũng thế, hơn nữa màu lam đao trong tay cũng bị rớt, buồn bực"

"Ta kháo, cái …chiến sĩ kia lợi hại, ta bị phản kích rớt 4 cấp, ta thật vất vả mới lên dến 8 cấp a. Hoàn hảo trang bị trên người không bị đánh rớt."Phong van hoàng hổ càng thêm buồn bực. Tại điểm sống lại của tân thủ thôn, ba vị bằng hữu chết trận bất hạnh đang trao đổi kinh nghiệm.

"Ta kháo, cái … chiến sĩ kia, mẹ nó!!!" Phong vân hoàng hổ đột nhiên quát to một tiếng.

"làm sao vậy?"

"Tàng bảo đồ rớt rồi."Phong vân hoàng hổ muốn điên rồi. "Mau quay lại"

Ba người vội vàng hướng đén chỗ vừa cùng ta PK chạy đi, căn bản không tự hỏi thực lực khác biệt trong lúc đó. Ta giờ phút này căn bản không biết buồn bực của ba tên phong vân, ngay lúc ta giết chết phong vân hoàng hổ, mặc dù nhìn thấy phong van hoàng hổ rơi xuống một kiện vật phẩm, nhưng la còn không kịp nhặt lên, sơn lang vương đã hướng ta đánh tới, ta lại bắt đầu đón nhận công kích của sơn lang vương. Không còn gì lo lắng, xoát xoát mấy đao, một trận khảm kích, bạo kích không ngừng, sơn lang vương tại một tiếng kêu cuối cùng ngã xuống đất bỏ mình, rơi xuống bốn kiện vật phẩm cùng 2 kim tệ.

"Chúc mừng Thạch Đầu Thành giết chết boss sơn lang vương, thanh vọng gia tăng 10."

"Chúc mừng Thạch Đầu Thành kỹ năng khảm kích gia tăng độ thuần thục, thăng lên 2 cấp."

Dưới đề kì dễ nghe của hệ thống, ta kiểm tra 5 kiện vật phẩm do sơn lang vương tuôn ra. Thiên mộng bảo thạch: Trân quý bảo thạch của thiên mộng đại lục, trải qua đoán tạo có thể tăng thêm phẩm chất của trang bị. Mỗi khỏa thiên mộng bảo thạch có thể cho trang bị tăng lên 1 cấp, cao nhất là 10 cấp, căn cứ thuộc tính cơ bản của trang bị: 1-7 cấp cơ bản thuộc tính gia tăng 10, 8-10 cấp cơ bản thuộc tính gia tăng 20. 1-5 cấp có 80% đoán tạo thành công, đoán tạo thất bại thiên mộng bảo thạch biến mất, trang bị không có biến hóa, 6-7 cấp có 40% đoán tạo thành công, đoán tạo thất bại thiên mộng bảo thạch biến mất, cấp bậc của trang bị giảm xuống thành 0, 8-10 cấp có 30% đoán tạo thành công, đoán tạo thất bại thiên mộng bảo thạch cùng trang bị toàn bộ biến mất. Chúc phúc bảo thạch: là thần kỳ bảo thạch đã trải qua cthiên mộng nữ thần chúc phúc, có thể làm cho khả năng đoán tạo thành công thiên mộnh bảo thạch tăng lên 5%. Không sai, theo thiết trí bảo thạch, trong vương giả khẳng định nên vì bảo thạch điên cuồng rồi, ta vội vàng hạ đô đô thỏ diện tráo xuống, xuất ra thiết chùy, dùng kỹ năng đoán tạo đem thiên mộnh bảo thạch gia lên đô dô thỏ diện tráo. Chúc phúc bảo thạch thì đợi trang bị gia tăng 8-10 lại dùng. Thiết chùy là khi ta học được kỹ năng đoán tạo thợ rèn đại thúc tống cho, tùy thời tùy lúc có thể sử dụng kỹ năng đoán tạo. Dược sư đại thúc cũng đòng dạng tặng một dược đỉnh dùng để luyên thuốc.

"Đinh, Đoán tạo thành công, đô đô thỏ diện tráo cấp bậc tăng 1, kỹ năng đoán tạo thuần thục độ đề cao." Bạn đang xem tại TruyệnYY - www.truyenyy_com

Đô đô thỏ diện tráo:quỷ khí 1 cấp, là lễ vật quý giá mà Hoàng kim thỏ tử vương tặng cho Đô đô thỏ. Yêu cầu, không, nhanh nhẹn 50, di động tốc độ gia tăng 3, công kích tốc độ gia tăng 2. Kĩ năng: tát thối tựu bào: có thể tại chiến đấu trạng thái sử dụng hồi thành quyển, nhanh nhẹn tăng 10. Bỏ thêm 10 nhanh nhẹn, thật sự không sai a, lại nhìn đến hai kiên trang bị do sơn lang vương bạo ra:Thiết chế trường kiếm: màu lam trang bị, hai tay vũ khí, yêu cầu:10 cấp chiến sĩ, công kích 25, phụ gia: cong kích 10, 1 kích trí mạng 5%. Sơn lang chi hài: màu lam trang bị, yêu cầu:10 cấp binh linhs loại nghề nghiệp (chỉ chính là nghề nghiệp do binh lính chuyển chức đều có thể sử dụng ), phòng ngự tăng 20, phụ gia: nhanh nhẹn tăng 5. Cuối cung là một kiện hoàng kim cung: lang phong: hoàng kim vũ khí, hiệu quả không rõ, không cách nào sử dụng. A a, thu hoạch không tồi, nhìn cái chuôi lang phong này với đường cong hoàn mỹ và độ cứng rắn đã biết là hảo vật, đáng tiếc không phải là vũ khí mà ta có thể sử dụng, quá đáng tiếc rồi. Lòng ta có chút cảm thấy đáng tiếc, sau đó kiểm tra vưa rồi bạo điệu vật phẩm của phong vân hoàng hổ. Không phải may mắn đến thế chứ? ba tiểu tử phong vân khẳng định muốn khóc chết đi được, nhìn xem phong vân hoàng hổ rơi xuống cái gì a.Tàng bảo đò của tân thủ thôn: một trong 10 đại tàng bảo đồ, con đường nguy hiểm phía trước, phải có thực lực nhất định mới có thể đào móc, một khi đào móc thất bại, tang bảo đồ sẽ vĩnh viễn biến mất. A a, nhân phẩm bộc phát a, nhìn một chút vị trí của tang bảo đồ, vừa lúc là phương hướng vách đá bên cạnh. Nguyên lai ba tên phong vân là đang dựa theo tang bảo đò đi tới nơi này, hạnh phúc gặp được ta, muốn cướp boss của ta, PK ta chẳng những không thành công còn bị mất phần bảo đồ này. Cho nên mới nói ác hữu ác báo quả không có sai, ta đắc ý dương dương hướng tới vách đá đi đến.

"Thạch Đầu Thành đào móc một trong 10 đại bảo tang của tân thủ thôn, có hay không muốn đi vào, một khi tiến vào, tang bảo đồ biến mất, bất kể là có đào móc thành công hay không đều sẽ vĩnh cửu biến mất."

Tiến vào, ta chính là chuyên môn tới giết hắc hùng boss.


/1273